Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D ( Điêu Khắc Chân Tóc )

Yêu cầu tư vấn
Cập nhật: 21/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Rụng tóc thường xuyên là nguyên nhân phổ biến khiến tóc thưa, mỏng dần và là yếu tố chính dễ gây ra tình trạng hói đầu. Tùy vào độ thưa của tóc mà khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn các giải pháp khắc phục phù hợp. Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D là phương pháp điêu khắc chân tóc tiên tiến, cải tiến từ kỹ thuật điêu khắc chân mày. Vậy, kỹ thuật tạo sợi chân tóc có đặc điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ qua bài viết này.

Dr Hair – Định Hình Chân Tóc Nano 6D là gì?

Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D là kỹ thuật điêu khắc chân tóc giúp tạo nên những sợi tóc giả, tự nhiên nhằm che đi phần tóc thưa, khuyết trên da đầu. Ở phương pháp này, chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm kỹ thuật số để đưa mực xuống tầng thượng bì da đầu, từ đó tạo nên những sợi điêu khắc đan sole với tóc thật.

Điêu khắc chân tóc
Điêu khắc chân tóc là kỹ thuật khắc phục tóc mỏng, thưa thớt và cải thiện tình trạng hói đầu hiệu quả

Nhiều người thường nhầm lẫn điêu khắc chân tóc với kỹ thuật cấy tóc. Tuy nhiên, điêu khắc chân tóc chỉ là kỹ thuật ngụy tạo sợi tóc giả để che đi khuyết điểm trên da đầu. Sau quá trình thực hiện, các vùng bị hói, không có tóc sẽ được lấp đầy bằng các nét sợi vô cùng chân thật, tự nhiên giúp đáp ứng được tính thẩm mỹ

Ưu điểm khi điêu khắc chân tóc Nano 6D

Hỗ trợ tạo sợi tóc mảnh tự nhiên, chân thật và khắc phục các khuyết điểm liên quan đến thiếu tóc, hói đầu hiệu quả. Cụ thể, dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi thực hiện điêu khắc chân tóc Nano 6D.

Khắc phục tình trạng hói đầu, tóc thưa

Kỹ thuật Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D giúp tạo sợi tóc bằng mực xăm xen kẽ với sợi tóc thật. Từ đó, khắc phục được các khuyết điểm liên quan đến tình trạng da đầu thiếu tóc một cách hiệu quả.

Tạo sự tự nhiên, chân thật

Với thiết bị máy phun xăm kỹ thuật số, sợi tóc được vẽ sẽ vô cùng chân thật, đảm bảo yếu tố về sự tự nhiên cho khách hàng.

An toàn, không kích ứng

Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D sử dụng dòng mực xăm Organic cao cấp, được nhập khẩu từ Châu Âu nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế các rủi ro kích ứng.

Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D
Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D là giải pháp đi sợi tóc làm đầy các điểm khuyết trên da đầu hiệu quả

Không gây đau, châm chích, khó chịu

Trước khi thực hiện điêu khắc chân tóc, khách hàng sẽ được ủ tê vùng da đầu trước khi thực hiện. Điều này giúp quá trình thực hiện không để lại cảm giác đau rát, châm chích và gây khó chịu cho khách hàng.

Không xâm lấn, thời gian hồi phục nhanh

So với kỹ thuật cấy tóc, Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D không tác động xâm lấn nên không mất nhiều thời gian hồi phục, nghỉ dưỡng sau thực hiện.

Có thể dễ dàng điều chỉnh

Kỹ thuật điêu khắc chân tóc có thể dễ dàng điều chỉnh nét vẽ, sợi tóc, màu tóc cho phù hợp với khuyết điểm vùng da đầu.

Hiệu quả tức thì

Quá trình điêu khắc sợi chân tóc giúp tạo hiệu ứng ngay lập tức, đảm bảo đem đến hiệu quả tức thì và duy trì độ bền màu theo thời gian. Thông thường, điêu khắc chân tóc có thể giữ màu từ 3 – 5 năm.

Điêu khắc chân tóc đem lại hiệu ứng sợi tóc tức thì, nhanh chóng và hiệu quả
Điêu khắc chân tóc đem lại hiệu ứng sợi tóc tức thì, nhanh chóng và hiệu quả

Những ai nên định hình chân tóc Nano 6D

Người thường xuyên bị rụng tóc, có tóc mỏng, thưa thớt, mái bò liếm,.. có thể thực hiện Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D. Cụ thể gồm:

 • Những người có tóc mỏng, thưa thớt và thường xuyên bị rụng tóc
 • Người có mái bò liếm, bị khuyết 1 phần tóc trên da đầu
Tóc mọc thưa thớt
Người có tóc mọc thưa thớt, bị bò liếm và khuyết một phần chân tóc có thể thực hiện điêu khắc chân tóc
 • Người muốn cải thiện ngoại hình và tăng sự tự tin
 • Người không có đủ điều kiện để thực hiện cấy tóc
 • Người bị hói đầu, cảm thấy tự ti về vẻ ngoài của mình.

Quy trình thực hiện Dr. Hair định hình chân tóc

Tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, quy trình điêu khắc chân tóc được thực hiện với các bước cụ thể gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra vùng chân tóc và tư vấn phương pháp, kỹ thuật thực hiện phù hợp. Dựa vào khuyết điểm vùng chân tóc khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về kỹ thuật thực hiện, màu sợi tóc để khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện.

Bước 2: Tạo hồ sơ thăm khám khách hàng

Sau khi tư vấn phương pháp, liệu trình thực hiện, chuyên viên sẽ thực hiện chụp ảnh vùng chân tóc trước khi thực hiện để tạo hồ sơ thăm khám cho khách hàng

Bước 3: Vệ sinh khu vực chân tóc

Sau khi đã hoàn tất quá trình tạo hồ sơ thăm khám, khách hàng sẽ vệ sinh da đầu và khu vực chân tóc bằng nước muối sinh lý. Đây là bước làm sạch vùng chân tóc và loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn bám trên da đầu trước khi thực hiện.

Quy trình điêu khắc tóc
Khách hàng sẽ được vệ sinh đường chân tóc, khu vực chân tóc chỉ định trước khi thực hiện

Bước 4: Ủ tê vùng chân tóc

Kế tiếp, chuyên viên sẽ thực hiện ủ tê vùng chân tóc cần thực hiện và dùng nilong chuyên dụng bịt kín lại. Quá trình ủ tê sẽ giúp ức chế dây thần kinh cảm giác vùng thực hiện, từ đó đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau rát, châm chích, khó chịu trong suốt quá trình điêu khắc chân tóc.

Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ phun xăm

Trong thời gian đợi, chuyên viên sẽ chuẩn bị dụng cụ phun xăm, máy phun xăm, mực xăm phục vụ cho quá trình điêu khắc chân tóc. Mực xăm điêu khắc sử dụng tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là loại mực Organic cao cấp, chất lượng, đảm bản an toàn và hạn chế tối đa rủi ro kích ứng sau quá trình thực hiện.

Bước 6: Thiết kế sợi tóc theo tóc thật khách hàng

Chuyên viên dùng các dụng cụ vẽ để thiết kế sợi tóc dựa trên tóc thật của khách hàng. Đây là bước quan trọng để xác định sợi tóc được thiết kế có phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ trên da đầu của khách hàng hay không.

Bước 7: Đi sợi chính, định hình vùng cần đi

Ở bước này, chuyên viên sẽ thiết kế sợi tóc chính trước tiên, sợi tóc được thiết kế theo hướng búi tóc của khách hàng để đảm bảo tính tự nhiên và chân thật. Bên cạnh đó, đi sợi chính trước tiên sẽ giúp tạo đường định hình chân tóc cho khách hàng.

Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D
Chuyên viên tiến hành thực hiện kỹ thuật Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D

Bước 8: Đi sợi phụ, hoàn thiện đường chân tóc

Dựa vào sợi chính vừa thực hiện, chuyên viên sẽ thiết kế sợi phụ đi theo hướng sợi chính và tệp vào tóc thật. Sau khi đi sợi phụ, chuyên viên sẽ tiến hành hoàn thiện đường chân tóc cho khách hàng.

Bước 9: Kiểm tra vùng vừa điêu khắc sợi tóc

Sau quá trình đi sợi điêu khắc, chuyên viên sẽ kiểm tra vùng chân tóc vừa điêu khắc. Các vùng chưa có độ bám màu và thiếu mực sẽ được dặm lại một lần nữa. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo sợi tóc sau bong không bị đứt, gãy và thiếu nét.

Bước 10: Cho khách soi gương, kiểm tra và chụp hình

Sau quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được xem gương để kiểm tra vùng da đầu sau khi đi sợi chân tóc. Sau quá trình kiểm tra, khách hàng sẽ được chụp hình để cập nhật hồ sơ thăm khám. Dựa vào ảnh trước và sau khi thực hiện, khách hàng có thể dễ dàng so sánh và đánh giá về mức độ hiệu quả sau khi điêu khắc sợi tóc.

Khách hàng xem gương để kiểm tra tình trạng tóc sau quá trình điêu khắc
Khách hàng xem gương để kiểm tra tình trạng tóc sau quá trình điêu khắc

Bước 11: Khách hàng ký phác đồ xác nhận thông tin trao đổi

Ở bước này, khách hàng sẽ được ký phác đồ để xác nhận các thông tin như đã trao đổi với chuyên viên. Phác đồ sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin về họ tên, tình trạng tóc trước khi thực hiện, loại mực sử dụng, ngày dặm chân tóc,..

Bước 12: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà

Cuối cùng, sau khi hoàn tất đầy đủ các bước thực hiện, chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tóc tại nhà. Thực hiện kiêng cữ đúng cách, mực chân tóc sẽ nhanh bong vảy và lên màu chuẩn đẹp

Lưu ý cần biết sau khi điêu khắc chân tóc

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả nhanh chóng nhất sau khi điêu khắc chân tóc, dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết về cách vệ sinh, chăm sóc tóc tại nhà:

 • Không dùng tay sờ, chạm vào da đầu: Sau khi thực hiện điêu khắc chân tóc, không dùng tay sờ, gãi và tác động đến vùng da đầu. Bên cạnh đó, cần đảm bảo sợi mực được bong một cách tự nhiên, không tự ý dùng tay cạy gãy, tháo lớp bong mực trên da đầu.
 • Không để vùng đi sợi tóc tiếp xúc với nước: Trong 3 ngày đầu, không để da đầu tiếp xúc với nước, dầu gội vì dễ gây ảnh hưởng đến màu chân tóc sau khi điêu khắc
 • Bảo vệ da đầu khỏi ánh nắng mặt trời: Trong thời gian để đường chân tóc hồi phục và ổn định hoàn toàn, bạn nên bảo vệ da đầu bằng cách đội nón khi ra đường để tránh tiếp xúc với khói bụi, tia UV gây ảnh hưởng quá trình phục hồi.
 • Sử dụng sản phẩm gội có thành phần thiên nhiên: Sau quá trình điêu khắc chân tóc, bạn nên hạn chế sử dụng các loại dầu gội có thành phần hóa chất cao. Điều này dễ làm loang mực và ảnh hưởng tính thẩm mỹ
 • Không sấy tóc: Sau khi điêu khắc chân tóc, không sấy tóc sau khi gội vì dễ gây ảnh hưởng da đầu và độ giữ màu của sợi tóc theo thời gian.
 • Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc: Sau quá trình điêu khắc chân tóc, bạn cần tuân theo các hướng dẫn chăm sóc từ chuyên viên như: cách chăm sóc tóc, vệ sinh da đầu và sử dụng sản phẩm theo đúng chỉ định.  
Không dùng tay gãi, sờ và tác động vào vùng chân tóc sau khi đi sợi Nano 6D
Không dùng tay gãi, sờ và tác động vào vùng chân tóc sau khi đi sợi Nano 6D

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Địa chỉ điêu khắc chân tóc an toàn, chất lượng

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thực hiện điêu khắc chân tóc tự nhiên, an toàn với công nghệ Nano 6D. Tùy vào tình trạng chân tóc khách hàng, chuyên viên sẽ thực hiện thiết kế sợi tóc với kiểu dáng phù hợp, đảm bảo tính tự nhiên và chân thật cho khách hàng. Dưới đây là một số lý do nên thực hiện định hình chân tóc Nano 6D tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn:

 • Là địa chỉ thẩm mỹ với quy mô 80 chi nhánh trên Toàn Quốc
 • Cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại với thiết kế Châu Âu sang trọng
 • Quy trình điêu khắc chân tóc đảm bảo an toàn với các yếu tố chuẩn Y Khoa
 • Sử dụng thiết bị kỹ thuật số để tạo sợi điêu khắc siêu mảnh và đầy tính chân thật
 • Sử dụng dòng mực xăm hữu cơ Organic chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu
 • Được trực tiếp các Master có trình độ tay nghề cao thực hiện điêu khắc chân tóc
 • Quy trình điêu khắc chân tóc không để lại cảm giác đau rát, khó chịu cho khách hàng
 • Thời gian giữ màu sợi tóc điêu khắc bền lâu theo năm tháng
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng.
Địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ điêu khắc chân tóc
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ điêu khắc chân tóc chất lượng

Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp thêm dịch vụ Dr.Hair – Tạo Hình Chân Tóc 9D ( Dệt Sợi Tóc) giúp khắc phục các tình trạng hói hiệu quả bạn nên quan tâm.

Liên hệ ngay qua Hotline bên dưới để được tư vấn và đặt lịch nhé!

Một số câu hỏi liên quan Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp điêu khắc chân tóc, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan mà bạn không thể bỏ qua!

Điêu khắc chân tóc có đau không?

Điêu khắc chân tóc hoàn toàn không để lại cảm giác đau đớn, châm chích, khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Nguyên nhân là vì khách hàng sẽ được ủ tê vùng chân tóc từ 20 – 30 phút trước khi thực hiện. Quá trình này sẽ giúp thuốc ủ tê khuếch tán sâu, từ đó gây ức chế sự dẫn truyền của các nhánh thần kinh tại vùng chỉ định và không gây đau cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Quá trình điêu khắc chân tóc
Quá trình điêu khắc chân tóc không gây đau và khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện

Điêu khắc chân tóc giữ được bao lâu?

Theo khảo sát, kỹ thuật điêu khắc chân tóc có thể giữ được từ 3 – 5 năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa khách hàng, loại mực phun xăm, tay nghề chuyên viên và cách chăm sóc tóc tại nhà. Chính vì thế, khách hàng chỉ nên điêu khắc chân tóc tại các địa chỉ uy tín để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến Dr Hair định hình chân tóc Nano 6D tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Dựa vào những đặc điểm nổi bật liên quan đến độ an toàn và  thời gian duy trì, đây là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng thiếu tóc, hói tóc gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt hiệu quả.

79

Bài viết hữu ích ?

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá


Bình luận website

0 bình luận

  Dịch vụ liên quan

  Bài viết cùng chủ đề

  đăng ký ngay
  1800 3333
  x