Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Bảng giá tháng 4/2024

Cập nhật: 05/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Đầu mũi to, cánh mũi bè là một trong những khuyết điểm mũi khiến dáng mũi trông thô và mất cân đối với khuôn mặt. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật can thiệp để cân chỉnh đầu mũi, dáng mũi và hỗ trợ mũi thon gọn hơn. Vậy thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Kiến thức thẩm mỹ mũi sẽ tiết lộ đến bạn thông tin liên quan về giá thu gọn đầu mũi cực kỳ chi tiết và đầy đủ mà bạn không thể bỏ qua!

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là dịch vụ can thiệp dao kéo để cân chỉnh lại khuyết điểm liên quan đến đầu mũi to, thô và gây mất cân đối với khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi là gì
Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp làm đẹp xâm lấn hỗ trợ cân chỉnh khuyết điểm đầu mũi to, tròn và thô hiệu quả

Tùy vào nguyên nhân và tình trạng đầu mũi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác gọt sụn, loại bỏ mỡ thừa đầu mũi, kéo cánh mũi sao cho dáng mũi trở nên cân đối và thon gọn hơn. Thông thường, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ là bước cuối cùng trong quy trình nâng mũi và thay đổi dáng mũi toàn diện.

Các dịch vụ thu nhỏ đầu mũi phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có một số dịch vụ liên quan đến thu nhỏ đầu mũi, nâng cao sống mũi và thu hẹp cánh mũi hiệu quả. Mối phương pháp đều có tác động đến dáng mũi và hỗ trợ cân chỉnh đầu mũi trở nên thon gọn hơn.

Trước khi tìm hiểu thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, dưới đây là một số dịch vụ thu gọn đầu mũi phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

 • Thu gọn đầu mũi và chỉnh sửa mũi to: Đây là dịch vụ can thiệp chỉnh sửa khuyết điểm đầu mũi to, thô và gây mất cân đối với khuôn mặt.
 • Nâng sống mũi và đầu mũi: Đây là dịch vụ nâng mũi có đặt sụn, từ đó giúp cân chỉnh các khuyết điểm liên quan đến đầu mũi to hiệu quả.
 • Dịch vụ cắt cánh mũi và cân chỉnh đầu mũi: Với khuyết điểm liên quan đến cánh mũi bè và đầu mũi to, bạn có thể thực hiện phương pháp này để cân chỉnh khuyết điểm mũi
 • Dịch vụ thu hẹp xương mũi không đặt sụn: Với trường hợp xương mũi quá to khiến đầu mũi trở nên thô, cứng, bạn có thể thực hiện giải pháp thu hẹp xương mũi mà không can thiệp đặt sụn mũi
 • Nâng mũi kết hợp chỉnh sửa vách ngăn mũi: Đây là phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp thay đổi toàn diện khuyết điểm có liên quan đến đầu mũi to, sống mũi thấp, chóp mũi hếch, cánh mũi bè một cách hoàn hảo nhất.
Các dịch vụ thu nhỏ đầu mũi phổ biến
Tùy vào khuyết điểm về đầu mũi của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và dịch vụ can thiệp phù hợp

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí thu nhỏ đầu mũi có giá dao động từ 15 đến hơn 45 triệu đồng tùy vào khuyết điểm mũi, tình trạng mũi và phương pháp thực hiện. Nhìn chung, mũi càng nhiều khuyết điểm và can thiệp các phương pháp công nghệ hiện đại thì chi phí thực hiện sẽ càng cao.

Để nắm rõ hơn về thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu và mức giá liên quan dịch vụ thu gọn đầu mũi trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá được cập nhật mới nhất 2024 sau đây:

Dịch vụ Chi phí
Thu gọn đầu mũi to và thô khoảng 15 triệu đồng
Cắt cánh mũi khoảng 7 triệu đồng
Thu hẹp xương mũi to (không đặt sụn) khoảng 20 triệu đồng
Nâng mũi bọc sụn tai và Megaderm đầu mũi khoảng 25 triệu đồng
Chỉnh sửa mũi lệch vách ngăn (gây mê) hơn 45 triệu đồng

