THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Bảng giá xóa hình xăm 4/2023

Vì nhiều lý do như công việc, muốn xăm hình mới, tham gia sự kiện quan trọng,… nhiều người muốn xóa hình xăm. Hiểu được nhu cầu này, nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser. Bên cạnh chất lượng, giá xóa hình xăm cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ xóa hình xăm bao nhiêu tiền hiện nay để bạn tham khảo.

Ưu điểm của việc dùng Laser xóa hình xăm

Trước khi tìm hiểu bảng giá xóa hình xăm, chúng ta sẽ điểm qua những lợi ích của việc xóa xăm bằng Laser. Phương pháp này mới được ứng dụng vài năm trở lại đây nhưng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người bởi vì:

Loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm

Công nghệ xóa xăm bằng Laser sử dụng bước sóng từ 755nm đến 1064nm tác động vào sâu trong da để phá vỡ các sắc tố mực xăm và loại bỏ chúng ra khỏi da bằng tiết mồ hôi hoặc bài tiết.

Dùng Laser có thể loại bỏ mọi hình xăm trên da
Dùng Laser có thể loại bỏ mọi hình xăm trên da

Phương pháp này có thể xóa bỏ hoàn toàn các hình xăm có kích thước khác nhau từ 4cm2 đến 50cm2. Sau khi xóa xăm, vùng da trên cơ thể gần như không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện xóa xăm theo phương pháp này.

Gần như không xâm lấn nên độ an toàn cao

Không giống như các phương pháp sử dụng thuốc hoặc kem xóa xăm việc xóa xăm bằng Laser không tiến hành xâm lấn nên đảm bảo an toàn cho da, cơ và mạch máu. Vùng da được thực hiện xóa xăm sẽ được ủ tê trước nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn do sức nóng của Laser gây ra.

Độ an toàn của dùng Laser xóa xăm cực kỳ cao
Độ an toàn của dùng Laser xóa xăm cực kỳ cao

Thời gian xóa xăm ngắn

Dùng Laser xóa xăm cho hiệu quả nhanh chỉ sau 1 liệu trình kéo dài khoảng 6 đến 10 buổi (tùy vào kích thước và màu mực xăm). Mỗi buổi thực hiện chỉ mất từ 30 – 45 phút nên phù hợp với cả những người bận rộn.

Mỗi buổi thực hiện xóa xăm chỉ mất từ 30 - 45 phút
Mỗi buổi thực hiện xóa xăm chỉ mất từ 30 – 45 phút

Duy trì hiệu quả xóa xăm lâu dài

Phương pháp xóa xăm bằng Laser gần như loại bỏ hoàn toàn mực xăm khỏi da nên hiệu quả có thể duy trì được vĩnh viễn. So với phương pháp xóa hình xăm bằng đè mực trắng thì kỹ thuật xóa xăm này được đánh giá hiệu quả và an toàn hơn hẳn. Chính vì thế, ngày càng nhiều người sử dụng Laser để xóa bỏ hình xăm trên cơ thể.

Hiệu quả xóa xăm bằng việc dùng Laser có thể duy trì nhiều năm
Hiệu quả xóa xăm bằng việc dùng Laser có thể duy trì nhiều năm

Xoá hình xăm bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Mức xóa hình xăm bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dựa theo khảo sát từ các cơ sở xóa xăm uy tín, giá xóa xăm thường dao động ở mức 3.000.000 đến 5.000.000 phụ thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng. Ngoài ra, mỗi cơ sở khác nhau thì mức giá xóa hình xăm dành cho khách hàng cũng có sự khác biệt.

Khi xem xét đến giá xoá hình xăm, bạn cần nghĩ sâu hơn về giá trị của dịch vụ mang lại. Do vậy, với mức chi phí xóa xăm này là không mắc vì bạn sẽ được đảm bảo về kết quả xóa xăm như:

 • Mực xăm sẽ được đẩy ra ngoài một cách an toàn và không ảnh hưởng đến vùng da lân cận.
 • Không để lại sẹo xấu sau quá trình xoá xăm.
 • Công nghệ hiện đại có thể tiến sâu vào lớp trung bì, hạ bì để phá vỡ kết cấu mực xăm, giúp bạn không tốn thêm khoản chi phí nào để xóa xăm nhiều lần.
Diện tích xóa xăm càng lớn thì mức giá dịch vụ càng cao
Diện tích xóa xăm càng lớn thì mức giá dịch vụ càng cao

Chi phí xóa hình xăm bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Qua bảng giá xóa xăm ở trên có thể thấy được rằng kích thước hình càng lớn thì mức phí xóa xăm càng cao vì cần nhiều thời gian để loại bỏ hết mực xăm trên da. Ngoài ra còn những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí xóa xăm?

Khu vực xóa xăm

Ngoài ra, xóa hình xăm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào khu vực xoá xăm. Đối với những hình xăm ở những khu vực nhạy cảm như bàn chân, cổ, bụng, ngực,… cần bác sĩ tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện. Bởi đây là những bộ phận rất dễ bị tác động nên nếu không biết cách xử lý có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng.

Những khu vực nhạy cảm sẽ có mức giá xóa xăm cao hơn
Những khu vực nhạy cảm sẽ có mức giá xóa xăm cao hơn

Muốn thực hiện xóa xăm ở khu vực này một cách an toàn và không để lại sẹo thì cần dùng máy móc hiện đại kết hợp cùng các loại thuốc đặc trị. Cho nên, giá xoá hình xăm ở những chỗ này có thể đắt hơn so với mặt bằng chung.

Cùng SeoulSpa.Vn làm đẹp không lo về giá

Tuổi thọ của hình xăm và chất lượng mực sử dụng

Các sắc tố của hình xăm theo thời gian sẽ có xu hướng nhạt dần. Điều đó, có nghĩa là với những vết xăm lâu năm, xăm cũ sẽ dễ xóa hơn. Những hình xăm mới thông thường sẽ có màu sắc đậm, rõ nét, sáng hơn, vì vậy cần nhiều thời gian để phân huỷ sắc tố. Giá xóa hình xăm cũng vì vậy mà cao hơn.

Bên cạnh đó, chất lượng của mực cũng quyết định đến giá xoá hình xăm. Nếu mực xăm chất lượng, sẽ có tuổi thọ lâu, thời gian phai màu mực cũng được kéo dài. Để có thể xoá được hình xăm sử dụng loại mực này bạn sẽ cần nhiều thời gian để các sắc tố mực phân huỷ và được đẩy ra khỏi da. Ngược lại, với loại mực chất lượng thấp thì thời gian để xoá xăm cũng được rút ngắn.

Ngoài ra, cơ địa và hệ thống miễn dịch của mỗi người cũng quyết định đến thời gian và giá xoá hình xăm. Những người cơ địa tốt, có thể tiến hành xóa xăm dễ dàng hơn, số liệu trình được giảm bớt, từ đó giá xóa xăm cũng được giảm theo.

Màu của hình xăm

Mực xăm cũng quyết định đến xóa hình xăm bao nhiêu tiền, bởi vì những màu như vàng, xanh lá cây, đỏ và tím cực kì khó xử lý. Muốn loại bỏ hoàn toàn những màu mực xăm này thì cần nhiều thời gian hơn nên giá xoá hình xăm cũng theo đó mà tăng lên.

Những hình xăm có nhiều màu sẽ khó xử lý hơn nên mức giá sẽ cao hơn
Những hình xăm có nhiều màu sẽ khó xử lý hơn nên mức giá sẽ cao hơn

Phương pháp xóa xăm

Ngoài những yếu tố trên, giá xoá hình xăm cũng phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật và phương pháp để xoá hình xăm. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều phương pháp để có thể tẩy đi vết xăm. Mỗi kỹ thuật, công nghệ sẽ có một mức giá khác nhau. Một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến là công nghệ laser.

Xoá hình xăm giá phụ thuộc vào số lần xóa hình xăm

Số lần thực hiện xóa hình xăm giá càng cao khi hình xăm càng nhiều. Dù vậy, nếu bạn chọn gói dịch vụ thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với làm từng lần riêng lẻ. Chính vì thế, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện để chọn được liệu trình phù hợp nhất.

Số lần xóa xăm càng lớn thì mức giá dịch vụ càng cao
Số lần xóa xăm càng lớn thì mức giá dịch vụ càng cao

Trình độ chuyên môn của chuyên viên xóa xăm

Xoá hình xăm giá bao nhiêu cũng phụ thuộc nhiều vào trình độ chuyên môn của các chuyên viên xoá xăm. Bởi vì, nếu người thực hiện xóa xăm có chuyên môn và kỹ thuật tốt thì họ sẽ điều khiển được chính xác được vị trí của tia laser lên vùng da có hình xăm chữ không ảnh hưởng đến các khu vực da lân cận. Điều này giúp mực xăm được loại bỏ hoàn toàn mà không xảy ra tình trạng loang màu mất thẩm mỹ vì xóa không sạch.

Độ lớn của hình xăm

Độ lớn của hình xăm cũng là yếu tố ảnh hưởng đến xóa hình xăm bao nhiêu tiền. Để có thể xoá được hình xăm với độ lớn từ vài chục cm2 sẽ cần thời gian, công sức cũng như công nghệ áp dụng không gây đau đớn trong thời gian dài, do đó chi phí sẽ cao hơn nhiều lần so với xóa hình xăm nhỏ.

Trước khi tiến hành xóa xăm, các bác sĩ, chuyên viên sẽ đo đạc khu vực bạn muốn xoá. Với các hình xăm lớn, sẽ cần nhiều lần thực hiện để có thể xóa được hoàn toàn. Cũng vì thế, giá xoá hình xăm cũng được tăng theo.

Bảng giá xoá hình xăm bằng Laser mới 4/2023

Không để các bạn loay hoay tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi xóa hình xăm bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá xóa xăm mới nhất năm 2023 cho bạn tham khảo. Phương pháp này có thể loại bỏ nhiều loại hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau, bảng giá xoá xăm cụ thể như sau:

Kích thước hình xăm Giá dịch vụ xóa xăm (VNĐ)
Dưới 4cm2 1.500.000
Từ 4cm2 đến 7cm2 2.800.000
7cm2 đến 10cm2 5.000.000
10cm2 đến 13cm2 10.000.000
13cm2 đến 16cm2 12.500.000
16cm2 đến 19cm2 21.000.000
19cm2 đến 22cm2 23.000.000
22cm2 đến 25cm2 28.000.000
25cm2 đến 35cm2 36.000.000
35cm2 đến 40cm2 45.000.000
40cm2 đến 50cm2 52.000.000

Bảng giá xóa hình xăm bằng Laser mới nhất năm 2023

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký sớm nhất!

Cảnh báo tác hại xóa hình xăm giá rẻ

Nhiều người thường tìm đến các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ thay vì chọn những trung tâm xóa xăm chất lượng, uy tín. Chính vì vậy, có nhiều trường hợp để lại biến chứng sau khi xóa xăm tại những cơ sở nhỏ, chưa được kiểm định về công nghệ sử dụng.

Vậy xoá hình xăm bao nhiêu tiền ở các cơ sở nhỏ? Theo khảo sát ở nhiều địa chỉ nhỏ thì mức giá xóa hình xăm chỉ mất khoảng vài trăm nghìn cho từ 1 – 2 lần xoá.

Về bản chất, để có thể xăm 1 hình trên cơ thể thì các chuyên viên, thợ xăm sẽ tiến hành đưa mực vào sâu trong lớp trung bì, thượng bì. Chính vì thế, việc xoá bỏ một hình xăm phải sử dụng các phương pháp hiện đại như công nghệ laser để có thể phá vỡ cấu trúc các sắc tố mà không gây ra các biến chứng, tổn thương cho da. Nếu áp dụng phương pháp xóa xăm rẻ, công nghệ cũ thường tiềm ẩn những rủi ro như:

 • Mực xăm không được xoá hoàn toàn
 • Bỏng rát da, viêm nhiễm, nhiễm trùng, hoại tử.
 • Để lại các vết sẹo xấu, gây mất thẩm.

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải cần thêm một khoảng tiền để có thể xoá xăm, xoá sẹo, khắc phục những hậu quả mà phương pháp rẻ, chất lượng kém gây ra.

Nên xóa hình xăm ở đâu an toàn và hiệu quả?

Hiện tại có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ xóa xăm bằng Laser. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những đơn vị đã được cấp giấy phép kinh doanh và giấy khám chữa bệnh theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế.

Dịch vụ xóa xăm tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã dược cấp phép an toàn
Dịch vụ xóa xăm tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã dược cấp phép an toàn

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vinh dự là một trong những địa chỉ làm đẹp đã được cấp phép nên toàn bộ quy trình xóa xăm tại đây đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, spa của chúng tôi còn được đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nên đáp ứng được yêu cầu xóa xăm đa dạng. Cụ thể là:

Máy móc xóa xăm tân tiến nhất hiện nay

Máy móc càng hiện đại sẽ giúp quá trình xóa xăm diễn ra thuận lợi hơn. Hiểu được điều này, spa của chúng tôi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả máy móc đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt an toàn cho sức khỏe nên bạn không cần lo lắng xảy ra biến chứng sau khi xóa xăm.

Bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp xóa xăm

Khi thực hiện xóa xăm bằng Laser tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, bác sĩ của chúng tôi sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Các bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường y dược danh tiếng trong nước nên đảm bảo 100% có chứng chỉ hành nghề. Do vậy, độ an toàn trong quá trình xóa xăm rất cao, bạn không cần lo lắng về giá xoá hình xăm.

Chuyên viên tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn  được đào tạo bài bản để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng
Chuyên viên tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn  được đào tạo bài bản để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

Mặt khác, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn chú trọng đào tạo các kỹ thuật viên để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị. Sau khi xóa xăm, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về hình xăm thì có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên của spa để được hỗ trợ kịp thời.

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Xóa xăm bằng phương pháp hiện đại

Hiện tại, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đang áp dụng công nghệ Doctor Laser để xóa xăm an toàn. Phương pháp này sử dụng các tia Laser Picosure có bước sóng từ 755nm đến 1064nm để phá các sắc tố mực xăm dưới da. Sau đó, các sắc tố này sẽ được đào thải bằng đường bài tiết hoặc tiết mồ hôi ra bên ngoài.

Những khách hàng tới xóa xăm sẽ được bác sĩ kiểm tra da và tình trạng hình xăm cẩn thận. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tư vấn gói xóa xăm hợp lý theo nhu cầu và khả năng chi trả của khách. Nếu bạn đồng ý thì spa sẽ tiến hành quy trình xóa xăm theo các bước sau:

 • Sát khuẩn sạch sẽ vùng da cần xóa hình xăm
 • Ủ tê khoảng 15 – 30 phút tại vùng cần xóa xăm
 • Điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp với hình xăm cần xóa
 • Thực hiện bắn Laser xóa xăm
Quy trình xóa xăm bằng Laser đạt chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Quy trình xóa xăm bằng Laser đạt chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Khi xóa xăm xong, bác sĩ sẽ chườm túi lạnh để giảm sưng tấy cho vùng da vừa điều trị. Sau khi kết thúc buổi điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da tại nhà để vết thương mau lành. Với những hình xăm lớn sẽ khiến bạn bị đau nhức nên bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau và tránh nhiễm trùng.

Đề xuất đọc: Top địa chỉ xóa hình xăm tốt nhất tại TP.HCM

Chăm sóc vùng da sau khi xóa xăm bằng Laser

Bên cạnh việc quan tâm tới giá xoá hình xăm, bạn cũng cần biết cách chăm sóc da sau khi xóa xăm để giúp da mau lành. Sau đây sẽ là một vài gợi ý của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn dành cho bạn:

 • Sau khi dùng Laser xóa xăm thì bạn cần kiêng nước ít nhất là 48h để tránh nhiễm trùng khu vực vừa trị liệu. Những ngày sau, bạn nên dùng bông y tế và nước muối sinh lý để vệ sinh vùng vừa thực hiện xóa xăm.
 • Không để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nên cần che chắn cơ thể cẩn thận trước khi ra ngoài đường.
 • Tuyệt đối không sử dụng mỹ phẩm hoặc các loại hóa chất tẩy rửa tại khu vực vừa xóa xăm để hạn chế hiện tượng bị kích ứng.
Không bôi mỹ phẩm lên vùng da vừa thực hiện xóa xăm vì có thế gây kích ứng
Không bôi mỹ phẩm lên vùng da vừa thực hiện xóa xăm vì có thế gây kích ứng

Ngoài ra, bạn cũng không nên chạm tay vào khu vực vừa xóa xăm, để da bong tự nhiên chứ không cạy lớp vảy trên da ra. Mặt khác, bạn cũng cần tránh ăn những loại thực phẩm như thịt gà, thịt bò, hải sản tươi sống, rau muống, đồ nếp,…

Hy vọng bài viết bảng giá xoá hình xăm bằng Laser mới nhất năm 2023 sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về dịch vụ này. Nếu bạn cần đặt lịch khám và tư vấn xóa hình xăm thì vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi theo số 1900 6947.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Hà nội
  • Hồ Chí Minh
  • Miền Nam
  • Miền Tây
  • Miền Trung
  • Tây Nguyên
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
  Q.Đống Đa
  38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
  Thủ Đức
  314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
  Tân Bình
  120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
  Quận 10
  375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
  Quận 7
  44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
  Bình Thạnh
  380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
  Gò Vấp
  398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
  Long Khánh
  10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
  SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
  Dĩ An
  113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
  Bình Phước
  Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
  Tây Ninh
  Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
  Vũng Tàu
  270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
  Biên Hòa
  482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  Bạc Liêu
  132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
  Sóc Trăng
  178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
  Vĩnh Long
  PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
  Bến Tre
  254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
  Long Xuyên - An Giang
  85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  chi nhánh cần thơ
  Cần Thơ
  329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
  Tiền Giang
  267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
  Long An
  86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
  SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
  Rạch Giá
  P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
  Cà Mau
  41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
  Đồng Hới
  246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
  Nha Trang
  174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
  Quảng Nam
  374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
  Đà Nẵng
  266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
  Phan Rang
  122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
  Phan Thiết
  152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
  SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
  Quảng Trị
  111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
  Quảng Ngãi
  129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
  Huế
  34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
  Quy Nhơn - Bình Định
  56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
  Tuy Hoà - Phú Yên
  192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
  KonTum
  264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
  chi nhánh gia nghĩa đăk nông
  Đắk Nông
  133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
  Bảo Lộc - Lâm Đồng
  561 Trần Phú, Phường BLao
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
  Đà Lạt - Lâm Đồng
  114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
  Gia Lai
  61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
  chi nhánh buôn mê thuột
  Buôn Ma Thuột
  58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn