THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Xóa Xăm Laser

Yêu cầu tư vấn

Xăm tattoo là một trong những loại hình nghệ thuật xăm hình được giới trẻ yêu thích. Nhưng đến khi nó không còn ý nghĩa thì việc xóa đi là điều không còn xa lạ với các bạn trẻ. Một trong những công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo hàng đầu hiện nay đó là công nghệ Doctor Laser.

Điểm qua vài nét về công nghệ xóa xăm Doctor Laser

Công nghệ Xóa xăm Doctor Laser là gì?

Xăm hình lên những vùng da, bộ phận trên cơ thể là một cách để các bạn trẻ khắc ghi những kỉ niệm, thể hiện cá tính, tình yêu và sự yêu thích những hình tattoo của bản thân. Tuy nhiên, đến một thời điểm nào đó hình tattoo này đã không còn ý nghĩa, không hợp ý, gây cản trở cho cuộc sống hay tình yêu thì việc xóa xăm là một giải pháp duy nhất để loại bỏ đi dấu tích của hình xăm trên cơ thể.

Và một trong những công nghệ xóa xăm tattoo an toàn và hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay đó là Doctor Laser. Đây là công nghệ sử dụng các tia Laser Picosure phát ra các bước sóng 1064nm hoặc 755nm tác động lên vùng da có hình xăm tattoo, làm phá vỡ liên kết của các sắc tố ở sâu dưới da và đào thải sắc tố mực xăm trong da ra ngoài cơ thể.

Nguyên lý loại bỏ mực xăm tattoo của công nghệ Doctor Laser

Cụ thể, để loại bỏ được mực xăm hình tattoo thì các kỹ thuật viên cần phải sử dụng đúng bước sóng Laser. Bởi mỗi bước sóng sẽ hiệu quả nhất định với từng dạng mực tattoo khác nhau. Tùy vào loại hình tattoo có màu sắc như thế nào, các kỹ thuật viên sẽ cài đặt bước sóng Laser phù hợp nhất với màu xăm đó. Nếu hình tattoo có màu đen, màu xanh đen, nâu đen thì sử dụng bước sóng Laser 1064nm sẽ thích hợp mang lại tác dụng hiệu quả nhất.

Còn đối với những hình tattoo có nhiều màu khác nhau thì sử dụng bước sóng 755nm mới có tác dụng.

Cơ chế xóa hình xăm của bước sóng Laser Picosure
Cơ chế xóa hình xăm của bước sóng Laser Picosure

Khi các bước sóng Laser tác động lên vùng da sắc tố hình xăm tattoo, các sắc tố phù hợp sẽ hấp thụ năng lượng vỡ thành những sắc tố melanin li ti. Những sắc tố sau khi bị phá hủy ở tầng biểu bì sẽ được đẩy trực tiếp lên bề mặt da và đào thải trực tiếp ra bên ngoài một cách dễ dàng. Quá trình Laser tác động lên da không gây xâm lấn, không gây dị ứng cho da.

Công nghệ xóa xăm tattoo công nghệ Doctor Laser dành cho những ai?

 • Những ai muốn xóa hình xăm tattoo không còn ý nghĩa, không ưng ý, không đẹp, hay đã lỗi thời.
 • Những ai muốn xóa hình xăm nghệ thuật an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo.
 • Những ai muốn xóa hình xăm ở bất kỳ một vùng nào trên cơ thể an toàn, kể cả những vùng da nhạy cảm.
 • Những ai muốn xóa hình xăm có nhiều màu, hay chỉ một màu đơn sắc đều có thể áp dụng công nghệ này.
 • Những ai xóa tattoo không đau, không cần nghỉ dưỡng.
 • Hình xăm dù có diện tích rộng hay hẹp đều có thể áp dụng được.
Công nghệ Doctor Laser Tattoo Removal có thể xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể
Công nghệ Doctor Laser có thể xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể

Ưu điểm khi xóa xăm tattoo bằng công nghệ Doctor Laser

Công nghệ xóa xăm Laser ngày càng phổ biến tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện, nhưng không phải cơ sở nào cũng sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn và chất lượng. Nếu lỡ chọn phải những nơi sử dụng công nghệ cũ thì xóa xăm bằng Laser có thể để lại sẹo, không xóa hết mực xăm, thậm chí gây biến chứng.

Chính vì lẽ đó, khi lựa chọn xóa xăm tattoo tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa, thương hiệu cam kết công nghệ Doctor Laser được xem là một trong những công nghệ Laser hiện đại và tiên tiến nhất với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Cụ thể như:

 • Xóa được đa dạng màu mực xăm, kể cả những màu mực hình xăm tattoo khó xóa nhất như hình tattoo xanh lá, đỏ, vàng, hồng,…
 • Nguyên lý hoạt động của công nghệ thông minh, nhiều tính năng vượt trội.
 • Công nghệ không gây đau, không bỏng rát, không xâm lấn, không gây hại cho da.
 • Kể cả những hình xăm ở vùng da nhạy cảm, dễ tổn thương như chân mày, trán, da mặt, da mông, bikini, mí mắt…thì vẫn có thể áp dụng được.
 • Công nghệ sử dụng bước sóng có chọn lọc, chỉ tác động lên vùng da chứa mực xăm mà không tác động gây hại cho vùng da khác.
 • Cam kết công nghệ xóa xăm không để lại sẹo.
 • Chỉ với 2 đến 3 lần điều trị thì đã xóa sạch hình xăm trên cơ thể.
 • Công nghệ không để lại sẹo, không gây biến chứng nếu áp dụng đúng kỹ thuật.
 • Công nghệ Laser xóa sạch hình xăm vĩnh viễn
 • Đảm bảo an toàn và thích hợp với mọi loại da.
Những hình xăm dày kín trên da đã được loại bỏ dần dần trong quá trình bắn Laser
Những hình xăm dày kín trên da đã được loại bỏ dần dần trong quá trình bắn Laser

Quy trình xóa xăm tattoo chuẩn Y Khoa tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Kỹ thuật xóa xăm tattoo bằng công nghệ Doctor Laser tuy không khó, nhưng nó đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao và thực hiện theo quy trình chuẩn Y Khoa thì mới đảm bảo không để lại sẹo và không gây biến chứng. Do đó, quá trình xóa xăm tattoo tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa do chính tay các chuyên viên giỏi thực hiện theo quy trình chuẩn Y Khoa như sau:

 • Bước 1.Vệ sinh vùng cần xóa
 • Bước 2. Ủ tê 30-40p (tùy diện tích của hình xăm tattoo )

 • Bước 3. Bắt đầu sử dụng bước sóng Laser với bước 1064mn hoặc 755mn, tùy vào màu sắc của hình xăm.
 • Bước 4.Chườm túi lạnh để xoa dịu và giảm sưng cho da.
 • Bước 5.Hướng dẫn khách hàng chăm sóc và kiêng cữ tại nhà để hạn chế tối đa trường hợp để lại sẹo, thâm sau điều trị.
Quy trình bắn Laser Picosure xóa xăm hình tattoo do chính tay chuyên viên giỏi thực hiện
Quy trình bắn Laser Picosure xóa xăm hình tattoo do chính tay chuyên viên giỏi thực hiện

Tại sao nên lựa chọn xóa xăm tattoo tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Như đã đề cập thì hiện nay có rất nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ xóa hình tattoo bằng công nghệ Laser. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở hoạt động chui, sử dụng công nghệ lạc hậu dẫn đến nhiều khách hàng xóa xăm không sạch triệt để, để lại sẹo lồi, sẹo rỗ, thậm chí còn gây bỏng rát, phồng rộp cho da khách hàng trong quá trình điều trị.

Do đó, bạn cần phải lý trí trong việc lựa chọn cơ sở xóa xăm, hãy chọn những cơ sở uy tín, sử dụng công nghệ hiện đại, quy trình an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa bạn sẽ không phải lo lắng việc để lại biến chứng hay sẹo
Xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa bạn sẽ không phải lo lắng việc để lại biến chứng hay sẹo

Thẩm mỹ viện Seoul Spa là một trong những hệ thống làm đẹp uy tín hàng đầu sở hữu hơn 50 chi nhánh, được đông đảo khách hàng lựa chọn là điểm đến tin cậy để xóa hình xăm bởi những lý do dưới đây:

 • Thẩm mỹ viện Seoul Spa sử dụng công nghệ xóa xăm tattoo công nghệ Doctor Laser tiên tiến, đã kiểm chứng an toàn, có nhiều tính năng mới, hiệu quả nhanh chóng và vĩnh viễn, đảm bảo an toàn cho da.
 • Quá trình xóa hình xăm bằng công nghệ do chính tay kỹ thuật viên giỏi, dày kinh nghiệm và tay nghề thành thạo thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn Y Khoa một cách tỉ mỉ, chi tiết và chuẩn xác từng bước. Do đó, Seoul Spa cam kết đảm bảo quá trình xóa hình xăm tattoo an toàn.
 • Cam kết xóa vĩnh viễn hình xăm trên cơ thể, không gây hại cho da, không đau, không để lại sẹo.
 • Khách hàng được điều trị trong một không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài xóa xăm hình thì trong quá trình điều trị các khách hàng còn được thư giãn, giải tỏa stress, mệt mỏi nhờ tiếng nhạc nhẹ nhàng kết hợp với mùi hương tinh dầu thoang thoảng.
Hơn cả xóa xăm bạn còn được thư giãn trong không gian cực kỳ sang trọng tại Seoul Spa
Hơn cả xóa xăm bạn còn được thư giãn trong không gian cực kỳ sang trọng tại Seoul Spa

Với những ưu điểm vượt trội này, mọi khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ xóa xăm hình bằng công nghệ Doctor Laser mà không phải lo lắng về những rủi ro hay biến chứng.

Đề xuất đọc: Xóa xăm giá bao nhiêu tiền?

Những điều cần lưu ý sau khi xóa xăm tattoo bằng Laser

Việc xóa xăm hình tattoo hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng thì không chỉ dựa vào công nghệ hay người điều trị mà còn phải chú trọng đến quá trình chăm sóc sau xóa xăm tattoo. Cụ thể, sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Không cạy gỡ mài khi da đóng vảy và chuẩn bị bong. Hãy để lớp vảy tự bong để tránh để lại sẹo.
 • Sau khi xóa xăm thì 2 ngày đầu bạn phải để vùng da vừa xóa xăm không dính nước.
 • Không sờ, chạm vào vùng da vừa xóa xăm vì rất dễ gây nhiễm khuẩn và viêm da.
 • Luôn giữ vệ sinh vùng da điều trị sạch sẽ.
 • Mặc trang phục thoải mái để không gây cọ xát, gây tổn thương da.
 • Sử dụng kem phục hồi và tái tạo do bác sĩ chỉ định.
 • Không sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da hay trang điểm.
 • Tạm dừng ăn các loại thực phẩm dễ hình thành sẹo, mưng mủ, thâm da như trứng, thịt gà, các món ăn nấu từ nếp, rau muống, thịt bò, thịt vịt, các thức ăn cay nóng, nước uống có cồn, chất kích thích,…
Những thực phẩm cần kiêng sau khi xóa xăm hình tattoo
Những thực phẩm cần kiêng sau khi xóa xăm hình tattoo

Những thắc mắc xoay quanh công nghệ xóa xăm Laser

Bên cạnh những thông tin quan trọng thì xoay quanh công nghệ xóa xăm Laser còn rất nhiều vấn đề thắc mắc được nhiều người quan tâm như:

Xóa xăm hình bằng công nghệ Laser có để lại sẹo không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, xóa xăm bằng công nghệ Laser không gây sẹo, nếu được thực hiện dịch vụ này tại địa chỉ uy tín. Bởi chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật, cài đặt đúng bước sóng, công nghệ Laser hiện đại và chăm sóc, kiêng cữ tại nhà đúng cách thì tình trạng xóa xăm để lại sẹo là rất hiếm gặp, tỷ lệ rủi ro gần như đã giảm tối đa.

Chưa kể, xóa xăm bằng Laser không chỉ không gây đau đớn, mà còn giúp cho da duy trì hiệu quả vĩnh viễn, không ảnh hưởng đến sắc tố da, không bị thâm. Bên cạnh đó, tẩy hình xăm bằng Laser còn phù hợp với vùng da nhạy cảm như da mặt, mí mắt, chân mày mà không gây tổn thương hay đau đớn.

Xóa hình xăm bằng Laser không để lại sẹo
Xóa hình xăm bằng Laser không để lại sẹo

Ngoài ra, xóa hình xăm Laser còn thổi bay màu những hình xăm có màu đỏ, màu xanh và cả những màu pha hỗn hợp. Do đó, chúng ta có thể kết luận xóa xăm bằng Laser không để lại sẹo mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho da.

Xóa xăm hình Laser mất bao lâu và bao nhiêu lần?

Thông thường, quá trình xóa hình xăm bằng công nghệ Laser sẽ mất khoảng 15-20 phút, nhưng mỗi người sẽ có thời gian khác nhau nên khoảng thời gian này sẽ có sự chênh lệch tăng giảm. Bởi thời gian tẩy hình xăm bằng laser mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào kích thước hình xăm lớn hay nhỏ; hình xăm màu gì; tình trạng hình xăm; chuyên môn của người thực hiện; công nghệ xóa xăm;…

Đừng tin quảng cáo xóa xăm 1 lần

Bên cạnh đó, để xóa hình xăm vĩnh viễn sẽ phải mất khoảng 5-7 lần xóa, không phải 1 lần như nhiều người vẫn nghĩ, đồng thời mỗi lần xóa sẽ phải cách nhau khoảng 4 tuần. Bởi cơ thể cần thời gian để đào thải sắc tố mực ra khỏi cơ thể hoàn toàn.

Tẩy hình xăm mất khoảng 15 - 20 phút tùy vào kích thước hình
Tẩy hình xăm mất khoảng 15 – 20 phút tùy vào kích thước hình

Xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy hình xăm bằng laser thường sẽ dao động trong khoảng 4 triệu đến 25 triệu, mức giá này sẽ có sự chênh lệch ở mỗi người. Bởi xóa xăm bằng Laser bao nhiêu tiền tỷ lệ thuận với kích thước hình xăm, đồng nghĩa kích thước càng lớn thì chi phí sẽ càng cao.

Bên cạnh đó, xóa hình xăm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ uy tín của thương hiệu, người thực hiện và chất lượng công nghệ,…Do đó, bạn không phải bận tâm khi mỗi khách hàng có mức chi phí tẩy hình xăm laser khác nhau. Hiện nay, mức giá xóa xăm Laser tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đang ở mức 800.000Đ/1cm2, mức giá này chưa bao gồm ưu đãi. Nếu muốn xóa xăm an toàn và hiệu quả, giá cả phải chăng thì có thể tham khảo lựa chọn những địa chỉ uy tín để xóa xăm an toàn SeoulSpa.Vn.

Dựa vào những thông tin nêu trên, nếu bạn đang có ý định xóa một hình xăm nào trên cơ thể mình thì hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Doctor Laser tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa hoặc đến những cơ sở uy tín để xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không biến chứng. Liên hệ Hotline 1900 6947 để được biết thông tin chi tiết dịch vụ.

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Miền Nam
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn
  x