Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Đàn ông môi dày: Luận giải vận mệnh và tướng số

Cập nhật: 04/11/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Theo nhân tướng học, đôi môi là một trong những đặc điểm phản ánh vận mệnh và tướng số của một người. Vậy đàn ông môi dày có số mệnh ra sao, là người như thế nào? Cùng chuyên gia của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luận giải chi tiết trong bài viết sau.

Đàn ông môi dày là người như thế nào?

Theo người xưa, đàn ông sở hữu tướng môi dày sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm trong tính cách phụ thuộc vào hình dáng của đôi môi. Cụ thể như sau:

Ưu điểm của đàn ông sở hữu đôi môi dày:

 • Đàn ông môi dày thường là người yêu thương và có trách nhiệm với vợ con. Họ thường dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Ngoài ra, họ còn có tài ăn nói, dễ dàng thuyết phục người khác.
 • Nam giới môi dày thường là người trụ cột trong gia đình, họ biết cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm cho cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, họ còn là người lo xa, biết tính toán cho tương lai của vợ và con.
 • Nam giới môi dày là người cần cù, siêng năng và chăm chỉ lao động. Nhờ tính cách quyết tâm, kiên trì và khả năng học hỏi nhanh, họ có thể thích nghi với hầu hết môi trường làm việc mà không e dè.
 Đàn ông có tướng môi dày
Đàn ông có tướng môi dày sẽ có những ưu và khuyết điểm trong tính cách tùy thuộc vào hình dáng môi

Khuyết điểm của đàn ông có môi dày:

 • Đàn ông môi dày có tính cách gia trưởng, hẹp hòi, chấp nhặt, đôi khi họ sống phóng khoáng và không có kỷ luật. Họ chỉ quan tâm đến vợ con mà ít quan tâm đến người xung quanh.
 • Mặt dù sở hữu đầu óc thông minh nhưng nam giới môi dày thường không có tính cầu tiến, họ an phận và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Vì vậy, sự nghiệp của họ thường không có nhiều bước tiến sâu và chỉ dừng lại ở vị trí nhân viên bình thường.

Xem tướng đàn ông môi dày đoán vận mệnh và tướng số

Theo các chuyên gia phong thủy, môi dày được xem là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Vì vậy nam giới có môi dày thường có vận mệnh và tướng số như sau:

 Môi dày được xem là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng trong phong thủy
Môi dày được xem là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng trong phong thủy
 • Về tính cách: Nam giới môi dày thường có tính cách thân thiện, ấm áp và biết quan tâm đến vợ con. Bên cạnh đó, họ cũng là người tự tin, có khả năng giao tiếp tốt. Điều này đem đến nhiều sự thuận lợi cho công việc của họ.
 • Về tình duyên: Đàn ông sở hữu môi dày rất biết cách yêu thường vợ con, họ sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất cho mái ấm của người. Vì vậy cuộc sống hôn nhân của thường khá êm đềm và hạnh phúc.
 • Về sự nghiệp: Vì không có sự cầu tiến và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, mà sự nghiệp đàn ông môi dày thường chỉ dừng lại ở một mức nhất định. 

Luận giải một số tướng môi dày ở đàn ông

Môi dày thường có nhiều đặc điểm, kích thước và màu sắc khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng đến vận mệnh và tướng số của mỗi người. Bởi một số dáng môi được xem là quý tướng, mang lại giàu sang, phú quý cho chủ nhân. Ngược lại, sẽ có những khuôn môi không tốt, mang đến số phận khó khăn, cực khổ. Cụ thể như sau:

Đàn ông mũi to môi dày

Đàn ông mũi to môi dày được người xưa nhận xét là quý tướng. Người sở hữu những đặc điểm này thường có sự nghiệp thuận lợi, sớm đạt được danh vọng và có một cuộc đời giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, họ cũng có khả năng lãnh đạo tốt, có tính cách quyết đoán, can đảm và nhân từ.

Mũi to môi dày ở đàn ông được xem là quý tướng 
Mũi to môi dày ở đàn ông được xem là quý tướng

Ngoài ra, nếu nam giới sở hữu môi dày, miệng lõm và mũi to thì thường là người có nhân cách đẹp được mọi người xung quanh yêu mến. Họ có khả năng học hỏi và thích nghi với môi trường tốt, do đó thường có sự nghiệp thuận lợi. Tuy nhiên, bởi vì tính cách nhân từ của bản thân mà họ không thích hợp làm lãnh đạo.

Đàn ông môi dày và thâm

Đây là tướng đàn ông không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Người nam sở hữu môi dày và thâm thường là người có tính cách hướng nội, bảo thủ. Đôi khi, họ được cho là những người gia trưởng, bằng mặt không bằng lòng.

Bên cạnh đó, đàn ông có tướng môi này cũng là người khá bản lĩnh và có năng lực chuyên môn cao. Ngoài ra, họ cũng là người có khả năng lãnh đạo tốt, có tài ăn nói, dễ dàng thuyết phục người khác. Chính vì thế, để đạt được nhiều thành công trong công việc họ nên cải thiện tính bảo thủ của bản thân.

Đàn ông môi dày và đỏ

Đây là đặc điểm của tướng người có trí tuệ phi phàm, có tài ăn nói và biết nắm bắt tâm lý người khác. Đặc biệt, họ còn có khả năng lãnh đạo tốt nhờ đó thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Đàn ông có môi dày và đỏ thường có trí tuệ hơn người
Đàn ông có môi dày và đỏ thường có trí tuệ hơn người

Nam giới môi dày và môi đỏ cũng là người sống tình cảm và hành xử rất tinh tế, họ biết quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Vì vậy được nhiều người yêu mến và quý trọng.

Đàn ông miệng rộng môi dày

Miệng rộng môi dày là đặc điểm thường thấy ở người đàn ông phóng khoáng và hào sảng. Họ có trái tim yêu thương và biết chăm sóc người khác vì vậy trong hôn nhân họ thường yêu hết mình và chiều chuộng người bạn đời của mình.

Tuy nhiên, đàn ông miệng rộng môi dày cũng có tính cách cố chấp và bảo thủ. Họ cũng khá mưu mô và xảo quyệt vì vậy khó tạo được niềm tin với người kháng. Ngoài ra họ cũng có xu hướng sống phóng túng và có ham muốn tình dục cao. 

Tướng môi trên mỏng môi dưới dày ở đàn ông

Đây là tướng người đàn ông của gia đình, yêu thương và có trách nhiệm với vợ con. Họ dành hầu hết thời gian để chăm sóc cho gia đình. Bên cạnh đó, họ còn là người có tính cách cởi mở. xem trọng tình nghĩa và rộng lượng. Vì vậy, họ được nhiều người yêu quý và giúp đỡ trong mọi việc.

Môi trên mỏng môi dưới dày
Môi trên mỏng môi dưới dày là đặc điểm thường thấy của người đàn ông yêu gia đình

Tướng môi trên dày hơn môi dưới ở đàn ông

Theo nhân tướng học, đàn ông môi trên dày hơn môi dưới thường là người mưu cầu quyền lực. Họ có các tính mạnh mẽ và quyết đoán, thích chinh phục và thống trị mọi thứ kể cả tình yêu và sự nghiệp. Vì vậy họ làm cho đối phương cảm thấy bị kiểm soát và áp lực khi ở bên nhau.

Ngoài ra, tướng đàn ông môi dày này không biết tiết kiệm, tiêu xài hoang phí. Do đó họ nên kiềm chế bản thân và học cách tiết kiệm để có hậu vận tốt khi về già.

Hai môi dày đều nhau

Hai môi dày bằng nhau là đặc điểm của đàn ông có trách nhiệm, biết yêu thương vợ con. Họ được xem là trụ cột trong gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho vợ và con. Vì vậy, đây được xem là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em. 

Có nên lấy đàn ông môi dày làm chồng không?

Có nên lấy chồng môi dày hay không tùy thuộc vào quyết định và sự lựa chọn của mỗi người. Những tiên đoán về vận mệnh và tướng số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đánh giá được người đàn ông đó tốt hay xấu.

Kết hôn với đàn ông môi dày hay không là quyết định và sự lựa chọn của bản thân mỗi người
Kết hôn với đàn ông môi dày hay không là quyết định và sự lựa chọn của bản thân mỗi người

Bài viết trên là tổng hợp các thông tin về tướng số và vận mệnh của đàn ông môi dày. Nhìn chung, tướng môi dày ở đàn ông sở hữu nhiều mặt tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, khi đánh giá vận mệnh của một người, nên xem xét tổng quan và kết hợp nhiều yếu tố với nhau để có được cái nhìn chính xác nhất.

59

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333