Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Xem tướng môi phụ nữ đoán vận mệnh và tính cách

Cập nhật: 14/12/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Môi là bộ phận trên cơ thể phản ánh về sự nghiệp và tình duyên của một người phụ nữ. Mỗi hình dạng và kích thước môi sẽ đại diện cho một vận mệnh khác nhau. Vì vậy, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sẽ giúp bạn luận giải một số tướng môi phụ nữ phổ biến hiện nay trong bài viết sau. Cùng theo dõi nhé!

Luận giải tướng môi phụ nữ dựa trên khuôn môi

Theo nhân tướng học, môi là bộ phận phản ánh vận mệnh và tướng số của một người phụ nữ. Mỗi khuôn môi đều sở hữu những đặc điểm và ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. Cụ thể như sau:

Môi to và đầy đặn

Phụ nữ có tướng môi to và đầy đặn thường là người năng động, tốt bụng, sống tình cảm. Họ có tính cách ấm áp, thân hiện và thấu hiểu, sẵn sàng lắng nghe người khác. Nhờ đó họ được những người xung quanh yêu mến và tạo được các mối quan hệ tốt trong xã hội.

Phụ nữ có tướng môi to và đầy đặn
Phụ nữ có tướng môi to và đầy đặn là người năng động, tốt bụng, sống tình cảm.

Ngoài ra, đây còn là đặc điểm thường thấy ở người có khả năng lãnh đạo tốt, họ có sự quyết đoán trong khi làm việc. Đặc biệt họ còn có khả năng thúc đẩy tinh thần để đạt được mục tiêu chung của tổ chức.

Môi trên dày hơn môi dưới

Đây là tướng môi thường thấy ở những người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và không ngại khó khăn. Vì vậy, trong công việc họ luôn nỗ lực, cố gắng hết mình và đạt được nhiều thành tựu tích cực.

Tuy nhiên, tính cách của người sở hữu môi trên dày hơn môi dưới lại có phần nhạy cảm do đó cuộc sống hôn nhân thường không mấy hạnh phúc. Ngoài ra, hậu vận về sau cũng không mấy suôn sẻ.

Môi trên nhỏ hơn môi dưới

Đây là tướng môi phụ nữ hướng ngoại, năng động, yêu thích những công việc ngoài trời và có tính sáng tạo. Tuy nhiên họ lại không có tính kiên nhẫn tốt, dễ dàng bỏ cuộc vì vậy sự nghiệp không mấy suôn sẻ.

Mặt khác, phụ nữ có tướng môi trên nhỏ hơn môi dưới lại rất dễ kết bạn và làm thân với mọi người xung quanh. Nhờ đó cũng nhận được sự giúp đỡ mà nhanh chóng vượt qua những trở ngại trong công việc.

Tướng môi trên nhỏ hơn môi dưới
Tướng môi trên nhỏ hơn môi dưới thường thấy ở phụ nữ có tính cách năng động

Môi nhỏ và cân xứng

Môi nhỏ và cân xứng là đặc điểm ở người phụ nữ sống tình cảm, có tính cách dễ gần và thân thiện. Họ là người lạc quan yêu đời, thường nhanh thích rồi cũng nhanh quên, không quan tâm nhiều đến tiểu tiết. Vì vậy cuộc sống của họ thường ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười.

Môi mỏng

Môi mỏng là tướng môi phụ nữ có tính cách kiên nhẫn, có quyết tâm và sự nhạy bén khi ra quyết định. Nhờ đó họ có thể xử lý những tình huống khó khăn một cách dễ dàng và cẩn trọng nhất. Ngoài ra, trong cuộc sống họ thường là người cầu toàn, có xu hướng thích ở một mình, không thích có nhiều người xung quanh.

Tướng miệng phụ nữ môi dày

Tướng phụ nữ môi dày được đánh giá cao về cả mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy. Người sở hữu đôi môi dày thường có sự nghiệp thành công, đời sống hôn nhân thuận lợi. Bên cạnh đó, phụ nữ môi dày thường rất trọng tình trọng nghĩa, biết quan tâm đến người khác nên được nhiều người yêu thích và giúp đỡ.

Phụ nữ có tướng môi dày
Phụ nữ có tướng môi dày rất trọng tình trọng nghĩa, biết quan tâm đến người khác

Tướng môi chẻ

Phụ nữ môi chẻ thường có trí tuệ, tài sắc hơn người. Họ luôn hướng đến những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống và luôn nỗ lực để đạt được một cách hoàn hảo nhất. Đa số những người phụ nữ môi chẻ thường biết chăm lo và yêu thương cho gia đình. Vì vậy được con cháu quý mến nhờ đó có được hậu vận tốt về sau.

Môi trên bằng môi dưới

Môi trên bằng môi dưới là một dáng môi cân xứng thường thấy ở những người phụ nữ thành công và tài giỏi. Họ không chỉ có tài sắc vẹn toàn mà còn có tấm lòng tốt bụng, nhân ái sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì vậy trong xã hội, họ được mọi người tôn trọng và yêu thương.

Tướng môi hạt đậu

Đây là tướng môi phụ nữ thông minh, có khả năng xử lý tình huống một cách khéo léo vẫn cẩn thận. Nhờ đó trong các mối quan hệ làm ăn và xã hội, họ luôn biết cách cân bằng để đạt được nhiều sự đồng thuận nhất. Đặc biệt, trong nhân tướng học, dáng môi hạt đậu là tướng quý. Người sở hữu dáng môi này sẽ giàu sang và có một cuộc sống không lo không nghĩ.

Người có tướng môi hạt đậu
Người có tướng môi hạt đậu có hậu vận tốt, giàu sang và phú quý

Môi hình trái tim

Tướng miệng phụ nữ hình trái tim thường thấy ở những người có khả năng suy luận tốt, khôn khéo trong các mối quan hệ. Nhờ đó sự nghiệp cũng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Đặc biệt, những người có môi trái tim thường có khiếu ăn nói và duyên dáng, do đó được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Phụ nữ có môi trên và nhân trung tạo hình chữ V

Đây là tướng môi của người có tích cách hòa đồng và cởi mở. Họ thường có sự nghiệp ổn định và hậu vận tốt. Ngoài ra, phụ nữ có môi trên và nhân trung tạo thành chữ V còn có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt. Nhờ đó họ giữ được sự hòa thuận trong mối quan hệ hôn nhân của mình.

Môi nhỏ, căng mọng

Môi nhỏ căng mọng là tướng môi phụ nữ có lòng trắc ẩn, biết quan tâm và chăm sóc những người xung quanh. Tuy nhiên, họ vẫn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu, họ ưu tiên chăm sóc bản thân trước khi nghĩ đến người khác.

Môi nhỏ căng mọng
Môi nhỏ căng mọng là tướng môi có lòng trắc ẩn, biết quan tâm người khác

Tướng phụ nữ môi thường

Đây là tướng miệng phụ nữ có tính cách giỏi giang, điềm đạm biết điều tiết cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, họ không có tài ăn nói và không hoạt bát trong các hoạt động chung. 

Nhưng nhìn chung về vận mệnh và tướng số thì phụ nữ môi thường là người có tướng tài lộc, giàu sang về hậu vận. Ngoài ra, đường tình duyên của họ cũng khá thuận lợi, thuận vợ thuận chồng, con ngoan hiền và giỏi giang.

Môi trên và nhân trung của phụ nữ không tạo đường cong

Phụ nữ có môi trên và nhân trung không tạo thành đường cong là người có tướng số khá tốt, có hậu vận tốt về sau. Khi còn trẻ, họ thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu có cố gắng và nỗ lực, sự thành công đó sẽ kéo dài đến tương lai và họ không cần lo nghĩ về tiền bạc khi về già.

Môi không có nhân trung

Môi không có nhân trung thường thấy ở những người phụ nữ có tinh thần trách nhiệm cao, được mọi người xung quanh tin tưởng và giao trọng trách lớn trong công việc. Đặc biệt, họ còn là người biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực hết mình để hoàn thành. Nhờ đó họ có sự nghiệp phát triển, sớm tích được nhiều tiền của cho tương lai.

Phụ nữ có trách nhiệm cao thường sở hữu đôi môi không có nhân trung
Phụ nữ có trách nhiệm cao thường sở hữu đôi môi không có nhân trung

Luận giải tướng miệng phụ nữ dựa trên đường nét của đôi môi

Bên cạnh việc luận giải tướng môi phụ nữ theo khuôn môi, người xưa còn đánh giá vận mệnh và tướng số thông qua đường nét của đôi môi như sau:

Môi có đường kẻ sắc nét

Phụ nữ có đường môi sắc nét là người có máu nghệ thuật, có khả năng sáng tạo tốt. Vì vậy họ thường chọn theo đuổi con đường làm nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên,… Bên cạnh đó, trong công việc họ có sự quyết tâm và nỗ lực cao để đạt được những nhiệm vụ được giao. 

Môi trên có đường kẻ tạo hình cánh cung

Còn tên gọi khác là môi hình cánh cung. Đây là đặc điểm của người phụ nữ nhân hậu, giàu lòng yêu thương. Họ giành hầu hết thời gian của cuộc đời để đi làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, họ có được phước đức lớn từ đó giúp cho hậu vận của họ sau này được hạnh phúc, con cháu yêu thương và không lo nghĩ về tiền bạc. 

Môi trên có đường kẻ tròn hình cánh cung là đặc điểm của phụ nữ nhân hậu
Môi trên có đường kẻ tròn hình cánh cung là đặc điểm của phụ nữ nhân hậu

Môi trên không có đường kẻ

Môi trên không có đường kẻ không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ tuy nhiên đây là tướng miệng phụ nữ có trách nhiệm cao. Họ luôn nỗ lực hoàn thành tốt những công việc được giao một cách tốt nhất mà không ngại khó khăn, vì vậy rất được cấp trên trọng dụng.

Luận giải tướng môi phụ nữ xấu

Theo nhân tướng học, bên cạnh những tướng môi tốt thì người xưa còn đánh giá về những tướng môi xấu nên chỉnh sửa để cải thiện vận mệnh và tướng số.

Tướng môi trên vểnh lên

Phụ nữ có tướng môi trên vểnh lên là người không biết quản lý tài chính, thường xuyên tiêu xài hoang phí. Vì vậy cho dù có làm ra nhiều tiền nhưng họ không tích được nhiều của cải và phải lâm vào cũng túng thiếu. Ngoài ra, sức khỏe của phụ nữ có tướng môi này cũng không được tốt và yếu, dễ mắc các bệnh vặt như ho cảm, sổ mũi,…

Tướng môi trên mỏng hơn môi dưới ở phụ nữ

Người có tướng môi trên mỏng hơn môi dưới là người thích bay nhảy, dễ nhàm chán trong công việc. Vì vậy khi còn trẻ sự nghiệp sẽ không đạt được nhiều bước tiến mới. Tuy nhiên, nếu biết cách kìm nén bản thân và kiên trì với một công việc, họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngoài các dáng môi xấu trên bạn có thể tham khảo thêm dáng môi thuyền úp để biết thêm vận mệnh tướng số của dáng môi này

Người có tướng môi trên mỏng hơn môi dưới
Người có tướng môi trên mỏng hơn môi dưới là người thích bay nhảy và không yên vị

Cách khắc phục tướng môi phụ nữ xấu

Việc sở hữu một đôi môi có phong thủy tốt sẽ giúp bạn có thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu không may sở hữu tướng môi xấu bạn có thể khắc phục bằng các cách sau:

 • Trang điểm: Bạn có thể sử dụng son môi và cọ trang điểm để tạo đường viên và khuôn môi mới có phong thủy tốt, đồng thời che đi những khuyết điểm trên đôi môi.
 • Phun xăm thẩm mỹ: Đây là cách tối ưu nhất giúp bạn sở hữu đôi môi phong thủy phù hợp nhất với bản thân. Bạn có thể đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được chuyên gia tư vấn về dáng môi giúp cải thiện tướng số. 
 • Chăm sóc môi: Việc thường xuyên chăm sóc môi đúng cách sẽ giúp đôi môi được căng mọng và tươi tắn hơn, từ đó xua đuổi vận xui và rước may mắn về cho chủ nhân.

KHẮC PHỤC TƯỚNG MÔI XẤU – SỞ HỮU DÁNG MÔI XINH ĐẸP

SeoulSpa.Vn – Địa chỉ giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp như ý

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một tướng môi đẹp về cả mặt thẩm mỹ và phong thủy, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Đây là thương hiệu thẩm mỹ và làm đẹp uy tín, lâu đời được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng khi sở hữu những ưu điểm sau:

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Địa chỉ sở hữu đôi môi phong thủy đẹp và uy tín nhất
 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, phong thủy dày dặn kinh nghiệm. Họ là những có người chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng dáng môi đẹp và phù hợp nhất với gương mặt, từ đó cải thiện vận mệnh và tướng số.
 • SeoulSpa.Vn sở hữu nhiều kỹ thuật phun xăm môi thẩm mỹ hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ những nước phát triển. Từ đó đảm bảo mang đến cho khách hàng một dáng môi mới đẹp, căng mọng và hợp phong thủy nhất.
 • Quy trình phun xăm môi thẩm mỹ được trực tiếp kỹ thuật viên có tay nghề thực hiện, các dụng cụ trước khi sử dụng được sát khuẩn theo tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm.
 • Quá trình thực hiện nhanh chóng chỉ mấy khoảng từ 45-60 phút tùy theo tình trạng môi. Đặc biệt, công nghệ phun xăm hiện đại, không đau nhức, không tốn thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo được đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.
 • Chi phí phun xăm thẩm mỹ tại SeoulSpa.Vn được công khai minh bạch và cụ thể tại website, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và chọn gói dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính. 
Đôi môi căng mọng và hợp phong thủy sau khi thực hiện tại SeoulSpa.Vn
Đôi môi căng mọng và hợp phong thủy sau khi thực hiện tại SeoulSpa.Vn

Đặc biệt, SeoulSpa.Vn còn thường xuyên có chương trình khuyến mãi giúp khách hàng tự tin làm đẹp mà không lo về phí. Vì vậy còn chần chừ chi mà không đến ngay Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để sở hữu dáng môi phong thủy như ý. Hoặc liên hệ ngay hotline 1800 3333 để được chuyên viên SeoulSpa.Vn tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết trên là tổng hợp tất cả thông tin về tướng môi phụ nữ. Nhìn chung, tướng môi chỉ là một đặc điểm bên ngoài do đó không thể đánh giá tổng thể vận mệnh và tướng số của một người. Do đó, nếu không may sở hữu tướng môi xấu bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng các biện pháp thẩm mỹ.

116

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333