Học nghề chăm sóc sắc đẹp, học ngành thẩm mỹ ở đâu tốt nhất?

Với sự phát triển như “vũ bão” của ngành làm đẹp, nhiều chị em đã lựa chọn ngành thẩm mỹ viện để theo học. Nhờ thế mạnh về thời gian đào tạo ngắn, khóa học diễn ra thường xuyên, có cơ hội thăng tiến cùng mức chi phí cao, ngành chăm sóc sắc đẹp ngày càng được chú trọng và lựa chọn.

Vậy theo ngành làm đẹp nên lựa chọn ở đâu? Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp có cao không? Những tiêu chí lựa chọn trung tâm làm đẹp như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết.

Ngành làm đẹp trở thành xu hướng chung được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Ngành làm đẹp trở thành xu hướng chung được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Đối với các bạn nữ, các ngành nghề về làm đẹp trở nên một nghề hot. Khi chỉ cần bỏ ra thời gian học từ 3 cho đến 5 tháng là đã đủ về kiến thức và tay nghề.

Từ đó, chúng ta hoàn toàn có thể làm việc tại những trung tâm thẩm mỹ lớn với mức lương cao. Mức học phí học nghề chăm sóc sắc đẹp cũng như thời gian học hoàn toàn rẻ hơn và nhanh hơn nhiều so với học Đại Học từ 4 đến 5 năm.

Quan trọng nhất là những bạn nữ muốn theo ngành thẩm mỹ sắc đẹp này phải chọn được chỗ học ngành chăm sóc sắc đẹp thật tốt.

Để giải đáp cho câu hỏi có nên học nghề chăm sóc sắc đẹp? Hay học ngành thẩm mỹ ở đâu? Bạn hãy tham khảo qua nội dung bên dưới để có thể tự giải đáp cho chính bản thân mình.

Những bài viết liên quan khác:

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Nếu bạn quyết định lựa chọn học chuyên ngành thẩm mỹ, học nghề chăm sóc sắc đẹp thì cần có những yếu tố quan trọng như sau.

Tỉ mỉ, cần cù

Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng để trở thành một chuyên gia thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp thì không đơn giản như vậy. Ngành chăm sóc da này vừa đòi hỏi sự khéo tay, sự tỉ mỉ, sự kiên nhẫn. Vừa phải biết những kiến thức lý thuyết về y học, cơ bắp, huyệt đạo của cơ thể người.

Những kiến thức căn bản có thể học trong 5 tháng. Nhưng để thực sự vững kinh nghiệm học nghề spa thì người học thường phải thực tập liên tục trong ít nhất 1 năm.

Tận tâm, chuyên nghiệp

Làm nghề chăm sóc thẩm mỹ tức là một nghề phục vụ, mang đến cái đẹp, mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Giúp khách hàng cảm thấy thư giãn, giải tỏa được những áp lực của đời sống.

Chính vì là nghề phục vụ nên người học phải trong tâm thế của một người phục vụ. Đó là người học phải rèn luyện được thái độ luôn lịch sự, nhã nhặn, tác phong phục vụ phải hòa nhã, chu đáo, chuyên nghiệp.

Do đó người đọc cần tính chất chịu khó, kiềm chế và nhẫn nại thì mới có thể theo học nghề chăm sóc sắc đẹp lâu dài và thành công. Nếu bạn thiếu những tố chất đó thì khó có thể theo học ngành chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ được.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi bạn trẻ cần cù, tỉ mỉ

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi bạn trẻ cần cù, tỉ mỉ

Kiên trì, nhẫn nại

Học ngành thẩm mỹ viện và chăm sóc sắc đẹp cần có tính kiên trì, thường xuyên luyện tập, thái độ tích cực học hỏi và trao dồi kiến thức để có được kinh nghiệm tốt nhất.

Rất nhiều bạn học viên chỉ nghĩ đơn thuần theo ngành liệu pháp thẩm mỹ này chỉ cần học xoa bóp, nhào nắn cơ bắp để khách hàng thấy thoải mái theo đúng kỹ thuật là được.

Nhưng thật ra những tác động của đôi tay người chăm sóc thẩm mỹ tác động lên cơ thể khách hàng đều mang mục đích vừa là thư giãn, vừa mang tính y học.

Do đó, bạn cần kiên trì học và nâng cao tay nghề mỗi ngày để có được những thành công như mong đợi.

Đam mê

Dù công việc có mức đãi ngộ tốt, được ngồi trong phòng lạnh, không gian sang trọng. Nhưng nếu bạn thiếu đam mê thì khó có thể theo nghề này lâu dài được.

Ngoài ra, bên cạnh kiến thức lý thuyết thì bạn phải rèn luyện cho mình sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng, cẩn thận trên từng ngón tay để có thể mang đến tay nghề tốt nhất. Quan trọng nhất là bạn vẫn phải kiếm được người giảng dạy tốt có thể vừa đào tạo về chuyên môn, vừa đào tạo được về phẩm chất trong ngành chăm sóc da.

Tham khảo: Lương spa bao nhiêu? và những điều cần biết.

Học ngành thẩm mỹ ở đâu uy tín?

Giữa những trung tâm đào tạo chăm sóc thẩm mỹ sắc đẹp hiện nay, rất nhiều bạn trẻ quan tâm học ngành thẩm mỹ học trường nào? Nếu thi ngành chăm sóc sắc đẹp thì khối nào.

Theo đó, các trung tâm thẩm mỹ sẽ đào tạo nghề khác nhau với những chương trình riêng. Do đó, khi lựa chọn các địa điểm học tập, hãy áp dụng theo những tiêu chí lựa chọn như:

+ Lựa chọn những trung tâm dạy nghề có chuyên ngành thẩm mỹ uy tín, chất lượng

+ Tìm kiếm địa chỉ được nhiều học viên quan tâm, có được thành công sau khi tốt nghiệp

+ Khám phá những nơi có đội ngũ giảng viên tận tâm và kinh nghiệm trong việc đào tạo

+ Cần học nghề tại những nơi có hệ thống máy móc hiện đại, chủ động đào tạo theo chương trình mới.

Tìm kiếm những nơi trang bị máy móc, công nghệ hiện đại

Tìm kiếm những nơi trang bị máy móc, công nghệ hiện đại

+ Lựa chọn nơi có công nghệ hiện đại để áp dụng tốt trong suốt quá trình học tập.

Nếu bạn đang khát khao lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp từ trung tâm đào tạo có uy tín thì hãy lựa chọn Seoul Academy- Hệ thống đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt nam.

Thương hiệu Seoul Academy  nằm trong chuỗi hệ thống spa cao cấp Seoul Spa. Theo đó, nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ học nghề cùng với đó là hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp.

Hệ thống Seoul Academy – Địa điểm học nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín cho học viên

Thấu hiểu được nhu cầu hướng nghiệp của bạn trẻ và tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ, Seoul Academy chuyên về đào tạo chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ, chuyên viên chăm sóc da, chuyên viên massage body trị liệu uy tín…

Seoul Academy đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. Do đó, chương trình đào tạo của Seoul Academy sẽ dựa trên nền tảng công nghệ thẩm mỹ này, chú trọng 80% thực hành, chỉ 20% lý thuyết để mọi người lựa chọn.

Học viên lựa chọn Seoul Academy sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết trong ngành spa như kiến thức y học về ngành nghề chăm sóc da, về những triệu chứng của da cũng như những kiến thức y học tổng quát khác. Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành liên tục nhuần dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên tận tâm.

Đặc biệt, Seoul Academy sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, được tu nghiệp tại Hàn Quốc và những nước phát triển. Không những thế các chuyên viên tại đây được đào tạo nghiệp vụ sư phạm để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất, mang tính kinh nghiệm thực tế nhất và kiến thức chuyên môn chuẩn nhất cho mỗi học viên.

Tham khảo: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ

Lý do nên học nghề tại Seoul Academy

Seoul Academy – Hê thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp chính là lựa chọn hàng đầu trong việc học nghề chăm sóc sắc đẹp cho nhiều bạn trẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng để hỗ trợ học viên theo học với những điều kiện tốt nhất. Từ đó, học viên sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ cực hấp dẫn

 • Thời gian các khóa học hoàn toàn linh động nên các học viên có thể vừa học vừa làm spa.

Học viên được trực tiếp hướng dẫn sử dụng các loại máy móc an toàn

Học viên được trực tiếp hướng dẫn sử dụng các loại máy móc an toàn

 • Học viên ở xa có thể ở nội trú gần trung tâm, hỗ trợ tận tình về cách sinh hoạt.
 • Giáo trình học tập được biên soạn riêng, luôn được cập nhật các kiến thức mới từ những thương hiệu uy tín
 • Học viên có nhiều cơ hội được thực tập trên người thật, được “cầm tay chỉ việc” với những giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao.
 • Không gian phòng học thoải mái, giảng viên vui vẻ, dạy theo phương pháp hiện đại, sinh động, dễ hiểu.
 • Thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn, cấp học bổng cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, trao cơ hội học tập đến với nhiều người.
 • Được cấp chứng chỉ có giá trị sau khi khi tốt nghiệp, từ đó học viên có thể xin việc với hầu hết các trung tâm thẩm mỹ & Spa hiện nay. Seoul Academy còn hỗ trợ thi cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên.

Lễ tốt nghiệp của các học viên tại Seoul Academy

Lễ tốt nghiệp của các học viên tại Seoul Academy

 • Học viên sau khi tốt nghiệp có thể được nhận vào làm cho chính hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Spa. Hoặc cũng có thể được giới thiệu việc làm tại trung tâm thẩm mỹ khác để đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho học viên.
 • Học viên có thể học những lớp về quản lý Spa để có thể tự mình kinh doanh, kinh nghiệm đầu tư spa hoặc mở rộng con đường phát triển sự nghiệp với vai trò quản lý, kinh nghiệm mở spa nhỏ.

Đến với trung tâm học nghề chăm sóc sắc đẹp Seoul Academy của hệ thống thẩm mỹ Seoul Spa. Quý học viên và phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tay nghề chuyên môn cũng như những phẩm chất nghề nghiệp.

Từ đó, mọi người sẽ sớm trở thành những chuyên viên chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, được làm việc tại các trung tâm làm đẹp có tiếng với mức thu nhập cao nhất.

Đội ngũ giảng viên tận tâm, hỗ trợ hết mình cho học viên tại Seoul Academy

Đội ngũ giảng viên tận tâm, hỗ trợ hết mình cho học viên tại Seoul Academy

Với vô vàn những lợi thế thiết thực khi học ngành thẩm mỹ viện tại Seoul Academy, các bạn trẻ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp tại đây. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến ngành làm đẹp, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Academy để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn Seoul Academy?

 • Được thực hành trên người thật
 • Cam kết 100% có việc làm ngay sau khi ra trường
 • Chương trình trả góp lãi suất 0%
 • Hỗ trợ trọn gói từ A-Z dịch vụ mở spa dành cho học viên tại Seoul
 • Có ký túc xá cho học viên ở xa với đầy đủ tiện nghi
 • Trực thuộc SeoulSpa.vn với hơn 30 chi nhánh trải dài toàn quốc và ngoài nước
 • Được tiếp cận và thực hành máy móc, công nghệ hiện đại nhất
 • Chi phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi khác nhau xuyên suốt cả năm
 • Chứng chỉ do Bộ Lao động thương binh xã hội, có giá trị toàn quốc
 • Chương trình học cầm tay chỉ việc.
 • Không hề phát sinh chi phí đào tạo lại khi ra trường tay nghề không vững

Quy trình cam kết việc làm tại Seoul Academy

 

Thông tin liên hệ:

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: 436A/103, Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh
+ Cơ sở 2: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ
+ Cơ sở 3: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  Đặt lịch ngay