Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

99+ mẫu hình xăm kỳ lân đẹp “QUYỀN LỰC” và ý nghĩa 2024

Cập nhật: 24/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Kỳ Lân là biểu tượng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, rất được những người trong giới nghệ thuật tattoo yêu thích lựa chọn. Bởi xăm hình kỳ lân không chỉ sở hữu nét đẹp ma mị, toát lên sức hút lạ thường, mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn, điềm lành cho người sở hữu. Chính vì thế, ngay tại bài viết này bạn hãy cùng Góc hình xăm khám phá ý nghĩa và ngắm nhìn nét đẹp của bộ sưu tập hình xăm kỳ lân.

Nguồn gốc của Kỳ Lân

Kỳ Lân còn được gọi là Ly, trong tiếng anh kỳ lân có nhiều tên gọi như Qilin, Kirin, Foo Dog, Unicorn. Nó là một trong bộ tứ linh vật cao quý bao gồm Long, Ly, Quy, Phụng. Đây đều là những loài thú thượng cổ thường xuyên xuất hiện trong các bức tranh dân gian được rất nhiều người yêu thích sở hữu. Tùy vào nền văn hóa và ghi nhận truyền thuyết mà Kỳ Lân được miêu tả với nhiều hình dáng khác nhau.

Theo nền văn hóa Châu Âu, Kỳ Lân được mô tả hình dáng là một con ngựa trắng, sở hữu 2 cánh và 1 sừng trên trán.

Theo nền văn hóa Châu Âu, Kỳ Lân có 1 sừng dài, màu trắng, dáng rất giống ngựa
Theo nền văn hóa Châu Âu, Kỳ Lân có 1 sừng dài, màu trắng, dáng rất giống ngựa

Tuy nhiên, theo truyền thuyết, Kỳ Lân được mô tả là một linh vật có hình dáng nửa rồng, nửa thú; có chòm râu dê, đuôi sư tử và bộ móng xẻ đôi như trâu bò. Một số ghi nhận khác, loài Kỳ Lân lại có bộ vảy màu trắng; cơ thể có 5 màu đỏ, trắng, xanh, đen; bàn chân 5 ngón; có 1 sừng phủ nhiều lông, có đuôi giống đuôi con bò. Ngoài ra, kỳ lân còn được biết là một con vật có khả năng đi bộ trên mặt nước và cả mặt đất.

Mặc dù có nhiều thông tin ghi nhận hình dáng của Kỳ Lân, nhưng thực chất Kỳ Lân là một loài động vật không có thực, do tưởng tượng của con người hoặc nó chỉ xuất hiện ở thời thượng cổ. Bởi cho đến nay, chưa một ai nhìn thấy Kỳ Lân ở đời thực. Tuy nhiên, vì loài vật này mang nhiều ý nghĩa tích cực, lại đẹp mắt nên nó vẫn được con người tôn thờ, tạc tượng trưng bày,… Đặc biệt là trong nghệ thuật xăm hình, kỳ lân là một trong những biểu tượng mà họ rất yêu thích lựa chọn.

Ý nghĩa của hình xăm kỳ lân

Sở dĩ, hình xăm kỳ lân được giới nghệ thuật tattoo yêu thích là vì nó sở hữu những ý nghĩa tốt lành và có dáng hình đẹp cuốn hút. Cụ thể, theo quan niệm của người xưa, kỳ lân là linh vật mang đến sự sung túc, phú quý, thịnh vượng, bình an và may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, theo văn học dân gian, kỳ lân còn mang đến may mắn cho gia đình trên đường con cái, bởi kỳ lân còn là biểu tượng của sự sinh sôi, con đàn cháu đống. Bên cạnh đó, xăm hình kỳ lân còn là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự bảo vệ con người.

Hình xăm kỳ lân mang ý nghĩa sức mạnh, quyền lực, thịnh vượng, bình an
Tattoo kỳ lân mang ý nghĩa sức mạnh, quyền lực, thịnh vượng, bình an

Đây lý giải cho lý do vì sao cánh mày râu lại thích xăm hình kỳ lân, bởi chúng giúp họ thể hiện sự mạnh mẽ, ý chí của nam nhi, đầu đội trời chân đạp đất nhưng luôn yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ người yếu hơn, có lòng nhân từ, hướng thiện.

Ngoài ra, theo phong thủy hình xăm này còn giúp gia chủ trừ tà ác, giải trừ năng lượng xấu, tà khí xấu cho gia chủ và gia đình, tránh khỏi bệnh tật nguy hiểm, tránh được điềm xấu và biến họa thành phúc.

Nếu bạn đang muốn xăm hình ý nghĩa thì có thể tham khảo hình ảnh kỳ lân để linh vật này mang đến cho bạn nhiều phước lành, may mắn.

Tham khảo: TOP 50+ hình xăm may mắn hợp phong thủy

Tư vấn Phong Thủy cùng Chuyên gia Trang Nguyễn

Hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Mẫu hình xăm kỳ lân được cho là không có một quy chuẩn nào để đánh giá là phù hợp với tuổi nào hay mệnh nào. Nhìn chung, người tuổi Ngọ có thể xăm hình kỳ lân để tượng trưng và đánh dấu ý nghĩa trên cơ thể. Chuyên gia cho rằng, người có mệnh Kim hoặc Mộc sẽ có khả năng liên kết mạnh mẽ với biểu tượng kỳ lân. Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy còn cho rằng những người hướng thiện, tâm tốt và không sân si với đời sẽ phù hợp với hình xăm kỳ lân trên cơ thể.

 • Người khoan dung, hiền lành, tốt tính và tâm hướng thiện, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh
 • Người không ghen ăn tức ở, không sân si với cuộc sống và những thành tựu mà người khác đang có
 • Người phân biệt được tốt xấu, thiện ác và luôn đấu tranh cho chính nghĩa
 • Người có tâm hồn trong sáng, ngay thẳng và không ganh đua với người khác.

Bên cạnh đó, những người có bản tính hung hăng, hay ganh ghét, đố kỵ và hay bàn mưu hãm hại người khác sẽ dễ gặp những điều xui xẻo, không tích cực khi xăm hình linh vật kỳ lân trên người.

Các mẫu hình xăm kỳ lân mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu

Dưới đây là một số hình ảnh hình xăm linh vật kỳ lân phổ biến được những người trong giới nghệ thuật tattoo rất ưa chuộng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn hình xăm phù hợp với bản thân.

Hình xăm kỳ lân hóa rồng

Kỳ lân hóa rồng là một trong những hình xăm điển hình nhất hiện nay. Hình xăm này mang ý nghĩa là sự quy tụ thành công, trường thọ và sự thông minh, tài trí cho người sở hữu. Mặt khác, đây là hình xăm thể hiện sự chuyển hóa từ kỳ lân thành rồng, tạo nên cảnh tượng rực rỡ và linh thiêng của đất trời. Nhờ vậy mà người sở hữu hình xăm này có một sự cuốn hút và quyến rũ rất riêng.

Hình xăm Kỳ Lân hóa rồng với nhiều màu sắc cực kỳ sống động
Xăm Kỳ Lân hóa rồng với nhiều màu sắc cực kỳ sống động

Với hình xăm này bạn có thể xăm mini hoặc xăm full đều được, nhưng thông thường để thấy được đường nét của kỳ lân hóa rồng nhiều người sẽ chọn xăm kín một bộ phận có diện tích lớn trên cơ thể như lưng, vùng cổ vai ngực.

Hình xăm Kỳ Lân Hóa mang ý nghĩa tốt lành cho người sở hữu
Kỳ Lân Hóa mang ý nghĩa tốt lành cho người sở hữu
Hình xăm Kỳ lân hóa rồng trắng đen ma mị, mạnh mẽ
Kỳ lân hóa rồng trắng đen ma mị, mạnh mẽ
Hình xăm Kỳ Lân hóa rồng ở bàn tay
Xăm Kỳ Lân hóa rồng ở bàn tay
Kỳ lân hóa rồng tattoo ở tay 
Kỳ lân hóa rồng tattoo ở tay

Xem thêm: Hình xăm hồ ly đẹp

Hình xăm linh vật kỳ lân bắp tay

Bắp tay cũng là một vị trí lý tưởng để bạn xăm hình kỳ lân, bởi khi xăm vị trí này bạn có thể khoe hay giấu hình xăm lúc nào cũng không là vấn đề. Nhờ vậy mà tattoo kỳ lân ở bắp tay được khá nhiều người lựa chọn.

Hình xăm Kỳ lân đẹp ở bắp tay 
Hình xăm Kỳ lân đẹp ở bắp tay
Bắp tay cuồn cuộn tăng thêm phần mạnh mẽ khi xăm hình Kỳ lân
Bắp tay cuồn cuộn tăng thêm phần mạnh mẽ khi xăm hình Kỳ lân
Hình xăm Kỳ lân ở bắp tay với chân 5 móng guốc
Kỳ lân ở bắp tay với chân 5 móng guốc

Kỳ lân xuống núi

Hình ảnh kỳ lân xuống núi thể hiện sự mạnh mẽ, hướng thiện và bảo vệ con người. Do đó, nhiều nam nhi lựa chọn hình xăm kỳ lân xuống núi như một biểu tượng giúp họ thể hiện sức mạnh và lòng nhân từ của bản thân, đồng thời mong cầu hình xăm này sẽ mang lại phước lành, giàu sang và bảo vệ họ.

Kỳ lân xuống núi mang theo may mắn, điềm lành cho gia chủ
Kỳ lân xuống núi mang theo may mắn, điềm lành cho gia chủ
Hình xăm Kỳ lân xuống núi với cách phối màu rất đẹp mắt lại toát lên ý nghĩa của hình ảnh
Kỳ lân xuống núi với cách phối màu rất đẹp mắt lại toát lên ý nghĩa của hình ảnh
Hình kỳ lân xăm ở chân sống động và kết hợp mức rất hoàn hảo
Hình kỳ lân xăm ở chân sống động và kết hợp mức rất hoàn hảo

Kỳ lân lửa

Hình xăm kỳ lân lửa hay còn gọi là hỏa kỳ lân, thường có màu đỏ hừng hực rực lửa, toát ra vẻ ngoài dũng mãnh, cường tráng và uy lực cho gia chủ. Với ý nghĩa này, chúng phù hợp với cánh mày râu hơn là phụ nữ. Hình ảnh hỏa kỳ lân thường được xăm full lưng hoặc full cánh tay.

Hình xăm kỳ lân lửa mang vẻ đẹp hùng mạnh, cường tráng
Kỳ lân lửa mang vẻ đẹp hùng mạnh, cường tráng
Hình ảnh hình Kỳ lân rực lửa được nhiều người lựa chọn xăm hình
Hình ảnh hình Kỳ lân rực lửa được nhiều người lựa chọn xăm hình
Kỳ lân rực lửa toát ra vẻ đẹp dũng mãnh
Kỳ lân rực lửa toát ra vẻ đẹp dũng mãnh
Hỏa Kỳ lân rực lửa thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường, bất khuất
Hỏa Kỳ lân rực lửa thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường, bất khuất

Kỳ lân tống tử

Hình kỳ lân tống tử là hình xăm mang ý nghĩa cầu mong con gái, người lựa chọn hình xăm này thường gặp tình trạng hiếm muộn. Sở dĩ, Kỳ Lân tống tử mang ý nghĩa thiêng liêng này là vì theo truyền thuyết, đây là linh thú thượng cổ được ban sức mạnh vô thường nhờ công đức giúp đỡ người khác và luôn làm việc thiện.

Kỳ lân và đồng tử cầm sen mang lại may mắn về đường con cái
Kỳ lân và đồng tử cầm sen mang lại may mắn về đường con cái

Nhờ vậy mà Kỳ lân tống tử luôn được tôn thờ, đặc biệt những người muốn có con có thể xăm hình kỳ lân tống tử để rước may mắn trong đường con cái. Bên cạnh đó, xăm kỳ lân tống tử còn giúp gia chủ tăng vận may, diệt trừ ma quỷ, trừ sát khí.

Kỳ lân tống tử thể hiện sự sinh sôi, nảy nở
Kỳ lân tống tử thể hiện sự sinh sôi, nảy nở
Hình xăm kỳ lân tống tử sắc màu rực rỡ
Kỳ lân tống tử sắc màu rực rỡ

Kỳ lân ngậm Kim Quy

Hình ảnh Kỳ lân ngậm Kim Quy được mô tả linh vật Kỳ tỏa sáng với viên ngọc được đính ở giữa trán. Hình ảnh này tạo điểm nhấn cho hình tượng Kỳ Lân truyền thống, toát ra thần thái oai hùng, khí chất và quý tướng cho gia chủ. Hình xăm này rất phù hợp với những người đang làm chủ, người dẫn đầu của một tập thể. Với loại hình xăm ấn tượng này, bạn có thể xăm ở các bộ phận như cổ, ngực hay bất kỳ vị trí nào mà bạn mong muốn.

Ảnh hình xăm Kỳ lân ngậm Kim Quy với màu hồng làm chủ đạo
Xăm Kỳ lân ngậm Kim Quy với màu hồng làm chủ đạo
Hình xăm kỳ lân ngậm kim quy với đa sắc màu, làm toát lên sức mạnh cường tráng
Kỳ lân ngậm kim quy với đa sắc màu, làm toát lên sức mạnh cường tráng
Màu sắc hình xăm Kỳ lân ngậm Kim Quy rực rỡ, pha màu rất chuẩn
Màu sắc hình xăm Kỳ lân ngậm Kim Quy rực rỡ, pha màu rất chuẩn
Hình xăm Kỳ lân ngậm Kim Quy được vẽ rất đẹp
Kỳ lân ngậm Kim Quy được vẽ rất đẹp

Kỳ lân 3D

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hình xăm kỳ lân có thể mô tả sống động và chân thực nhất sự mạnh mẽ và oai hùng của Kỳ Lân thì chúng ta không thể không nhắc đến hình xăm 3D. Đây là một trong những kỹ thuật xăm hình có thể lột tả được từng đường nét, sắc thái cho đến cảm xúc của Kỳ Lân trên cơ thể người. Từ đó, diễn ra được rõ nhất những ý nghĩa mà Kỳ lân mang lại cho gia chủ.

Tuy nhiên, kỹ thuật xăm hình kỳ lan 3D rất phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm cao. Vì thế, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín nhất trong giới nghệ thuật tattoo để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Hình xăm kỳ lân 3D được người thợ vẽ rất tỉ mỉ
Xăm kỳ lân 3D được người thợ vẽ rất tỉ mỉ
Hiệu ứng 3D giúp hình xăm thêm phần chân thực, cuốn hút
Hiệu ứng 3D giúp hình xăm thêm phần chân thực, cuốn hút
Hình xăm Kỳ lân 3D ở tay 
Hình xăm 3D ở tay
Hình xăm Kỳ lân 3D được vẽ đẹp mắt
Kỳ lân 3D được vẽ đẹp mắt

Xăm ảnh kỳ lân quái thú

Theo truyền thuyết phương Đông, Kỳ Lân quái thú được khắc họa mang hình dáng nửa Rồng nửa Thú. Đây là biểu tượng của sự trường thọ và niềm hạnh phúc. Do đó, hình xăm kỳ lân quái thú được rất nhiều lựa chọn sở hữu. Với hình ảnh tattoo này, bạn có thể xăm ở các vị trí như tay, lưng, ngực, bụng.

Hình xăm Kỳ Lân Full lưng sống động từng nét 
Xăm hình kỳ Lân Full lưng sống động từng nét
Hình xăm kỳ lân quái thú chân 5 ngón và có cả bờm râu
Kỳ lân quái thú chân 5 ngón và có cả bờm râu
Hình xăm Kỳ lân quái thú khí thế cuồn cuộn 
Hình xăm quái thú khí thế cuồn cuộn
Hình Kỳ Lân quái thú với màu sắc sống động 
Hình Kỳ Lân quái thú với màu sắc sống động

Hình ảnh kỳ lân sau lưng

Lưng là vị trí xăm hình kỳ lân lý tưởng mà chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu đều có thể lựa chọn. Bởi vì vị trí này không chỉ giúp người thợ xăm khoe hết toàn bộ nét đẹp của kỳ lân mà còn có thể thoải mái tô điểm thêm những màu sắc nổi bật để làm điểm nhấn cho hình xăm.

Xăm kín vùng lưng với hình Kỳ lân dũng mãnh
Xăm kín vùng lưng với hình Kỳ lân dũng mãnh
Hình xăm Kỳ lân full kín lưng 
Hình xăm Kỳ lân full kín lưng
Xăm full kín lưng với từng đường nét được lột tả chân thực
Xăm full kín lưng với từng đường nét được lột tả chân thực
Hình xăm full lưng chấm phá bởi vài màu sắc lung linh
Hình xăm full lưng chấm phá bởi vài màu sắc lung linh

Kỳ lân ở vai

Vai cũng là vị trí đẹp để xăm hình kỳ lân, bởi vai là vị trí giúp người sở hữu thoải mái khoe hình xăm của mình mà không ngại ánh nhìn của người khác. Bên cạnh đó, nếu phụ nữ xăm kỳ lân ở vai thì sẽ tăng sức quyến rũ cho nàng, còn đối với nam giới khi xăm hình kỳ lân ở vai sẽ tạo sự mạnh mẽ và nam tính. Vì thế, nếu bạn là người luôn cảm thấy thoải mái và tự tin với sở thích xăm hình thì xăm linh vật kỳ lân ở vai là vị trí rất phù hợp.

Ảnh xăm kỳ lân ở vùng bả vai với những đường nét cực phức tạp
Ảnh xăm kỳ lân ở vùng bả vai với những đường nét cực phức tạp
Ảnh xăm kỳ lân quái thú phù hợp ở vùng bả vai 
Ảnh xăm kỳ lân quái thú phù hợp ở vùng bả vai
Ảnh xăm Kỳ lân trắng đen toát lên sức mạnh, sức hút đến lạ
Ảnh xăm Kỳ lân trắng đen toát lên sức mạnh, sức hút đến lạ
Ảnh xăm kỳ lân ở vai 
Ảnh xăm kỳ lân ở vai

>>> Xem thêm: Hình xăm ở vai cho nữ đẹp và cuốn hút nhất

Kỳ lân mini

Hình xăm kỳ lân mini hay còn gọi là xăm Kỳ lân nhỏ, hình dáng của Kỳ lân mini thường sẽ có 1 chiếc sừng ở giữa trán, đôi cánh thiên thần, bờm dài, thoạt nhìn có thể thấy giống như ngựa. Đây là hình xăm nhỏ nhưng lại vô cùng dễ thương, lại đẹp mắt. Loại hình kỳ lân mini có thể xăm các vị trí cực nhỏ như ngón tay, hay bắp tay, bắp chân, cạnh sườn, bả vai,…

Bạn có thể tham khảo thêm: Các mẫu hình xăm mini đẹp

Ảnh xăm Kỳ Lân mini được vẽ đơn giản nhưng lại cực đẹp
Ảnh xăm Kỳ Lân mini được vẽ đơn giản nhưng lại cực đẹp
Kỳ lân mini nhiều màu sắc được xăm tại chân 
Kỳ lân mini nhiều màu sắc được xăm tại chân
Ảnh xăm hình kỳ lân siêu nhỏ siêu cute
Ảnh xăm hình kỳ lân siêu nhỏ siêu cute
Ảnh xăm kỳ lân mini ở tay dễ thương, đơn giản
Ảnh xăm kỳ lân mini ở tay dễ thương, đơn giản

Hình xăm kỳ lân nhật cổ

Hình xăm kỳ lân nhật cổ là ý tưởng xăm kết hợp giữa hình kỳ lân và họa tiết nhật cổ. Nhật cổ là hình xăm phong thủy sử dụng nhiều họa tiết và kết hợp từ 5 đến 6 màu sắc trở lên. Hình xăm nhật cổ tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và hướng gia chủ đến những điều tích cực trong cuộc sống.

Kết hợp với hình xăm kỳ lân, mẫu hình xăm nhật cổ kỳ lân sẽ đem lại sự độc đáo trong thiết kế và sự cầu an, thịnh vượng trong cuộc sống. Dưới đây là một số mẫu hình xăm biểu tượng kỳ lân ý nghĩa, được nhiều người ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo:

Hình xăm nhật cổ kết hợp với linh vật kỳ lân toát lên được sự uy nghiêm và quyền lực
Hình xăm nhật cổ kết hợp với linh vật kỳ lân toát lên được sự uy nghiêm và quyền lực
Mẫu hình xăm linh vật kỳ lân nhật cổ với nhiều màu sắc và dấu ấn đặc trưng riêng biệt
Mẫu hình xăm linh vật kỳ lân nhật cổ với nhiều màu sắc và dấu ấn đặc trưng riêng biệt
Hình xăm kỳ lân cổ nhật kín tay thể hiện sự quyền lực và mạnh mẽ 
Hình xăm kỳ lân cổ nhật kín tay thể hiện sự quyền lực và mạnh mẽ
Hình xăm cổ kỳ lân xanh tạo nên sự thu hút, độc đáo và mang đậm màu sắc của cổ nhật truyền thống
Hình xăm cổ kỳ lân xanh tạo nên sự thu hút, độc đáo và mang đậm màu sắc của cổ nhật truyền thống
Hình xăm cổ nhật linh vật kỳ lân điểm tô thêm họa tiết hoa đào sẽ tăng thêm sự độc đáo cho hình vẽ
Hình xăm cổ nhật linh vật kỳ lân điểm tô thêm họa tiết hoa đào sẽ tăng thêm sự độc đáo cho hình vẽ

Hình xăm kỳ lân trắng đen

Bên cạnh các mẫu hình xăm linh vật kỳ lân đầy màu sắc, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hình xăm đơn sắc trắng đen. Hình xăm kỳ lân trắng đen đem lại sự quyền lực, cá tính và oai nghiêm cần có của một sinh vật thần thoại. Xăm hình kỳ lân trắng đen, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về màu sắc hình xăm có hợp mệnh không, có kỵ tuổi không,.. Từ đó tránh được những rủi ro ngoài ý muốn khi xăm hình với màu sắc không hợp mệnh.

Hình xăm trắng đen linh vật kỳ lân tạo nên sự uy nghiêm, quyền lực và kì bí
Hình xăm trắng đen linh vật kỳ lân tạo nên sự uy nghiêm, quyền lực và kì bí
Hình xăm linh vật kỳ lân trắng đen tạo cảm giác quyền lực, uy nghiêm cần có của biểu tượng 
Hình xăm linh vật kỳ lân trắng đen tạo cảm giác quyền lực, uy nghiêm cần có của biểu tượng
Hình xăm kỳ lân kín tay trắng đen đem lại sự độc đáo và bí ẩn trong thiết kế
Hình xăm kỳ lân kín tay trắng đen đem lại sự độc đáo và bí ẩn trong thiết kế
Hình xăm trắng đen linh vật kỳ lân trên ngực là một trong những vị trí được rất nhiều bạn nam ưa chuộng
Hình xăm trắng đen linh vật kỳ lân trên ngực là một trong những vị trí được rất nhiều bạn nam ưa chuộng
Mẫu hình xăm linh vật kỳ lân kết hợp với họa tiết đám mây tượng trưng cho sự tự do và bay bổng
Mẫu hình xăm linh vật kỳ lân kết hợp với họa tiết đám mây tượng trưng cho sự tự do và bay bổng

Lưu ý khi xăm hình kỳ lân

Trước khi xăm hình kỳ lân, bạn cần cân nhắc và lưu ý một số yếu tố liên quan đến màu sắc, hướng đầu kỳ lân và cách phối kỳ lân với bối cảnh sao cho phù hợp. Cụ thể gồm:

 • Lựa chọn mẫu hình xăm kỳ lân phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân
 • Không lựa chọn mẫu hình xăm theo trào lưu của giới trẻ mà không cảm được tính nghệ thuật của linh vật
 • Với mẫu hình xăm linh vật kỳ lâm, nên tránh kết hợp với bối cảnh sông nước, suối và sóng biển vì không tốt cho phong thủy
 • Lựa chọn màu sắc xăm kỳ lân trái mệnh có thể khiến sức mạnh linh thú bị phong ấn, từ đó không thể phát huy được sức mạnh bản thân
 • Không xăm hình linh vật kỳ lân hướng đầu lên trên vì được cho là đại kỵ. Kỳ lân hướng đầu lên trên được cho là thách thức Thiên Đế và dễ gặp tai ương trong cuộc sống.

Có thể thấy, lựa chọn được mẫu hình xăm linh vật phù hợp với tính cách, màu sắc phong thủy trong bối cảnh phù hợp là những yếu tố rất quan trọng. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về hình xăm linh vật kỳ lân trước khi quyết định xăm.

Với những thông tin chia sẻ về hình xăm kỳ lân, hy vọng bạn đọc đã bỏ túi cho mình những kiến thích bổ ích về ý nghĩa của kỳ lân và lựa chọn cho mình hình xăm phù hợp dựa theo những hình ảnh mà Góc hình xăm đã gợi ý!

>>> Xem thêm: 99+ mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp và ý nghĩa 2024

257

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi