Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Dr Laser YL Nhũ Hoa

Đăng ký tư vấn
Cập nhật: 28/05/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Thâm nhũ hoa có thể hình thành bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như: di truyền, cơ thể thay đổi nội tiết tố và do thói quen mặc áo lót quá chật. Dr Laser YL Nhũ hoa được biết đến là giải pháp trị thâm, cải thiện sắc tố sẫm màu vùng nhũ hoa ứng dụng bước sóng Laser công nghệ cao. Để khách hàng hiểu rõ hơn về liệu pháp khử thâm nhũ hoa Dr Laser YL, dưới đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua!

Dr Laser YL Nhũ Hoa là gì?

Dr Laser YL nhũ hoa là phương pháp khử thâm ứng dụng công nghệ Laser để giảm sắc tố thâm sạm nhũ hoa, từ đó giúp vùng ti hồng hào và tươi tắn hơn. Cụ thể, chuyên viên sẽ sử dụng tia Laser có bước sóng từ 500 – 1000 nm để tác động sâu vào tầng thượng bì, trung bì nhũ hoa. Từ đó loại bỏ các hắc tố Melanin sâu bên trong tầng da và dứt điểm tình trạng nhũ hoa thâm đen hiệu quả.

Dr Laser YL nhũ hoa là giải pháp khử thâm nhũ hoa công nghệ cao, hiệu quả
Dr Laser YL nhũ hoa là giải pháp khử thâm nhũ hoa công nghệ cao, hiệu quả

Nguyên nhân phổ biến khiến nhũ hoa bị thâm

Theo thống kê, có khá nhiều nguyên nhân khiến nhũ hoa thâm đen, tối màu như: di truyền, mặc áo lót quá chật và do tác động của quá trình thay đổi nội tiết tố. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến nhũ hoa bị thâm mà bạn nên biết:

 • Di truyền: Nhũ hoa có màu sắc thâm đen, tối màu có thể bị ảnh hưởng mạnh bởi yếu tố di truyền. Vì thế, người trong gia đình có nhũ hoa to và thâm đen thì các thế hệ sau có thể bị ảnh hưởng.
 • Quá trình quan hệ: Thường xuyên quan hệ và tác động ma sát mạnh lên nhũ hoa là một trong những nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm sạm, tối màu.
 • Mặc áo lót quá chật: Thói quen mặc áo ngực và đồ lót chật sẽ nguyên nhũ hoa thường xuyên bị tác động, ma sát và ảnh hưởng tuần hoàn máu. Dần dần, nhũ hoa sẽ nhanh chóng xuống cấp và tối màu.
 • Quá trình cho con bú: Mẹ bỉm thường có nhũ hoa thâm sạm và tối màu do ảnh hưởng bởi quá trình cho con bú. Con bú có dấu hiệu gặm ti và kéo đầu ti thường xuyên sẽ khiến nhũ hoa nhanh chóng xuống cấp và thâm đen nhanh chóng.
 • Cơ thể thay đổi nội tiết tố: Khi mang thai và sau khi sinh con là thời điểm cơ thể thay đổi nội tiết tố rõ rệt nhất. Quá trình này có thể khiến nhũ hoa bị ảnh hưởng và trở nên tối màu nhanh chóng.
Cơ thể thay đổi nội tiết tố do quá trình mang thai, cho con bú có thể là nguyên nhân khiến nhũ hoa thâm sạm
Cơ thể thay đổi nội tiết tố do quá trình mang thai, cho con bú có thể là nguyên nhân khiến nhũ hoa thâm sạm

Những ai nên thực hiện khử thâm Dr Laser YL Nhũ Hoa

Người có nhũ hoa thâm đen, bị ảnh hưởng bởi quá trình mang thai, cho con bú và cảm thấy không tự tin về nhũ hoa của mình mỗi khi ân ái với bạn đời,… là các đối tượng phù hợp khử thâm Dr. Laser YL nhũ hoa. Dưới đây là những người nên thực hiện khử thâm nhũ hoa công nghệ Dr. Laser YL:

 • Người cảm thấy tự ti về nhũ hoa thâm đen, xỉn màu
 • Người thường xuyên mặc áo lót chật và có nhũ hoa tối màu
Những người thường xuyên mặc áo ngực chật khiến nhũ hoa xỉn màu có thể thực hiện Dr Laser YL nhũ hoa
Những người thường xuyên mặc áo ngực chật khiến nhũ hoa xỉn màu có thể thực hiện Dr Laser YL nhũ hoa
 • Người có nhũ hoa xỉn màu từ nhỏ do ảnh hưởng di truyền
 • Phụ nữ mang thai, cho con bú thường xuyên khiến nhũ hoa thâm sạm
 • Người muốn cải thiện màu sắc nhũ hoa an toàn, công nghệ cao.

Tư vấn tình trạng thâm nhũ hoa với Bác sĩ Da liễu

Ưu điểm khi khử thâm nhũ hoa Dr Laser YL

Thực hiện khử thâm nhũ hoa công nghệ Dr. Laser YL giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu màu sắc nhũ hoa bình thường và thậm chí là tươi tắn, rạng rỡ hơn mà không cần tác động xâm lấn như các kỹ thuật phun xăm khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi khử thâm nhũ hoa bằng công nghệ Dr. Laser YL:

 • Không tác động xâm lấn: Vì không xâm lấn vào da nên quá trình khử thâm nhũ hoa Dr Laser hoàn toàn không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong quá trình đi máy thực hiện
 • Không ảnh hưởng cấu trúc, chức năng tuyến vú: Dr Laser YL chỉ tác động chính xác vào sắc tố Melanin ở nhũ hoa, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu trúc vùng da lân cận và ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của tuyến vú
 • Không gây sẹo: Ánh sáng Laser ứng dụng bước sóng phù hợp tác động sâu vào sắc tố thâm sạm ở nhũ hoa mà không để lại sẹo, dấu vết trên vùng da điều trị.
 • Hiệu quả nhanh chóng, tức thì: Công nghệ Dr. Laser YL tác động trực tiếp đến các hắc tố Melanin tích tụ dưới tầng thượng bì nhũ hoa, từ đó khử thâm nhũ hoa nhanh chóng.
Dr Laser YL nhũ hoa ứng dụng công nghệ hiện đại, không gây ảnh hưởng cấu trúc và chức năng hoạt động tuyến vú
Dr Laser YL nhũ hoa ứng dụng công nghệ hiện đại, không gây ảnh hưởng cấu trúc và chức năng hoạt động tuyến vú

Quy trình khử thâm nhũ hoa công nghệ Dr Laser YL

Quy trình thực hiện Dr Laser YL nhũ hoa tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn bao gồm các bước chi tiết và đầy đủ sau:

Bước 1: Cập nhật thông tin

Đầu tiên, chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng nhũ hoa và tư vấn phương pháp điều trị thâm phù hợp. Ở bước này, chuyên viên cũng sẽ thực hiện chụp ảnh để tạo hồ sơ thăm khám cho khách hàng. Đây chính là dữ liệu để khách hàng dễ dàng so sánh kết quả trước – sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Bước 2: Chuẩn bị

Kế tiếp, chuyên viên sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho quá trình Laser khử thâm nhũ hoa. Các dụng cụ vệ sinh nhũ hoa trước thực hiện luôn được đảm bảo về độ tiệt trùng, an toàn chuẩn Y Khoa

Bước 3: Kiểm tra tình trạng nhũ hoa

Đây là bước khách hàng sẽ được xem gương để kiểm tra các vấn đề liên quan nhũ hoa trước khi thực hiện. Ở bước này, chuyên viên sẽ xác nhận tình trạng nhũ hoa và mức độ hiệu quả sau buổi thực hiện với khách hàng.

Kiểm tra nhũ hoa – Đảm bảo riêng tư cùng Bác sĩ

Bước 4: Thông báo bước

Để khách hàng có thể nắm rõ từng bước trong quy trình điều trị, chuyên viên sẽ giới thiệu sơ bộ với khách hàng về tổng số các bước trong quá trình điều trị.

Chuyên viên giới thiệu đầy đủ các bước trong quy trình khử thâm Laser nhũ hoa cho khách hàng
Chuyên viên giới thiệu đầy đủ các bước trong quy trình khử thâm Laser nhũ hoa cho khách hàng

Bước 5: Vệ sinh nhũ hoa

Ở bước này, chuyên viên sẽ thực hiện vệ sinh nhũ hoa với bước tẩy da chết, loại bỏ mảng bám và làm sạch nhũ hoa trước khi thực hiện. Sau quá trình tẩy tế bào chết, chuyên viên sẽ lau sạch lại nhũ hoa trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 6: Điều trị

Vì nhũ hoa là vị trí khá nhạy cảm, chính vì thế chuyên viên sẽ thực hiện ủ tê nhũ hoa trước khi tiến hành đi Laser khử thâm.  Sau quá trình ủ tê, chuyên viên sẽ dùng bông tẩy trang thấm nước muối để lau sạch nhũ hoa. Kế tiếp, khách hàng sẽ được thoa thêm 1 lớp cacbon mỏng và tiến hành quy trình Laser khử thâm với thông số phù hợp.

Bước 7: Đắp mặt nạ nhũ hoa

Sau quá trình khử thâm nhũ hoa Laser, chuyên viên sẽ đắp mặt nạ huyết yến lên vùng nhũ hoa để làm dịu da và thúc đẩy quá trình hồi phục sau quá trình điều trị

Bước 8: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi đắp mặt nạ nhũ hoa, chuyên viên sẽ thực hiện massage cổ vai gáy thư giãn cho khách hàng. Đây là bước đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu sau khi kết thúc quá trình laser khử thâm nhũ hoa. Đồng thời, chuyên viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh nhũ hoa tại nhà cho khách hàng.

Bước 8: Kiểm tra lại nhũ hoa

Cuối cùng, khách hàng sẽ được xem gương để kiểm tra lại tình trạng nhũ hoa sau quá trình thực hiện. Đây là bước quan trọng để khách hàng dễ dàng so sánh hiệu quả trước – sau khi khử thâm nhũ hoa.

Chuyên viên tiến hành hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và vệ sinh nhũ hoa sau khi trị thâm tại nhà
Chuyên viên tiến hành hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và vệ sinh nhũ hoa sau khi trị thâm tại nhà

Cách chăm sóc sau khi khử thâm nhũ Dr Laser YL Nhũ Hoa

Để nhũ hoa nhanh chóng đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất, dưới đây là một số lưu ý trong cách chăm sóc nhũ hoa đúng cách tại nhà mà bạn cần biết:

 • Không để nhũ hoa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì tia UV sẽ khiến nhũ hoa nhanh chóng gia tăng sắc tố Melanin
 • Không tự ý dùng tay sờ, chạm và xoa nắn nhũ hoa sau khi điều trị bằng Laser để hạn chế tối thiểu các nguy cơ kích ứng, tổn thương nhũ hoa
 • Thay đổi thói quen mặc đồ lót, hạn chế sử dụng các loại áo ngực có kích thước quá chật vì dễ tạo ma sát ảnh hưởng màu sắc đầu ti
 • Hạn chế tắm bằng nước nóng vì dễ gia tăng khả năng kích ứng nhũ hoa sau quá trình khử thâm
 • Không sử dụng các loại sữa tắm có chứa hóa chất mạnh, độ pH cao sau khi kết thúc quá trình khử thâm Laser
 • Thực hiện vệ sinh nhũ hoa theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ
 • Tuân thủ liệu trình khử thâm DR Laser YL nhũ hoa để nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất
Không tắm nước nóng và sử dụng sữa tắm có chứa hóa chất mạnh sau khi trị thâm nhũ hoa Laser
Không tắm nước nóng và sử dụng sữa tắm có chứa hóa chất mạnh sau khi trị thâm nhũ hoa Laser

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Địa chỉ trị thâm nhũ hoa công nghệ Dr Laser YL

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ uy tín, cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao. Tại đây, bạn sẽ được khử thâm nhũ hoa ứng dụng công nghệ Dr Laser YL chất lượng, hiện đại. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi điều trị thâm nhũ hoa tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn:

 • Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với hệ thống quy mô 80 chi nhánh trên Toàn Quốc
 • Cơ sở vật chất luôn được chú trọng, đầu tư để đem đến khách hàng trải nghiệm làm đẹp đầy đủ tiện ích dịch vụ
 • Trang thiết bị luôn được đầu tư, nâng cấp để ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến và thịnh hành nhất
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tham gia nhiều khóa cập nhật công nghệ mới tại nước ngoài
 • Quy trình trị thâm nhũ hoa Dr Laser YL không gây đau đớn và ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng
 • Được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ trước khi thực hiện
 • Liệu trình  trị thâm nhũ hoa được lên phác đồ cá nhân hóa tùy theo tình trạng vùng ti của từng khách hàng
 • Thường xuyên được nhận nhiều khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng

Một số câu hỏi thường gặp khi khử thâm nhũ hoa Dr Laser YL

Để khách hàng hiểu rõ hơn về liệu pháp khử thâm nhũ hoa Dr. Laser YL tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan công nghệ khử thâm Laser YL mà bạn có thể tham khảo:

Khử thâm nhũ hoa Dr Laser YL có đau không?

Liệu pháp khử thâm nhũ hoa Dr Laser YL hoàn toàn không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Nguyên nhân là vì khách hàng sẽ được ủ tê nhũ hoa để hạn chế tối đa các cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. 

Bên cạnh đó, Dr Laser YL là giải pháp trị thâm không tác động xâm lấn đến vùng da điều trị, chính vì thế quy trình khử thâm nhũ hoa Dr Laser YL hoàn toàn không để lại bất kỳ cảm giác đau đớn, châm chích nào trong suốt quá trình thực hiện.

Dr Laser YL nhũ hoa có tốt không?

Trị thâm nhũ hoa Dr Laser YL sử dụng thiết bị Laser hiện đại, tiên tiến và chỉ tác động đến sắc tố Melanin nhũ hoa. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm vì quá trình trị thâm nhũ hoa Dr Laser YL sẽ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc và khả năng hoạt động của tuyến vú.

Dr Laser YL là giải pháp trị thâm công nghệ cao, không gây ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú
Dr Laser YL là giải pháp trị thâm công nghệ cao, không gây ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú

Dr. Laser YL nhũ hoa bao lâu thì hiệu quả?

Thông thường, khách hàng có thể cảm thấy sự khác biệt rõ rệt về màu sắc nhũ hoa sau khi kết thúc liệu trình khoảng 5 buổi điều trị. Sau khoảng thời gian này, các sắc tố xỉn màu ở nhũ hoa đã được loại bỏ hoàn toàn, từ đó đem đến nhũ hoa tươi tắn, hồng hào và rạng rỡ nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa và cấp độ thâm của nhũ hoa mà thời gian hiệu quả có thể ngắn hoặc kéo dài lâu hơn dự kiến. Chính vì thế, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được thăm khám, tư vấn và có phác đồ cá nhân hóa phù hợp với tình trạng nhũ hoa của mình.

Bài viết này đã cung cấp đến bạn tất tần tật các thông tin liên quan đến Dr Laser YL nhũ hoa. Ứng dụng bước sóng Laser với thông số phù hợp, quá trình khử thâm Laser YL là giải pháp khử thâm nhũ hoa an toàn, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám da liễu

152

Bài viết hữu ích ?

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá


Bình luận website

0 bình luận

  Dịch vụ liên quan

  Bài viết cùng chủ đề

  đăng ký ngay
  1800 3333
  x

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi