THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trị hôi nách giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng mức giá dịch vụ

Hôi nách là bệnh lý phổ biến xảy ra ở nhiều lứa tuổi. Dù không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại khiến nhiều người mất tự tin. Để điều trị dứt điểm bệnh này, nhiều người đã tìm tới các dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ cao. Câu hỏi đặt ra là áp dụng công nghệ hiện đại để trị hôi nách giá bao nhiêu? Theo chuyên mục bí quyết khỏe đẹp SeoulSpa.Vn sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn qua bài viết hôm nay.

Trị hôi nách giá bao nhiêu?

Hôi nách xảy ra là do sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi dẫn tới tiết dịch nhiều ở vùng da dưới cánh tay – môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển và phân hủy tạo thành mùi hôi. Dù có sử dụng các sản phẩm khử mùi hoặc các phương pháp tự nhiên thì tình trạng này vẫn không được cải thiện nhiều. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm tới các dịch vụ công nghệ cao để điều trị hôi nách dứt điểm.

Dịch vụ công nghệ cao có thể để điều trị hôi nách dứt điểm
Dịch vụ công nghệ cao có thể để điều trị hôi nách dứt điểm

Nhu cầu trên đã dẫn tới thắc mắc rằng trị hôi nách giá bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này phải dựa vào dịch vụ cụ thể mà bạn sử dụng để đưa ra mức giá. Nhưng nhìn chung, mức giá trị hôi nách bằng công nghệ cao sẽ dao động từ 3.000.000 đến 20.000.000 VNĐ cho 1 lần thực hiện. Vậy, những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí dịch vụ trị hôi nách? Mời bạn đọc phần tiếp theo để biết được đáp án chính xác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ trị hôi nách

Có rất nhiều yếu tố dịch ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ điều trị hôi nách như tình trạng bệnh, công nghệ sử dụng, cơ sở vật chất của nơi điều trị và bác sĩ thực hiện. Cụ thể như sau:

Tình trạng bệnh lý cụ thể

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ trị hôi nách là tình trạng bệnh lý trên cơ thể. Để xác định mức độ mùi hôi và nguyên nhân gây bệnh thì bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và làm một số kiểm tra cơ bản.

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để xác định tình trạng bệnh lý trước khi đưa ra hướng điều trị
Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để xác định tình trạng bệnh lý trước khi đưa ra hướng điều trị

Sau khi có báo cáo cụ thể về các chỉ số cơ thể, bác sĩ có thể kết luận nguyên nhân và mức độ mùi hôi trên cơ thể bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ và đưa ra các hướng điều trị phù hợp nhất với bạn.

Đối với những ca bệnh nhẹ có thể dùng thuốc kết hợp với các sản phẩm trị hôi nách đặc trị nên mức giá sẽ rẻ hơn. Còn với những trường hợp nặng cần thực hiện trị liệu bằng laser hoặc tiến hành xâm lấn cắt bỏ tuyến mồ hôi thì mức phí có thể lên tới 20.000.000 VNĐ hoặc cao hơn.

Dịch vụ trị hôi nách hiệu quả – Kết quả dài lâu

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho bạn!

Cơ sở vật chất của nơi điều trị hôi nách

Cơ sở vật chất của nơi điều trị hôi nách cũng ảnh hưởng rất nhiều tới mức phí dịch vụ. Nếu bạn điều trị tại những địa chỉ có thiết bị tân tiến, phòng trị liệu và khu nghỉ dưỡng sạch sẽ được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn y khoa thì mức giá điều trị hôi nách sẽ cao hơn so với những nơi dùng máy móc cũ.

Phòng trị liệu càng hiện đại thì chi phí điều trị càng cao
Phòng trị liệu càng hiện đại thì chi phí điều trị càng cao

Ngoài ra, với những trường hợp bị hôi nách nặng được chỉ định phẫu thuật để loại bỏ tuyến mồ hôi thì cần dùng máy móc và dụng cụ y tế hiện đại. Đi kèm với đó là các loại thuốc điều trị đắt tiền để đảm bảo an toàn và giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng vì thế mà giá thành dịch vụ cũng đắt hơn.

Trình độ của bác sĩ điều trị

Bác sĩ điều trị là người trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị và tiến hành trị liệu. Bởi vậy, một bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng tới 50% tỷ lệ thành công của ca trị liệu. Do vậy, những bác sĩ này sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn và chỉ định điều trị.

Vì số lượng người yêu cầu điều trị lớn mà nhân lực trong danh sách này lại có hạn nên mức phí dịch vụ được tăng lên. Mục đích là để giảm bớt số lượng bệnh nhân tập trung quá nhiều vào 1 nhóm bác sĩ trong khi những nhóm khác lại thừa nhân lực.

Bác sĩ giỏi tiến hành điều trị sẽ khiến chi phí đắt hơn
Bác sĩ giỏi tiến hành điều trị sẽ khiến chi phí đắt hơn

Độ uy tín của cơ sở điều trị hôi nách

Bên cạnh câu hỏi trị hôi nách giá bao nhiêu, nhiều người còn thắc mắc mức giá dịch vụ này có đắt không? Mức giá dịch vụ đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Cụ thể là nếu bạn điều trị hôi nách tại những bệnh viện lớn thì mức giá sẽ cao hơn so với điều trị tại spa hoặc phòng khám tư.

Quy mô của cơ sở điều trị càng lớn thì chi phí dịch vụ càng cao vì nhiều khoản phụ phí đi kèm. Mặc dù vậy, chất lượng và độ an toàn trong quá trình trị liệu tại những địa chỉ này sẽ cao hơn so với những cơ sở tư nhỏ lẻ.

Mức giá cụ thể của các công nghệ trị hôi nách hiện nay

Để trả lời chi tiết hơn cho câu hỏi trị hôi nách giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ liệt kê một số dịch vụ điều trị hôi nách phổ biến hiện nay và mức phí đi kèm cho bạn tham khảo. Thông tin chi tiết mời bạn đọc phần bên dưới đây:

Dịch vụ trị hôi nách dứt điểm bằng Laser

Dùng laser điều trị hôi nách là công nghệ phổ biến nhất hiện nay
Dùng laser điều trị hôi nách là công nghệ phổ biến nhất hiện nay

Dùng laser điều trị hôi nách là công nghệ phổ biến nhất hiện nay. Ánh sáng từ laser sẽ xuyên qua lớp biểu bì của da và ức chế sự tiết dịch của các tuyến mồ hôi. Ưu điểm của dịch vụ này là không tiến hành xâm lấn nên sẽ hạn chế tổn thương các khu vực xung quanh. Sau điều trị, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn mà chỉ xuất hiện cảm giá tê buốt nhẹ trong 1 vài ngày ngày đầu.

Quan trọng là dùng Laser điều trị hôi nách sẽ không để lại sẹo, hiệu quả điều trị lâu dài nên được nhiều người lựa chọn. Vậy, dùng Laser trị hôi nách giá bao nhiêu? Mức phí dịch vụ là khoảng 5 đến 7 triệu đồng tùy vào từng cơ sở. Trong trường hợp bạn dùng Laser kết hợp với phẫu thuật thì mức phí có thể lên tới 10 đến 20 triệu đồng (tùy vào tình trạng mùi hôi nặng hoặc nhẹ).

Dịch vụ trị hôi nách tận gốc bằng tiêm botox

Tiêm botox trị hôi nách đem lại hiệu quả cao
Tiêm botox trị hôi nách đem lại hiệu quả cao

Tiêm botox là phương pháp điều trị hôi nách đem lại hiệu quả cao và lâu dài. Bác sĩ sẽ dùng các mũi kim siêu nhỏ chứa botox tiêm thẳng vào từng vị trí được đánh dấu trên nách. Thời gian trị liệu ngắn chỉ kéo dài 40 – 60 phút nên không khiến bạn bị đau. Vậy tiêm botox để trị hôi nách giá bao nhiêu? Mức phí cho dịch vụ này là từ 5 đến 10 triệu đồng tùy vào từng cơ sở điều trị.

Có thể bạn quan tâm: Trị hôi nách tại nhà sau sinh

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách dứt điểm

Cắt tuyến mồ hôi có thể điều trị hôi nách tận gốc
Cắt tuyến mồ hôi có thể điều trị hôi nách tận gốc

Cắt tuyến mồ hôi có thể điều trị hôi nách tận gốc được áp dụng tại một số bệnh viện. Phương pháp này cần tiến hành xâm lấn nên mức chi phí sẽ đắt hơn so với các phương pháp khác. Hiện nay, có hai hình thức điều trị cắt tuyến mồ hôi, mức chi phí cho từng dịch vụ có sự khác biệt như sau:

 • Cắt tuyến mồ hôi bằng phương pháp truyền thống: Bác sĩ sẽ rạch một vết lớn trên nách để tiến hành cắt các tuyến mồ hôi gây mùi phía bên trong. Điều này có thể tăng nguy cơ nhiễm trùng hoặc để lại sẹo sau phẫu thuật. Nhưng mức giá dịch vụ chỉ từ 3 đến 8 triệu đồng nên phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Cắt tuyến mồ hôi bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu: Bác sĩ sẽ tạo một vết nội soi ở trên nách rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào bên trong để hút tuyến mồ hôi ra ngoài. Cách làm này an toàn hơn và gần như không để lại sẹo. Tuy nhiên, mức phí dịch vụ tương đối đắt từ 8 đến 15 triệu đồng cho một lần điều trị.

Dịch vụ trị hôi nách bằng nội soi đốt hạch thần kinh giao cảm

Nội soi đốt hạch thần kinh giao cảm
Nội soi đốt hạch thần kinh giao cảm

Một phương pháp điều trị hôi nách phổ biến khác đó chính là nội soi đốt hạch thần kinh giao cảm. Sau khi thực hiện, tuyến mồ hôi ở nách sẽ hạn chế tiết dịch nên giảm tình trạng ẩm ướt và mồ hôi tối đa. Hiệu quả điều trị nhanh chóng và kéo dài trong nhiều năm nhưng mức chi phí tương đối cao từ 12 đến 16 triệu đồng. Con số này có thể tăng lên tùy vào tình trạng bệnh lý của từng người.

Trị hôi nách an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Sau khi đã có được đáp án của câu hỏi trị hôi nách giá bao nhiêu, nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn cơ sở nào để điều trị thì hãy tham khảo dịch vụ của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Tới đây điều trị hôi nách, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

Được bác sĩ giỏi thuộc chuyên khoa gia liễu thăm khám và điều trị

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị hôi nách cho khách hàng
Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị hôi nách cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị hôi nách cho từng khách hàng. Những bác sĩ này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học và đều tốt nghiệp các trường y nổi tiếng trong nước nên có giấy phép hành nghề đàng hoàng. Do vậy, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Máy móc dùng để điều trị đều được nhập khẩu từ nước ngoài

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn rất chú trọng đầu tư và nhập khẩu máy móc công nghệ cao từ các nước phát triển. Ngoài ra, toàn bộ máy móc và dụng cụ đều được khử trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nên không làm lây nhiễm vi khuẩn có hại cho khách hàng.

Thiết bị máy móc hiện đại tại SeoulSpa.Vn
Thiết bị máy móc hiện đại tại SeoulSpa.Vn

Trị hôi nách giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn?

Hai dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn nhận được sự quan tâm lớn nhất đó chính là tiêm botox và Nano Extra Smelly. Mức phí cụ thể của từng hình thức như sau:

Tiêm botox trị hôi nách giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ tiêm botox trị hôi nách tại SeoulSpa.Vn là từ 3 đến 5 triệu đồng. Đây là mức giá ưu đãi chỉ có tại thẩm mỹ viện của chúng tôi. Mức phí dịch vụ tiêm botox này đã bao gồm phí khám bệnh và chăm sóc khi trị liệu.

Mức giá tiêm botox trị hôi nách tại SeoulSpa.Vn là từ 3 đến 5 triệu đồng
Mức giá tiêm botox trị hôi nách tại SeoulSpa.Vn là từ 3 đến 5 triệu đồng

Nano Extra Smelly trị hôi nách giá bao nhiêu?

Dịch vụ trị hôi nách thứ hai tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là Nano Extra Smelly. Cơ chế của phương pháp này là dùng tia Laser để ức chế tuyến mồ hôi nên không gây sưng đau cho khách hàng. Mức phí gốc của dịch vụ là 999.000 đồng/liệu trình kéo dài từ 2 đến 6 ngày.

Tóm lại, bài viết trên đã giải đáp cụ thể câu hỏi trị hôi nách giá bao nhiêu. Phương pháp điều trị bằng công nghệ cao không chỉ đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn mà còn duy trì được trong nhiều năm. Nếu bạn đang gặp vấn đề với căn bệnh hôi nách thì hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn theo số 1900 6947 để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   PG1-12 Vincom Tây Ninh, Đường Trương Tùng Quân, Phường 3
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn