THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tiêm tan filler là gì? Khi nào thì cần tiêm tan filler?

Tiêm tan filler là phương pháp được rất nhiều người có ý định thay đổi kiểu dáng của bộ phận từng tiêm filler ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật và có hiệu quả nhanh chóng sau khi tiêm. Chính vì thế, đây được xem như là cách thức tối ưu để bạn có thể đẩy nhanh quá trình tan chất làm đầy.

tiêm tan filler

Tiêm tan filler là gì?

Đây là phương pháp giúp loại bỏ phần filler đã được tiêm vào cơ thể trước đó với kỹ thuật và cách thực hiện giống như khi đưa chất làm đầy vào cơ thể.

Tuy nhiên thay vì đưa filler vào mô da để đạt được độ thẩm mỹ mong muốn, phương pháp này đưa thuốc làm tan với thành phần chính là Hyaluronidase vào vùng da ở vị trí có filler.

Chất làm tan Hyaluronidase là một loại enzym tồn tại sẵn trong cơ thể người, vì thế nên mới xảy ra hiện tượng sau khi tiêm filler một thời gian, chất làm đầy này cũng sẽ tự đào thải khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Nhưng nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình này, thì dịch vụ tiêm tan filler sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tức thì.

Tiêm làm tan filler giúp đẩy nhanh quá trình phân giải và đào thải filler ra khỏi cơ thể
Tiêm làm tan filler giúp đẩy nhanh quá trình phân giải và đào thải filler ra khỏi cơ thể

Khi nào thì cần tiêm tan filler?

Tinh chất làm tan filler được đánh giá là an toàn, đem lại hiệu quả làm đẹp cao, tuy nhiên không phải ai cũng thực sự phù hợp. Sau đây là một số trường hợp mà bạn nên tiêm làm tan filler:

 • Không ưng ý với kết quả sau khi tiêm filler.
 • Cần làm tan filler nhanh chóng để có thể tiêm lại filler khác.
 • Khi xuất hiện tình trạng vón cục, gây biến dạng, sưng phù hay hoại tử da.
 • Gặp phải các dấu hiệu căng tức vùng má, sưng nề quanh mắt, nổi cục hoặc xuất hiện vết xanh đậm dưới da.

Các loại sản phẩm tiêm tan làm filler

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các sản phẩm làm tan filler là Hyaluronidase, Hyalaze và Malinda. Tuy có tên gọi khác nhau nhưng về thành thì cả ba đều giống nhau.

Hoạt chất tiêm làm tan chất làm đầy Malinda
Hoạt chất tiêm làm tan chất làm đầy Malinda

Về giá, sản phẩm Hyaluronidase có giá 600 ngàn đồng cho 10 lọ 5ml. Trong khi đó Malinda sẽ được bán hơn 700.000 VNĐ và Hyalaze với 1.200.000 VNĐ. Khi được tiêm vào các vị trí có filler Hyaluronic acid, chất này sẽ có khả năng phân giải và đào thải filler ra ngoài một cách tự nhiên thông qua tuyến mồ hôi.

Hyaluronidase có khả năng làm tan filler một cách vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, mỗi loại filler đều sẽ có các mức độ tan khác nhau kéo dài từ vài tuần đến vài tháng. Do vậy để có thể nhận định được chính xác loại nào nhanh tan nhất cần phải xác định trước loại filler cũng như thời điểm tiêm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc tiêm tan Filler

Có khá nhiều tác nhân ảnh hưởng đến quá trình làm tan filler. Để quá trình này đạt được hiệu quả cao nhất, cần dựa vào chất lượng của chất làm tan, diện tích khu vực da cần tiêm cũng như khả năng thích ứng của mỗi người. Không chỉ vậy, khoảng thời gian giữa việc tiêm filler và tiêm tan filler dài hay ngắn cũng phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật, tay nghề của kỹ thuật viên.

Với một số trường hợp có cơ địa da không phù hợp với Hyaluronidase thì việc làm tan filler sẽ dẫn đến một số tác dụng phụ như: khu vực tiêm có hiện tượng sưng nhẹ, ửng đỏ và hơi ngứa ngáy, khó chịu. Nghiêm trọng hơn có thể gây ra sưng to bất thường, đây là lúc mà bạn cần phải đến ngay các bệnh viện có uy tín gần nhất để được chữa trị kịp thời bạn nhé.

Có khá nhiều tác nhân làm ảnh hưởng đến kết quả của quá trình tiêm tan làm filler
Có khá nhiều tác nhân làm ảnh hưởng đến kết quả của quá trình tiêm tan làm filler

Ưu nhược điểm của tiêm tan filler

Bất kỳ phương pháp làm đẹp nào dù có tốt và hiện đại đến đâu vẫn tồn tại những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần cân nhắc trước khi bắt đầu thực hiện.

Dù là một phương pháp làm đẹp an toàn những tiêm tan làm filler vẫn mang những ưu và nhược điểm riêng
Dù là một phương pháp làm đẹp an toàn những tiêm tan làm filler vẫn mang những ưu và nhược điểm riêng

Ưu điểm của tiêm tan filler

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 10 phút. Đặc biệt, bạn ngay lập tức có thể quay trở lại học tập và làm việc. Một số bệnh nhân có thể thấy được hiệu quả làm tan ngay tức thì, nhưng lại có một số trường hợp cần tiêm thêm vài lần mới có thấy được kết quả.

Hầu như không gây ra cảm giác đau đớn. Việc tiêm hoạt chất Hyaluronidase sẽ có cảm giác gần giống với tiêm chất làm đầy có chứa HA và thường được tiến hành mà không phải sử dụng chất giảm đau. Nếu muốn có sự chắc chắn hơn, bạn có thể yêu cầu bác sĩ bôi kem tê nhưng thông thường là không cần thiết.

Có rủi ro thấp, hầu hết không có trường hợp nào chống chỉ định với việc tiêm tan chất làm đầy filler.

Tiêm tan làm filler hầu như không gây đau đớn mà lại có rủi ro khá thấp
Tiêm tan làm filler hầu như không gây đau đớn mà lại có rủi ro khá thấp

Nhược điểm của tiêm tan làm filler

Có thể gây bầm tím ngay vị trí tiêm, một số trường hợp có thể bị sưng nhẹ và các tác dụng phụ như: đỏ, đau, ngứa tại vị trí tiêm.

Việc sử dụng Hyaluronidase để tiêm tan chất làm đầy chưa được chứng thực bởi FDA. Tuy  nhiên, phương pháp này đã được ứng dụng để làm tan filler chứa HA và báo cáo rằng họ ít khi gặp phải các biến chứng khi tiêm tan.

Phương pháp này khó xác định trước kết quả, việc chỉ tiêm filler lần đầu không thể mang lại hiệu quả giống nhau đối với các chủng loại filler có chứa Hyaluronic acid, do bản chất của các loại này khác nhau nên khả năng thích ứng cũng khác nhau.

Một số trường hợp hiệu quả mà tiêm tan filler mang lại vượt quá mong đợi nên có thể gây giảm thể tích mô của vị trí tiêm.

Một số trường hợp việc tiêm làm tan filler mang lại hiệu quả quá cao làm thu nhỏ mô tại vị trí tiêm
Một số trường hợp việc tiêm làm tan filler mang lại hiệu quả quá cao làm thu nhỏ mô tại vị trí tiêm

Tiêm tan Filler có an toàn không?

Tiêm tan filler là một kỹ thuật thẩm mỹ khá an toàn. Nhưng một khi thực hiện sai kỹ thuật, sẽ tiềm ẩn một số rủi ro dẫn đến các biến chứng không mong muốn về sau. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì chỉ cần tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì sẽ hạn chế tối thiểu những biến chứng mà bạn có thể gặp phải khi tiêm.

Tiêm tan làm filler có gây hại hay không?

Tuy là một phương pháp thẩm mỹ khá an toàn. Tuy nhiên, tiêm tan filler vẫn có thể gây ra một số các biến chứng nếu không may cơ thể mẫn cảm với hoạt chất Hyaluronidase. Trong trường hợp này, làn da sau khi tiêm sẽ xuất hiện các vấn đề như: ửng đỏ, ngứa ngáy, sưng nề tấy đỏ.

Tiêm tan chất làm đầy tuy an toàn nhưng vẫn có thể gây ra một số rủi ro không mong muốn
Tiêm tan chất làm đầy tuy an toàn nhưng vẫn có thể gây ra một số rủi ro không mong muốn

Tiêm tan filler bao lâu mới tiêm filler mới?

Khi muốn tiêm filler mới, bạn hãy chờ cho đến khi filler cũ đã hoàn toàn tan hết. Thời gian để filler tan sẽ tùy vào diện tích tiêm nhưng trung bình là chỉ khoảng từ 3 đến 7 ngày, bạn đã có thể tiêm lại filler mới để phù hợp hơn với sở thích của mình.

Có cần phải tiêm tan trước khi tiêm loại filler mới không?

Để có câu trả lời chính xác cho trường hợp này, cần dựa trên thời gian kể từ khi bạn bắt đầu tiêm filler cho tới khi muốn tiêm mới là bao nhiêu. Nếu khoảng thời gian đó dưới 6 tháng mà bạn vẫn muốn giữ lại dáng tiêm cũ thì có thể chọn cách dặm thêm mà không cần tiêm tan để vị trí đó trở nên căng đẹp và không mất form.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm lại một dáng tiêm hoàn toàn mới, thì trước đó cần tiến hành tiêm chất làm tan filler để tạo hình mới chuẩn hơn.

Nếu muốn thay đổi dáng của vị trí tiêm cũ, bạn cần tiêm làm tan filler trước
Nếu muốn thay đổi dáng của vị trí tiêm cũ, bạn cần tiêm làm tan filler trước

Khi nào thấy được kết quả khi tiêm tan filler?

Theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, sau một thời gian tiêm thì filler sẽ tự động bị đào thải khỏi cơ thể thông qua đường mồ hôi. Tuy nhiên, để đẩy nhanh quá trình này, bạn có thể chọn tiêm tan filler.

Khoảng thời gian filler tan hết sau khi tiêm sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như:

 • Cơ địa tự nhiên của mỗi người: Với từng cơ địa sẽ có thời gian thích ứng với chất làm tan filler khác nhau. Trong trường hợp những người có cơ địa phù hợp với chất làm đầy thì việc tan sẽ diễn ra chậm hơn.
 • Chủng loại sản phẩm làm tan filler: Khi bạn chọn sản phẩm làm tan có chất lượng cao thì thời gian tan chất làm đầy sẽ được đẩy nhanh hơn so với các loại khác.
Để có thể xác định thời gian mà filler cũ tan đi còn tùy thuộc vào cơ địa tự nhiên và chủng loại sản phẩm làm tan
Để có thể xác định thời gian mà filler cũ tan đi còn tùy thuộc vào cơ địa tự nhiên và chủng loại sản phẩm làm tan

Giá tiêm tan filler bao nhiêu?

Chi phí tiêm và sử dụng chất làm tan filler  phụ thuộc vào rất nhiều điều kiện khác nhau như: liều lượng cc cần dùng là bao nhiêu, chất lượng sản phẩm tiêm tan, vị trí cần tiêm nhiều hay ít, cơ địa, tình trạng hiện tại, thời gian bắt đầu tiêm filler, mục đích tan tiêm. Chính vì thế, bạn cần đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn chính xác.

Tuy nhiên, mức giá chung trên thị trường mà bạn có thể tham khảo thường nằm trong khoảng từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch như thế là do chi phí từ cơ sở vật chất, thương hiệu của đơn vị thẩm mỹ,…

Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn nơi thực hiện, hãy tìm hiểu thật kỹ và xem feedback của các khách hàng đã từng thực hiện để so sánh giá và chất lượng nhế.

Cần tìm hiểu và tham khảo giá của nhiều cơ sở thực hiện trước khi quyết định lựa chọn
Cần tìm hiểu và tham khảo giá của nhiều cơ sở thực hiện trước khi quyết định lựa chọn

Sau tiêm tan filler phải cần kiêng gì?

Tuy tiêm tan chất làm đầy không có can thiệp phẫu thuật nhưng một khi đã tác động và đưa hoạt chất vào cơ thể thì vẫn sẽ gây ra những tổn thương nhỏ nhất định. Để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn và kết quả cuối cùng được mỹ mãn. Bạn cần lưu ý một số điều cần kiêng khem sau đây:

 • Không sử dụng các chất kích thích như: đồ uống có cồn, thuốc lá,…
 • Tránh ăn các thức ăn cứng, dai cho đến khi chất tiêm làm tan trở nên ổn định.
 • Sau khi tiến hành tiêm làm tan, gương mặt sẽ xuất hiện một số thay đổi nên bạn cần chuẩn bị tâm lý trước khi sử dụng phương pháp này.
 • Không sử dụng các thức ăn có thể gây sẹo, thâm như: thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, nếp,…
Nên kiêng thịt bò để tránh gây sẹo hoặc thâm cho vùng tiêm
Nên kiêng thịt bò để tránh gây sẹo hoặc thâm cho vùng tiêm
 • Kiêng tập thể dục hoặc vận động mạnh để đánh ảnh hưởng đến hiệu quả thực hiện.
 • Sau khi tiêm, nên chườm lạnh trong khoảng 3 ngày đầu và chườm nóng vào những ngày sau.

Địa chỉ tiêm tan filler uy tín – Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Việc lựa chọn một địa chỉ tiêm tan filler uy tín, chất lượng có thể quyết định đến 80% khả năng thành công và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì vậy mà Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trở thành “ứng cử viên” sáng giá nhất nhờ chất lượng dịch vụ đẳng cấp, tự hào đã và đang phục vụ hàng triệu lượt khách hàng mỗi ngày.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sở hữu hệ thống 50 chi nhánh có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước với sự đồng bộ tuyệt đối về cơ sở vật chất, máy móc cũng như phong cách thiết kế và phong thái phục vụ khách hàng.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cũng là một trong những thương hiệu làm đẹp có sự chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị, chuyển giao công nghệ bài bản nhất, thường xuyên nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên kỹ thuật và y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về từng dịch vụ cũng như quy tắc đảm bảo an toàn sức khỏe chuẩn y khoa. Cam kết đem lại trải nghiệm làm đẹp tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Seoul Center trực thuộc Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, điểm đến làm đẹp uy tín
Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Seoul Center trực thuộc Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, điểm đến làm đẹp uy tín

Tinh chất làm tan filler được sử dụng tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển với chất lượng được kiểm định khắt khe bởi Bộ Y tế. Chất làm tan filler chất lượng cao đem lại mức độ tương thích sinh học cao. Hàng trăm ca tiêm tan filler đã được thực hiện tại đây và Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã đem lại cơ hội cải thiện nhan sắc trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn cung cấp các dịch vụ tiêm filler làm đầy má hóp, xóa nhăn, xóa rãnh cười, tiêm môi trái tim, môi cánh én,…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cân nhắc việc tiêm tan filler. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để đồng hành cùng bạn trong việc làm tan filler, cải thiện nhan sắc bằng cách gọi vào hotline 19006947 để được tư vấn chi tiết và đặt lịch sớm nhất!

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Hà nội
  • Hồ Chí Minh
  • Miền Nam
  • Miền Tây
  • Miền Trung
  • Tây Nguyên
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
  Q.Đống Đa
  38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
  Thủ Đức
  314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
  Tân Bình
  120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
  Quận 10
  375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
  Quận 7
  44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
  Bình Thạnh
  380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
  Gò Vấp
  398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
  Long Khánh
  10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
  SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
  Dĩ An
  113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
  Bình Phước
  Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
  Tây Ninh
  Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
  Vũng Tàu
  270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
  Biên Hòa
  482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  Bạc Liêu
  132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
  Sóc Trăng
  178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
  Vĩnh Long
  PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
  Bến Tre
  254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
  Long Xuyên - An Giang
  85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  chi nhánh cần thơ
  Cần Thơ
  329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
  Tiền Giang
  267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
  Long An
  86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
  SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
  Rạch Giá
  P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
  Cà Mau
  41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
  Đồng Hới
  246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
  Nha Trang
  174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
  Quảng Nam
  374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
  Đà Nẵng
  266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
  Phan Rang
  122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
  Phan Thiết
  152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
  SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
  Quảng Trị
  111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
  Quảng Ngãi
  129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
  Huế
  34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
  Quy Nhơn - Bình Định
  56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
  Tuy Hoà - Phú Yên
  192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
  KonTum
  264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
  chi nhánh gia nghĩa đăk nông
  Đắk Nông
  133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
  Bảo Lộc - Lâm Đồng
  561 Trần Phú, Phường BLao
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
  Đà Lạt - Lâm Đồng
  114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
  Gia Lai
  61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
  chi nhánh buôn mê thuột
  Buôn Ma Thuột
  58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn