Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt mí mới nhất 2023

Cập nhật: 05/12/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu tương đối đơn giản nên bạn có thể thực hiện tại bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ lớn. Bên cạnh chất lượng, nhiều chị em còn thắc mắc thẩm mỹ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang có chung câu hỏi này thì hãy cùng Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tìm câu trả lời qua bài viết hôm nay.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt mí mắt cụ thể

Ngành thẩm mỹ hiện nay, giá cắt mí mắt sẽ dao động từ 7.000.000 đến 29.000.000 VNĐ tùy vào tình trạng hiện tại của mắt. Cũng như phương pháp cắt mí mà bạn lựa chọn mà sẽ có chi phí cắt mí khác nhau.

Mức phí dịch vụ cắt mí sẽ giao động từ 7.000.000 đến 29.000.000 VNĐ
Mức phí dịch vụ cắt mí sẽ giao động từ 7.000.000 đến 29.000.000 VNĐ

Mức phí cụ thể còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong các yếu tố đó chính là phương pháp cắt mí. Bạn có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt dưới đây để chọn cho mình dịch vụ thích hợp:

Tên dịch vụ cắt mí mắt Mức phí dịch vụ (VNĐ)
Cắt mí Hàn Quốc 12.000.000
Cắt mí Eyelid plus 7.000.000
Cắt mí Plasma Hàn Quốc 9.000.000
Cắt mí mini Line 6D 10.000.000
Cắt mí Mini Deep 5D 13.000.000
Cắt mí 6D 16.000.000
Cắt mí Open Deep 5D 16.000.000
Cắt mí mắt iLid 16.000.000
Cắt mí Pro Open Deep P’Cell 18.000.000
Cắt mí Pro Mini Deep 4.0 24.000.000
Cắt mí theo phương pháp Perfect Eyes 29.000.000

Bảng giá dịch vụ cắt mí mắt

Cắt mắt hai mí lần 2 bao nhiêu tiền? Đối với cắt mắt hai mí lần 2 sẽ mất thêm khoảng 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ cho tất cả các loại dịch vụ bên trên. Với những khách hàng có phần mí mắt nhiều da nhăn trùng hoặc mỡ thừa có thể phải mất thêm tiền để thực hiện thêm dịch vụ bóc tách mỡ và loại bỏ da.

Đối với các dịch vụ cắt mí lần 2 sẽ mất thêm khoảng 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ
Đối với các dịch vụ cắt mí lần 2 sẽ mất thêm khoảng 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ

Mắt đẹp tự nhiên – Thu hút ánh nhìn

Hãy để chuyên gia chúng tôi tư vấn cho bạn

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cắt mí

Sau khi đã biết cắt mí mắt giá bao nhiêu, bạn cần biết thêm những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của dịch vụ này. Việc xác định mức phí dịch vụ rất quan trọng để bạn có thời gian chuẩn bị chi phí làm đẹp.

Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Sau khi đã biết cắt mí mắt giá bao nhiêu, bạn sẽ thấy mức phí dịch vụ làm mí giữa các cơ sở có sự khác biệt. Đặc biệt là giữa cơ sở làm đẹp lớn, có thâm niên lâu năm so với các cơ sở nhỏ lẻ thì sự khác biệt về giá càng rõ ràng.

Những cơ sở có giấy phép kinh doanh và khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn của pháp luật sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe hơn cho khách hàng khi tới đây thực hiện. Bởi vì toàn bộ cơ sở vật chất của những cơ sở này phải đảm bảo độ mới, tốt và vận hành trơn tru thì mới có thể vượt qua vòng kiểm nghiệm.

Những cơ sở uy tín sẽ có mức phí dịch vụ cao hơn
Những cơ sở uy tín sẽ có mức phí dịch vụ cao hơn

Những cơ sở uy tín thường áp dụng những phương pháp cắt mí tiên tiến nhất trên thị trường. Bởi vậy mà thời gian thẩm mỹ được rút ngắn lại giúp hạn chế tổn thương ở mắt. Khi độ an toàn càng cao thì mức phí dịch vụ cũng sẽ tăng lên nhưng đổi lại bạn sẽ có được đôi mắt đẹp và cực kỳ lôi cuốn.

Chất lượng dịch vụ tại những cơ sở uy tín cũng được đánh giá tốt hơn so với những cơ sở tư nhân nhỏ lẻ. Dễ thấy nhất là sau khi cắt mí, khách hàng sẽ được đưa tới phòng hồi sức riêng để theo dõi biến chứng sau phẫu thuật. Không gian này vừa sạch sẽ, thoáng mát lại đảm bảo sự riêng tư cho mỗi cá nhân nên mức phí dịch vụ cũng sẽ tăng lên.

Trình độ của bác sĩ phẫu thuật

Bạn không nên chỉ quan tâm cắt mí mắt giá bao nhiêu, mà cần tìm thông tin về bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cho mình. Kỹ thuật làm đẹp này không quá khó nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật cần có trình độ chuyên môn tốt.

Bác sĩ có tay nghề giỏi sẽ đảm bảo an toàn cho ca thẩm mỹ và khiến bạn hài lòng
Bác sĩ có tay nghề giỏi sẽ đảm bảo an toàn cho ca thẩm mỹ và khiến bạn hài lòng

Đồng thời, bác sĩ cắt mí cũng cần có kinh nghiệm thực tế để có thể xử lý tốt được phần da, mỡ thừa cũng như các dây thần kinh tại mắt. Chỉ cần một sai sót nhỏ là có thể dẫn tới liệt cơ mặt, méo mặt, ảnh hưởng tới thị giác,…

Bác sĩ có tay nghề tốt thì thao tác càng nhanh và chính xác nên hạn chế được những tổn thương tại bộ phận này. Vì thế mà lượng khách hàng của những bác sĩ này thường rất lớn. Để giảm tình trạng quá tải, mức phí dịch vụ cắt mí do những bác sĩ giỏi và nổi tiếng thực hiện sẽ đắt hơn so với mặt bằng chung.

Công nghệ thực hiện cắt mí mắt

Qua phần nội dung bên trên thì bạn sẽ biết được cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Đồng thời, bạn cũng có thể thấy được rằng công nghệ cắt mí càng hiện đại thì mức phí dịch vụ càng cao. Những công nghệ này giúp bảo toàn da, cơ và mạch máu ở mắt, giảm biến chứng sau hậu phẫu và thời gian lành da nhanh hơn so với những phương pháp cắt mí cho nam và nữ truyền thống.

Công nghệ cắt mí hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cao hơn nhưng mức phí dịch vụ cũng cao hơn
Công nghệ cắt mí hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cao hơn nhưng mức phí dịch vụ cũng cao hơn

Tình trạng mắt của khách

Sau khi đã tìm hiểu nội dung cắt mí mắt giá bao nhiêu ở bên trên, bạn cũng sẽ biết được rằng phương pháp làm đẹp này không phức tạp. Bác sĩ chỉ cần có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ để xác định vị trí tạo mí mắt cho hài hòa với ngũ quan trên mặt. Điều khó nhất là xử lý một số vấn đề ở vùng mí như:

 • Mỡ thừa quá dày
 • Da nhăn trùng nhiều
 • Mí mắt bị sụp mí quá nặng
 • Mắt đa mí khó xử lý

Nếu bóc tách quá nhiều mỡ thừa sẽ khiến vùng mí mắt bị hóp lại do thiếu mỡ. Còn nếu loại bỏ quá nhiều da sẽ khiến mí mắt bị trợn, không thể nhắm lại như bình thường. Mọi thao tác đều phải tính toán thật cẩn thận để không xảy ra biến chứng sau phẫu thuật. Vì lý do này nên mức giá dịch vụ mới tăng lên nếu mắt của khách hàng có nhiều khuyết điểm.

Đôi mắt càng có nhiều khuyết điểm thì mức phí cắt mí càng cao
Đôi mắt càng có nhiều khuyết điểm thì mức phí cắt mí càng cao

Hình ảnh thực tế sau khi cắt mí mắt

Sau khi cắt mí, mắt sẽ sưng phồng khoảng 1 – 2 tuần nhưng hiện tượng này sẽ tự động biến mất trong khoảng thời gian tiếp theo. Sau khi da lành và mí đã vào nếp thì kết quả thẩm mỹ sẽ như sau, chắc chắn kết quả này sẽ khiến bạn không còn bận tâm cắt mí mắt giá bao nhiêu nữa vì đôi mắt sẽ đẹp hơn cả mong đợi:

Mắt sau khi hồi phục sau phẫu thuật cắt mí sẽ đẹp tự nhiên
Mắt sau khi hồi phục sau phẫu thuật cắt mí sẽ đẹp tự nhiên
Đôi mắt to đẹp hơn sau khi cắt mí
Đôi mắt to đẹp hơn sau khi cắt mí
Nếp mí rõ ràng hơn sau khi phẫu thuật cắt mí
Nếp mí rõ ràng hơn sau khi phẫu thuật cắt mí

Chi phí cắt mí mắt ở Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn so với nơi khác

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm/thẩm mỹ viện/bệnh viện cung cấp dịch vụ cắt mí mắt. Do đó, dịch vụ này ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ về giá, khiến cho nhiều người phân vân, không biết lựa chọn đến thẩm mỹ mắt tại địa chỉ nào uy tín và an toàn. Thấu hiểu được điều đó, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hé lộ cho bạn bảng giá dịch vụ các phương pháp cắt mí khác nhau của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc SeoulSpa.Vn như sau:

STT DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ
1 Nhấn mí Hàn Quốc 7.800.000 VNĐ
2 Cắt mí Hàn quốc 12.000.000 VNĐ
3 Cắt Mí Seoul Eye Liên hệ: 1800 3333
4 Cắt Mí Full 5D Liên hệ: 1800 3333

Bảng giá sẽ có sự chênh lệch tăng hoặc giảm tùy theo chương trình ưu đãi, tình trạng mí mắt của khách hàng

Đôi mắt nàng trở nên xinh đẹp, thu hút hơn sau sử dụng dịch vụ cắt mí giá tốt tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Đôi mắt nàng trở nên xinh đẹp, thu hút hơn sau sử dụng dịch vụ cắt mí giá tốt tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Mức giá này so với giá cắt mí mắt theo thị trường được nêu chi tiết ở nội dung trên là phải chăng, giá cạnh tranh công bằng, không quá cao cũng không thấp. Dù vậy, bạn cũng không nên chọn những nơi cắt mí mắt giá rẻ bất ngờ, hãy chọn lọc cơ sở hội tủ đủ các tiêu chí chất lượng – uy tín – an toàn để đảm bảo cắt mí mắt hiệu quả, không rủi ro. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là một trong những điểm đến cắt mí mắt mà bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ, bởi những lý do dưới đây:

 • Nơi sở hữu phương pháp cắt mí mắt hiện đại, an toàn & đẹp giảm thiểu tối đa rủi ro.
 • Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khéo tay, tay nghề giỏi trực tiếp tư vấn tình trạng mí mắt và tiến hành cắt mí cho khách hàng, đảm bảo chuẩn xác đến từng chi tiết.
 • Quy trình cắt mí mắt diễn ra trong phòng vô trùng, được bác sĩ tiến hành theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.
 • Chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ thẩm mỹ.
 • Không gian cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, phòng dịch vụ thẩm mỹ thoáng mát, rộng rãi, mùi hương thoang thoảng, âm thanh dịu nhẹ giúp khách hàng thư giãn, giải tỏa stress khi đến làm đẹp.
 • Mỗi tháng trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đều tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp không lo về giá.
 • Bác sĩ căn dặn cách chăm sóc, kiêng cữ, tái khám định kỳ sau cắt mí.
Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao xứng tầm với giá tiền bạn bỏ ra để cắt mí
Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao xứng tầm với giá tiền bạn bỏ ra để cắt mí

Cắt mí với giá hợp lý tại Seoul Spa

Dựa vào những tiêu chí này thì có thể thấy trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ thuộc Seoul Spa vừa có giá thành hợp lý, vừa đáp ứng đủ tiêu chí của một cơ sở cắt mí mắt uy tín, an toàn. Do đó bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ tại đây để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, mắt, thẩm mỹ gương mặt.

Cách nhận được giá cắt mí mắt ưu đãi tại trung tâm thẩm mỹ của SeoulSpa.Vn.

Rất nhiều khách hàng gửi thắc mắc về cho Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn về cách nhận được giá cắt mí mắt ưu đãi tại Trung tâm thẩm mỹ thuộc Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Để giải đáp chung cho tất cả khách hàng về vấn đề này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết tại đây:

 • Cách 1: Nhấn nút theo dõi fanpage SeoulSpa.Vn trên nền tàng Facebook. Sau đó nhắn thông tin khách hàng như: Họ tên – SĐT vào khung chat/messenger của Page và yêu cầu nhận thông tin ưu đãi dịch vụ cắt mí mắt.
 • Cách 2: Vào thẳng website SeoulSpa.Vn, kéo xuống cuối trang thì thấy khung “ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI” thì điền thông tin Họ tên & SĐT để được gửi chương trình ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ chi tiết trong tháng, về tin nhắn hoặc nhân viên tư vấn sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.
Đăng ký nhận ngay hàng ngàn ưu đãi - Ảnh 2

Một số lưu ý cần thực hiện sau khi cắt mí

Bạn không nên chỉ quan tâm cắt mí mắt giá bao nhiêu, mà nên tìm hiểu thêm những cách giúp giảm đau và khiến mí mắt mau lành hơn như:

Chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ

Theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, trong vòng 48 giờ sau khi cắt mí thì bạn không nên để nước dính vào mí mắt. Vì lúc này vết thương hở ở mí còn đang bị chảy máu nhẹ nên rất dễ bị nhiễm trùng nếu để nước hoặc bụi bẩn dính vào.

Những ngày tiếp theo, bạn nên dùng bông y tế và nước muối sinh lý để vệ sinh vùng mắt. Trong lúc thực hiện cần làm nhẹ tay để tránh làm xước da ở mắt hoặc làm bục chỉ ở phần mí mắt vừa cắt. Cùng với đó, bạn cũng nên dùng nước ấm để rửa mặt thay vì nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ không tốt cho làn da.

Vệ sinh mí mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau cắt mí
Vệ sinh mí mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau cắt mí

Bảo vệ mí mắt khi ra ngoài

Ngoài quan tâm tới cắt mí mắt bao nhiêu tiền, bạn cũng cần biết cách bảo vệ mắt sau phẫu thuật. Vì lúc này mí mắt sẽ rất yếu nên cần được chăm sóc kỹ càng hơn so với bình thường.

Nếu bạn phải ra ngoài đường thì nên dùng kính râm (loại có phần mắt kính to) để bảo vệ mí mắt khỏi nắng và bụi bẩn. Tốt nhất là trong khoảng 2 – 3 tuần sau khi cắt mí thì bạn nên hạn chế ra đường vào ban ngày nếu không có việc cần thiết để da ở mí mắt nhanh lành hơn.

Ăn uống đủ dưỡng chất

Muốn cho mí mắt mau chóng hồi phục thì bên cạnh việc chăm sóc bạn cũng cần ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Nên chọn những loại thực phẩm giàu vitamin A, E, C sau đây để kích thích sản sinh tế bào da nhanh hơn:

 • Cà rốt
 • Rau bina
 • Khoai lang
 • Đậu mắt đen
 • Bông cải xanh
 • Xoài
 • Dưa lưới
 • Bí ngô
 • Cà chua
 • Bí đao
 • Sữa tươi nguyên chất
Uống sữa tươi nguyên chất giúp mắt hồi phục nhanh hơn
Uống sữa tươi nguyên chất giúp mắt hồi phục nhanh hơn

Ngoài những thực phẩm trên, bạn cũng nên ăn nhiều các món chứa kẽm làm từ ngũ cốc, củ cải, đậu nành, hạt khô, đậu hà lan, ổi, thịt nạc heo, đậu phộng,… Vì kẽm sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra nhiều collagen giúp lành vết thương hở nhanh hơn. Bạn cũng nên uống nhiều nước sau khi cắt mí để hạn chế hiện tượng khô da khiến mắt bị căng.

Một số thực phẩm cần tránh

Sau câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu, nhiều người còn thắc mắc rằng nên kiêng ăn gì sau cắt mí. Nếu muốn mắt mau lành và đẹp hơn, bạn cũng cần hạn chế một số món ăn sau đây nếu không muốn mí mắt bị sẹo, thâm đen hoặc mưng mủ:

 • Thịt gà, thịt bò
 • Rau muống
 • Hải sản tươi sống
 • Các loại trứng
 • Đồ ăn cay nóng

Thêm vào đó, bạn cũng cần hạn chế uống cà phê vì loại thức uống này chứa nhiều caffein nên sẽ ảnh hưởng tới quá trình sản sinh collagen và elastin sẽ khiến cho vết thương lâu lành hơn.

Không nên uống cà phê sau khi cắt mí
Không nên uống cà phê sau khi cắt mí

Còn nếu bạn là người yêu thích món trà sữa thì cũng nên hạn chế uống sau khi phẫu thuật. Nguyên nhân là vì lượng đường quá nhiều trong trà sữa sẽ thúc đẩy nhiều phản ứng viêm của cơ thể diễn ra gây ảnh hưởng không tốt tới vết mí vừa cắt.

Bôi và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt xong, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh giảm đau và sưng. Cùng với đó, bác sĩ sẽ kê cho bạn thêm thuốc bôi ngoài da để hạn chế sẹo và giúp da mau lành. Bạn cần uống thuốc và bôi kem đúng giờ theo hướng dẫn để nếp mí mau vào khuôn chuẩn hơn.

Hạn chế dùng thiết bị điện tử

Muốn mí mắt phục hồi nhanh hơn, bạn cũng nên hạn chế dùng các thiết bị điện tử như laptop và điện thoại. Bởi vì ánh sáng của những thiết bị này sẽ khiến mắt bị mờ, mỏi dẫn tới đau nhức. Đồng thời, bạn cũng nên ngủ sớm trước 23h và ngủ đủ 8 tiếng/ ngày để mắt sớm hồi phục.

Nên hạn chế dùng điện thoại sau cắt mí
Nên hạn chế dùng điện thoại sau cắt mí

Hy vọng bài viết cắt mí mắt giá bao nhiêu của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bấy lâu nay. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khác về dịch vụ làm đẹp này thì hãy liên hệ tới tổng đài của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn theo số 1800 3333.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.
– Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
– Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP Cần Thơ
– Đà Nẵng II : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê

144

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 4

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1800 3333

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 80 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  1800 3333