Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Lông mày cách xa nhau mang ý nghĩa tướng số như thế nào?

Cập nhật: 22/05/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Lông mày xa nhau, hay còn gọi là ấn đường rộng, là một dạng tướng mày đặc biệt, mang đến cho chủ sở hữu những đặc điểm và tiềm năng riêng biệt. Vậy, người có tướng lông mày cách xa nhau được dự đoán về tính cách, con đường công danh sự nghiệp, gia đạo như thế nào trong nhân tướng học? Cùng Tips phun chân mày tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tướng lông mày xa nhau là như thế nào?

Theo nhân tướng học, lông mày xa nhau là khoảng cách giữa hai đầu lông mày lớn hơn một ngón tay rưỡi. Người sở hữu tướng mày này thường mang những đặc điểm nổi bật về tính cách và vận mệnh hơn so với người khác. Vậy, dáng chân mày này mang ý nghĩa gì?

Tướng lông mày cách xa nhau hay còn gọi là ấn đường rộng
Tướng lông mày cách xa nhau hay còn gọi là ấn đường rộng

Tướng lông mày xa nhau nói lên điều gì ở nam và nữ?

Theo nhân tướng học, khoảng cách giữa hai đầu lông mày, hay còn gọi là ấn đường, đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá tính cách và vận mệnh của con người. Trong đó, lông mày xa nhau là một đặc điểm tướng mạo khá đặc biệt, mang đến những dấu hiệu thú vị về cả nam và nữ.

Đối với nam giới có lông mày xa nhau

Về tính cách, người đàn ông sở hữu dáng lông mày cách xa nhau sở hữu trí thông minh, sáng tạo, tư duy rộng mở và khả năng tiếp thu nhanh nhạy. Nhờ đó mà họ có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo trong công việc. Họ cũng là người có chí tiến thủ, luôn đặt mục tiêu cao và nỗ lực hết mình để đạt được thành công.

Không chỉ vậy, người đàn ông mang đặc điểm lông mày này còn rất thích học hỏi, khám phá, không ngừng nỗ lực trong việc trau dồi kiến thức, kỹ năng và tạo nền tảng vững chắc cho bản thân.

Người đàn ông có tướng lông mày xa nhau thường thông minh, có chí tiến thủ và gặp nhiều may mắn trong đời
Người đàn ông có tướng lông mày xa nhau thường thông minh, có chí tiến thủ và gặp nhiều may mắn trong đời

Nhờ những đặc điểm tính cách đó là những người đàn ông có dáng lông mày cách xa nhau rất thành công trong sự nghiệp, thường đạt được đỉnh cao trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Với sự khéo léo và tính cách ôn hòa, biết quan tâm mà cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, nếu có xảy ra mâu thuẫn thì họ cũng luôn là người giảng hòa trước.

Đối với nữ giới

Nữ giới sở hữu dáng lông mày đặc biệt này cũng có một tính cách mạnh mẽ, luôn theo đuổi “chủ nghĩa” độc lập, tự chủ, bởi họ luôn tự tin vào khả năng của bản thân, không ngừng phấn đấu để khẳng định vị thế.

Người phụ nữ có dáng lông mày cách xa nhau cũng sở hữu khả năng tư duy logic, lập luận chặt chẽ, nhờ đó có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng. Trong cách đối nhân xử thế, họ là người có lòng trắc ẩn, biết quan tâm chân thành, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên luôn được mọi người yêu mến và quý trọng.

Nhờ tài năng và bản lĩnh, họ thường nhanh chóng đạt được đỉnh cao sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân gia đình cũng êm đềm, hạnh phúc và không phụ thuộc vào chồng vì có thể tự chủ tài chính.

Phụ nữ có dáng lông mày xa nhau được nhiều người yêu mến
Phụ nữ có dáng lông mày xa nhau được nhiều người yêu mến

Những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của người có tướng lông mày cách xa nhau

Ngoài lông mày xa nhau, nhân tướng học còn dựa vào nhiều yếu tố khác của lông mày để dự đoán tính cách và vận mệnh của một người, cụ thể như sau.

Khoảng cách giữa lông mày và mắt

Người sở hữu lông mày gần sát mắt trong nhân tướng học được đánh giá là người có tính cách nóng nảy, dễ bị kích động và rất bảo thủ, cố chấp. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của họ cũng khá kém, chỉ giữ khư khư ý kiến của mình và không chịu lắng nghe quan điểm của người khác. Do đó mà cuộc sống dễ rơi vào bế tắc, khó thành công.

Đối với người có lông mày xa mắt thì ngược lại. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, tính cách lại cởi mở, hòa đồng, do đó rất được lòng những người xung quanh. Trong công việc, họ là người rất nhạy bén, lanh lợi, nhờ đó mà con đường công danh sự nghiệp rộng mở, thuận lợi.

Lông mày và mắt xa nhau đại diện cho người có tính cách nóng nảy
Lông mày và mắt xa nhau đại diện cho người có tính cách nóng nảy

Dáng lông mày

Có 4 dáng lông mày chính trong nhân tướng học có thể nói lên tính cách và dự đoán vận mệnh của một người:

 • Lông mày chữ bát: Người có dáng lông mày này thường có tính cách bi quan, tự ti không tin tưởng vào bản thân mình.
 • Lông mày quỷ: Người có dáng lông mày này thường có tính cách thâm độc, dối trá và thích phá vỡ quy tắc.
 • Lông mày ngang: Người này có tính cách hiền lành, tốt bụng nhưng lại thích tranh quyền, nỗ lực hết mình để đạt được thành quả.
 • Lông mày bên cao bên thấp: Người có tướng lông mày này thường sống theo cảm tính, tâm trạng lúc lên lúc xuống, dễ cáu gắt, hờn giận.
Dáng lông mày ngang có tính cách hiền lành
Dáng lông mày ngang có tính cách hiền lành

Độ dài lông mày

Bên cạnh tướng lông mày xa nhau, độ dài lông mày cũng là dấu hiệu giúp các nhà nhân tướng học đánh giá sâu sắc hơn về một người. Nếu có lông mày ngắn hơn mắt, người đó thiếu tính nhẫn nại, tính khí nóng nảy, không biết suy xét do đó mà làm gì cũng rất dễ thất bại.

Đối với người có lông mày dài hơn mắt, họ là người thông minh, nhạy bén, khéo léo trong công việc làm ăn, do đó mà cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Lông mày dài hơn mắt cho biết người sở hữu rất thông minh, nhạy bén
Lông mày dài hơn mắt cho biết người sở hữu rất thông minh, nhạy bén

Độ rậm – thưa của lông mày

Nếu có đôi lông mày rậm thô, cho thấy người sở hữu là người có ý chí quyết tâm, giao tiếp tốt và luôn nỗ lực hết mình vì công việc. Đối với người có lông mày thưa mỏng thì được nhận xét là người sống không có chính kiến, thích dựa dẫm vào người khác.

Người có lông mày rậm thường có ý chí quyết tâm cao
Người có lông mày rậm thường có ý chí quyết tâm cao

ĐẶT LỊCH CẢI THIỆN DÁNG MÀY THƯA THỚT CHỈ SAU 60 PHÚT

Đặc điểm các sợi mày

Có 5 kiểu mọc của lông mày chính ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh của một người trong nhân tướng học:

 • Lông mày mọc ngược: Người có dáng lông mày này rất thông minh nhưng tính tình lại hiểm độc, do đó mà dễ gặp tai họa hay điều bất trắc trong đời, thậm chí về sau có cuộc sống túng thiếu, cô độc.
 • Lông mày mọc xoắn ốc: Người này được dự đoán là có tư duy không rõ ràng, dễ chán nản, bỏ cuộc khi làm bất cứ việc gì, trong cuộc sống cũng thiếu tinh tế, không biết cách quan tâm, chăm sóc người khác.
 • Lông mày dựng đứng: Những người có dáng lông mày này thường có xu hướng hoang tưởng, tâm địa độc ác, vì vậy mà trong cuộc đời rất dễ gặp phải tai họa.
 • Lông mày đứt đoạn: Người có dáng lông mày này thường có tính cách quái gở, hướng nội, ngại giao tiếp với người khác. Trong chuyện tình cảm, họ không dễ tìm được người tâm đầu ý hợp và cũng gặp nhiều khổ tâm.
 • Lông mày mọc hỗn loạn: Đây là dáng lông mày của người thích lãnh đạo, tuy nhiên lại thiếu ý chí, do đó mà dễ gặp thất bại.
Lông mày đứt đoạn cho thấy người đó có tính cách hướng nội
Lông mày đứt đoạn cho thấy người đó có tính cách hướng nội

Người có tướng lông mày cách xa nhau cần làm gì để cải thiện cuộc sống?

Theo quan niệm nhân tướng học, người có tướng lông mày cách xa nhau thường được cho là có tính cách phóng khoáng, ham học hỏi, thích tự do, tuy nhiên nếu kết hợp với các dáng lông mày kể trên thì có thể gặp nhiều vận xui, khó khăn, trắc trở. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi điều này hoàn toàn có thể khắc phục được.

Có thể cân nhắc phương pháp phun mày để khắc phục dáng lông mày xấu
Có thể cân nhắc phương pháp phun mày để khắc phục dáng lông mày xấu

Dưới đây là một số gợi ý để những người có tướng lông mày cách xa nhau có thể tham khảo:

 • Bạn có thể rèn luyện tính kiên trì, tập trung thông qua việc thiền, yoga hoặc lập kế hoạch cụ thể cho từng mục tiêu.
 • Bạn có thể viết nhật ký, chia sẻ suy nghĩ với bạn bè hoặc tham gia các khóa học giao tiếp để cải thiện kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu và diễn đạt tốt hơn.
 • Dành thời gian cho gia đình, bạn bè và tham gia các hoạt động xã hội để xây dựng các mối quan hệ bền chặt và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống.
 • Nếu cảm thấy không tự tin về tướng lông mày của mình, bạn có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ như phun chân mày, điêu khắc lông mày để cải thiện diện mạo và gia tăng sự tự tin.

Tướng lông mày xa nhau thường mang ý nghĩa tích cực về tài lộc và vận mệnh. Bên cạnh đó, nếu gặp phải những dáng lông mày “xấu” kể trên thì cũng đừng quá lo lắng, có thể cân nhắc phun xăm thẩm mỹ và duy trì thói quen tốt, rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng, đồng thời luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực để hóa giải. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc dù là có đặc điểm lông mày cách xa nhau hay không nhé!

18

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi