Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Dr.Hair nuôi dưỡng mầm tóc

Đăng ký tư vấn
Cập nhật: 27/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Tình trạng rụng tóc có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, cơ địa do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, nguyên nhân phổ biến nhất khiến tóc bị rụng là do cơ thể thay đổi nội tiết tố, thường xuyên bị căng thẳng và do chế độ ăn uống không đầy đủ dinh dưỡng. Bài viết này, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sẽ bật mí đến bạn liệu pháp Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc và một số kiến thức hữu ích xoay quanh phương pháp này.

Nguyên nhân gây rụng tóc

Tình trạng rụng tóc có thể xuất phát bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như: di truyền, cơ thể thay đổi nội tiết tố và ảnh hưởng bởi các bệnh lý mãn tính. 

Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc là liệu pháp trị rụng tóc và kích thích tóc mọc hiệu quả
Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc là liệu pháp trị rụng tóc và kích thích tóc mọc hiệu quả

Dưới đây là một số nguyên nhân chi tiết thường gặp:

  • Cơ thể thay đổi nội tiết tố: Khi nội tiết tố cơ thể thay đổi đột ngột, điển hình là phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh con sẽ dễ bị rụng rất nhiều tóc. Nguyên nhân là do nang tóc có dấu hiệu suy yếu, co lại và mọc chậm khiến tóc gãy rụng nhanh chóng
  • Stress: Những người thường xuyên gặp căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống sẽ dễ sản sinh các gốc tự do trên cơ thể. Các gốc tự do này tác động đến nang tóc và làm chúng suy yếu nhanh chóng. Sau một thời gian, tóc sẽ nhanh chóng rụng dần và không thấy dấu hiệu mọc lại
  • Bệnh lý mãn tính: Khi cơ thể mắc các bệnh lý liên quan đến đái tháo đường, nấm da đầu, lupus,.. sẽ dễ khiến nang tóc suy yếu, hạn chế lượng oxy đến nang tóc và gây gãy rụng tóc
  • Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng: Chế độ ăn thiếu các chất quan trọng như: biotin, sắt,.. sẽ khiến nang tóc suy yếu, dễ khô và rụng dần theo thời gian vì vậy cần phải chú ý thực phẩm ăn uống để giảm rụng tóc
 • Di truyền: Tiền sử gia đình có người tóc ít, dễ rụng, hói đầu,.. thì khả năng cao thế hệ con cái cũng sẽ bị ảnh hưởng
 • Không chăm sóc tóc đúng cách: Thường xuyên tẩy tóc, uốn, nhuộm, duỗi hoặc để tóc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao sẽ khiến tóc dễ rụng và mỏng dần theo thời gian.
 • Lão hóa: Khi cơ thể bước đến độ tuổi nhất định, hệ miễn dịch bắt đầu suy giảm sẽ khiến nang tóc yếu dần và gãy rụng nhanh chóng.
Cơ thể thay đổi nội tiết tố và thường xuyên gặp căng thẳng trong cuộc sống sẽ khiến tóc dễ gãy rụng
Cơ thể thay đổi nội tiết tố và thường xuyên gặp căng thẳng trong cuộc sống sẽ khiến tóc dễ gãy rụng

Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc là gì?

Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc là liệu pháp trị rụng tóc bằng huyết thanh kích mọc tóc. Ở liệu pháp này, khách hàng sẽ được tiêm huyết thanh vào nang tóc để giảm gãy rụng và thúc đẩy khả năng mọc tóc. Với kỹ thuật tiêm vi điểm và phi kim, liệu pháp này sẽ đưa tinh chất huyết thanh tác động sâu vào nang tóc, từ đó cải thiện tình trạng rụng tóc hiệu quả.

