Học nghề chăm sóc sắc đẹp, học ngành thẩm mỹ ở đâu tốt nhất?

Khi đời sống kinh tế Việt Nam phát triển trong những năm gần đây, phụ nữ Việt hoàn toàn có đủ khả năng cho nhu cầu làm đẹp từ trang sức, dưỡng da cho đến các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp như Spa, thẩm mỹ viện. Từ đó, ngành thẩm mỹ bỗng trở nên thời thượng, trở thành một ngành hot. Mang đến nhiều lợi nhuận cho các thẩm mỹ viện cũng như thu nhập cao cho những người theo học nghề chăm sóc sắc đẹp này.

Những bài viết liên quan khác:

Vậy có nên học nghề spa? Và học ngành thẩm mỹ ở đâu?

Đối với các bạn nữ, các ngành nghề về làm đẹp trở nên một nghề hot. Khi chỉ cần bỏ ra thời gian học từ 3 cho đến 5 tháng là đã đủ về kiến thức và tay nghề. Và có thể làm việc tại những trung tâm thẩm mỹ lớn với mức lương cao. Mức học phí học nghề chăm sóc sắc đẹp cũng như thời gian học hoàn toàn rẻ hơn và nhanh hơn nhiều so với học Đại Học từ 4 đến 5 năm.

Quan trọng nhất là những bạn nữ muốn theo ngành thẩm mỹ sắc đẹp này phải chọn được chỗ học ngành chăm sóc sắc đẹp thật tốt. Để giải đáp cho câu hỏi có nên học nghề chăm sóc sắc đẹp? Hay học ngành thẩm mỹ ở đâu? Bạn hãy tham khảo qua nội dung bên dưới để có thể tự giải đáp cho chính bản thân mình.

Tham khảo: Lương spa bao nhiêu? và những điều cần biết.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng để trở thành một chuyên gia thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp thì không đơn giản như vậy. Ngành chăm sóc da này vừa đòi hỏi sự khéo tay, sự tỉ mỉ, sự kiên nhẫn. Vừa phải biết những kiến thức lý thuyết về y học, cơ bắp, huyệt đạo của cơ thể người. Những kiến thức căn bản có thể học trong 5 tháng. Nhưng để thực sự vững kinh nghiệm học nghề spa thì người học thường phải thực tập liên tục trong ít nhất 1 năm.

học nghề chăm sóc sắc đẹp

Học nghề chăm sóc sắc đẹp

Làm nghề chăm sóc thẩm mỹ tức là một nghề phục vụ, mang đến cái đẹp, mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Giúp khách hàng cảm thấy thư giãn, giải tỏa được những áp lực của đời sống. Chính vì là nghề phục vụ nên người học phải trong tâm thế của một người phục vụ. Đó là người học phải rèn luyện được thái độ luôn lịch sự, nhã nhặn, tác phong phục vụ phải hòa nhã, chu đáo, chuyên nghiệp.  Do đó người đọc cần tính chất chịu khó, kềm chế và nhẫn nại thì mới có thể theo học nghề chăm sóc sắc đẹp lâu dài và thành công. Nếu bạn thiếu những tố chất đó thì khó có thể theo học ngành chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ được.

Trong thực tế

Rất nhiều bạn học viên chỉ nghĩ đơn thuần theo ngành liệu pháp thẩm mỹ này chỉ cần học xoa bóp, nhào nắn cơ bắp để khách hàng thấy thoải mái theo đúng kỹ thuật là được. Nhưng thật ra những tác động của đôi tay người chăm sóc thẩm mỹ tác động lên cơ thể khách hàng đều mang mục đích vừa là thư giãn, vừa mang tính y học. Giúp chữa các bệnh xương khớp lại vừa có tác dụng làm đẹp giúp khí huyết lưu thông, trẻ hóa và săn chắc làn da cho người được phục vụ.

Dù công việc có mức đãi ngộ tốt, được ngồi trong phòng lạnh, không gian sang trọng. Nhưng nếu bạn thiếu đam mê thì khó có thể theo nghề này lâu dài được. Ngoài ra, bên cạnh kiến thức lý thuyết thì bạn phải rèn luyện cho mình sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng, cẩn thận trên từng ngón tay để có thể mang đến tay nghề tốt nhất. Quan trọng nhất là bạn vẫn phải kiếm được người giảng dạy tốt có thể vừa đào tạo về chuyên môn, vừa đào tạo được về phẩm chất trong ngành chăm sóc da.

Học ngành thẩm mỹ ở đâu là đáng tin cậy nhất?

Với tiềm năng phát triển rất mạnh của những nghề làm đẹp này, nhiều bạn nữ đã chọn lựa theo học nghề chăm sóc sắc đẹp để có thể có công việc thu nhập ban đầu tốt và có thể mở rộng kinh doanh sau này. Nắm bắt tâm lý đó nên nhiều cơ sở, các trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc sắc đẹp cũng đã ra đời với nhiều khóa học khác nhau nhưng mục tiêu chính chỉ để thu lợi nhuận.

Học ngành thẩm mỹ ở đâu uy tín?

Giữa những trung tâm đào tạo chăm sóc thẩm mỹ sắc đẹp hiện nay, thường không có chương trình đào tạo bài bản. Và không thống nhất với nhau về kiến thức lý thuyết cũng như khác nhau hoàn toàn về công nghệ. Công nghệ thẩm mỹ của nhiều trung tâm áp dụng khác nhau. Đôi khi có những công nghệ mới, tiên tiến và cũng đôi khi có những trung tâm áp dụng công nghệ lạc hậu, kém hiệu quả.

Hệ quả kèm theo

Cũng vì chỉ tập trung vào lợi nhuận mà nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ hiện nay chỉ đào tạo học viên cho đủ số tiết, đủ số giờ, không đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như không quan tâm đến tạo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Cũng có nhiều trường hợp công nghệ mà chỗ học nghề thẩm mỹ áp dụng không phù hợp với công nghệ thẩm mỹ mà các trung tâm thẩm mỹ hiện nay áp dụng nên người học xong không kiếm được việc làm.

Vì những điều trên mà nhiều bạn nữ muốn học nghề chăm sắc đẹp phải hoang mang, lo sợ khi không biết phải chọn học ngành thẩm mỹ ở đâu đáng tin cậy.

ngành chăm sóc da

Một khóa học ngành chăm sóc da

Một số lưu ý khi chọn trung tâm

Dẫu vậy, bạn cũng có thể chọn những trung tâm đào tạo chăm sóc thẩm mỹ theo nhưng tiêu chí sau đây để hạn chế rủi ro:

 • Chọn theo học khóa đào tạo thẩm mỹ từ những lớp được khai giảng tại nhà văn hóa phụ nữ, nhà văn hóa thanh niên với chi phí học rất mềm. Bạn có thể an tâm với chất lượng đào tạo đảm bảo. Và sau khi hoàn thành khóa học sẽ được các ban ngành hỗ trợ tìm việc làm.
 • Chọn theo các trường cao đẳng thẩm mỹ hay bệnh viện thẩm mỹ. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu và có cả lý thuyết vững vàng nhưng tốn nhiều thời gian.
 • Chọn theo học những trung tâm thẩm mỹ kết hợp với trường đào tạo có uy tín nhất hiện nay. Với lựa chọn này bạn sẽ vừa được học những công nghệ làm đẹp tối tân nhất và vừa có cơ hội việc làm rất cao. Nhưng không dễ để tìm được đúng trường chất lượng.

Vì sao bạn nên chọn Seoul Academy, một trong những địa chỉ học nghề chăm sóc sắc đẹp, ngành chăm sóc da uy tín tại Việt Nam?

Nếu như bạn chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp từ trung tâm thẩm mỹ lớn có uy tín trong ngành nghề chăm sóc da. Thì thẩm mỹ viện Seoul Spa là một trong những thương hiệu thẩm mỹ có kết hợp trung tâm đào tạo học viên ngành thẩm mỹ ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Thương hiệu Seoul Spa hiểu được nhu cầu hướng nghiệp của bạn trẻ và tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ, ngành liên quan đến làm đẹp thẩm mỹ. Nên đã lập hẳn trường đào tạo Seoul Academy chuyên về đào tạo chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ, chuyên viên chăm sóc da, chuyên viên massage body trị liệu với chất lượng đào tạo đã được Bộ công thương công nhận và cấp giấy phép.

trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

Trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

Về mặt công nghệ

Seoul Spa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc.  Được xem là tiên tiến và hiệu quả nhất trên thế giới vào Việt Nam. Do đó, chương trình đào tạo của Seoul Academy sẽ dựa trên nền tảng công nghệ thẩm mỹ này. Nên không bao giờ là lỗi thời, áp dụng phù hợp được với rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay.

 Về chương trình học

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết trong ngành spa như kiến thức y học về ngành nghề chăm sóc da, về những triệu chứng của da cũng như những kiến thức y học tổng quát khác. Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành liên tục nhuần nhuyễn cũng như huấn luyện tác phong chuyên nghiệp. Để bạn hoàn toàn có thể tự tin về tay nghề cũng như tác phong khi xin việc tại bất cứ thẩm mỹ viện hay spa đẳng cấp nào.

Về đội ngũ giảng viên thì Seoul Academy sở hữu giảng viên cũng chính là những bác sĩ chuyên khoa chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ đã được tu nghiệp tại Hàn Quốc và đã có kinh nghiệm trong ngành. Không những thế các y bác sĩ đều được học về nghiệp vụ sư phạm để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất, mang tính kinh nghiệm thực tế nhất và kiến thức chuyên môn chuẩn nhất cho mỗi học viên.

Tham khảo: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ

Những ưu đãi và quyền lợi khi bạn chọn trung tâm đào tạo nghề Spa Seoul Academy

Thẩm mỹ viện và trung tâm đào tạo học nghề chăm sóc sắc đẹp Seoul Spa – trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp luôn đặt cái tâm khi làm việc hay giảng dạy cho học viên. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng để hỗ trợ học viên theo học với những điều kiện tốt nhất. Và cũng như cam kết về quyền lợi học viên sau khi tốt nghiệp để các bạn có thể an tâm khi chọn lựa trung tâm đào tạo của chúng tôi.

Ưu đãi về chế độ cho học viên:

 • Thời gian các khóa học hoàn toàn linh động nên các học viên có thể vừa học vừa làm spa.
 • Học viên ở xa có thể ở nội trú gần trung tâm.
 • Giáo trình tiên tiến nhất, luôn được cập nhật liên tục với nền công nghệ thẩm mỹ trên thế giới.
 • Học viên có nhiều cơ hội được thực tập trên người thật, được kèm cầm tay chỉ việc với người đã có kinh nghiệm.
 • Nếu học những lớp nâng cao sẽ được trung tâm hỗ trợ về mỹ phẩm. Và được sử dụng trang thiết bị máy móc trong quá hình học tập, học chăm sóc da chuyên nghiệp.
 • Không gian phòng học thoải mái, giảng viên vui vẻ, dạy theo phương pháp hiện đại, sinh động, dễ hiểu.
 • Học viên được phép tạm dừng việc học mà vẫn được bảo lưu kết quả.
 • Ngoài học phí, học viên không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào.
 • Học viên yếu chưa đủ sức tốt nghiệp vẫn được giữ lại để kèm, học thêm cho đến khi thạo nghề mà không phải đóng thêm học phí.

học ngành thẩm mỹ ở đâu

Học viên làm việc tại Seoul Spa

Quyền lợi được đảm bảo cho học viên:

 • Chứng chỉ được cấp sau khi tốt nghiệp có giá trị công nhận trên toàn quốc. Và học viên có thể xin việc với hầu hết các trung tâm thẩm mỹ & Spa hiện nay.
 • Học viên sau khi tốt nghiệp có thể được nhận vào làm cho chính hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Spa. Hoặc cũng có thể được giới thiệu việc làm tại trung tâm thẩm mỹ khác để đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho học viên.
 • Tay nghề thẩm mỹ và kiến thức đào tạo của học viên được cập nhật mới nhất trong ngành chăm sóc sắc đẹp trên thế giới.
 • Học viên có thể học những lớp về quản lý Spa để có thể tự mình kinh doanh, kinh nghiệm đầu tư spa hoặc mở rộng con đường phát triển sự nghiệp với vai trò quản lý, kinh nghiệm mở spa nhỏ.

Đến với trung tâm học nghề chăm sóc sắc đẹp Seoul Academy của hệ thống thẩm mỹ Seoul Spa. Quý học viên và phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tay nghề chuyên môn cũng như những phẩm chất nghề nghiệp được trui rèn cẩn thận có thể đáp ứng được bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào.

Thông tin liên hệ:

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: 436A/103, Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh
+ Cơ sở 2: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ
+ Cơ sở 3: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn


Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

   Vì lượng khách đến SeoulSpa.Vn mỗi ngày rất "khủng khiếp", để tiết kiệm thời gian chờ đợi đề nghị quý khách nên đặt lịch trước.

   SeoulSpa.Vn - Địa chỉ “vàng” được sao Việt lựa chọn

   Cùng Việt Hương Trải Nghiệm Liệu Trình Chăm Sóc Da Luxury Tại Seoul Spa

   Chia sẻ của Quốc Trường và Lâm Vỹ Dạ đánh giá về điều trị mụn tại Seoulspa.vn

   Diễn Viên Quốc Trường Giảm Béo Thành Công Tại SeoulSpa.Vn

   Trị Mụn Cùng Diễn Viên Nam Thư Tại Hệ Thống Seoul Spa