SEOUL SPA - THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Cách để mắt to hơn CỰC ĐƠN GIẢN ai cũng có thể áp dụng

Một đôi mắt to tròn, long lanh xinh xắn luôn là điều khiến cho đối phương bị thu hút bởi bạn. Tuy nhiên, đối với các bạn có mắt nhỏ, mắt một mí thì đây được xem là “khuyết điểm” khiến nhiều người tự ti, e ngại. Vậy đâu là cách để mắt to hơn hiệu quả, giúp bạn lấy lại sự tự tin? Bài viết dưới đây góc kiến thức thẩm mỹ sẽ giải đáp vấn đề trên cho bạn. Hãy tham khảo ngay tại đây nhé!

Đặc điểm của đôi mắt to?

Có thể khẳng định rằng, một đôi mắt to sẽ là điểm nhấn khiến khuôn mặt bạn trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn. Đồng thời, nó còn mang lại nhiều ý nghĩa về vận mệnh, tính cách cũng như lối sống của bạn. Vậy đôi mắt to có những đặc điểm như thế nào?

Mắt rõ nét, hai mí rõ ràng: Một trong những tiêu chuẩn của đôi mắt to chính là nó có hai mí rõ ràng. Điều này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn. Không dừng lại ở đó, khi đôi mắt có 2 mí thì nó sẽ tôn lên được khóe mắt to tròn, sắc nét.

Góc mắt to tròn: Thông thường những người sở hữu đôi mắt to tròn đều là những người có góc mắt to. Đôi mắt sẽ tương xứng, hài hòa đối với lòng đen cũng như độ mở của mắt.

Đôi mắt to có đặc điểm góc mắt cực kỳ tròn
Đôi mắt to có đặc điểm góc mắt cực kỳ tròn

Đôi mắt hài hòa với gương mặt: Tiêu chí của một đôi mắt tròn đó là nó phải hài hòa đối với gương mặt. Nó là sự kết hợp giữa mắt, chân mày, mí để khi bạn nhìn vào khuôn mặt sẽ có chiều sâu hơn. Chính vì vậy, gương mặt của bạn cũng trở nên cân đối và có nét đặc trưng riêng.

Thông tin liên quan:

Tổng hợp các cách để mắt to hơn tại nhà

Như các bạn đã biết, để có được một đôi mắt to tròn, đạt được những tiêu chí đã đề cập ở trên thì nó thường sẽ xuất hiện ngay từ khi bạn sinh ra. Tuy nhiên, nếu như bạn không may có đôi mắt sụp, mắt 1 mí thì đừng quá lo lắng. Bởi lẽ, những cách để mắt to hơn dưới đây sẽ “hô biến” khiến bạn có một đôi mắt to tròn, long lanh.

Phương pháp massage mắt giúp mắt to hơn

Dưới đây là một số bài tập massage mắt tại nhà khá đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn, long lanh.

Bài tập massage mắt Yoga

Đây là một bài tập thực hiện khá đơn giản mà ai cũng tập được tại nhà để khiến cho đôi mắt của bạn to tròn, long lanh hơn. Cụ thể như:

Bạn hãy sử dụng cách massage mắt để khiến đôi mắt to hơn
Bạn hãy sử dụng cách massage mắt để khiến đôi mắt to hơn

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy nhắm 2 mắt lại.
 • Sau đó, bạn hãy để gương mặt thư giãn và sử dụng kết hợp cả ngón trỏ và ngón cái nhằm vuốt mắt.
 • Bạn chú ý nên bắt đầu vuốt mắt từ phần hốc mắt, còn ngón trỏ thì đặt ở lông mày.
 • Từ từ di chuyển hai ngón tay của mình vuốt nhẹ ở trong ra ngoài, từ khóe mắt và tới đôi mắt cuối cùng là hốc mắt.
 • Để đạt được hiệu quả cao, bạn nên sử dụng phương pháp này khoảng 7 lần trên mỗi lần thực hiện.

Giúp mắt to tròn hơn với bài tập massage với đá lạnh

Nếu như bạn chưa biết cách để mắt to hơn thì hãy tham khảo tới bài tập massage với đá lạnh. Phương pháp này không chỉ giúp đôi mắt của bạn được to tròn, long lanh hơn mà nó còn có khả năng hạn chế thâm mắt tuyệt vời.

Bạn có thể massage mắt với đá lạnh
Bạn có thể massage mắt với đá lạnh

Cách thực hiện:

 • Bạn hãy sử dụng một chiếc khăn lạnh đã để đáo vào.
 • Sau đó, bạn hãy xoa nhẹ xung quanh vùng mắt.
 • Nếu như bạn muốn thực hiện đơn giản hơn thì bạn cũng có thể sử dụng thìa bỏ trong tủ lạnh và chườm lên đôi mắt.

Để nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn thì bạn nên thực hiện phương pháp này thường xuyên.

Cách để mắt to hơn với bài tập massage piano

Sở dĩ gọi đây là phương pháp massage mắt piano bởi lẽ, bạn sẽ phải sử dụng bàn tay để xoa đều vào vùng mắt liên tục. Phương pháp này sẽ khiến cho làn da của bạn được đàn hồi, thư giãn và các vết nhăn cũng vì thể được giảm bớt.

Các để mắt to hơn bằng mẹo massage mắt kiểu piano
Các để mắt to hơn bằng mẹo massage mắt kiểu piano

Cách thực hiện:

 • Bạn hãy rửa sạch tay và sạch mặt.
 • Sau đó, bạn hãy sử dụng cả bàn tay để xoa đều liên tục vào mặt.
 • Bạn hãy gõ nhẹ tay lên làn da mặt để khiến cho các vết nhăn nhanh chóng được đánh bay.

Động tác ngước mắt để đôi mắt to tròn

Đây là phương pháp không sử dụng tay tuy nhiên nó vẫn có khả năng để khiến cho đôi mắt của bạn được to tròn hơn. Ngoài ra, phương pháp này còn có khả năng giảm được stress, giảm mệt nhọc nhanh chóng.

Mỗi ngày, sau khi nhìn vào màn hình điện thoại hay máy tính lâu thì bạn chỉ cần đảo mắt liên tục. Điều này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn được to tròn và giảm stress tốt hơn.

Ngước mắt sẽ giúp cho đôi mắt bạn được thư giãn và to tròn hơn
Ngước mắt sẽ giúp cho đôi mắt bạn được thư giãn và to tròn hơn

Vuốt mắt giúp cho đôi mắt tròn

Cũng là cách để mắt to hơn đó chính là mẹo vuốt mắt về hai thái dương. Với mẹo này, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay nhẹ nhàng vuốt với lực nhẹ ở đuôi mắt lên phần thái dương. Đồng thời để đạt được hiệu quả cao, bạn nên kiên trì thực hiện khoảng 5 – 10 lần/ ngày.

Mẹo massage mắt ra hai bên thái dương giúp đôi mắt bạn to tròn hơn
Mẹo massage mắt ra hai bên thái dương giúp đôi mắt bạn to tròn hơn

Trang điểm giúp đôi mắt to hơn

Ngoài mát xa thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp trang điểm để khiến đôi mắt được to tròn, long lanh hơn. Đồng thời, việc trang điểm còn khiến cho khuôn mặt có được điểm nhấn và khiến mắt 2 mí trở nên rõ nét hơn. Bạn có thể thực hiện qua các bước dưới đây.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn cần dán kích mí để khiến cho mí mắt được nhìn rõ.
 • Sau đó, hãy sử dụng kem lót dành riêng cho vùng mắt và tán đều.
 • Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng các tone màu mắt nhạt để phủ lên. Đối với phần hốc mắt thì bạn nên dùng màu tối. Bên cạnh đó, bạn nên đánh dọc đôi mắt để màu phần trở nên tự nhiên hơn.
Việc trang điểm sẽ khiến đôi mắt to tròn hơn
Việc trang điểm sẽ khiến đôi mắt to tròn hơn
 • Sau khi đã đánh phấn, bước tiếp theo, bạn cần kẻ eyeliner để khiến cho đôi mắt đực sâu hơn.
 • Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng Mascara để khiến cho đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn.

Cách để mắt to hơn bằng phương pháp tự nhiên

Một trong số các cách để mắt to mà bạn cũng nên tham khảo đó là việc sử dụng các phương pháp tự nhiên. Cụ thể như:

Đi ngủ đủ giấc: Việc thiếu ngủ cũng là một trong những nguyên nhân khiến mặt bạn bị trùng xuống, thiếu tỉnh táo và kích thước đôi mắt sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, để có một đôi mắt khỏe mạnh, to tròn cũng như một tinh thần tốt thì bạn nên ngủ đủ giấc. Đây cũng là một lối sống khoa học được rất nhiều y bác sĩ khuyên các bạn nên thực hiện.

Cách để mắt to hơn bằng việc ngủ đủ giấc
Cách để mắt to hơn bằng việc ngủ đủ giấc

Thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng da: Việc đắp mặt nạ dưỡng da còn có khả năng giải quyết được tình trạng sưng phồng và mắt sẽ được kiểm soát tốt hơn. Bạn nên sử dụng những loại mặt nạ dưỡng da như dưa chuột, lòng trắng trứng hay bã trà.

Cách để mắt to hơn bằng kính áp tròng

Sử dụng kính áp tròng cũng là cách có thể “hô biến” khiến đôi mắt của bạn được to hơn. Ngoài ra, công dụng của kính còn có khả năng giúp đôi mắt bạn được long lanh, có nhiều hiệu ứng hơn. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến cho gương mặt bạn tăng phần thu hút, gây chú ý tới mọi người xung quanh.

Do đó, nếu như bạn chưa biết cách để mắt to hơn thì kính áp tròng cũng là một sản phẩm cực kỳ phù hợp với bạn.

Mẹo để mắt to hơn bằng cách đeo lens
Mẹo để mắt to hơn bằng cách đeo lens

Các cách để mắt to hơn tại nhà có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Sau khi đã biết được các cách để mắt to hơn thực hiện khá đơn giản như trên thì không ít bạn cũng phân vân rằng những phương pháp này có đem lại hiệu quả cao hay không. Trên thực tế, những phương pháp làm mắt to trên chỉ mang lại tính chất nhất thời và không đem lại tác dụng vĩnh viễn, hiệu quả lâu dài.

Đồng thời, việc sử dụng quá nhiều lần, lạm dụng các phương pháp trên cũng có thể khiến cho hiệu quả không được tốt và mất đi tác dụng. Do đó, để giải quyết được tình trạng này, bạn nên lựa chọn phương pháp làm mắt to hơn vĩnh viễn bằng phẫu thuật thẩm mỹ hay các phương pháp có áp dụng công nghệ cao dưới đây.

Cách để mắt to hơn tại nhà không đem lại hiệu quả vĩnh viễn
Cách để mắt to hơn tại nhà không đem lại hiệu quả vĩnh viễn

Điểm danh các phương pháp giúp mắt to vĩnh viễn

Để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn vĩnh viễn thì bạn có thể tham khảo một trong số những phương pháp thẩm mỹ cực kỳ hot hiện nay như:

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là phương pháp đang được khá nhiều bạn lựa chọn để sở hữu được đôi mắt to tròn, quyến rũ. Theo các y bác sĩ, dịch vụ nhấn mí cũng thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn quá sâu nhưng vẫn đủ hiệu quả để giúp bạn có được một đôi mắt to tròn hoàn hảo.

Đặc điểm của phương pháp này đó là y bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ làm đẹp chuyên dụng sau đó tạo ra một số vết thương trên vùng mí. Tiếp theo đó, các bác sĩ sẽ liên kết vùng da mí mắt cùng với sụn và kỹ thuật nâng cơ để có thể tạo thành những nếp gấp tại mí. Sau khi thực hiện phương pháp này thì các bạn sẽ hanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí vừa vặn, cân đối và thu hút hơn.

Nhấn mí mắt khiến cho đôi mắt to tròn hơn
Nhấn mí mắt khiến cho đôi mắt to tròn hơn

Đối với các bạn đang tự ti về về mắt một mí thì đây chính là phương pháp giúp bạn có được đôi mắt 2 mí hoàn hảo.

Mở góc mắt

Song song với phương pháp nhấn mí mắt thì mở góc mắt cũng là cách để mắt to hơn. Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ được các phần mỡ thừa ở mắt và đồng thời nó cũng khiến cho đôi mắt của bạn được mở rộng, to tròn hơn.

Để mở góc mí mắt hoàn chỉnh thì bạn sẽ được sử dụng các kỹ thuật mở góc ở ngoài hoặc ở trong. Từ đó, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn và xinh đẹp.

Mở rộng góc mắt là cách để mắt to hơn đang được nhiều người sử dụng
Mở rộng góc mắt là cách để mắt to hơn đang được nhiều người sử dụng

Cắt mí mắt

Một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu được đôi mắt to tròn đó chính là kỹ thuật cắt mí. Các y bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí để tạo thành những nếp gấp. Sau đó, bạn sẽ được sử dụng các kỹ thuật chuyên dụng để loại bỏ da thừa và khiến cho mí mắt ở trên cũng như ở dưới được cân đối. Sau quá trình chỉnh sửa thì mí mắt của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và đôi mắt của bạn cũng được to tròn hơn.

Như các bạn đã biết các cách để mắt to hơn bằng phương pháp thẩm mỹ vẫn luôn đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro xảy ra thì bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Qua những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã biết được các cách để mắt to hơn. Đồng thời, để nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn, hoàn hảo thì bạn hãy lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ cùng địa chỉ làm đẹp uy tín nhé! Chúc các bạn luôn tự tin, xinh đẹp rạng ngời.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn