Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Dr. Eyelid Mở Cung Quan Lộc

Đăng ký tư vấn
Cập nhật: 26/06/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Ngoài các thủ thuật makeup, vẽ eyeliner thì kỹ thuật phun mí được biết đến là một trong những giải pháp tạo đường nét cho mí mắt lâu dài. Dr. Eyelid Mở Cung Quan Lộc là kỹ thuật phun xăm mí mắt công nghệ cao, giúp tạo đường nét siêu tự nhiên và sắc sảo cho đôi mắt. Bài viết này sẽ bật mí đến bạn đầy đủ các thông tin chi tiết liên quan công nghệ phun mí mắt Dr. Eyelid tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Công nghệ Dr. Eyelid là gì?

Dr. Eyelid là kỹ thuật phun xăm mí mắt công nghệ cao giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Ở phương pháp này, chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm kỹ thuật số kết hợp đầu kim Nano siêu nhỏ để đi viền mí mắt. Khác với các thủ thuật makeup và trang điểm, phun mí Dr. Eyelid giúp tạo nên đường mí mắt một cách cực kỳ tinh tế và đầy tính sắc sảo.

Dr. Eyelid
Dr. Eyelid là kỹ thuật tạo hiệu ứng nét mí sắc sảo, chân thật nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí tự nhiên

Ngoài ra, công nghệ Dr. Eyelid phun xăm mí mắt còn được biết đến với các tên gọi khác như: Dr. Eyelid Mở Cung Quan Lộc, Dr. Eyelid phun mí Makeup Phượng Hoàng, Dr. Eyelid Mí Thần Thái và Dr. Eyelid Chữa Lành Mi Mắt.

Những ai nên thực hiện phun mí Dr. Eyelid

Người có nét mí không rõ ràng, muốn điều chỉnh hình dáng mí mắt và tạo các hiệu ứng cho viền mí lâu dài theo năm tháng có thể cân nhắc thực hiện phun mí Dr. Eyelid. Cụ thể gồm:

 • Tiết kiệm thời gian để kẻ mắt, trang điểm: Người thường xuyên mất nhiều thời gian để kẻ eyeliner, trang điểm vùng mắt có thể thực hiện phun mí Dr. Eyelid để tiết kiệm thời gian.
 • Người có đường nét mí không rõ ràng: Người có đường nét mí mờ nhạt, muốn tạo điểm nhấn cho nét mí sắc sảo, thu hút hơn nên thực hiện phun mí Dr. Eyelid.
 • Muốn sở hữu nét mí sắc sảo, lâu dài: Người muốn trải nghiệm kỹ thuật xăm mí mắt để tạo nên đường nét mí mắt tinh tế, duy trì được thời gian dài.
 • Người muốn điều chỉnh dáng mắt: Người muốn cân chỉnh dáng mí mắt hài hòa, sắc sảo và phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt mà không cần trang điểm.
 • Người muốn tạo hiệu ứng mở tròng mắt: Phun mí Dr. Eyelid giúp tạo hiệu ứng trang điểm để làm to tròng mắt, từ đó giúp đôi mắt đẹp long lanh và sắc sảo hơn.
Phun mí Dr. Eyelid
Phun mí Dr. Eyelid dành cho những người có đường nét mí không rõ ràng và muốn tạo điểm nhấn cho đôi mắt

Ưu điểm khi phun mí Dr. Eyelid Mở Cung Quan Lộc

Phun mí Dr. Eyelid có thể thay đổi đường nét mí tự nhiên của mắt, từ đó tạo điểm nhấn sắc sảo và quyến rũ cho mí mắt. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi thực hiện phun mí Dr. Eyelid Mở Cung Quan Lộc:

 • Tạo hiệu ứng nét mí tự nhiên, tinh tế:  Kỹ thuật phun mí Eyelid giúp tạo nên hiệu ứng viền mí tự nhiên nhưng đầy tính sắc sảo
 • Không gây đau rát: Khách hàng sẽ được bôi ủ tê trước khi thực hiện quá trình phun mí Dr. Eyelid. Chính vì thế, khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát trong suốt quá trình chuyên viên thực hiện.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài: Phun mí mắt Dr. Eyelid công nghệ cao giúp duy trì vẻ đẹp của đôi mắt trong thời gian dài mà không cần thực hiện trang điểm hàng ngày.
 • Độ an toàn, chính xác cao: Phun mí viền mắt Dr. Eyelid sử dụng máy phun xăm kỹ thuật số tiên tiến cùng đầu kim Nano siêu nhỏ. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và an toàn khi chuyên viên tạo nét mí bằng mực xăm
 • Dễ dàng điều chỉnh dáng mắt: Dr. Eyelid Mở Cung Quan Lộc có thể điều chỉnh kích thước mí, độ cong và tính sắc nét của mí một cách dễ dàng
 • Thời gian hồi phục nhanh: Phun mí mắt công nghệ cao Dr. Eyelid không để lại tổn thương quá lớn trên bề mặt da. Vì thế, khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi kết thúc quy trình phun mí mắt.
Kỹ thuật phun mí Dr. Eyelid
Kỹ thuật phun mí Dr. Eyelid đảm bảo độ an toàn và chính xác cao mà không để lại tổn thương mí mắt

Quy trình phun mí Dr. Eyelid Makeup Phượng Hoàng

Dr. Eyelid Makeup Phượng Hoàng là quy trình phun xăm mí mắt đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật cao. Cụ thể, dưới đây là quy trình thực hiện phun mí Dr. Eyelid tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, chuyên viên sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng mí mắt khách hàng. Ở bước này, khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp tạo viền mí mắt phù hợp.

Bước 2: Tạo hồ sơ thăm khám khách hàng

Sau quá trình tư vấn, chuyên viên sẽ tạo hồ sơ thăm khám để lưu thông tin khách hàng một cách chi tiết, đầy đủ. Ở bước này, chuyên viên sẽ tiến hành chụp ảnh mí mắt để lưu vào hồ sơ dưới sự xác nhận của khách hàng.

Bước 3: Vệ sinh khu vực mí mắt

Kế tiếp, chuyên viên sẽ thực hiện vệ sinh vùng mí mắt để làm sạch bụi bẩn, lớp trang điểm còn sót lại trên mí mắt và các khu vực xung quanh. Đây là bước quan trọng giúp đảm bảo an toàn chuẩn Y Khoa và tránh các trường hợp nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Ủ tê vùng mắt

Để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, chuyên viên sẽ thực hiện ủ tê vùng mí mắt trước khi thực hiện. Đây là bước giúp khách hàng không phải chịu cảm giác đau đớn, châm chích, khó chịu trong suốt quá trình chuyên viên phun xăm mí mắt.

Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ phun mí mắt

Trong thời gian chờ ủ tê, chuyên viên sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho quá trình phun xăm như: kim ngòi, máy phun xăm, mực xăm,.. Các dụng cụ phun xăm thực hiện đều đảm bảo vô trùng và khử khuẩn 100% chuẩn các tiêu chí Y Khoa.

Dụng cụ phun mí mắt
Chuyên viên chuẩn bị dụng cụ phun mí mắt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí Y Khoa

Bước 6: Thiết kế dáng mí phù hợp cho khách hàng

Ở bước này, chuyên viên sẽ thiết kế dáng mí phù hợp dựa theo khuyết điểm mí mắt của khách hàng. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chuyên viên sẽ thiết kế dáng mí phù hợp thông qua các dụng cụ đo vẽ chuyên dụng.

Bước 7: Đi khung viền mí mắt

Sau khi thiết kế dáng mí mắt, chuyên viên sẽ thực hiện đi viền mí mắt để tạo nên viền mí đầy sắc nét nhưng vẫn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Bước 8: Tiến hành phun mí mắt

Sau khi thực hiện thiết kế dáng mí và đi khung viền mí mắt, chuyên viên sẽ thực hiện phun mí mắt dựa trên dáng đã thiết kế. Hạt mực viền mí mắt phải đảm bảo các tiêu chí về màu sắc, không được lem, bết và để lại sọc mực sau quá trình thực hiện.

Bước 9: Kiểm tra lại mí mắt

Chuyên viên sau khi thực hiện phun mí mắt sẽ kiểm tra lại viền mí, màu mực phun mí mắt và hai đuôi mắt để xác định kết quả. Nếu màu mực không đạt chuẩn, chuyên viên sẽ thực hiện dặm lại một lần nữa để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.

Chuyên viên kiểm tra mí mắt và tiến hành dặm lại để đảm bảo đem đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất
Chuyên viên kiểm tra mí mắt và tiến hành dặm lại để đảm bảo đem đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

Bước 10: Khách hàng soi gương, kiểm tra và chụp hình

Sau khi hoàn tất quy trình thực hiện, chuyên viên sẽ mời khách hàng soi gương để kiểm tra mí mắt sau quá trình thực hiện. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp ảnh trước – sau để lưu hồ sơ thông tin giúp khách hàng dễ dàng so sánh sau quá trình thực hiện.

Bước 11: Khách hàng ký phác đồ xác nhận thông tin

Ở bước này, khách hàng sẽ được ký phác đồ xác nhận thông tin đã trao đổi với chuyên viên. Trên phác đồ sẽ có đầy đủ các thông tin về tình trạng mí mắt, kỹ thuật phun mí, loại mực phun đã sử dụng và ngày dặm.

Bước 12: Dặn dò chăm sóc mí mắt sau phun

Cuối cùng, chuyên viên sẽ dặn dò khách hàng cách chăm sóc mí mắt sau phun xăm và hướng dẫn cách kiêng cữ, ăn uống đúng cách để mí mắt nhanh lên màu chuẩn đẹp.

Chăm sóc mí mắt sau phun mí
Chăm sóc mí mắt sau phun mí

Cách chăm sóc sau khi phun mí mắt Makeup Dr. Eyelid

Sau khi thực hiện phun mí Dr. Eyelid, khách hàng cần tuân thủ các cách vệ sinh, chăm sóc mí mắt để hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng ngoài ý muốn. Cụ thể gồm:

Không dùng tay dụi và tác động vào mí mắt

Sau khi thực hiện phun mí, không dùng tay trực tiếp chạm vào mí mắt vì dễ gây ra nhiễm trùng, sưng viêm và ảnh hưởng thời gian phục hồi mí mắt.

Không đeo kính áp tròng trong 3 ngày đầu

Đeo lens áp tròng có thể gây tăng áp lực cho đôi mắt và ảnh hưởng đến thời gian phục hồi mí mắt sau khi phun.

Bôi dưỡng theo chỉ định bác sĩ

Để hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, bạn nên bôi thuốc mỡ chăm sóc mắt và thoa dưỡng để hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng ngoài ý muốn.

Không để nước dính vào mí mắt

Hạn chế để mí mắt tiếp xúc với nước tuyệt đối trong 24 giờ đầu sau phun xăm vì sẽ ảnh hưởng đến thời gian phục hồi mí mắt.

Đi ngủ sớm, hạn chế thức khuya

Duy trì thói quen đi ngủ sớm, hạn chế tối đa các nguy cơ thức khuya để tránh gây sưng mí mắt và ảnh hưởng đến thời gian hồi phục.

Sau khi phun xăm viền mí mắt
Sau khi phun xăm viền mí mắt, khách hàng nên đi ngủ sớm để hạn chế tình trạng sụp mí ảnh hưởng tính hiệu quả

Bảo vệ mắt khỏi các tác nhân môi trường

Sau khi phun mí, không để mí mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói, bụi,.. vì dễ gây ra nguy cơ nhiễm trùng mí mắt sau khi thực hiện.

Không làm việc với máy tính quá nhiều

Sau khi thực hiện phun mí, hạn chế làm việc trực tiếp với máy tính, điện thoại trong thời gian dài vì dễ gây ra mỏi mắt, ảnh hưởng đến quá trình phục hồi mí mắt

Kiểm soát cảm xúc

Trong quá trình đợi mí mắt phục hồi, bạn nên kiểm soát cảm xúc thật tốt để hạn chế tình trạng căng thẳng, áp lực, khóc quá nhiều gây ảnh hưởng đến thời gian phục hồi mí mắt 

Thực hiện dặm mí theo đúng lịch hẹn

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi phun mí, khách hàng cần tuân thủ thời gian dặm mí để được kiểm tra, khắc phục lại các điểm thiếu mực trên đường nét mí.

Dặm mí mắt
Thực hiện dặm mí theo đúng lịch hẹn để đảm bảo mí mắt sau quá trình phun duy trì được độ bám màu theo thời gian

Lưu ý trong ăn uống sau khi thực hiện Dr. Eyelid Mí Thần Thái

Để mí mắt nhanh lành và lên màu chuẩn đẹp, khách hàng cần thực hiện kiêng cữ, chú trọng đặc biệt trong khâu ăn uống để hạn chế nguy cơ kích ứng, dị ứng và ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của mí mắt sau khi phun xăm. Cụ thể gồm:

 • Không ăn thịt gà, thịt vịt, hải sản: Đây là các loại thực phẩm dễ gây dị ứng và kích ứng vết thương hở, vì thế sau phun mí không nên ăn thịt gà, hải sản để tránh làm ảnh hưởng đến thời gian phục hồi vết thương
 • Không ăn thịt bò, rau muống: Thịt bò là nguyên liệu có khả năng làm thâm vết thương hở. Trong khi đó, rau muống sẽ khiến các vết thương hở dễ tăng sinh Collagen quá mức và hình thành sẹo lồi.
 • Không uống bia rượu, nước ngọt có gas: Sau khi phun mí, không nên sử dụng bia rượu, các loại nước uống có chứa chất kích thích như: nước tăng lực, trà, cà phê,.. vì dễ ảnh hưởng đến quá trình phục hồi mí mắt.
 • Uống thật nhiều nước lọc: Sau khi phun xăm mí mắt, nên uống tối thiểu 2 lít nước lọc/ ngày để cơ thể tăng cường khả năng trao đổi chất, thúc đẩy thời gian phục hồi mí mắt.
 • Ăn nhiều rau xanh, hoa quả: Để mí mắt nhanh chóng ổn định và lên màu đẹp, cần ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả để cơ thể tăng cường vitamin, khoáng chất cần thiết hỗ trợ quá trình phục hồi và lên màu mí mắt.
Lưu ý sau khi phun mí
Khách hàng cần kiêng một số thực phẩm dễ gây kích ứng, ảnh hưởng vết thương hở sau khi phun mí

Lý do nên thực hiện Dr. Eyelid Mở Cung Quan Lộc tại SeoulSpa.Vn

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ quy mô lớn với 80 chi nhánh trên Toàn Quốc. Đến đây, khách hàng sẽ được cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao phù hợp với xu hướng làm đẹp 2023. 

Dr Eyelid Mở Cung Quan Lộc là dịch vụ phun mí mắt công nghệ cao giúp tạo đường nét mí sắc sảo, tinh tế và đảm bảo được các yếu tố tự nhiên ngay cả khi để mặt mộc. Dưới đây là một số lý do bạn nên trải nghiệm dịch vụ phun mí Dr. Eyelid tại SeoulSpa.Vn:

 • Sử dụng máy phun xăm kỹ thuật số cao cấp, đảm bảo đường nét mí vô cùng chân thật, tinh tế mà không gây tác động quá sâu vào da mí
 • Sử dụng mực phun xăm hữu cơ Organic được nhập khẩu từ Châu Âu, hạn chế tối đa các nguy cơ kích ứng do sử dụng mực xăm kém chất lượng
 • Đội ngũ chuyên viên có tay nghề, kỹ thuật cao trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, tạo hình mí mắt
 • Thời gian phục hồi nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi kết thúc quy trình thực hiện
 • Được chuyên gia phong thủy tư vấn dáng mí phù hợp nhằm đảm bảo các nhu cầu làm đẹp theo tướng số.
Địa chỉ phun xăm mí mắt Dr. Eyelid
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ phun xăm mí mắt Dr. Eyelid công nghệ cao với thiết bị hiện đại

Không những thế, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp tri ân khách hàng mỗi tháng. Cụ thể, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng, đảm bảo an toàn thẩm mỹ với mức giá phù hợp nhất.

Liên hệ ngay qua Hotline bên dưới để được tư vấn và đặt lịch nhé!

Nút gọi ngay 1800 3333

Một số câu hỏi liên quan đến phun mí Dr. Eyelid

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ phun mí mắt Dr. Eyelid tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, dưới đây là một số thắc mắc thường gặp liên quan đến kỹ thuật phun mí Dr. Eyelid mà bạn có thể tham khảo:

Phun mí Dr. Eyelid có đau không?

Phun mí Dr. Eyelid hoàn toàn không để lại cảm giác đau rát, khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm làm đẹp của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Nguyên nhân là vì khách hàng sẽ được ủ tê vùng mí theo đúng quy trình. Đây là bước quan trọng giúp các dây thần kinh cảm giác ở vùng mí bị ức chế, từ đó quá trình phun xăm mí mắt sẽ diễn ra thuận lợi hơn mà không để lại bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Quy trình phun mí mắt
Quy trình phun mí mắt không đau và để lại cảm giác khó chịu cho khách hàng

Phun mí Dr. Eyelid giữ được bao lâu?

Theo ý kiến chuyên gia, phun mí mắt Dr. Eyelid có thể duy trì từ 3 – 5 năm. Tuy nhiên, thời gian giữ màu mí sau phun xăm còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ địa, loại mực xăm, tay nghề chuyên viên và cách chăm sóc mí mắt tại nhà của từng người. Chính vì thế, khách hàng nên thực hiện tại các địa chỉ phun mí mắt uy tín để được cam kết về hiệu quả, chất lượng sau khi thực hiện phun xăm mí mắt.

Trên đây là các thông tin cụ thể liên quan đến dịch vụ Dr. Eyelid Mở Cung Quan Lộc tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Là dịch vụ phun mí mắt công nghệ cao, Dr. Eyelid giúp tạo hiệu ứng viền mí một cách sắc sảo, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên và chân thật. Chính vì thế, đây là một trong những dịch vụ phun mí mắt được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi sử dụng tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

161

Bài viết hữu ích ?

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá


Bình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333
  x