Nhận tư vấn điều trị nang tóc từ Bác sĩ hàng đầu

Ưu điểm khi thực hiện Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc

Để khách hàng hiểu rõ hơn về liệu pháp Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc, dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

 • Không ảnh hưởng da đầu: Đây là liệu pháp giúp đưa tinh chất huyết thanh kích mọc tóc vào nang tóc. Từ đó cải thiện tình trạng rụng tóc hiệu quả mà không gây ảnh hưởng da đầu
 • Không để lại sẹo: Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc không phải là phương pháp cấy tóc và không can thiệp phẫu thuật. Vì thế, liệu pháp này hạn chế tối đa các nguy cơ để lại sẹo trên da đầu sau quá trình thực hiện
 • Không thay đổi cấu trúc tóc: Liệu pháp Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc chỉ tác động đến nang tóc để giảm gãy rụng mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc sợi tóc.
 • Thời gian hiệu quả nhanh: Sau liệu pháp tiêm, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận thấy hiệu quả rõ rệt chỉ trong 1 – 3 ngày kế tiếp.
Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc là giải pháp trị rụng tóc an toàn, không gây ảnh hưởng da đầu
Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc là giải pháp trị rụng tóc an toàn, không gây ảnh hưởng da đầu

Những dấu hiệu nên điều trị rụng tóc

Tình trạng tóc mỏng, thưa thớt và rụng nhiều sau mỗi lần chảy là một trong các dấu hiệu nên điều trị rụng tóc. Cụ thể gồm:

 • Tóc thưa và mỏng trên đỉnh đầu
 • Tóc mọc loang lổ, có đốm không đều màu trên da đầu
 • Bị viêm nấm da đầu và xuất hiện nhiều mảng nấm
 • Tóc thường xuyên rụng nhiều sau mỗi lần chải tóc, gội đầu
 • Người bị hói đầu và thường xuyên bị rụng tóc do di truyền
 • Các mẹ bầu sau sinh con bị rụng nhiều tóc
 • Các đối tượng bị rụng tóc mà không nhận thấy tóc có dấu hiệu mọc lại
Tóc thưa thớt, loang lổ và để lộ da đầu là các dấu hiệu điển hình của tình trạng rụng quá nhiều tóc
Tóc thưa thớt, loang lổ và để lộ da đầu là các dấu hiệu điển hình của tình trạng rụng quá nhiều tóc

Quy trình trị rụng tóc Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc

Quy trình trị rụng tóc Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc gồm các bước sau:

Bước 1: Cập nhật thông tin

Đầu tiên, chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn liệu pháp trị rụng tóc phù hợp. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp ảnh để tạo hồ sơ thăm khám, làm cơ sở dữ liệu so sánh trước – sau.

Bước 2: Chuẩn bị

Ở bước này, kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ phục vụ cho quá trình điều trị rụng tóc. Các dụng cụ hỗ trợ thực hiện đều được cam kết sát trùng 100% để hạn chế tối đa các nguy cơ viêm nhiễm.

Bước 3: Xác nhận tình trạng tóc

Sau đó, khách hàng sẽ được chuyên viên xác nhận lại tình trạng nang tóc một lần nữa trước khi tiến hành thực hiện. Đây là bước quan trọng để khách hàng nắm rõ nguyên nhân và tình trạng tóc của mình.

Bước 4: Thông báo bước

Sau khi xác nhận tình trạng tóc, khách hàng sẽ được thông báo tổng số các bước trong quy trình thực hiện. Nắm rõ bước thực hiện sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi chuyên viên bắt đầu thực hiện liệu trình.

Chuyên viên sẽ tiến hành thông báo tổng số bước cho khách hàng trước khi thực hiện
Chuyên viên sẽ tiến hành thông báo tổng số bước cho khách hàng trước khi thực hiện

Bước 5: Xác định vùng điều trị

Ở bước này, chuyên viên sẽ tiến hạnh chụp cận vùng điều trị để xác định tình trạng chân tóc khách hàng. ở bước này, kỹ thuật viên sẽ chiếu đèn lên vùng điều trị để đem lại kết quả hình ảnh chính xác nhất.

Bước 6: Điều trị

Bước vào quy trình điều trị, chuyên viên sẽ dùng khăn thấm nước muối sinh lý để lau sạch vùng da đầu trước khi thực hiện. Kế tiếp, chuyên viên sẽ tiến hành xịt tê để giảm cảm giác khó chịu cho khách hàng trong quá trình phi kim điều trị. Sau đó, chuyên viên sẽ tiến hành phi kim Nano tinh chất huyết thanh kích mọc tóc vào vùng nang tóc cần điều trị. 

Chưa hết, khách hàng sẽ được sát khuẩn lại vùng điều trị bằng cồn và thoa tinh chất huyết thanh mọc tóc lên vùng điều trị. Cuối cùng, chuyên viên sẽ chiếu ánh sáng sinh học đỏ lên vùng da điều trị để hỗ trợ tinh chất thẩm thấu tốt hơn.

Chuyên viên tiến hành tiêm Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc lên vùng da đầu cần điều trị
Chuyên viên tiến hành tiêm Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc lên vùng da đầu cần điều trị

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc

Sau quá trình điều trị, chuyên viên sẽ tiến hành dặn dò và hướng dẫn chăm sóc tóc tại nhà. Cụ thể, trong vòng 24h đầu, khách hàng không để nước tiếp xúc với vùng da điều trị. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ nên chăm sóc da đầu bằng các sản phẩm được gợi ý theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị.

Bước 8: Kiểm tra da

Cuối cùng, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng vùng điều trị sau khi thực hiện. Ở bước này, chuyên viên sẽ giải thích rõ các dấu hiệu trên da đầu (nếu có) và hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình trạng tóc.

Lưu ý cần biết trước khi thực hiện Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc

Trước khi thực hiện điều trị rụng tóc Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tham khảo ý kiến chuyên gia: Trước khi tiến hành điều trị rụng tóc, bạn cần tham khảo ý kiến chuyên gia/ bác sĩ để được tư vấn phương pháp và công nghệ điều trị phù hợp.
 • Hiểu rõ nguyên nhân gây rụng tóc: Xác định chính xác nguyên nhân gây rụng tóc, bạn sẽ tìm được phương pháp can thiệp và điều trị hiệu quả.
 • Lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phương pháp, công nghệ điều trị rụng tóc. Chính vì thế, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng rụng tóc của bản thân là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ
 • Xác định mức chi phí: Từng phương pháp, công nghệ điều trị sẽ có mức giá dao động khác nhau. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ chi phí để thực hiện liệu trình trị rụng tóc phù hợp điều kiện tài chính bản thân.
 • Tìm hiểu về thời gian hiệu quả: Mỗi phương pháp sẽ có thời gian phục hồi và hiệu quả khác nhau. Trước khi điều trị rụng tóc, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thời gian hiệu quả sau để không phải hoang mang quá nhiều sau quá trình điều trị.
 • Lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín: Địa chỉ  thực hiện uy tín sẽ quyết định khá nhiều đến hiệu quả của liệu trình trị rụng tóc. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ chất lượng để được trải nghiệm công nghệ điều trị rụng tóc tiên tiến, hạn chế tối đa các nguy cơ để lại tác dụng phụ ngoài ý muốn.
Tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn và tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi tiến hành liệu pháp trị rụng tóc
Tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn và tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi tiến hành liệu pháp trị rụng tóc

Cách chăm sóc tóc sau khi trị rụng tóc Dr. Hair

Chăm sóc tóc sau khi điều trị rụng tóc là một trong những bước khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả liệu trình thực hiện. Dưới đây là một số lưu ý về cách chăm sóc tóc sau khi thực hiện Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc mà bạn nên nắm rõ:

 • Sử dụng dầu gội có thành phần thiên nhiên: Ưu tiên sử dụng các loại dầu gội, dầu xả thảo dược, chiết xuất tinh dầu bưởi để hỗ trợ giảm rụng và kích mọc tóc hiệu quả
 • Tránh để da đầu tác động nhiệt cao: Sau khi điều trị, hạn chế sấy tóc, uốn tóc hoặc thực hiện tạo kiểu tóc có tác động nhiệt đến tóc
 • Thực hiện chế độ ăn uống nhiều dinh dưỡng: Sau khi điều trị rụng tóc, bạn nên duy trì chế độ ăn uống bổ sung nhiều protein, biotin, vitamin D, sắt,.. để hỗ trợ cứng cáp chân tóc, hạn chế nguy cơ gãy rụng hiệu quả
 • Hạn chế để tâm lý áp lực, căng thẳng: Khi cơ thể gặp căng thẳng, cơ thể sẽ dễ sản sinh ra các gốc tự do tổn hại nang tóc. Vì thế, điều chỉnh trạng thái và cảm xúc là một trong những lưu ý mà bạn cần biết để giảm rụng tóc sau khi điều trị
 • Tuân thủ theo hướng dẫn bác sĩ: Sau khi điều trị rụng tóc, bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn bác sĩ về cách chăm sóc, vệ sinh da đầu tại nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tuân thủ liệu trình điều trị để nhanh chóng đạt được kết quả tối ưu nhất. Ngoài ra, nếu bạn là người am hiểu phong thuỷ và muốn tìm hiểu mơ thấy rụng tóc sẽ có điềm gì thì có thể tham khảo ngay tại đây.
Thực hiện chăm sóc tóc với các bước vệ sinh da đầu tuân thủ theo hướng dẫn
Thực hiện chăm sóc tóc với các bước vệ sinh da đầu tuân thủ theo hướng dẫn

Trải nghiệm liệu pháp Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc tại SeoulSpa.Vn

Tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, khách hàng sẽ được cung cấp đa dạng các dịch vụ điều trị rụng tóc an toàn, công nghệ cao. Trong đó, Dr. hair nuôi dưỡng mầm tóc là một trong những liệu pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Dưới đây là một số lý do bạn nên điều trị rụng tóc tại SeoulSpa.Vn:

 • Là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng có quy mô 80 chi nhánh trên Toàn Quốc
 • Cơ sở vật chất luôn được chú trọng, đầu tư và nâng cấp để đem đến khách hàng trải nghiệm làm đẹp tối nhất
 • Không gian sang trọng được lấy ý tưởng thiết kế theo kiến trúc Châu Âu
 • Sử dụng huyết thanh kích mọc tóc cao cấp, được nhập khẩu từ Châu Âu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn với các tiêu chí chuẩn Y Khoa
 • Đội ngũ bác sĩ được tham gia nhiều khóa đào tạo nghiệp vụ, cập nhật công nghệ mới nhất tại Hàn Quốc
 • Hiệu quả giảm rụng tóc rõ rệt chỉ sau buổi điều trị đầu tiên
 • Mỗi khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị tùy theo tình trạng rụng tóc của từng người
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với ưu đãi siêu HOT mỗi tháng
 • Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu thêm nhiều dịch vụ khác như: Dr.Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D ( Dệt Sợi Tóc), Dr.Hair Khai Lộc Điểm Nhãn 3D, Dr.Hair nuôi dưỡng mầm tóc, Dr.Hair Tái Sinh Cấu Trúc Tóc,..
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khách hàng qua Hotline: 1800 3333

Liên hệ ngay qua Hotline bên dưới để được tư vấn và đặt lịch nhé!

Nút gọi ngay 1800 3333

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cung cấp liệu pháp Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc chất lượng
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cung cấp liệu pháp Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc chất lượng

Bài viết này đã cung cấp đến bạn đầy đủ các thông tin liên quan đến liệu pháp Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc. Đây là phương pháp tiêm huyết thanh kích mọc tóc và hỗ trợ giảm rụng được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Để hiểu rõ hơn về liệu pháp Dr. Hair nuôi dưỡng mầm tóc, vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 3333 để được tư vấn, giải đáp cụ thể. 

Phòng khám thẩm mỹ

125

Bài viết hữu ích ?

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá


Bình luận website

0 bình luận

  Dịch vụ liên quan

  Bài viết cùng chủ đề

  đăng ký ngay
  1800 3333
  x

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi