Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Nối tóc lông vũ giá bao nhiêu? Review chi tiết nối tóc lông vũ

Cập nhật: 03/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Những năm gần lại đây nối tóc lông vũ trở thành dịch vụ cực HOT, thu hút sự lựa chọn của giới trẻ. Được biết đây là kỹ thuật nối tóc có nhiều ưu điểm giúp cho phái đẹp nhanh chóng sở hữu mái tóc dài, mượt và đẹp tự nhiên như tóc thật. Tuy nhiên, ngoài ưu điểm, kiểu tóc này vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Do đó trước khi quyết định lựa chọn kỹ thuật nối tóc này bạn nên tham khảo thông tin chi tiết mà Cẩm Nang Tóc review nối tóc lông vũ tại đây!

Nối tóc lông vũ là gì?

Nối tóc lông vũ là kỹ thuật nối phần tóc giả sợi nhân tạo hoặc tóc giả làm bằng tóc thật 100% với tóc thật của khách hàng bằng keo chuyên dụng hoặc sợi chun. Quá trình nối tóc này sẽ tạo ra một mái tóc siêu nhẹ, mềm mượt như lông vũ, đẹp tự nhiên như tóc thật.

Sợi tóc nối lông vũ siêu nhẹ, dài mượt
Sợi tóc nối lông vũ siêu nhẹ, dài mượt

Kỹ thuật nối tóc lông vũ hoàn toàn được thực hiện bằng tay, mối nối tóc siêu nhẹ nhỏ nên nếu không nhìn kỹ sẽ không thể phát hiện ra tóc nối.

Nối tóc lông vũ đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn cao, tỉ mỉ và khéo léo, mới có thể tạo ra thành phẩm mái tóc nối đẹp như mong đợi khách hàng. Vậy đến đây bạn đã hiểu được nối tóc lông vũ là gì? Nhưng để biết được ưu và nhược điểm của kiểu nối này bạn có thể tham khảo review nối tóc lông vũ ở nội dung tiếp theo!

Tóc lông vũ có phải tóc thật không?

Theo nội dung trên, bạn có thể dễ dàng biết được tóc lông vũ có thể làm từ tóc thật hoặc tóc nhân tạo. Sợi tóc giả được làm từ sợi nhân tạo thường có giá thành rẻ hơn và dễ dàng chăm sóc hơn, nhưng lại không có độ tự nhiên như tóc thật. Sợi tóc giả được làm từ tóc thật 100% có giá thành cao hơn nhưng lại có độ tự nhiên cao hơn và dễ dàng tạo kiểu hơn.

Tóc lông vũ có thể làm từ tóc thật hoặc nhân tạo
Tóc lông vũ có thể làm từ tóc thật hoặc nhân tạo

Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn loại tóc lông vũ phù hợp. Nếu muốn tiết kiệm chi phí và dễ dàng chăm sóc, thì có thể lựa chọn tóc lông vũ được làm từ sợi nhân tạo. Còn nếu muốn có độ tự nhiên cao và dễ dàng tạo kiểu, thì có thể lựa chọn tóc lông vũ được làm từ tóc thật.

Ưu điểm của phương pháp nối tóc lông vũ

Mỗi kỹ thuật nối tóc đều sở hữu ưu điểm và nhược điểm. Do đó, để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về nối tóc lông vũ, để từ đó lựa chọn cho mình kiểu nối tóc phù hợp, hãy đọc thêm nội dung ưu điểm dưới đây:

Nối tóc lông vũ không đau

Nhiều chị em phụ nữ lo lắng việc nối tóc gây đau đớn, khó chịu. Nhưng khi chọn kiểu nối lông vũ, nhiều khách hàng cho cho biết:trong quá trình nối tóc họ không hề bị đau đớn mà ngược lại còn cảm thấy vô cùng thoải mái, không đau hay khó chịu, thậm chí quá trình nối cực kỳ nhẹ nhàng, thư giãn. Đây là review nối tóc lông vũ của nhiều khách hàng sau khi sử dụng kỹ thuật dịch vụ này.

Quá trình nối tóc lông vũ không đau, không khó chịu
Quá trình nối tóc lông vũ không đau, không khó chịu

Mối nối cực kỳ nhỏ

Một trong những vấn đề khiến phụ nữ lo lắng khi nối tóc đó là nếu mối nối quá to sẽ dễ lộ, khiến người khác nhận ra tóc nối, gây khó khăn trong quá trình chăm sóc và quan trọng nhất là mái tóc thiếu tự nhiên. Do đó, nối tóc lông vũ ra đời khắc phục nhược điểm này, bởi mối nối tóc lông vũ cực kỳ nhỏ, giúp cho mái tóc mượt mà, tự nhiên như tóc thật. Ưu điểm này được rất nhiều khách hàng review giá nối tóc lông vũ đánh giá, do đó bạn có thể yên tâm hơn khi nối tóc lông vũ.

Mối nối siêu nhẹ, không gây nặng đầu

Như đã đề cập ở phần nội dung khái niệm nối tóc lông vũ là gì? Sợi tóc nối lông vũ siêu mỏng nhẹ, mượt mà, nên khi hoàn thành dịch vụ nối tóc, khách hàng sẽ cảm nhận được mái tóc vô cùng nhẹ nhàng, đầu không có cảm giác nặng nề hay đau đầu như những phương pháp nối tóc khác.

Tự nhiên như tóc thật

Nếu không am hiểu về tóc nối thì khi nhìn tóc nối lông vũ bạn sẽ không thể nhận ra đây là tóc nối. Bởi kỹ thuật nối tóc này rất giống tóc thật. Chưa kể, khi nối tóc lông vũ bạn có thể thoải mái tạo kiểu cho tóc như uốn, duỗi, nhuộm, sấy mà không lo ảnh hưởng đến mối nối.

Nối tóc lông vũ đẹp tự nhiên như tóc thật
Nối tóc lông vũ đẹp tự nhiên như tóc thật

Chăm sóc tóc dễ dàng

Những tưởng rằng khi nối tóc, việc chăm sóc tóc sẽ trở nên khó khăn và gặp nhiều cản trở. Tuy nhiên, kỹ thuật nối tóc lông vũ đã gây bất ngờ cho khách hàng khi tóc nối rất tự nhiên và giống tóc thật, mối nối lại siêu nhỏ, siêu nhẹ nên việc chăm sóc rất dễ dàng, có thể chải tóc nối một cách tự nhiên, vui chơi thoải mái, xông hơi phê pha mà không lo bị gãy, rối hay tuột mối nối.

Tóc nối bền bỉ

Thông thường tóc nối có tuổi thọ rất ngắn nhưng khi nối tóc lông vũ tuổi thọ của tóc nối tăng lên đáng kể, giúp phụ nữ giữ mái tóc lông vũ lâu hơn. Nhờ vậy mà nhiều người lựa chọn tóc nối lông vũ.

Nhược điểm khi chọn nối tóc lông vũ

Bất cứ dịch vụ làm đẹp nào cũng nhược điểm, nối tóc lông vũ cũng vậy, kỹ thuật này vẫn tồn tại một số nhược điểm có thể là trở ngại cho khách hàng khi lựa chọn nối tóc lông vũ. Cụ thể như:

Giá dịch vụ nối tóc lông vũ cao

Giá nối tóc là một trong những nhược điểm lớn nhất khi nối tóc lông vũ. Bởi so với các phương pháp nối tóc khác thì nối tóc lông vũ có giá thành khá đắt. Nếu những ai hạn hẹp chi phí hay tiếc tiền thì rất khó để họ đầu tư vào mái tóc nối lông vũ. Tuy nhiên, thông thường giá cả đi kèm với chất lượng, thế nên việc giá nối tóc lông vũ cao là điều hiển nhiên.

Tóc lông vũ sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội nên thường có giá thành cao
Tóc lông vũ sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội nên thường có giá thành cao

Kỹ thuật nối tóc lông vũ cần chuyên môn cao

Để cho ra một mái tóc nối dài đẹp, nhẹ và mượt thì người thợ nối tóc phải thật sự có chuyên môn, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là khéo léo, tỉ mỉ. Bởi kỹ thuật nối tóc lông vũ khá phức tạp, nếu như không thành thạo thì rất dễ khiến cho tóc thật bị rụng, hư tổn, không duy trì mối nối được lâu,…

Nối tóc lông vũ giá bao nhiêu tiền?

Giá nối tóc lông vũ sẽ được tính theo bộ sợi và độ dài của tóc, nên giá nối tóc ở mỗi người sẽ có chênh lệch, nhưng thông thường giá nối tóc lông vũ sẽ dao động từ 5 triệu đến 10 triệu. Để nắm thông tin giá nối tóc chi tiết hơn bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết được cập nhật mới nhất trên thị trường hiện nay:

Độ dài Bộ 160 sợi Bộ 200 sợi Bộ 250 sợi
Tóc 45 cm 5.120.000 6.400.000 8.000.000
Tóc 55 cm 5.440.000 6.800.000 8.500.000
Tóc 65 cm 9.920.000 7.400.000 9.250.000
Nâng mối nối có giá là 1.000.000 đến 1.100.000Đ

Bảng giá nối tóc tham khảo tại 4AM Studio

Những thắc mắc xoay quanh chủ đề nối tóc lông vũ

Bên cạnh các thông tin về kiểu nối lông vũ, chủ đề này còn rất nhiều thắc mắc khác như nối tóc lông vũ có hại không?; Nối tóc lông vũ giữ được bao nhiêu? Hay nối lông vũ giá bao nhiêu? Sẽ được giải đáp chi tiết ở nội dung sau:

Nối tóc lông vũ có hại không?

Dựa theo những phân tích nêu trên, chúng ta có thể dễ dàng đưa ra câu trả lời cho câu hỏi nối tóc lông vũ có hại không? Đó là nối tóc lông vũ không gây hại cho tóc thật, da dầu, hay cho sức khỏe. Bởi mối nối tóc lông vũ siêu nhỏ, kỹ thuật nối không ảnh hưởng đến phần tóc thật, chưa kể nếu đảm bảo tóc giả chất lượng tốt, mỏng nhẹ, được vệ sinh kỹ càng trước khi nối thì sẽ không gây ảnh hưởng hay gây hại.

Thậm chí, nối tóc lông vũ bạn có thể thỏa sức tạo kiểu tóc mới, nhuộm, uốn duỗi đều được nên không phải lo lắng nối tóc lông vũ có hại không?

Nối tóc lông vũ không có hại nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín
Nối tóc lông vũ không có hại nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín

Ngoài ra, nếu muốn đảm bảo an toàn hơn khi nối tóc thì bạn nên tìm đến những địa chỉ nối tóc uy tín, đồng thời chăm sóc tóc thật kỹ càng tại nhà.

Nối tóc lông vũ giữ được bao lâu?

Tuổi thọ của tóc khi nối lông vũ sẽ duy trì khoảng 1 năm hoặc 6 – 7 tháng nếu sử dụng tóc giả làm bằng tóc thật để nối, nếu nối tóc bằng sợi tóc giả nhân tạo sợi tổng thì sẽ chỉ giữ khoảng 3 – 4 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể duy trì hiệu quả của tóc nối lông vũ lâu hơn, nếu lựa chọn địa chỉ nối tóc uy tín, người thợ nối tóc giàu kinh nghiệm, chất liệu tóc nối chất lượng và quan trọng hơn là chăm sóc tóc nối tại nhà cẩn thận.

Nối tóc lông vũ giữ được khoảng 6 tháng đến 1 năm
Nối tóc lông vũ giữ được khoảng 6 tháng đến 1 năm

Nối tóc lông vũ có rụng tóc không?

Nối tóc lông vũ có nguy cơ rụng tóc thấp hơn các phương pháp nối tóc khác. Lý do là vì mối nối lông vũ được làm từ sợi tơ nhỏ, mềm và linh hoạt, giúp tóc thật và tóc nối đan xen vào nhau một cách tự nhiên, không gây áp lực lên tóc thật. Ngoài ra, kỹ thuật nối lông vũ được thực hiện bằng tay, tỉ mỉ và chính xác, giúp mối nối chắc chắn nhưng không gây tổn thương cho tóc thật.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp nối tóc lông vũ bị rụng tóc, chủ yếu là do các nguyên nhân như:

 • Chất lượng tóc nối kém.
 • Kỹ thuật nối không đúng cách.
 • Chăm sóc tóc không đúng cách.
Nối tóc lông vũ không gây rụng tóc
Nối tóc lông vũ không gây rụng tóc

Dựa vào những thông tin về chủ đề nối tóc lông vũ, có thể thấy đây là kỹ thuật nối tóc đỉnh cao nhất hiện nay. Do đó, với những bạn đang ý định nối tóc, muốn sở hữu một mái tóc dài mềm mượt, nhẹ tênh và đẹp như tóc thật thì có thể tham khảo nối tóc lông vũ tại địa chỉ uy tín để được các chuyên viên biến mong muốn của bạn thành sự thật. Seoul Spa chúc bạn có được bộ tóc dài đẹp như mong muốn nhé!

4.6k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

3.2 / 5. - 6

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi