Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Dr Laser YL Vùng Bẹn

Đăng ký tư vấn
Cập nhật: 25/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Vùng bẹn bị thâm có thể xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm quá trình lão hóa, tác động của ngoại lực ma sát bên ngoài. Dr Laser YL được biết đến là giải pháp trị thâm vùng bẹn an toàn, công nghệ cao được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ các thông tin hữu ích liên quan công nghệ Dr Laser YL vùng bẹn tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn mà bạn không thể bỏ qua!

Dr Laser YL vùng bẹn là gì?

Trị thâm vùng bẹn Dr Laser YL là liệu pháp ứng dụng ánh sáng Laser để loại bỏ các sắc tố thâm sạm, tối màu ở khu vực da vùng bẹn. Với bước sóng Laser có cường độ phù hợp, xung ánh sáng sẽ tác động và len lỏi vào các khu vực chứa nhiều hắc tố sẫm màu, từ đó loại bỏ tình trạng thâm vùng bẹn một cách triệt để mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da.

Dr Laser YL là liệu pháp khử thâm vùng bẹn an toàn, hiệu quả ứng dụng công nghệ cao
Dr Laser YL là liệu pháp khử thâm vùng bẹn an toàn, hiệu quả ứng dụng công nghệ cao

Thông thường, quá trình Dr Laser YL vùng bẹn sẽ kích thích sản sinh Collagen trên vùng da chỉ định, nhờ đó quá trình khử thâm và cải thiện màu da vùng bẹn sẽ đem lại kết quả rõ rệt. Sau quá trình điều trị laser trị thâm bẹn, vùng bẹn sẽ nhanh chóng đều màu và giảm các sắc tố thâm đen, sẫm màu đáng kể.

Trải nghiệm công nghệ trị thâm bằng laser hiện đại nhất tại Seoul Spa

Nguyên nhân chính khiến vùng bẹn bị thâm

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân chính gây ra tình trạng thâm bẹn, cụ thể là do ảnh hưởng bởi quá trình mang thai, thường xuyên mặc quần lót chật và thực hiện quan hệ với tần suất quá nhiều.

Di truyền

Tình trạng thâm bẹn có thể xuất hiện do ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền. Nếu người trong gia đình có dấu hiệu thâm bẹn thì đời con cháu có thể sẽ bị ảnh hưởng một cách không thể kiểm soát.

Do viêm nhiễm nấm bẹn

Vùng bẹn thường xuyên ẩm ướt là môi trường thuận lợi để nấm, vi khuẩn phát triển và gây ra tình trạng viêm ngứa. Nếu không thay đổi thói quen sinh hoạt, vùng bẹn sẽ nhanh chóng nhiễm nấm, xuất hiện nhiều đốm đen li ti và gây ra thâm bẹn.

Do ảnh hưởng quá trình mang thai

Phụ nữ trong giai đoạn mang thai, cơ thể sẽ có sự thay đổi nội tiết tố nữ một cách nhanh chóng, đột ngột. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến vùng bẹn, nách, ti,.. của phụ nữ trở nên tối màu và xuất hiện các mảng bám thâm sạm trên da.

Phụ nữ mang thai sẽ thay đổi nội tiết tố đột ngột khiến khiến vùng bẹn, nhũ hoa và nách dễ bị thâm đen
Phụ nữ mang thai sẽ thay đổi nội tiết tố đột ngột khiến khiến vùng bẹn, nhũ hoa và nách dễ bị thâm đen

Do sử dụng thuốc tránh thai

Phụ nữ sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp thường xuyên sẽ khiến lượng insulin trong cơ thể tăng cao đột ngột. Nồng độ insulin quá nhiều trong cơ thể sẽ làm thay đổi sắc tố da và gây thâm vùng bẹn.

Tần suất quan hệ thường xuyên

Quan hệ với tần suất quá nhiều cũng khiến vùng kín chịu sự ma sát lớn và gây ảnh hưởng đến khu vực bẹn. Vì thế, thực hiện quan hệ đúng cách và an toàn là một trong các tiêu chí quan trọng không gây ảnh hưởng màu da vùng bẹn.

Do thường xuyên mặc quần lót chật

Mặc quần lót chật lâu ngày sẽ khiến vùng bẹn thường xuyên chịu sự ma sát lớn. Lâu ngày sẽ xuất hiện tình trạng viêm và tạo nên mảng bám dày ở khu vực vùng bẹn. Chính vì thế, mặc quần lót quá chật là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến vùng bẹn nhanh chóng xuống cấp và trở nên sẫm màu.

Mặc quần lót chật thường xuyên là một trong những nguyên nhân khiến vùng bẹn gặp ma sát và nhanh chóng thâm sạm
Mặc quần lót chật thường xuyên là một trong những nguyên nhân khiến vùng bẹn gặp ma sát và nhanh chóng thâm sạm

Ưu điểm khi khử thâm vùng bẹn công nghệ Dr Laser YL

Thực hiện khử thâm vùng bẹn bằng công nghệ Dr Laser YL sẽ giúp vùng da bẹn tăng sinh Collagen, từ đó làm mờ thâm sạm và tái tạo mô da mới đều màu hơn. Cách trị thâm bẹn này có một số đặc điểm nổi bật khi trị thâm vùng bẹn công nghệ cao Dr Laser YL:

 • Tăng cường sản sinh Collagen: Tia Laser khi tác động vào lớp da vùng bẹn sẽ kích thích sản sinh Collagen. Đây là cơ chế giúp làm mờ các đốm thâm sạm, tối màu và làm đều màu da vùng bẹn hiệu quả
 • Loại bỏ các lớp tế bào chết: Ứng dụng Dr Laser YL trị thâm vùng bẹn có khả năng loại bỏ các tế bào da chết, hỗ trợ lớp da vùng bẹn mềm mại và giảm thâm rõ rệt.
 • Tái tạo mô da mới: Bên cạnh khả năng loại bỏ da chết, Dr Laser YL sẽ giúp tái tạo mô da mới và cải thiện tình trạng thâm sạm hiệu quả.
 • Không ảnh hưởng cấu trúc da: Dr Laser YL chỉ tác động có chọn lọc vào sắc tố vùng da chỉ định mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc và cấu tạo tế bào da.
 • An toàn, hiệu quả vượt trội: Quá trình khử thâm Laser là liệu pháp an toàn, không can thiệp xâm lấn nên không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Dr Laser YL vùng bẹn đem đến hiệu quả khử thâm nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.
Dr Laser YL trị thâm vùng bẹn giúp loại bỏ tế bào da chết mà không gây ảnh hưởng cấu trúc da
Dr Laser YL trị thâm vùng bẹn giúp loại bỏ tế bào da chết mà không gây ảnh hưởng cấu trúc da

Những ai nên khử thâm Dr Laser YL vùng bẹn

Người có vùng bẹn thâm đen, xỉn màu và cần giải pháp để làm đều màu da vùng bẹn có thể trải nghiệm liệu trình khử thâm Dr Laser YL. Cụ thể, dưới đây là một số đối tượng nên thực hiện khử thâm vùng bẹn:

 • Người có vùng bẹn thâm đen, tối màu và có các mảng bám cứng đầu ở vùng bẹn
 • Người cảm thấy tự ti khi vùng bẹn có dấu hiệu thâm và sạm màu
 • Người muốn cải thiện sắc tố và làm đều màu da vùng bẹn
 • Người muốn cải thiện tình trạng thâm vùng bẹn mà không can thiệp xâm lấn
 • Người mong muốn khử thâm vùng bẹn nhanh chóng, hiệu quả tức thì.
Người có vùng bẹn thâm sạm, xỉn màu có thể trải nghiệm liệu pháp Dr Laser YL
Người có vùng bẹn thâm sạm, xỉn màu có thể trải nghiệm liệu pháp Dr Laser YL

Quy trình khử thâm vùng bẹn Dr Laser YL

Để khách hàng hiểu rõ và an tâm hơn khi thực hiện khử thâm vùng bẹn Dr Laser YL, dưới đây là chi tiết các bước khử thâm bẹn tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Cập nhật thông tin

Trước khi thực hiện quá trình điều trị, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng vùng bẹn để xác định cấp độ thâm. Dựa vào các dữ liệu thăm khám, chuyên viên sẽ tư vấn liệu pháp khử thâm vùng bẹn hiệu quả. Sau khi xác định phương pháp thực hiện, khách hàng sẽ được chụp ảnh để tạo hồ sơ thăm khám và điều trị.

Bước 2: Chuẩn bị

Sau đó, chuyên viên sẽ tiến hành chuẩn bị dụng cụ, máy móc phục vụ quá trình khử thâm vùng bẹn. Các dụng cụ thực hiện luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chuẩn Y Khoa, từ đó giúp hạn chế tối đa các nguy cơ nhiễm trùng trong suốt quá trình thực hiện.

Chuyên viên thực hiện điều trị thâm bẹn công nghệ Dr Laser YL để loại bỏ các sắc tố sẫm màu
Chuyên viên thực hiện điều trị thâm bẹn công nghệ Dr Laser YL để loại bỏ các sắc tố sẫm màu

Bước 3: Kiểm tra tình trạng vùng bẹn

Ở bước này, chuyên viên sẽ mời khách hàng kiểm tra tình trạng vùng bẹn trước khi thực hiện. Đây là bước xác nhận cấp độ thâm bẹn và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mức độ hiệu quả sau khi kết thúc liệu trình thực hiện.

Bước 4: Thông báo bước

Trước khi thực hiện các bước khử thâm vùng bẹn, chuyên viên sẽ giới thiệu khách hàng sơ lược tổng số các bước trong quy trình điều trị. Khi hiểu rõ về các bước trong quy trình, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm trong suốt quá trình chuyên viên khử thâm vùng bẹn.

Bước 5: Vệ sinh vùng bẹn

Sau khi thông báo các bước thực hiện, chuyên viên sẽ thực hiện tẩy da chết để loại bỏ các mảng bám cứng đầu ở vùng bẹn. Sau đó, khách hàng sẽ được vệ sinh vùng bẹn lại một lần nữa trước khi bắt đầu quy trình khử thâm Laser.

Bước 6: Điều trị Dr Laser YL vùng bẹn

Để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện, chuyên viên sẽ ủ tê vùng bẹn theo đúng quy trình. Kế tiếp, chuyên viên sẽ lau sạch vùng bẹn bằng bông tẩy trang thấm nước muối sinh lý. Sau đó, chuyên viên sẽ thoa 1 lớp cacbon mỏng để không gây ảnh hưởng đến da trong quá trình khử thâm vùng bẹn.

Chuyên viên thực hiện điều trị thâm bẹn công nghệ Dr Laser YL để loại bỏ các sắc tố sẫm màu
Chuyên viên thực hiện điều trị thâm bẹn công nghệ Dr Laser YL để loại bỏ các sắc tố sẫm màu

Bước 7: Đắp mặt nạ vùng bẹn

Sau khi kết thúc quy trình Dr Laser YL vùng bẹn, chuyên viên sẽ thoa mặt nạ huyết yến lên vùng bẹn. Đây là bước quan trọng giúp làm dịu và phục hồi vùng da bị tổn thương sau quá trình điều trị.

Bước 8: Chăm sóc sau điều trị

Kế tiếp, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thực hiện các bước massage thư giãn cổ vai gáy cho khách hàng. Quá trình này sẽ đem lại sự thoải mái cho khách hàng sau khi kết thúc quy trình khử thâm vùng bẹn.

Bước 8: Kiểm tra lại vùng bẹn

Cuối cùng, khách hàng sẽ được kiểm tra lại tình trạng vùng bẹn sau quá trình điều trị. Ở bước này, khách hàng có thể dễ dàng dựa vào hồ sơ thăm khám để so sánh kết quả trước – sau khi kết thúc quá trình khử thâm vùng bẹn.

Sau quá trình điều trị, khách hàng sẽ được kiểm tra lại tình trạng vùng bẹn để so sánh kết quả trước và sau khi thực hiện
Sau quá trình điều trị, khách hàng sẽ được kiểm tra lại tình trạng vùng bẹn để so sánh kết quả trước và sau khi thực hiện

Lưu ý về cách chăm sóc sau khi khử thâm vùng bẹn

Sau khi điều trị thâm vùng bẹn, khách hàng cần thực hiện vệ sinh, chăm sóc vùng bẹn đúng cách để nhanh chóng đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Cụ thể gồm:

 • Không sử dụng các loại sữa tắm chứa nhiều hóa chất tẩy rửa và chứa độ pH cao
 • Thay đổi thói quen mặc quần lót, không mặc quần lót quá chật và thay quần lót định kỳ 6 tháng 1 lần để hạn chế tối đa các nguy cơ viêm nhiễm vùng bẹn
 • Không tự ý dùng tay tác động, sờ chạm vào vùng bẹn sau khi khử thâm
 • Không tắm bằng nước nóng sau khi khử thâm bẹn vì dễ gây kích ứng, ảnh hưởng đến quá trình phục hồi
 • Thực hiện vệ sinh và chăm sóc vùng bẹn theo đúng chỉ định của bác sĩ
 • Sau khi khử thâm vùng bẹn, nên hạn chế tần suất quan hệ quá nhiều trong thời gian đầu để tránh ma sát
 • Để vùng bẹn luôn khô thoáng, hạn chế tối đa các nguy cơ ẩm ướt vì dễ tạo môi trường ẩm mốc gây ra nấm bẹn
 • Uống nhiều nước lọc/ ngày để cơ thể tăng cường trao đổi chất và nhanh chóng đạt được hiệu quả khử thâm tốt nhất
 • Vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ và thay băng thường xuyên vào các chu kỳ đèn đỏ hàng tháng
 • Tuân thủ quy trình khử thâm vùng bẹn Dr Laser YL theo đúng chỉ định bác sĩ để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.
Ưu tiên mặc các loại quần lót thoáng khí, có độ co giãn tốt để không ảnh hưởng vùng bẹn sau quá trình điều trị
Ưu tiên mặc các loại quần lót thoáng khí, có độ co giãn tốt để không ảnh hưởng vùng bẹn sau quá trình điều trị

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Địa chỉ trị thâm vùng bẹn công nghệ cao

Tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, khách hàng sẽ được trị thâm vùng bẹn công nghệ Dr Laser YL chất lượng cao. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật sau khi trị thâm vùng bẹn tại SeoulSpa.Vn mà bạn có thể tham khảo:

 • Luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị và máy móc để đáp ứng quy trình khử thâm Laser công nghệ cao
 • Được trực tiếp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tham gia thăm khám và thực hiện điều trị
 • D Laser YL vùng bẹn chỉ tác động đến sắc tố sẫm màu mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da
 • Quy trình Laser trị thâm bẹn không gây đau đớn, bỏng rát làm ảnh hưởng đến trải nghiệm làm đẹp của khách hàng
 • Liệu trình điều trị thâm bẹn được lên phác đồ cá nhân hóa dựa vào tình trạng, cấp độ thâm của từng khách hàng
 • Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp trực tiếp các thắc mắc của khách hàng qua Hotline 24/7: 1800 3333
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ làm đẹp an toàn, chất lượng và sẵn sàng đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ làm đẹp an toàn, chất lượng và sẵn sàng đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt

Ngoài dịch vụ Dr Laser YL vùng bẹn, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khử thâm khác như: làm hồng cô bé, khử thâm bikini, nhũ hoa, nách, lưng,.. ứng dụng công nghệ Dr Laser YL và Dr Laser CO2 Fractional. Tùy vào tình trạng thâm của từng khách hàng, chuyên viên sẽ tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp.

Một số câu hỏi thường gặp khi khử thâm vùng bẹn Dr Laser YL

Để khách hàng hiểu rõ hơn về liệu pháp trị thâm bẹn Dr Laser YL, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp, được nhiều khách hàng quan tâm nhất:

Khử thâm Dr Laser YL vùng bẹn có đau không?

Khử thâm vùng bẹn Dr Laser YL không để lại cảm giác đau, bỏng rát và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Nguyên nhân là vì khách hàng sẽ được ủ tê từ 15 – 20 phút trước khi tiến hành đi Laser trị thâm vùng bẹn. Sau quá trình ủ tê, các dây thần kinh cảm giác ở vùng chỉ định sẽ được ức chế, từ đó quá trình khử thâm Laser vùng bẹn sẽ không để lại cảm giác đau rát, khó chịu trong suốt quá trình chuyên viên thực hiện.

Khử thâm Dr Laser YL vùng bẹn không để lại cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện
Khử thâm Dr Laser YL vùng bẹn không để lại cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện

Dr Laser YL vùng bẹn có an toàn không?

Dr Laser YL vùng bẹn ứng dụng ánh sáng Laser YL công nghệ cao, hiện đại. Ánh sáng này chỉ tác động có chọn lọc đến sắc tố Melanin ở vùng chỉ định mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc các vùng da lân cận. Chính vì thế, trị thâm bẹn Dr Laser YL là liệu pháp an toàn, hiệu quả được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Liệu trình khử thâm Dr. Laser YL vùng bẹn bao lâu?

Theo ý kiến chuyên gia, liệu trình khử thâm Laser vùng bẹn thường dao động từ 5 – 7 buổi tùy theo tình trạng thâm của nhiều người. Tuy nhiên, khoảng thời gian này còn dựa vào rất nhiều yếu tố như: cơ địa, cách sinh hoạt, chăm sóc và kiêng cữ tại nhà của từng người. Nhưng nhìn chung, sau khi kết thúc liệu trình điều trị thâm bẹn, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trước – sau khi thực hiện.

Bài viết này đã cung cấp đến bạn đầy đủ các thông tin có liên quan đến Dr Laser YL vùng bẹn. Là liệu pháp khử thâm công nghệ cao và hiện đại, Laser YL giúp loại bỏ triệt để các sắc tố thâm sạm, tối màu ở vùng bẹn một cách an toàn và hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu trị thâm bẹn tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, vui lòng liên hệ qua. Hotline: 1800 3333 để được tư vấn, hỗ trợ đặt lịch.

Phòng khám da liễu

166

Bài viết hữu ích ?

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá


Bình luận website

0 bình luận

  Dịch vụ liên quan

  Bài viết cùng chủ đề

  đăng ký ngay
  1800 3333
  x

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi