Tất tần tật về làm hồng cô bé giá bao nhiêu? Địa chỉ an toàn và uy tín

Làm hồng cô bé là biện pháp hiệu quả được nhắc đến khi nói về vấn đề cải thiện vùng kín. Hiện nay, biện pháp cải thiện cô bé này không còn quá xa xỉ cho nên câu hỏi làm hồng cô bé giá bao nhiêu được tìm kiếm trên mạng xã hội nhiều. Và thắc mắc này sẽ cung cấp cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Thâm vùng kín – nỗi ám ảnh của nhiều nàng

làm hồng cô bé giá bao nhiêu
Tình trạng cô bé bị thâm sạm và mất thẩm mỹ

Một trong những điều làm cho các nàng đau đầu, lo lắng và gây mất thẩm mỹ khi gặp vấn đề thâm cô bé. Khiến các nàng trở nên tự tin, mất tự tin khi diện những bộ cánh bikini và bạn có biết lý do vì sao cô bé ngày một tối màu, lão hóa hay không.

Bởi vì sắc tố đen tăng cao có thể do sắc tố nội tiết cơ thể thay đổi, hay là quan hệ vợ chồng quá nhiều,… Đây là nguyên nhân chủ yếu làm cho vùng kín bị thâm xỉn đi nhiều, và các chị em phụ nữ mất đi sự tự tin khi giao tiếp và quan hệ với chồng.

Những sắc tố đen sẽ thường tập trung quanh môi của cô bé, làm cho cô bé sậm màu. Thông thường, nếu bạn gặp thâm cô bé sẽ đi kèm với môi của cô bé dài, nhăn nheo và có cửa vùng âm đạo giãn nở. Những chị em khi gặp trường hợp này, có thể tìm đến phương pháp làm hồng cô bé để có lại sự tự tin và tình cảm vợ chồng được giữ lửa.

làm hồng cô bé giá bao nhiêu
Vấn đề làm đau đầu, phiền toái và kém tự tin trong quan hệ vợ chồng

Thông tin cần biết về phương pháp làm hồng vùng kín

Bởi vì những nguyên nhân đã nhắc đến trên, làm cho vùng kín bị thâm sạm đi rất nhiều và trong kém tươi tắn. Thì dù cho nó do nguyên nhân nào đi nữa, thì chúng cũng gây ra ảnh hưởng về tinh thần lẫn đời sống vợ chồng.

Để giải quyết được vấn đề đó, phương pháp thẩm mỹ làm hồng cô bé đã ra đời. Phương pháp này không chỉ làm hồng trở lại cô bé, giúp cho khách hàng giữ được tình cảm chăn gối vợ chồng, tự tin, mà nó còn là sự yêu thương đối với bản thân.

Phương pháp làm hồng cô bé, là một thủ thuật làm đẹp và cải thiện lại vùng kín bị khuyết điểm (thâm, xỉn màu) được nhiều nàng lựa chọn hiện nay. Bằng kỹ thuật y tế giúp giảm sắc tố gây đen, thâm cô bé. Trả lại cho bạn một cô bé hồng hào, quyến rũ và tươi tắn như lúc ban đầu.

Tìm hiểu về phương pháp cải thiện, làm hồng vùng kín hiện nay phổ biến
Tìm hiểu về phương pháp cải thiện, làm hồng vùng kín hiện nay phổ biến

Bật mí thắc mắc làm hồng cô bé giá bao nhiêu?

Sau khi được giới thiệu khái quát về nguyên nhân gây nên thâm vùng kín, và có được biện pháp khắc phục. Thì chắc chắn những chị em có ý định lựa chọn phương pháp làm hồng cô bé, thắc mắc rằng làm hồng cô bé giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có biện pháp làm hồng cô bé bằng công nghệ khác nhau và mỗi cơ sở sẽ có một chi phí cũng khác nhau, không ai giống ai. Do đó, ta có thể nói nó không có một mức giá chung cho thực hiện làm hồng vùng kín. Bởi vì để đánh giá chi phí cho phương pháp này phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau.

Tuy nhiên, nếu nhìn khái quát thì các dịch vụ làm hồng vùng kín sẽ bao gồm các chi phí như sau:

 • Biện pháp làm trắng hồng cho cô bé sẽ có mức giá dao động từ 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ.
 • Tùy thuộc vào tình trạng cô bé của bạn, đặc biệt là những bạn sở hữu cánh môi bé của vùng kín lớn. Cùng với tình trạng thâm nặng sẽ tìm đến phương pháp thu nhỏ môi cô bé lại và có mức giá dao động từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
 • Còn đối với những chị em gặp trường hợp cánh môi lớn của cô bé bị giãn nở, thì có thể khắc phục bằng cách thu cánh môi lớn, thì sẽ có mức chi phí thực hiện dao động từ 5.000.000 VNĐ trở lên.
 • Đặc biệt, có dịch vụ thu nhỏ âm đạo có mức giá tầm 8.000.000 VNĐ.
làm hồng cô bé giá bao nhiêu
Mỗi cơ sở và mỗi tình trạng sẽ có mức giá khác nhau

Mức chi phí làm hồng cô bé giá bao nhiêu thường không cố định. Bởi vì, mỗi khách hàng sẽ có tình trạng gặp phải khác nhau, có người mức độ thâm ít và cũng có người mức độ thâm nặng. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ có phương pháp phù hợp thực hiện. Ngoài ra mức chi phí còn phụ thuộc vào: phương pháp bạn lựa chọn, nơi thực hiện, kỹ thuật, trang thiết bị sử dụng,…

Vì sao chi phí làm hồng cô bé không cố định, mỗi nơi khác nhau?

Sau khi đã có được câu trả lời về làm hồng cô bé giá bao nhiêu? Thì chắc sẽ có nhiều nàng hỏi tại sao chi phí đó lại không cố định và có nơi này lại có mức giá thấp, nơi kia lại có mức giá cao. Cũng có người hỏi sao người này lại thanh giá chi phí ít hơn người kia. Những điều này do tiêu chí tính chi phí như sau:

Cơ sở thực hiện có độ uy tín, chất lượng

Tiêu chí ảnh hưởng đến mức chi phí làm hồng cô bé, đầu tiên đó là thương hiệu, độ uy tín và chất lượng của địa chỉ thực hiện. Những cơ sở có thương hiệu càng lớn, thì dịch vụ khách hàng và uy tín, chất lượng càng cao nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cơ sở cũng như vật chất đảm bảo chất lượng
Cơ sở cũng như vật chất đảm bảo chất lượng

Những nơi có tên tuổi rõ ràng, quy mô rộng lớn được khách hàng đánh giá cao hơn so với những nơi khác. Không chỉ vậy, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ lớn đều được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, và các dịch vụ của họ đã trải qua kiểm định an toàn. Nên các bạn có thể an tâm khi đến các cơ sở này để thực hiện trị thâm cũng như làm hồng cô bé.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện

Yếu tố ảnh hưởng đến làm hồng cô bé giá bao nhiêu? chính là đội ngũ chuyên viên thực hiện của cơ sở thẩm mỹ.

Địa chỉ làm đẹp, trị thâm sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản với kinh nghiệm dồi dào, thực hiện khéo léo, tỉ mỉ. Không chỉ mang lại kết quả trị thâm hiệu quả cũng như kết quả đẹp cao, mà còn đảm bảo được an toàn cho khách hàng.

Các chuyên viên, đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ chuyên nghiệp
Các chuyên viên, đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ chuyên nghiệp

Cho nên yếu tố độ ngũ bác sĩ, chuyên viên cũng ảnh hưởng đến chi phí làm hồng cô bé. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mang lại cho khách hàng có như mong đợi hay không. Những nơi có đội ngũ tốt sẽ có mức giá cao hơn so với nơi có đội ngũ tay nghề kém.

Trình độ bác sĩ càng cao thì chi phí càng cao, một ca thực hiện thành công đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ và chính xác từng chút một.

Kỹ thuật, công nghệ áp dụng làm hồng cô bé

Công nghệ và kỹ thuật có ảnh hưởng đến việc làm hồng cô bé giá bao nhiêu không? Có thể nói, công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến sẽ có tỷ lệ thành công cũng như hiệu quả cao hơn so với những phương pháp truyền thống, lạc hậu. Vì những trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật và công nghệ càng cao sẽ khắc phục được khuyết điểm và nâng cao chất lượng ca phẫu thuật.

Tiêu chí về áp dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại sẽ có mức giá cao hơn so với những nơi áp dụng công nghệ, kỹ thuật cũ. Cho nên bạn tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn đúng đắn về sử dụng công nghệ nào để có lợi nhất cho mình.

Sở hữu những công nghệ làm đẹp hợp xu hướng
Sở hữu những công nghệ làm đẹp hợp xu hướng

Mức giá niêm yết

Cách làm hồng cô bé giá bao nhiêu? nó còn được quyết định bởi giá niêm yết. Những cơ sở thẩm mỹ sẽ có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại để thu hút khách hàng. Đôi khi bạn thực hiện cùng một gói dịch vụ, nhưng lại khác thời gian nên có khi người có có mức giá thấp hơn người kia nhờ khuyến mại.

Công nghệ thực hiện làm hồng cô bé phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, công nghệ được các chị em sử dụng phổ biến đó là laser hồng cô bé. Dưới sự tác động của tần suất và bước sóng của laser giúp cho kích thích quá trình collagen làm thu nhỏ vùng kín, khắc phục thâm và săn khít lại cô bé. Tia laser sẽ giúp cho collagen được sắp xếp lại, gắn kết hơn và cải thiện lại độ đàn hồi của cơ.

Nếu như bạn bị thâm vùng kín, những tia laser tác động làm phá hủy cấu trúc những sắc tố làm đen, đào thải những sắc tố ra bên ngoài. Những tia laser giúp cho máu huyết trở nên lưu thông hơn, từ đó giúp cho cô bé được hồng hào và tươi tắn trở lại. Thời gian điều trị hồng cô bé nhanh chóng.

Phương pháp bắn laser cải thiện thâm vùng kín
Phương pháp bắn laser cải thiện thâm vùng kín

Quy trình thực hiện phương pháp làm hồng cô bé

Đã biết được làm hồng cô bé giá bao nhiêu rồi, thì bạn cũng cần biết quy trình tiêu chuẩn thực hiện làm hồng cô bé diễn ra những bước nào.

 • Bước 1: Tư vấn, thăm khám từng khách hàng

Trước tiên, khách hàng sẽ được chuyên viên thăm khám xem bạn có tình trạng như thế nào để nắm được các đặc điểm, từ đó đưa ra được tư vấn chính xác và phù hợp nhất cho khách hàng đó.

 • Bước 2: Cần vệ sinh cô bé thật sạch

Trước khi tiến hành làm hồng cô bé, chuyên viên sẽ làm sạch vùng kín để cho việc thực hiện được thuận lợi nhất. Bước này đồng thời, cũng giúp khách hàng được an toàn.

Cần vệ sinh cô bé một cách sạch sẽ nhất trước khi bắn laser
Cần vệ sinh cô bé một cách sạch sẽ nhất trước khi bắn laser
 • Bước 3: Ủ tê

Nhiều bạn thắc mắc, làm hồng cô bé có bị đau rát, khó chịu gì trong quá trình thực hiện hay không. Thì câu trả lời đó chính là, trước khi bắn laser khách hàng đã được bác sĩ gây tê tại chỗ, để giúp cho khách hàng thoải mái, không đau. Bởi vì thế, bạn có thể an tâm mà lựa chọn biện pháp này.

 • Bước 4: Tiến hành bắn laser làm hồng cô bé

Bác sĩ chuyên môn sẽ dùng máy laser để tác động lên vùng kín bị thâm, nám và bị nhược điểm. Thời gian diễn ra phương pháp này nhanh chóng và đây chỉ là một thủ thuật nhỏ. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được chỉ định nằm nghỉ để phục hồi lại là có thể đi về.

 • Bước 5: Kết thúc thực hiện quá trình và căn dặn trước khi về

Sau khi thực hiện xong làm hồng cô bé, bạn sẽ được chuyên viên hướng dẫn và căn dặn sinh hoạt, chế độ ăn uống, uống thuốc và vệ sinh đúng cách.

Một số điều bạn cần biết sau khi thực hiện làm hồng cô bé

Ngoài việc biết được phương pháp làm hồng cô bé giá bao nhiêu?, thì các bạn cần chú ý các vấn đề sau khi thực hiện làm hồng cô bé bằng tia laser. Để tránh da xuất hiện những tác động không mong muốn xảy ra.

Hiệu quả làm hồng cô bé duy trì lâu khi chăm sóc đúng cách
Hiệu quả làm hồng cô bé duy trì lâu khi chăm sóc đúng cách
 • Sau khi đã thực hiện làm hồng vùng kín, bạn nên kiêng quan hệ tình dục khoảng 3-5 ngày.
 • Hãy nhớ là vệ sinh cô bé thường xuyên, và đúng cách bởi vì sau khi làm hồng thì cô bé của bạn trở nên nhạy cảm.
 • Bạn không cần phải kiêng đi lại, nhưng hạn chế vận động mạnh.
 • Bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để giúp cô bé nhanh hồi phục. Cung cấp nhiều rau xanh, trái cây, chất xơ cho cơ thể.
 • Không nên dùng những sản phẩm có chất tẩy rửa, chỉ nên dùng sản phẩm có tính dịu nhẹ.
 • Cần phải tuân thủ đúng những hướng dẫn và căn dặn của bác sĩ, nếu gặp những dấu hiệu gì khác thường nên đi đến gặp bác sĩ để được xử lý và tư vấn kịp thời.

Làm hồng cô bé hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Thẩm mỹ viện Seoul Spa
Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Thẩm mỹ viện Seoul Spa là cơ sở thẩm mỹ cùng làm đẹp vô cùng nổi tiếng, về cả chất lượng, uy tín và hiệu quả dịch vụ. Là một trong những cơ sở ít ỏi sở hữu đầy đủ các yếu tố về chất lượng, dịch vụ, chuyên viên cũng như máy móc, kỹ thuật đạt chuẩn. Điều này giúp cho Seoul Spa ngày một khả định mình, và trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Với ưu điểm:

 • Seoul Spa sở hữu chuỗi chi nhánh với hơn 40 cơ sở, được trải dài từ Nam ra Bắc, nhằm mang đến dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho chị em trên toàn quốc.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo qua trường lớp với kinh nghiệm dồi nào, đạt chuẩn.
 • Trang thiết bị, máy móc thực hiện liệu trình làm đẹp chuẩn quốc tế, về độ hiện đại và tiên tiến nhất. Phù hợp với xu hướng được nhập khẩu từ các nước châu Âu và được kiểm định chất lượng đạt chuẩn trước khi đưa vào áp dụng.
làm hồng cô bé giá bao nhiêu
Nhiều liệu trình và dịch vụ đa dạng
 • Dịch vụ làm đẹp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em như: tắm trắng, triệt lông, giảm béo, điêu khắc lông mày, phun xăm nghệ thuật, điều trị thâm, nám, điều trị mụn, điều trị sẹo, xóa phun xăm,…
 • Chi phí thẩm mỹ và làm đẹp cạnh tranh, với mức giá niêm yết cùng với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.

Trên đây, là một số thông tin về chủ đề làm hồng cô bé giá bao nhiêu. Hy vọng, bài viết này có thể giúp ích được các nàng về thắc mắc ở đầu bài. Chúc các nàng sẽ sớm được khắc phục tình trạng thâm, nám vùng kín để trả lại cô bé hồng hào, tươi tắn, tự tin trong mối quan hệ vợ chồng và chăm sóc cơ thể tối ưu nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  Đặt lịch ngay

  ĐĂNG KÝ NGAY TẠI SEOULSPA

  TẢI NHANH APP SEOULSPA - NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  • Cam kết hiệu quả dịch vụ bằng văn bản.
  • Đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng.
  • Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm.
  • Kỹ thuật viên có đầy đủ chứng chỉ spa - thẩm mỹ.
  • Phác đồ điều trị chuyên biệt, khoa học.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.