Edit Content

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lông mày sâu róm ở nam và nữ thể hiện điều gì? Tướng số ra sao?

Cập nhật: 02/06/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Đôi lông mày xinh đẹp luôn là điểm nhấn cho cả khuôn mặt, lông mày đẹp đôi khi là điểm cộng lớn trong ánh mắt của người đối diện. Với lông mày sâu róm, nếu biết cách tỉa tót, chúng sẽ tạo nên điểm nhấn cho cả khuôn mặt, ngược lại điều này có thể cũng sẽ là điểm trừ nếu bạn không biết cách tạo kiểu đấy.

Lông mày sâu róm là gì? Có đặc điểm thế nào?

Lông mày là một bộ phận trên cơ thể, tuy nhỏ nhưng lại là điểm nhấn quan trọng giúp định hình cả gương mặt và tạo sự thu hút ánh nhìn bởi những người xung quanh. Vì vậy, chọn được một kiểu dáng lông mày phù hợp cũng có nghĩa là tạo nên sự hài hòa và thanh thoát cho cả gương mặt. Song ngược lại, điểm nhan sắc của người sở hữu dáng chân mày này đương nhiên cũng tụt đi vài phần nếu chọn nhầm những kiểu dáng lông mày không phù hợp

Lông mày sâu róm có bề ngoài tương tự hình dáng sâu róm
Lông mày sâu róm có bề ngoài tương tự hình dáng sâu róm

Lông mày sâu róm là dạng hình dáng lông mày có phần thô, dày, mọc lên khá chen chúc. Về phía phần đầu dựng ngược và ngắn tuy nhiên dài về phía đuôi hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt. Nhìn chung, dáng mày sâu róm có kiểu hơi thô bạo và to bề ngang. Trên thực tế, đúng như tên gọi của nó, mày sâu róm có bề ngoài khá giống hình dáng của những con sâu róm.

Rất nhiều người sở hữu dáng lông mày này và họ khá e ngại vì nhiều lời đồn “không tốt” về nó. Tuy nhiên, khoa học chưa có bất kỳ thông tin nào chính xác chứng minh về điều này nên các bạn có thể không cần quá lo lắng khi sở hữu lông mày sâu róm.

Đề xuất đọc: Lông mày sư tử có ý nghĩa gì?

Người có dáng lông mày sâu róm tướng số sẽ như thế nào?

Lông mày sâu róm đối với đàn ông

Đàn ông có lông mày sâu róm nhìn tổng thể khuôn mặt rất nam tính, mạnh mẽ nhưng cũng có phần hơi dữ. Họ có là người thẳng thắn và đôi lúc ngang tàng, bất cần, bên trong nhạy bén, có sự dung hòa được cả lý trí lẫn cảm xúc. Những người này có thể kinh doanh khá tốt, tuy nhiên nhược điểm của họ là nhanh chán, thích trải nghiệm cái mới khiến cho tâm tư thay đổi, sự nghiệp bị ảnh hưởng.

Đàn ông có lông mày sâu róm nhìn tổng thể khuôn mặt rất nam tính, mạnh mẽ nhưng cũng có phần hơi dữ
Đàn ông có lông mày sâu róm nhìn tổng thể khuôn mặt rất nam tính, mạnh mẽ nhưng cũng có phần hơi dữ

Ngoài ra, dân gian có câu “lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang”, ý nói đàn ông lông mày sâu róm khá đa dâm, nên dễ phát sinh mối quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác.

Nhưng một điểm khá đặc biệt ở đàn ông sở hữu lông mày sâu róm là khả năng nhận biết nhanh chóng, nắm bắt cơ hội. Họ biết đâu là những mối quan hệ tiềm năng, từ đó nắm bắt đúng thời điểm để phát triển sự nghiệp của mình. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất của họ. Bên cạnh đó, họ còn rất giỏi xử lý công việc kinh doanh và những mối quan hệ cộng đồng. Họ có bộ óc sáng tạo, đồng thời biết cách kết nối những ý tưởng mới và thực hiện chúng một cách tốt nhất.

Phụ nữ với dáng mày sâu róm

Mạnh mẽ, thẳng thắn, độc lập và quyết đoán là những gì ta có thể miêu tả ở tính cách của người con phụ nữ sở hữu lông mày sâu róm. Họ được đánh giá là thông minh, nhạy bén, nhưng sống thiên về lý trí hơn tình cảm.

Trong tình yêu họ luôn là người chủ động ngay cả trong chuyện “phòng the”, đây cũng là một điểm cộng khiến các anh chàng bị hấp dẫn. Nhu cầu về tình dục của người phụ nữ sở hữu cặp lông mày này cũng khá cao, do đó nếu nửa kia không đáp ứng được điều này, đôi khi họ sẽ sinh ra tâm lý chán nản và tìm đến những mối quan hệ bên ngoài khác.

Cá tính mạnh mẽ, trí tuệ nhạy bén, thông minh đây chính là những ưu điểm nổi trội giúp người phụ nữ sở hữu cặp lông mày này làm chủ được công việc của mình một cách dễ dàng. Nhưng nhược điểm của họ lại nằm ở cái tôi rất cao, đôi lúc bảo thủ và cứng nhắc, luôn tự cho mình là đúng.

Điêu khắc chân mày khắc phục tình trạng mày nhợt

Mày sâu róm là dáng mày đẹp hay xấu?

Nhiều bạn sở hữu dáng mày sâu róm và luôn cảm thấy tự ti với vẻ ngoài của mình. Họ luôn thắc mắc rằng không biết kiểu dáng mày này là đẹp hay xấu?

Thực tế giúp chúng ta nhận thấy rằng đôi khi kiểu dáng chân mày không quyết định tất cả nét đẹp cho cả khuôn mặt con người, nét đẹp khuôn mặt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Và một điều tuyệt vời là ngày nay bạn hoàn toàn khắc phục được những khuyết điểm của dáng chân mày bằng một số công nghệ làm đẹp hiện nay.

Dáng mày sâu róm là đẹp hay xấu?
Dáng mày sâu róm là đẹp hay xấu?

Tuy nhiên, để biết rằng lông mày sâu róm có đẹp không chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về những kiểu dáng chân mày được xem là chuẩn mực của cái đẹp bao gồm:

 • Lông mày đẹp là dáng đôi lông mày có độ đậm vừa phải, không quá đậm cũng không quá nhạt.
 • Màu sắc của lông mày phù hợp với màu tóc và màu da: Nói một cách đơn giản hơn thì nếu bạn sở hữu mái tóc vàng, bạch kim hay đỏ hung,… thì việc để màu sắc lông mày là màu đen bất hợp lý, thay vào đó nên ưu tiên để màu nâu tây. Còn nếu bạn là cô nàng thích để màu tóc đen truyền thống thì màu sắc lông mày phù hợp nhất mà cà phê, socola.
 • Lông mày đẹp: là kiểu lông mày có lông hài hoà với khuôn mặt. Để thực hiện được điều này, hãy tham khảo ý kiến của một số chuyên gia các bạn nhé.
 • Đôi lông mày được cắt tỉa gọn gàng: Nếu bạn có một dáng chân mày không được xinh xắn nhưng biết cắt tỉa gọn gàng cũng là một điểm cộng trong mắt người đối diện đấy.

Những chuẩn mực cái đẹp về kiểu dáng chân mày vừa kể chỉ đúng và phù hợp một phần nào đó. Điều này không có nghĩa là dáng mày sâu róm không đẹp, chúng còn phụ thuộc vào gương mặt của người sở hữu.

Có nhiều chuẩn mực về cái đẹp cho dáng chân mày
Có nhiều chuẩn mực về cái đẹp cho dáng chân mày

Các bước “tỉa tót” cho kiểu mày sâu róm thành điểm nhấn

Lông mày sâu róm nếu biết cách tỉa phù hợp sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho khuôn mặt, ngược lại nếu không tỉa đúng cách hay bỏ mặc chúng mọc tự do sẽ là điểm trừ lớn. Hãy cùng Seoul Spa học những bước đơn giản để cắt tỉa kiểu lông mày sâu róm sau đây:

Bước 1: Tiến hành tỉa bớt phần tua rua

Để sở hữu một dáng mày đẹp từ lông mày sâu róm, việc đầu tiên cần làm là phải cắt tỉa gọn gàng phần tua rua bởi dáng mày này sở hữu đặc điểm các sợi lông mày mọc không đúng quy tắc.

Cụ thể vì phần đầu thường mọc dựng đứng lên trong khi phần đuôi là ngắn. Vì thế bước cắt tỉa đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo dáng mày đẹp.

Bước 2: Xác định những điểm quan trọng trên dáng mày

Sau khi đã cắt tỉa bỏ bớt những phần dư thừa thì bước 2 tiến hành xác định điểm quan trọng của lông mày sâu róm bằng thước gióng.

Cách làm này thực hiện như sao cho từ cánh mũi trái thành 1 đường thẳng, để cho thước đi qua đầu mắt, cắt lông mày tại 1 điểm, điểm này được gọi là đầu lông mày trái. Thực hiện tương tự với đuôi và thân lông mày.

Bước 3: Định hình dáng mày phù hợp cho khuôn mặt

Sau khi đã xác định được đâu là điểm đầu, thân và đuôi thì từ điểm đầu đặt bút vẽ 1 đường cong nhẹ cho tới điểm cao nhất của lông mày. Sau đó từ điểm cao nhất, nghiêng 1 góc 45 độ về phía thái dương rồi thực hiện kẻ 1 đường xiên nhẹ đến đuôi mắt. Tạo hình này góp phần làm cho dáng mày trở nên thanh thoát, hợp với khuôn mặt nhất rồi dùng dao cạo bỏ những phần thừa.

Nếu biết cách cắt tỉa, mày sâu róm sẽ tạo thành điểm nhấn
Nếu biết cách cắt tỉa, mày sâu róm sẽ tạo thành điểm nhấn

Bước 4: Chăm sóc cho phần lông mày sau khi cắt tỉa

Hoàn tất quá trình cắt tia, các bạn hãy sử dụng dầu dừa để nhẹ nhàng bôi gọn hàng lên phần lông mày, sau đó massage trong vòng khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước.

Lông mày sâu róm được xem là một trong những dáng lông mày cực kỳ khó tỉa. Chính vì vậy quy trình này đòi hỏi người thực hiện phải khéo léo và cẩn thận trong từng bước, nếu không sẽ tạo dáng mày lỗi làm cho khuôn mặt mất cân đối.

Tạo dáng chân mày đẹp – Tự tin tại SeoulSpa.Vn

Phun xăm thẩm mỹ – biện pháp cải thiện lông mày sâu róm hiệu quả

Nếu như bạn vẫn đang không hài lòng với dáng mày sâu róm hiện tại và muốn cải thiện chóng nhanh chóng, hiệu quả thì phun xăm làm đẹp là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Với quy trình thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả lại kéo dài trong khoảng thời gian lâu năm mà không cần phải tỉa thường xuyên.

Ưu điểm của công nghệ phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được nhiều cô nàng chú ý trong khoảng thời gian gần đây. Đây là phương làm đẹp được thực hiện bởi các chuyên viên có kinh nghiệm và máy móc, kim xăm hiện đại để tạo áp lực đưa màu mực lên da. Phương pháp phun xăm chủ yếu được áp dụng nhằm cải thiện những khuyết điểm về tình trạng chân mày nhạt màu, màu không đẹp hoặc dáng mày không ưng ý.

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ được nhiều bạn yêu thích
Công nghệ phun xăm thẩm mỹ được nhiều bạn yêu thích

Nguyên nhân khiến công nghệ phun xăm hay cụ thể hơn là phun xăm chân mày được nhiều người yêu thích vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Các ưu điểm này có thể nhắc đến bao gồm:

 • Giúp cải thiện đường nét lông mày, tạo màu sắc tự nhiên và phù hợp theo sở thích và khuôn mặt của từng khách hàng.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa lại dáng mày giúp các bạn đang sở hữu lông mày sâu róm cải thiện được khuyết điểm để dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt.
 • Hiệu quả lâu dài đến 5 hoặc 7 năm, giúp chị em tiết kiệm thời gian trang điểm.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 20 đến 40 phút.
 • Là phương pháp làm đẹp an toàn, không phẫu thuật, xâm lấn.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thế nên công nghệ phun xăm làm đẹp nói chúng và xăm chân mày khắc phục khuyết điểm của đôi chân mày sâu róm được nhiều bạn lựa chọn. Không chỉ cải thiện được khuyết điểm mà phun xăm làm đẹp còn mang đến đôi chân mày đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

Một số dịch vụ phun xăm nổi bật hiện nay

Nhắc đến phun xăm, trên thị trường làm đẹp hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các dịch vụ xăm mày thẩm mỹ khác nhau phục vụ nhu cầu của chị em phái đẹp. Cụ thể, các dịch vụ này như:

 • Phun mày tán bột: là công nghệ sử dụng bột phun mày hữu cơ để tiến hành phủ lên dáng mày bằng công nghệ tán bột hiện đại. Ưu điểm của dịch vụ phun mày tán bột là dáng mày sau khi phun sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất. Đồng thời đặc điểm của sợi mày mềm, tự nhiên và đặc biệt là rất bền màu.
 • Điêu khắc chân mày: là kỹ thuật làm đẹp bằng tay du nhập từ Châu Âu. Tương tự như công nghệ phun mày tán bột, điêu khắc chân mày được các chuyên gia trực tiếp tạo dáng dựa trên tỉ lệ khuôn mặt của từng khách hàng. Từ đó tiến hành khắc từng sợi lông mày theo dáng và chiều mọc tự nhiên để trông giống thật.
Điêu khắc chân mày mang đến đôi chân mày đẹp như tự nhiên
Điêu khắc chân mày mang đến đôi chân mày đẹp như tự nhiên
 • Phun mày 3D: được cải tiến từ công nghệ phun xăm truyền thống, phun mày 3D có đường nét nhẹ nhàng, nang lông mỏng hơn. Đặc biệt công nghệ này tạo hiệu ứng 3D khi trang điểm.
 • Phun mày Ombre: hiện đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Chân mày được thực hiện bằng công nghệ này được tạo hiệu ứng phủ bóng lên từng vùng trông có chiều sâu hơn.

Mỗi dịch vụ phun mày sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau vì vậy tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người mà có phương pháp làm đẹp riêng. Từ nay dáng lông mày sâu róm sẽ không còn là vấn đề đau đầu của mỗi bạn nữa rồi đúng không?

Thay vì thường xuyên tỉa hoặc trang điểm để che đi khuyết điểm này thì hãy áp dụng biện pháp phun xăm thẩm mỹ để có thể khắc phục hoàn toàn bạn nhé.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, Tips phun chân mày vừa chia sẻ chi tiết nhất về đặc điểm cũng như những bước để tạo hình cho lông mày sâu róm thêm điểm nhấn. Ngoài ra, Seoul Spa còn giúp các bạn hiểu hơn về những dáng chân mày được yếu thích nhiều trong thời gian vừa qua, hy vọng những kiến thức này sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm được một dáng mày ưng ý nhất.

123

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1800 3333

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  1800 3333
  Đặt lịch
  Tư vấn