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn Thu Nhỏ Đầu Mũi Trực Tiếp Với Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Các yếu tố ảnh hưởng giá thu nhỏ đầu mũi

Nhìn chung, thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố liên quan đến tình trạng mũi, phương pháp thực hiện, tay nghề bác sĩ và uy tín của địa chỉ thẩm mỹ thực hiện. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thu gọn đầu mũi mà bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chỉnh sửa mũi, tạo hình dáng mũi và cân chỉnh toàn bộ khuyết điểm mũi có liên quan. Tùy vào uy tín của thương hiệu thẩm mỹ và mức giá niêm yết dịch vụ và mức giá chỉnh hình đầu mũi có thể thấp hoặc cao hơn các địa chỉ thẩm mỹ khác. Để hạn chế tối đa các nguy cơ rủi ro khi thực hiện chỉnh sửa đầu mũi to, bạn chỉ nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tình trạng và khuyết điểm mũi

Tùy vào tình trạng đầu mũi, khuyết điểm mũi có liên quan và một số yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của dáng mũi mà bác sĩ sẽ cân nhắc phương pháp thực hiện phù hợp. Nhìn chung, với trường hợp đầu mũi to bẩm sinh và không quá nhiều khuyết điểm liên quan thì chi phí thực hiện sẽ cân đối hơn. Tuy nhiên, với các trường hợp mũi bị chấn thương và phẫu thuật hỏng thì thực hiện chỉnh sửa đầu mũi, dáng mũi sẽ có chi phí đắt đỏ hơn.

Tùy vào khuyết điểm mũi của từng người mà chi phí thực hiện thu nhỏ đầu mũi có thể dao động khác nhau
Tùy vào khuyết điểm mũi của từng người mà chi phí thực hiện thu nhỏ đầu mũi có thể dao động khác nhau

Trình độ chuyên môn bác sĩ

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Bác sĩ thực hiện có trình độ và kinh nghiệm cao về lĩnh vực thẩm mỹ, nâng mũi và chỉnh sửa khuyết điểm mũi thì mức giá thực hiện sẽ càng cao. Nhìn chung, tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả và tính thẩm mỹ của dáng mũi sau quá trình thực hiện.

Phương pháp can thiệp chỉnh hình

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi và can thiệp chỉnh hình khuyết điểm mũi. Mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau phù hợp với từng tình trạng mũi của khách hàng. Chính vì thế, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp thực hiện tùy theo từng vấn đề dáng mũi và mong muốn của khách hàng.

Với các tiểu phẫu chỉ can thiệp chỉnh hình đầu mũi thì chi phí thực hiện sẽ rẻ hơn so với các phương pháp nâng mũi cấu trúc, thay đổi toàn diện khuyết điểm liên quan đến đầu mũi, chóp mũi, sống mũi và cánh mũi của khách hàng.

Giá thu nhỏ đầu mũi tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ
Tùy vào tay nghề bác sĩ và phương pháp thực hiện mà giá thu nhỏ đầu mũi có thể dao động khác nhau

Có nên thu nhỏ đầu mũi không?

Có nên thu nhỏ đầu mũi không còn tùy thuộc vào nhu cầu và khuyết điểm mũi của từng người. Nhìn chung, với dáng mũi có đầu mũi quá to, cánh mũi quá bè và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt, bạn có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi để dáng mũi thon gọn, thanh thoát và hài hòa hơn.

Dưới đây là một số đặc điểm mũi có thể thực hiện thu gọn đầu mũi mà bạn có thể tham khảo:

 • Đầu mũi to, tròn và thô: Với đặc điểm này, đầu mũi sẽ trở nên to bất thường hơn so với cả dáng mũi, từ đó gây mất tính cân đối với toàn bộ khuôn mặt
 • Chóp mũi to và hếch: Với trường hợp chóp mũi có kích thước quá to và đầu mũi hếch lên trên gây lộ lỗ mũi, bạn nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi để định hình lại chóp mũi và hỗ trợ đầu mũi thon gọn hơn.
 • Cánh mũi bè, đầu mũi mất cân đối: Tình trạng đầu to và cánh mũi bè về hai bên, đây là một trong những khuyết điểm mũi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ dáng mũi. Với trường hợp này, bạn nên thực hiện thu gọn đầu mũi kết hợp cắt cánh mũi để hỗ trợ định hình dáng mũi thon gọn hơn.
Người có đầu mũi to, cánh mũi bè và chóp mũi thấp có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi để tạo hình dáng mũi thon gọn hơn
Người có đầu mũi to, cánh mũi bè và chóp mũi thấp có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi để tạo hình dáng mũi thon gọn hơn

Một số câu hỏi liên quan kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi

Bên cạnh vấn đề thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, nhiều người còn quan tâm và đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Cụ thể, mọi thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp qua nội dung dưới đây.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ đầu mũi chỉ là giải pháp can thiệp đến mô mềm, sụn mũi và các yếu tố có liên quan để thu gọn dáng mũi. Với kỹ thuật đảm bảo chuyên môn, phương pháp này hầu như không gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của mũi sau quá trình thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi giúp thay đổi đầu mũi to, bè và thô một cách an toàn mà không gây ảnh hưởng sức khỏe
Thu nhỏ đầu mũi giúp thay đổi đầu mũi to, bè và thô một cách an toàn mà không gây ảnh hưởng sức khỏe

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình thu nhỏ đầu mũi, khách hàng chỉ nên thực hiện các tiểu phẫu xâm lấn, dao kéo tại các địa chỉ thẩm mỹ lớn và có độ uy tín cao để hạn chế tối đa các nguy cơ rủi ro ngoài ý muốn sau khi thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không?

Thu nhỏ đầu mũi ứng dụng kỹ thuật gọt bớt sụn mũi, loại bỏ mỡ thừa đầu mũi và can thiệp các yếu tố có liên quan khác. Vì là phương pháp can thiệp trực tiếp đến cấu trúc mô và sụn mũi, chính vì thế đây là tiểu phẫu giúp khách hàng sở hữu đầu mũi thon gọn vĩnh viễn mà không bị to lại theo thời gian.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Địa chỉ thu gọn đầu mũi an toàn, chất lượng

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và cung cấp nhiều giải pháp làm đẹp an toàn hiệu quả. Dịch vụ nâng mũi và thu gọn đầu mũi tại SeoulSpa.Vn sẽ được thực hiện tại địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế trong lĩnh vực phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ giúp tạo hình dáng mũi thon gọn, an toàn chuẩn Y Khoa
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ giúp tạo hình dáng mũi thon gọn, an toàn chuẩn Y Khoa

Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm khi thực hiện thu gọn đầu mũi tại SeoulSpa vì:

 • Phòng phẫu thuật thực hiện đáp ứng toàn bộ các tiêu chí vô trùng, đảm bảo an toàn chuẩn Y Khoa trong quá trình thực hiện
 • Được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ để hiểu rõ hơn về tình trạng dáng mũi, từ đó lựa chọn phương pháp khắc phục đầu mũi to phù hợp
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ nâng mũi giúp phù hợp với từng khuyết điểm mũi của khách hàng
 • Sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo tối đa về kỹ thuật nhằm hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro trong quá trình thực hiện
 • Thời gian thu gọn đầu mũi khá nhanh, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện
 • Mũi sẽ nhanh chóng ổn định và lên form mũi thon gọn, thanh thoát và chuẩn đẹp chỉ sau 1 tuần thu gọn đầu mũi
 • Có chế độ bảo hành thẩm mỹ giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng và giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại SeoulSpa.Vn
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Seoul Line kết hợp thu gọn đầu mũi tại SeoulSpa.Vn
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Seoul Line kết hợp thu gọn đầu mũi tại SeoulSpa.Vn

Trên đây là toàn bộ các thông tin về thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện. Nhìn chung, đầu mũi càng to và nhiều khuyết điểm thì chi phí thực hiện sẽ càng cao. Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để thu nhỏ đầu mũi. Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ nâng mũi hoặc thu gọn đầu mũi tại SeoulSpa.Vn, vui lòng liên hệ qua Hotline 1800 3333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Phòng khám thẩm mỹ

36

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

  Mã code:

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận voucher