THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bảng giá nâng mũi mới nhất & Cảnh báo “nguy hiểm” nâng mũi giá rẻ

Giá nâng mũi là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng, góp phần tạo nên tính thẩm mỹ, thần thái cho gương mặt. Nhờ vậy mà ngày nay dịch vụ nâng mũi dần trở thành HOT TREND, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của giới trẻ. Nếu bạn đang quan tâm nâng mũi giá bao nhiêu thì có thể cập nhật bảng giá nâng mũi mới nhất tại đây!

bảng giá nâng mũi

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Mũi là một trong những bộ phận góp phần làm tổng thể gương mặt trở nên hài hòa, cân đối và sắc nét hơn. Chính vì thế, rất nhiều người lựa chọn nâng mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp, gương mặt sắc nét, quyến rũ và cuốn hút hơn. Mặt khác, người Châu Á thường sở hữu những đặc điểm mũi không đẹp như: mũi rộng vành, sống mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to,…

Sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ giúp tổng thể gương mặt đẹp, cân đối và quyến rũ
Sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ giúp tổng thể gương mặt đẹp, cân đối và quyến rũ

Do đó, để khắc phục khuyết điểm mũi này thì phẫu thuật nâng mũi là một trong những phương pháp tốt nhất. Đây là những nguyên do khiến cho nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng cao, thúc đẩy nhiều cơ sở thẩm mỹ viện, bệnh viện mở ra dịch vụ nâng mũi. Thông thường, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá nâng mũi khác nhau. Bởi giá nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng mũi, phương pháp nâng mũi, sụn mũi, trình độ bác sĩ, sự uy tín của thương hiệu,…

Nâng mũi sụn nhân tạo và sụn tự thân có giá khác nhau
Nâng mũi sụn nhân tạo và sụn tự thân có giá khác nhau

Hiện nay, nâng mũi đang có các phương pháp phổ biến như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi Hàn Quốc,…Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, đồng thời cũng có giá khác nhau, nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ không phải phương pháp nâng mũi giá cao nhất là tốt nhất. Bởi khi đến cơ sở thẩm mỹ bạn sẽ được bác sĩ phân tích những khuyết điểm của mũi và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Dựa theo khảo sát bảng giá nâng mũi trên thị trường thì hiện nay giá nâng mũi đã trở về con số trung bình, không còn quá cao như giai đoạn đầu(thời điểm phương pháp nâng mũi mới xuất hiện), ngoài ra nhiều cơ sở còn thường xuyên mở ra nhiều ưu đãi giảm sâu giá nâng mũi.

Do đó, các chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu có thể tìm đến những cơ sở uy tín để nâng mũi an toàn, đẹp mà không phải tốn quá nhiều chi phí như trước. Cụ thể trung bình ngày nay giá nâng mũi tại những cơ sở uy tín đang dao động từ 12 đến 80 triệu đồng, con số này sẽ có sự chênh lệch tăng hoặc giảm dựa vào các yếu tố phụ thuộc.

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi từ đó đưa ra mức giá nâng mũi chính xác nhất
Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi từ đó đưa ra mức giá nâng mũi chính xác nhất

Bảng giá nâng mũi cập nhật mới nhất hiện nay

Để bạn đọc có thể nắm được giá nâng mũi chi tiết nhất thì hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Spa sẽ cung cấp bảng giá nâng mũi từng phương pháp của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Seoul Center, trực thuộc SeoulSpa.Vn, giúp bạn tìm được phương pháp nâng mũi có giá phù hợp.

Dịch vụ thẩm mỹ mũi Chi phí
Nâng mũi sụn Hàn 13.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Mỹ 17.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Nano Hàn 20.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Nano Mỹ 25.000.000 VNĐ
Nâng mũi Bán Cấu Trúc 5D 35.000.000 VNĐ
Nâng mũi Mega Seoul Line 40.000.000 VNĐ
Nâng mũi Siêu Cấu Trúc 8D (Nâng Mũi Seoul          Perfect) 70.000.000 VNĐ
Thu gọn đầu mũi 14.000.000 VNĐ
Thu gọn cánh mũi 10.000.000 VNĐ
Tháo sụn cũ, xử lý bao xơ 15.000.000 VNĐ

Bảng giá nâng mũi của Seoul Center – Trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Những yếu tố khiến cho giá nâng mũi có sự chênh lệch

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến, khiến cho giá nâng mũi ở mỗi cơ sở cạnh tranh rất nhiều. Bên cạnh đó, như đã nhắc ở nội dung trên thì bảng giá nâng mũi sẽ có sự chênh lệch, thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để giúp khách hàng có thể hiểu sâu hơn vấn đề này thì hãy tham khảo chi tiết tại đây:

Tình trạng mũi, khuyết điểm mũi

Mỗi người sẽ có một tình trạng mũi, khuyết điểm mũi và nhu cầu sở hữu dáng mũi khác nhau. Do đó, khi đến cơ sở thẩm mỹ bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm mũi đang gặp phải, vì thế mỗi người sẽ có giá nâng mũi khác nhau.

Mỗi người sẽ có khuyết điểm mũi khác nhau nên giá nâng mũi cũng sẽ phụ thuộc
Mỗi người sẽ có khuyết điểm mũi khác nhau nên giá nâng mũi cũng sẽ phụ thuộc

Thông thường đối với những tình trạng mũi tẹt, sống mũi thấp, da ở phần đầu mũi mỏng thì bác sĩ sẽ tư vấn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có chi phí khoảng 13-15 triệu đồng. Ngoài ra, đối với tình trạng mũi có khuyết điểm như đầu mũi ngắn, mũi hếch, sống mũi gồ ghề, vành mũi rộng, tẹt thì bác sĩ thường tư vấn phương pháp nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi bán cấu trúc hoặc siêu cấu trúc 3D hoặc 8D có giá dao động 35 đến 70 triệu.

Đặc biệt, nếu những tình trạng mũi bị hỏng sau khi nâng mũi như nhiễm trùng, mũi lộ sụn, mũi lệch sóng,…thì giá sửa mũi hỏng có thể dao động từ 30-80 triệu.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Như đã phân tích ở nội dung trên, vì mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu và nhược điểm riêng. Ngoài ra thì so với những phương pháp nâng mũi cũ thì những phương pháp mới, hiện đại sẽ có giá cao hơn. Một minh chứng rõ nét nhất là bảng giá nâng mũi của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Seoul Center trực thuộc SeoulSpa.Vn ở mỗi phương pháp nâng mũi đều có giá khác nhau.

Nâng mũi cấu trúc có giá cao nhất trong các phương pháp
Nâng mũi cấu trúc có giá cao nhất trong các phương pháp

Loại sụn nâng mũi

Đối với những phương pháp nâng mũi bọc sụn thì việc sử dụng sụn chất liệu nào cũng ảnh hưởng đến giá. Sụn càng chất lượng, càng tốt, càng bền thì giá càng cao. Cụ thể, có thể lấy ví dụ điển hình ở bảng giá nâng mũi bọc sụn nêu trên thì giá nâng mũi sụn Nano Mỹ đang cao nhất là 25 triệu, tiếp theo sụn Nano Hàn là 20 triệu. Bởi những loại sụn này được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá là cao cấp, có thể duy trì hiệu quả dài, thích nghi nhanh với cơ thể.

Tùy vào từng loại sụn mà bảng giá nâng mũi sẽ có sự thay đổi tăng hoặc giảm
Tùy vào từng loại sụn mà bảng giá nâng mũi sẽ có sự thay đổi tăng hoặc giảm

Mức độ uy tín của thương hiệu.

Ngoài những yếu tố trên thì bảng giá nâng mũi còn phụ thuộc vào mức độ uy tín của thương hiệu trên thị trường, thời gian hình thành, dịch vụ chính…Do đó,  thông thường những cơ sở thẩm mỹ uy tín thường có dịch vụ nâng mũi cao hơn những địa chỉ hoạt động chui

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, những nơi quảng cáo giá nâng mũi rẻ bất ngờ, hãy cẩn trọng để tránh tiền mất tật mang.

Trình độ tay nghề của bác sĩ

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nâng mũi. Do đó khi nâng mũi ở những nơi có bác sĩ giỏi, có bằng cấp, chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện thì giá nâng mũi thường sẽ ổn định và cao hơn so với những nơi có bác sĩ chuyên môn kém, thiếu kinh nghiệm, không có bằng cấp.

Những nơi có bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi sẽ có giá nâng mũi nhỉnh hơn
Những nơi có bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi sẽ có giá nâng mũi nhỉnh hơn

Tuy nhiên, bù lại việc lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục được những khuyết điểm của dáng mũi cũ và nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi. Ngoài ra nếu ham rẻ mà vô tình chọn phải những địa chỉ hoạt động chui, kém chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn thẩm mỹ gương mặt.

Dựa vào những phân tích nêu trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về lý do mỗi cơ sở lại có mức giá nâng mũi khác nhau và giữa các phương pháp nâng mũi khác nhau có giá khác nhau.

Cảnh bảo những nguy hiểm tiềm ẩn khi nâng mũi giá rẻ

Hẳn là bất kỳ ai khi nâng mũi đều muốn mình sở hữu một chiếc mũi đẹp, đồng thời nếu nâng mũi với giá rẻ, lại vẹn cả đôi đường. Thế nhưng “đời chẳng như là mơ”, bởi giá nâng mũi thường tỷ lệ thuận với kết quả mang lại, đồng nghĩa nâng mũi với giá càng rẻ thì càng tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt, các chị em phụ nữ nên chú ý dịch vụ nâng mũi chất lượng không thể có giá rẻ bất ngờ từ 3-6 triệu, mức giá này đang cảnh báo cho bạn biết, đây là chiêu trò quảng cáo hoặc nâng mũi kém chất lượng. Cụ thể, dưới đây là một số cảnh báo khi nâng mũi giá rẻ mà các chị em phụ nữ nên biết:

 • Nếu vô tình chọn phải những cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui, bác sĩ “dỏm” dễ khiến cho phẫu thuật nâng mũi thất bại, mũi hỏng, dáng mũi không đẹp, lộ sụn.
 • Cơ sở sử dụng sụn nâng mũi kém chất lượng dễ gây ra hoại tử, sưng viêm, nhiễm trùng mũi.
 • Hiệu quả duy trì không lâu dài, chỉ sau một thời gian đã bị tụt đầu sụn mũi, lộ sụn mũi.
 • Nâng mũi hỏng vừa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, sức khỏe, vừa ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp.
Vì ham nâng mũi giá rẻ, mũi cô gái bị hỏng, lệch sóng gây mất thẩm mỹ gương mặt
Vì ham nâng mũi giá rẻ, mũi cô gái bị hỏng, lệch sóng gây mất thẩm mỹ gương mặt

Với những cảnh báo phân tích nêu trên, khi bạn có ý định  nâng mũi, hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín lâu năm trên thị trường, chuyên dịch vụ nâng mũi, có bác sĩ giỏi thực hiện, sử dụng sụn mũi chất lượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Seoul Center – Trung tâm thẩm mỹ trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong đợi mà không phải lo lắng rủi ro tiềm ẩn.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn