Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Những tướng mặt đàn ông đểu, xấu xa phụ nữ nên đề phòng 

Cập nhật: 15/03/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đàn ông đểu, xấu xa, lăng nhăng thường thể hiện rất rõ thông qua những đặc điểm mắt, chân mày, mũi, môi, răng, râu. Nếu nhận biết được tướng mặt đàn ông đểu hay tướng mặt đàn ông xấu xa thì các chị em có thể đề phòng, tránh bị lừa gạt về vật chất hay tình cảm bởi những người đàn ông không tốt. Thế nên, bài viết này sẽ giúp các chị em phụ nữ nhìn nhận được tướng mặt đàn ông đểu cực kì chi tiết!

Tướng mặt đàn ông đểu
Tướng mặt đàn ông đểu đều thể hiện trên các bộ phận trên gương mặt

Những cách xem tướng mặt đàn ông

Theo các chuyên gia nhân tướng học, bạn có thể xem tướng mặt đàn ông tốt thông qua 3 cách như xem ngũ quan, xem tam đình hoặc xem theo hình dáng. Mặc dù còn rất nhiều cách khác nhưng 3 cách này được sử dụng phổ biến nhất và phán đoán gần như là chính xác.

Xem tướng mặt qua ngũ quan đàn ông

Các chị em phụ nữ có thể quan sát ngũ quan bao gồm: giám sát quan(mắt); thẩm biện quan(mũi), xuất nạp quan(miệng); thái thính quan(tai), bảo thọ quan(lông mày). Đây là những vị trí thể hiện rõ nhất tính cách, sự nghiệp, tình duyên của con người. Do đó, dựa vào những yếu tố này bạn cũng có thể phán đoán được chàng trai này như thế nào?

Bạn có thể xem tướng mặt đàn ông thông qua ngũ quan
Bạn có thể xem tướng mặt đàn ông thông qua ngũ quan

Xem tướng mặt qua tam đình

Tam đình tên gọi phân gương mặt làm 3 đoạn chính đó là:

Thượng đình: tính từ dưới chân tóc trên trán xuống đến Sơn căn(gốc mũi giữa hai mắt hay giữa 2 đầu lông mày). Phân đoạn mặt này được các chuyên gia nhân tướng học gọi là sự thiên phú của con người, bởi thượng đình là biểu hiện của trời. Vị trí này ảnh hưởng đến trí tuệ, tư duy, sự nhạy bén, các kỹ năng của con người. Thượng đình càng cao

Trung đình: Tính từ sơn căn đến đầu mũi. Đây là khu vực thể hiện sự kiên trì, khí chất và nỗ lực của con người. Quá trình phấn đấu của họ như thế nào cho sự nghiệp sẽ được thể hiện hết ở khu vực này.

Hạ đình: sẽ bắt đầu từ đầu mũi cho đến các địa các bao gồm hàm và cằm. Khu vực này đại diện cho đất, thể hiện kết quả của cả một hành trình cố gắng, thành công hay thất bại đều có thể dựa vào hạ đình để phán đoán.

Khi quan sát tam đình trên khuôn mặt, bạn sẽ nhận diện được tài trí tính cách và con đường sự nghiệp của một người.

Thông qua thượng đình, trung đình, hạ đình chúng ta có thể biết được tướng mặt đàn ông đểu
Thông qua thượng đình, trung đình, hạ đình chúng ta có thể biết được tướng mặt đàn ông đểu

>>> Mời bạn xem qua: Ý nghĩa tướng trán ở đàn ông

Xem tướng qua hình dáng gương mặt

Hình dáng khuôn mặt cũng là một trong những căn cứ có thể giúp bạn biết được tính cách, sự nghiệp và tình duyên của người đàn ông. Tuy nhiên, cách này thường có tỷ lệ chính xác không cao, bởi dáng mặt của người con trai có thể thay đổi theo thời gian, quá trình phấn đấu và trưởng thành.

Dựa vào dáng mặt đàn ông cũng có thể biết được tướng số
Dựa vào dáng mặt đàn ông cũng có thể biết được tướng số

Nhận biết tướng mặt đàn ông đểu

Dựa vào những cách xem tướng mặt đàn ông nêu trên, chúng ta có thể nhận biết được đâu là tướng mặt đàn ông đểu, xấu xa cần phải đề phòng. Cụ thể bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây:

Xem qua tướng lông mày

Lông mày dài: Chàng trai sở hữu lông mày dài thường sống rất tình cảm, nội tâm, lo lắng cho cảm xúc của người khác, tuy nhiên trong cuộc sống chàng trai này thường thiếu quyết đoán, yếu thế hơn phụ nữ. Vì thế, trong những chuyện trọng đại chàng trai có lông mày dài thường không quyết định được, dẫn đến bỏ lỡ cơ hội tốt.

Lông mày ngắn: Đây là tướng lông mày cho biết chàng trai này có cái tôi cao, thích hơn thua, háo thắng, luôn bảo vệ chính kiến của mình dù đúng hay sai. Thế nên thông thường họ có rất ít bạn bè.

Đàn ông lông mày ngắn
Đàn ông lông mày ngắn thường háo thắng, hơn thua, khó chơi

Lông mày cong hình lưỡi liềm (Lông mày trăng non): Theo nhân tướng học, những chàng trai có lông mày lưỡi liềm thường có trí thông minh hơn người, sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên, trong tình yêu họ là những “trapboy”, yêu không hết lòng, khi đã tán đổ được nửa kia thì nhanh chán và chia tay đối phương.

Lông mày có độ cao: Nam giới sở hữu dáng mày này thường sống có chí hướng, cầu tiến và hết mình với đam mê. Vì vậy mà sự nghiệp của họ phát triển rất tốt.

Lông mày hình chữ nhất: Dáng chân mày hình chữ nhất cho biết chàng trai sở hữu nó là người rất ga lăng, nhân nhậu, biết quan tâm, giúp đỡ người khác. Thế nên sự nghiệp của họ nhanh chóng phất lên.

Lông mày bị đứt đoạn: Những chàng trai có lông mày đứt đoạn thường lận đận trong tình yêu lẫn sự nghiệp. Do đó, cuộc sống của họ cũng rất mù mịt, tăm tối, đặc biệt khi lập gia đình cuộc sống càng khó khăn hơn.

Đàn ông có xương lông mày nhô cao, nhạt màu: Những người đàn ông sở hữu dáng mày có đặc điểm này thường thiếu quyết đoán, không có chính kiến, là gã bạc tình trong tình yêu lẫn trong các mối quan hệ bạn bè. Họ luôn mưu cầu cho bản thân, sống ích kỷ, dễ nóng giận, chia tay vô cớ và thường lợi dụng nửa kia. Dựa vào tướng lông mày này, có thể nhận định đây là một trong những tướng mặt đàn ông đểu mà chị em phụ nữ nên cẩn thận.

Lông mày nhạt màu, nhô cao
Lông mày nhạt màu, nhô cao là một biểu hiện của tướng mặt đàn ông đểu

Lông mày mọc lộn xộn, không theo nếp: Đây là dáng mày cho biết chàng trai sở hữu nó đời sống tình cảm rất bất ổn, sống tiêu cực, khi gặp vấn đề khó rất dễ nóng giận lên nửa kia và đặc biệt tính gia trưởng cao. Khi sống với chàng trai này, bạn sẽ phải chịu đựng khổ cực, mau chóng chia tay hoặc li hôn.

Lông mày cụp, xếch: Dáng lông mày còn được gọi là dáng mày hình hát tự ngược. Theo nhân tướng, người sở hữu dáng mày thường sống lật lọng, thâm hiểm, sống chỉ biết bản thân. Trong tình duyên, chàng trai này thường sống bạc tình, ích kỷ, không quan tâm nửa kia của mình, sớm muộn cũng chia tay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tướng mặt đàn ông hiền lành

Xem tướng qua gương mặt gầy gò & xương gò má cao

Nam giới có gò má và xương gò má cao thường đa nghi, khó đoán, tham chức lạm quyền, gia trưởng. Họ sẵn sàng dùng mọi kế sách để đạt được mục tiêu cá nhân mong muốn. Trong tình yêu, họ thường không quan tâm đến nửa kia của mình mà chỉ để ý đến lợi ích cá nhân, đặc biệt còn lợi dụng người yêu của mình. Do đó, đây là một trong những đặc điểm cho thấy họ có tướng mặt đàn ông đàn ông đểu, phụ nữ nên đề phòng, né tránh.

Đàn ông có gương mặt gầy gò, gò má cao
Đàn ông có gương mặt gầy gò, gò má cao thường đa nghi, xảo trá, khó đoán

Tướng mặt đàn ông đểu thể hiện ở mắt có nhiều lòng trắng

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có lòng trắng mắt nhiều hơn đen thường là người có dã tâm lớn, nhiều thủ đoạn để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Trong tình duyên, chàng trai này chỉ để mắt đến những cô gái nhà giàu, gia tài khủng mà không dành tình yêu nhiều cho cô gái. Để tán đổ được cô gái mà họ nhắm đến, họ sẽ dành rất nhiều lời mật ngọt và thủ đoạn để làm xiêu lòng phụ nữ.

Ngoài ra, đây còn là đặc điểm nhận dạng tướng mặt đàn ông xấu, bởi người đàn ông này sẽ tìm cách trả thù khi ai đó làm ảnh hưởng đến lợi ích của họ.

Đàn ông sở hữu mắt lòng trắng nhiều
Đàn ông sở hữu mắt lòng trắng nhiều thường có dã tâm lớn, thụ đoạn nhiều

Tướng môi đàn ông đểu

Đàn ông sở hữu tướng môi mỏng thường tỏ vẻ thân thiện, ngoan hiền, dẻo miệng. Tuy nhiên, thực chất họ là người rất mưu mô, xảo trá, luôn dùng nhiều thủ đoạn để đạt được mục tiêu.

Đàn ông môi mỏng
Đàn ông môi mỏng cũng là tướng đàn ông đểu

Tướng mũi

Sống mũi như lưỡi dao, xương mũi nhiều hơn thịt còn được gọi là mũi diều hâu. Người đàn ông sở hữu dáng mũi này thường thích thảo mai, nịnh nọt người khác. Nhưng thực chất, những người này rất dối trá, khó tin tưởng.

Chàng trai có mũi diều hâu
Chàng trai có mũi diều hâu thường dùng từ ngữ ngọt ngào để thảo mai, nịnh nọt nhằm tư lợi cá nhân

Xem tướng răng đàn ông

Răng cũng là một trong những vị trí nói lên ý nghĩa tướng số của một con người. Với những người đàn ông đểu, bạn sẽ dễ dàng nhận biết qua hàm răng thưa thớt, vàng, sậm đen. Đây là tướng người đàn ông khá lươn lẹo, dễ thay lòng đổi dạ nhanh chóng và thường nói xấu, hạ bệ người khác. Đặc biệt, những người này không nên cho họ biết bí mật của bạn vì họ có thể đi nói với người khác bất kỳ lúc nào.

Răng thưa, vàng, sạm đen
Răng thưa, vàng, sạm đen cũng là biểu hiện của tướng mặt đàn ông không tốt

Tướng râu đàn ông

Theo nhân tướng học, khi gặp những người đàn ông không có râu bạn nên cẩn thận vì họ rất xem trọng sự nghiệp. Những người này sẵn sàng bỏ người mình yêu để theo đuổi đam mê mà không quan tâm đến cảm xúc và tình yêu của cô gái dành cho họ. Ngoài ra, rất nhiều thông tin tướng số cho rằng những người này còn sẵn sàng hãm hại người khác để đạt được cái lợi trước mắt.

Nên cẩn thận với đàn ông không có râu
Nên cẩn thận với đàn ông không có râu

Tướng đàn ông xấu xa thể hiện ở cằm

Những chàng trai có cằm nhọn, chỉ có xương không có thịt thường là người sống chỉ biết bản thân mình, ích kỷ. Họ chỉ làm những điều có lợi cho họ và không quan tâm đến người khác.

Cằm nhọn cho biết chàng trai rất ích kỉ
Cằm nhọn cho biết chàng trai rất ích kỉ

Tướng đàn ông cưới nói nhưng mắt không động đậy

Đây là một trong những dấu hiệu của tướng mặt đàn ông đểu. Bởi theo tự nhiên, khi cười mắt chúng ta sẽ cử động, nhưng nếu người đàn ông cười nhưng mắt không động đậy thì chứng tỏ đây là người xảo quyệt, độc địa, nhiều mưu kế, lời nói của họ không đáng tin.

Đàn ông nói chuyện liếc ngang dọc, nhắm mắt

Trong giao tiếp, nếu bạn quan sát thấy những người đàn ông nói chuyện vui vẻ nhưng mắt không tập trung một nơi, mà liếc ngang dọc hoặc nhắm mắt thì đây là tướng mặt đàn ông đểu. Những người này nói dối, gian xảo, và để che đậy điều đó họ thường dùng những lời nói thảo mai, lời nói ngọt ngào, nhưng họ đâu biết rằng đôi mắt của họ đã nói lên tất cả. Đặc biệt trong tình yêu, nếu họ nhận thấy mối quan hệ không tạo lợi ích cho họ, thì họ sẽ nhanh chóng chia tay bạn bất kỳ lúc nào.

Qua bài viết này, chúng ta có thể thấy tướng mặt có thể thể hiện hết tính cách, phong thái và nhân cách của một con người. Do đó, để phát hiện tướng mặt đàn ông đểu bạn có thể dựa vào những đặc điểm gương mặt nêu trên.

110

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi