Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Xóa Nhăn Vùng Mắt Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Tháng 4/2024

Cập nhật: 13/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Xóa nhăn vùng mắt giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Chi phí xóa nhăn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp thực hiện, mức độ nếp nhăn, cơ sở thẩm mỹ uy tín hay tay nghề bác sĩ. Cùng tìm hiểu chi tiết mức giá của từng phương pháp trong bài viết sau.

Các phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt bằng liệu pháp thẩm mỹ

Trước khi tìm hiểu xóa nhăn vùng mắt giá bao nhiêu, bạn cần phải xác định được phương pháp và công nghệ thực hiện. Nhìn chung, xóa nếp nhăn vùng mắt được chia ra thành hai phương pháp chính là xâm lấn và không xâm lấn. Cụ thể gồm:

Trẻ hóa da mắt không phẫu thuật

Xóa nếp nhăn vùng mắt không can thiệp xâm lấn, phẫu thuật thường được biết đến là liệu pháp công nghệ cao. Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiêm filler xóa nhăn mắt: Đây là giải pháp trẻ hóa vùng mắt sử dụng hyaluronic acid để làm đầy các nếp nhăn tĩnh, sâu ở vị trí quanh khu vực mắt
 • Tiêm botox xóa nhăn mắt: Tiêm botox là giải pháp hỗ trợ làm giảm co cơ, từ đó giúp khắc phục hiệu quả các nếp nhăn động trên da do thường xuyên cười, chau mày, nhăn mặt,..
 • Cấy mỡ tự thân: Đây là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn, ở phương pháp này bác sĩ sẽ lấy các tế bào mỡ tự thân ở đùi, bắp tay, bụng,..Sau đó chiết tách để chọn ra các tế bào mỡ đạt chuẩn và thực hiện cấy vào vùng da quanh mắt để làm đầy nếp nhăn.
 • Trẻ hóa da mắt bằng công nghệ cao: Đây là các phương pháp sử dụng bước sóng siêu âm, ánh sáng Laser với cường độ phù hợp để hỗ trợ nâng cơ, khắc phục sự thiếu liên kết trên da do Collagen đứt đoạn hiệu quả. Các phương pháp phổ biến gồm: Thermage, Laser CO2 Fractional,..
 • Căng chỉ Collagen: Đây là phương pháp căng da mặt bằng chỉ hỗ trợ nâng cơ da, từ đó khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ, mắt sụp mí và có nếp nhăn hiệu quả.
Tiêm Filler, Botox là một trong những dịch vụ xóa nhăn hỗ trợ trẻ hóa da vùng mắt hiệu quả
Tiêm Filler, Botox là một trong những dịch vụ xóa nhăn hỗ trợ trẻ hóa da vùng mắt hiệu quả

Phẫu thuật xóa nếp nhăn mắt

Bên cạnh các phương pháp trẻ hóa không can thiệp xâm lấn, thực hiện tiểu phẫu có xâm lấn được xem là giải pháp loại bỏ nếp nhăn quanh mắt vĩnh viễn, từ đó giúp cân chỉnh mí mắt cân đối hơn, khắc phục tình trạng sụp mí và ảnh hưởng tầm nhìn mắt hiệu quả. Thông thường, các đối tượng có nếp nhăn quanh mắt rõ do ảnh hưởng bởi tuổi tác, lão hóa cần thực hiện các phương pháp tiểu phẫu can thiệp dao kéo.

 • Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt: Đây là thao tác can thiệp loại bỏ bọng mắt, mỡ dưới mắt, từ đó giúp khắc phục tình trạng nếp nhăn quanh mắt hiệu quả.
 • Cắt mí Plasma: Cắt mí Plasma là phương pháp tiểu phẫu tạo hình mắt hai mí, từ đó loại bỏ mỡ thừa vùng mắt và tạo nếp mí sắc nét, hài hòa và loại bỏ nếp nhăn mắt một cách hiệu quả
 • Căng da 3D: Với trường hợp da bị lão hóa nặng, xuất hiện nhiều nếp nhăn không chỉ ở vùng mắt mà toàn bộ khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thực hiện căng da 3D nội soi toàn phần để căng cơ da mặt, từ đó loại bỏ nếp nhăn vùng mắt, thái dương, hai bên má và toàn bộ khuôn mặt.
Thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt được xem là giải pháp loại bỏ nếp nhăn mí mắt vĩnh viễn hiệu quả
Thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt được xem là giải pháp loại bỏ nếp nhăn mí mắt vĩnh viễn hiệu quả

Xóa nhăn vùng mắt giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, xóa nếp nhăn vùng mắt có giá dao động từ 5 triệu đồng đến hơn 30 triệu đồng tùy vào phương pháp. Con số cụ thể còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan đến phương pháp, công nghệ, tay nghề bác sĩ và địa chỉ thực hiện.

Chính vì thế, lựa chọn các phương pháp xóa nhăn công nghệ cao, hiện đại hoặc các phương pháp phẫu thuật căng da toàn phần sẽ có chi phí đắt hơn rất nhiều so với các hình thức tiêm xóa nhăn trẻ hóa da tạm thời. Dưới đây là bảng giá xóa nhăn vùng mắt theo từng dịch vụ, phương pháp được tổng hợp trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Chi phí/lần
Trẻ hóa da mắt công nghệ Laser CO2 Fractional khoảng 2.5 triệu đồng
Tiêm Meso xóa nhăn Trasamin Acid khoảng 2 triệu đồng
Tiêm Meso trẻ hóa vùng mắt khoảng 7 triệu đồng
Tiêm Botox xóa nhăn mắt khoảng 7 triệu đồng
Trẻ hóa da sóng siêu âm RF khoảng 1.5 triệu đồng
Trẻ hóa da Laser xung dài khoảng 1.5 triệu đồng
Căng chỉ Collagen trẻ hóa da hơn 20 triệu đồng

Liên hệ 1800 3333 hoặc để lại thông tin để được tư vấn và báo giá chính xác

Các yếu tố ảnh hưởng mức giá xóa nhăn vùng mắt

Nhìn chung, xóa nhăn vùng mắt giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều tiêu chí và yếu tố khác nhau liên quan đến tình trạng nếp nhăn, phương pháp thực hiện và quy mô chất lượng của địa chỉ cung cấp dịch vụ. Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến giá xóa nếp nhăn vùng mắt mà bạn có thể tham khảo:

Tình trạng lão hoá và nếp nhăn vùng mắt

Tình trạng da xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh mắt có thể ảnh hưởng bởi rất nhiều nguyên nhân từ môi trường, tuổi tác và thói quen sinh hoạt. Vì thế, tình trạng nếp nhăn quanh mắt càng nặng thì cần thực hiện các liệu pháp công nghệ cao hoặc can thiệp tiểu phẫu. Chính vì thế, chi phí xóa nhăn vùng mắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp bởi tình trạng lão hóa và cấp độ nếp nhăn của từng người.

Phương pháp và công nghệ thực hiện

Với các nếp nhăn mới hình thành ở cấp độ nhẹ, bạn có thể dễ dàng can thiệp các phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn như tiêm Meso, filler, botox,.. Các phương pháp này chỉ có giá dao động từ 2 – 7 triệu đồng/ lần thực hiện.

Tuy nhiên, với những trường hợp nếp nhăn quanh mắt quá nhiều và quá sâu trên da, bạn cần can thiệp các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để căng da và xóa nhăn vùng mắt hiệu quả. Thực hiện phẫu thuật xâm lấn, can thiệp dao kéo thường có chi phí đắt đỏ hơn, dao động gấp 3 – 5 lần so với các phương pháp tiêm trẻ hóa xóa nhăn tạm thời.

Phương pháp và công nghệ xóa nhăn càng hiện đại thì chi phí thực hiện dịch vụ sẽ càng cao
Phương pháp và công nghệ xóa nhăn càng hiện đại thì chi phí thực hiện dịch vụ sẽ càng cao

Uy tín địa chỉ thực hiện

Xóa nhăn vùng mắt giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào mức giá niêm yết của từng địa chỉ thẩm mỹ. Nhìn chung, uy tín thương hiệu của địa chỉ thẩm mỹ càng lớn, cơ sở vật chất càng hiện đại và trang bị đầy đủ máy móc ứng dụng công nghệ cao thì chi phí thực hiện sẽ càng đắt đỏ.

Trình độ và kinh nghiệm bác sĩ

Trình độ và tay nghề kỹ thuật của bác sĩ càng cao thì chi phí dịch vụ cần chi trả sẽ càng cao. Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật xóa nếp nhăn mắt can thiệp dao kéo, trình độ và kinh nghiệm bác sĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn khi thực hiện các tiểu phẫu xâm lấn xóa nhăn vùng mắt, bạn nên tìm đến các bệnh viện lớn hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao là yếu tố quan trọng quyết định giá xóa nhăn vùng mắt
Bác sĩ có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao là yếu tố quan trọng quyết định giá xóa nhăn vùng mắt

Chương trình khuyến mãi

Nhìn chung, các địa chỉ thẩm mỹ lớn thường có các chương trình khuyến mãi vào các dịp đặc biệt. Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ trong thời gian này, bạn sẽ được trải nghiệm ưu đãi dịch vụ với mức giá hời nhất. Đây được xem là cơ hội để nhiều người có thể làm đẹp an toàn, chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Địa chỉ xóa nhăn vùng mắt uy tín, chất lượng

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với cơ sở vật chất hiện đại và quy mô 80 chi nhánh trên Toàn Quốc. Đến đây, bạn sẽ được cung cấp đa dạng dịch vụ làm đẹp đáp ứng từng vấn đề, khuyết điểm thẩm mỹ và tình trạng da của từng người.

Với dịch vụ xóa nhăn vùng mắt, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ trẻ hóa hỗ trợ xóa nhăn, mờ thâm và loại bỏ khuyết điểm trên da hiệu quả mà không can thiệp dao kéo như: cấy Collagen thủy phân, Laser CO2 Fractional, Dr. Smas Collagen đa nguyên bào, Dr. Vip tái sinh cấu trúc nền ECM vùng mắt,.. Trong đó, Dr. Vip tái sinh cấu trúc nền ECM vùng mắt là một trong những dịch vụ xóa nếp nhăn vùng mắt được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi thực hiện xóa nhăn vùng mắt tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn:

 • Ứng dụng bước sóng siêu âm hội tụ với cường độ phù hợp để làm các đoạn Collagen bị đứt đoạn ở vùng da quanh mắt liên kết chặt chẽ hơn
 • Hỗ trợ nâng cơ mí mắt và khắc phục toàn bộ các khuyết điểm liên quan đến lão hóa da như: nếp nhăn, vết chân chim, chảy xệ da mí mắt,..
 • Là phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao không can thiệp xâm lấn nên không mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện
 • Quy trình thực hiện không gây tổn thương đến bề mặt da nên không gây đau rát, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện
 • Liệu trình thực hiện theo phác đồ cá nhân hóa dựa trên tình trạng nếp nhăn mí mắt của từng khách hàng
 • Được trực tiếp bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề kỹ thuật cao thực hiện
 • Loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn, bọng mắt và các vấn đề lão hóa da khác có liên quan chỉ sau 1 liệu trình thực hiện
 • Hiệu quả đạt được lên đến 98% sau khi kết thúc liệu trình xóa nhăn vùng mắt  Dr. Vip tái sinh cấu trúc nền ECM  công nghệ cao.
Nếp nhăn mí mắt được loại bỏ hoàn toàn khi thực hiện phương pháp xóa nhăn công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Nếp nhăn mí mắt được loại bỏ hoàn toàn khi thực hiện phương pháp xóa nhăn công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Không những thế, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng. Cụ thể, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp ứng dụng liệu pháp công nghệ cao với chi phí tối ưu nhất.

Tóm lại, bài viết đã tiết lộ đến bạn xóa nhăn vùng mắt giá bao nhiêu và bảng giá chi tiết mới nhất cho từng dịch vụ. Nhìn chung, mức giá tiêm xoá nhăn mắt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là bước quan trọng nhất để hạn chế tối đa rủi ro thẩm mỹ ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện. Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm liệu pháp xóa nhăn vùng mắt công nghệ cao tại SeoulSpa.Vn, vui lòng liên hệ Hotline 1800 3333 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch thăm khám.

Phòng khám da liễu

61

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

  Mã code:

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận voucher