Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Nâng mũi trả góp lãi suất 0% và những điều bạn cần biết

Cập nhật: 05/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Chi phí nâng mũi là mối quan tâm của rất nhiều người trước khi lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ này. Trên thực tế không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để trả một lần cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi. Hiểu được mối quan tâm của nhiều khách hàng, hình thức nâng mũi trả góp ra đời giúp khách hàng an tâm làm đẹp được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mũi trả góp trong nội dung dưới đây.

Nâng mũi trả góp
Nâng mũi trả góp là hình thức được nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng

Thế nào là nâng mũi trả góp?

Nâng mũi trả góp là hình thức thanh toán chi phí nâng mũi định kỳ theo đợt được thỏa thuận theo cam kết giữa khách hàng và cơ sở thẩm mỹ. Hình thức nâng mũi này sẽ giúp những người có nhu cầu nâng mũi nhưng không đủ chi phí có thể ngay lập tức thực hiện được mong muốn nâng mũi của mình.

Để thực hiện nâng mũi trả góp, địa chỉ nâng mũi nơi bạn thực hiện sẽ liên kết với một ngân hàng nào đó để bên trung gian này chịu trách nhiệm thu khoản phí nâng mũi của bạn theo dạng vay tín chấp.

Nâng mũi trả góp giúp bạn có được dáng mũi đẹp chuẩn mà không cần lo về chi phí
Nâng mũi trả góp giúp bạn có được dáng mũi đẹp chuẩn mà không cần lo về chi phí

Mức lãi suất trả góp phụ thuộc vào từng địa chỉ làm đẹp. Tuy nhiên, trả góp 0% đang dần trở thành xu thế của các thẩm mỹ viện. Cụ thể, bạn sẽ không cần phải đóng lãi suất hàng tháng mà chỉ cần trả khoản tiền định kỳ cộng với 1 hoặc 2 loại phí sau:

 • Phí giao dịch phẫu thuật mũi trả góp: Đây là phí bạn cần đóng cho cơ sở thẩm mỹ ngay khi mở giao dịch “Nâng mũi trả góp”. Phí này chỉ cần đóng 1 lần, định mức tùy vào từng địa chỉ làm đẹp.
 • Phí giao dịch phát sinh từ đơn vị tín dụng: Khoản phí này sẽ được quy định cụ thể trong hồ sơ “Nâng mũi trả góp” theo hình thức định kỳ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng,… 1 năm.

Ngoài hai mức phí trên, tùy vào từng địa chỉ làm đẹp và ngân hàng họ liên kết mà có thể phát sinh thêm những khoản phí khác.

Tư vấn chi tiết về NÂNG MŨI TRẢ GÓP

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay cho bạn!

Có nên nâng mũi trả góp không?

Sau khi đã hiểu thế nào là nâng mũi trả góp, chắc hẳn một số người sẽ băn khoăn không biết có nên tham gia nâng mũi trả góp không. Để biết được đáp án của câu hỏi này, mời bạn theo dõi những ưu và nhược điểm của hình thức này:

Ưu điểm của hình thức sửa mũi trả góp

Những ưu điểm chính của nâng mũi trả góp gồm có nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian tiết kiệm tiền và chất lượng dịch vụ không đổi. Cụ thể như sau:

Nhanh và tiện lợi

Cách thức mở hồ sơ “Nâng mũi trả góp” rất nhanh, bạn chỉ cần đưa CMND/CCCD cho cơ sở làm đẹp để đăng ký hồ sơ tại cơ sở làm đẹp. Sau đó, bạn sẽ trực tiếp đọc và kiểm tra các điều khoản trong hồ sơ rồi ký tên xác nhận. Hồ sơ sẽ được gửi qua ngân hàng mà địa chỉ làm đẹp liên kết để chờ xác nhận. Khoảng thời gian chờ xét duyệt này tương đối nhanh, chỉ mất từ 5 – 15 phút.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nâng mũi trả góp nhanh giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và sang chảnh ngay tức khắc
Thời gian xét duyệt hồ sơ nâng mũi trả góp nhanh giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và sang chảnh ngay tức khắc

Đồng thời, khách hàng tham gia cũng không cần chứng minh thu nhập nên quá trình làm thủ tục được tinh giản tối đa. Toàn bộ thông tin của khách sẽ được ngân hàng bảo mật nên bạn không cần lo lắng vấn đề lộ thông tin. Mức phí phải đóng định kỳ sẽ được thực hiện qua thẻ tín dụng nên rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Không cần tốn nhiều thời gian chờ tiết kiệm tiền

Với hình thức làm mũi trả 1 lần, bạn cần tiết kiệm đủ tiền để thực hiện phẫu thuật. Việc này sẽ tốn vài tháng của bạn vì số tiền để thực hiện làm mũi không hề nhỏ. Nhưng với hình thức nâng mũi trả góp, bạn chỉ cần chi trả trước 30 – 50% tổng hóa đơn dịch vụ là có thể thực hiện làm đẹp. Có thể nói, hình thức thanh toán thẩm mỹ này phù hợp với hầu hết những đối tượng có mức thu nhập trung bình và cố định hằng tháng.

Chất lượng dịch vụ được giữ nguyên

Mặc dù thực hiện trả góp nhưng chất lượng dịch vụ nâng mũi không hề thay đổi. Toàn bộ quá trình từ thăm khám tới thực hiện phẫu thuật sẽ được làm đúng theo quy định chuẩn để đảm bảo an toàn cho khách.

Chất lượng dịch vụ không đổi khi làm mũi trả góp
Chất lượng dịch vụ không đổi khi làm mũi trả góp

Nhược điểm của hình thức sửa mũi trả góp

Mặc dù nâng mũi trả góp mang nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại một số mặt hạn chế như sau:

Không được hưởng các chương trình ưu đãi

Đối với những khách hàng thực hiện nâng mũi trả góp sẽ không được hưởng những ưu đãi từ phía cơ sở làm đẹp. Mức phí làm đẹp sẽ là giá gốc, không được khấu trừ dù thẩm mỹ viện có đang thực hiện chương trình khuyến mãi. Do đó, nếu bạn sử dụng cách thanh toán này sẽ mất đi cơ hội hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Không được hưởng chế độ bảo hành

Để đảm bảo an toàn, địa chỉ làm mũi thường sẽ đặt yêu cầu không thực hiện bảo hành trước khi khách hàng thanh toán 100% hóa đơn làm đẹp. Điều này sẽ tạo bất lợi cho bạn vì nếu mũi xảy ra biến chứng trong thời gian hồi phục thì bạn không thể yêu cầu cơ sở làm mũi chịu trách nhiệm. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện hình thức nâng mũi này.

Nâng mũi trả góp không được bảo hành khi chưa trả hết 100% hóa đơn
Nâng mũi trả góp không được bảo hành khi chưa trả hết 100% hóa đơn

Chi phí tổng sẽ cao hơn so với làm mũi trả 1 lần

Như chúng tôi vừa đề cập ở bên trên, mặc dù bạn không cần phải trả tiền lãi nhưng sẽ phải đóng ít nhất các khoản phí kèm theo (được nêu rõ trong hợp đồng). Đây là những khoản phí cố định, bắt buộc người tham gia phải chi trả. Bởi vậy mà tổng chi phí làm mũi trả góp sẽ cao hơn so với làm mũi trả 1 lần.

Thường xuyên được nhắc nhở trả tiền

Việc thu tiền “Nâng mũi trả góp” sẽ được thực hiện bởi ngân hàng nên các nhân viên tại đây sẽ thường xuyên gửi tin nhắn hoặc gọi điện nhắc nhở bạn. Đặc biệt, nếu bạn trả chậm, ngân hàng sẽ liên tục nhắc nhở và đưa ra cả phí phạt vì bạn đã vi phạm hợp đồng.

Từ những phần tích trên đây, bạn đã thấy được mặt tích cực và hạn chế của hình thức phẫu thuật mũi trả góp. Việc có nên thực hiện hay không sẽ tùy vào quyết định của mỗi người. Hình thức này có thể không phù hợp với một số khách hàng nhưng lại có thể là giải pháp tốt cho khách hàng khác.

Tổng đài viên thường xuyên nhắc nhở lịch trả tiền
Tổng đài viên thường xuyên nhắc nhở lịch trả tiền

Khi nào nên thực hiện nâng mũi trả góp?

Hình thức nâng mũi trả góp nên được thực hiện khi nào là thích hợp nhất? Tùy vào nhu cầu thực tế, bạn có thể cân nhắc thời điểm phù hợp nhất để thực hiện hình thức này. Một số trường hợp nên sử dụng cách thức chi trả này gồm có:

 • Đối tượng chưa có khoản tiết kiệm để nâng mũi nhưng cần làm đẹp ngay
 • Đối tượng chưa chủ động về tài chính (sinh viên)
 • Người có mức thu nhập trung bình
 • Trường hợp đã có đủ tiền thực hiện phẫu thuật chi trả 1 lần nhưng cần phân bổ tiền cho những kế hoạch và dự định tương lai
Nâng mũi trả góp phù hợp với những người có kinh tế hạn hẹp
Nâng mũi trả góp phù hợp với những người có kinh tế hạn hẹp

Để có được dáng mũi cao, thanh thoát giúp gương mặt đẹp hơn, bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để nâng mũi. Tại những cơ sở này, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn các quyền lợi cơ bản như khi thực hiện nâng mũi trả 1 lần. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ này? Câu trả lời sẽ được gợi ý ở phần tiếp theo.

Quy trình nâng mũi trả góp an toàn

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng tiện ích nâng mũi trả góp giúp khách hàng dễ dàng làm đẹp khi chi phí thẩm mỹ được chia nhỏ thành nhiều lần. Thông thường, quy trình nâng mũi trả góp sẽ diễn ra theo quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ thăm khám tổng quát và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của mỗi người dựa trên cấu trúc mũi và mong muốn cải thiện của khách hàng.

Bước 2: Đăng ký thẻ tín dụng

Sau khi khách hàng đã thống nhất phương pháp nâng mũi và trả qua thăm khám tổng quát đủ điều kiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng. Trường hợp đã có thẻ sẽ bỏ qua bước này.

Để đăng ký thẻ tín dụng, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, đối với người nước ngoài thì cần cư trúc không gián đoạn tại Việt Nam ít nhất 12 tháng.
 • Có chứng minh thu nhập ổn định theo mức đạt tiêu chuẩn của ngân hàng liên kết với địa chỉ thẩm mỹ.
 • Không có tiền sử nợ xấu trong quá khứ.

Bước 3: Lựa chọn khoản vay

Sau khi đã được duyệt đăng ký thẻ, khách hàng sẽ lựa chọn khoản vay dựa trên hạn mức ngân hàng cung cấp. Trường hợp không đủ hạn mức có thể đăng ký trả trước theo mức từ 30% – 50% – 70% chi phí nâng mũi. Phần còn lại sẽ đăng ký trả góp theo kỳ hạn phù hợp.

Bước 4: Chọn kỳ hạn thanh toán

Tiếp theo khách hàng sẽ được hướng dẫn chọn kỳ hạn thanh toán ở các mức 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Khi đăng ký kỳ hạn, khách hàng cần đảm bảo đóng phí đúng theo lịch đăng ký để tránh phát sinh lãi suất. Một số ngân hàng sẽ có phí chuyển đổi trả góp dao động dựa vào kỳ hạn trả góp của mỗi người.

Nâng mũi trả góp bạn cần trải qua quy trình hoàn tất thủ tục đăng ký trả góp
Nâng mũi trả góp bạn cần trải qua quy trình hoàn tất thủ tục đăng ký trả góp

Bước 5: Hoàn tất thanh toán

Cuối cùng khách hàng sẽ được hướng dẫn kiểm tra lại một lần nữa tổng khoản vay, thời hạn trả phí và gửi hồ sơ. Ngân hàng sẽ kiểm duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay. Khách hàng chỉ cần thực hiện trả đúng thời hạn đăng ký để được hưởng 0% lãi suất. Trường hợp trả không đúng thời gian quy định có thể phát sinh lãi suất.

Bước 6: Nghỉ ngơi và chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục nâng mũi trả góp, khách hàng sẽ được về nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị trước khi phẫu thuật.

Bước 7: Phẫu thuật nâng mũi

Khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi theo thống nhất ban đầu, thời gian thực hiện diễn ra khoảng khoảng từ 60 – 90 phút tùy vào phương pháp nâng mũi bạn đã lựa chọn trước đó.

Bước 8: chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi đã thực hiện phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trong 30 phút để được bác sĩ theo dõi hậu phẫu. Sau đó khách hàng sẽ được đưa về nhà nghỉ ngơi và được hướng dẫn chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh lành, tránh nguy cơ bị nhiễm trùng.

Quy trình thực hiện nâng mũi trả góp ở mỗi địa chỉ sẽ có mục khác nhau. Do đó, để hiểu rõ hơn quy trình của phương pháp này, bạn nên liên hệ với địa chỉ thẩm mỹ uy tín có dịch vụ trả góp khi nâng mũi để được tư vấn chi tiết hơn.

Nâng mũi trả góp ở đâu an toàn và chất lượng ?

Nâng mũi là phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ nâng mũi giỏi, có trình độ chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm. Bởi vậy, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được đủ điều kiện để được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ.

Nên chọn cơ sở làm đẹp uy tín để nâng mũi
Nên chọn cơ sở làm đẹp uy tín để nâng mũi

Trong số hàng ngàn cơ sở làm đẹp, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tự hào là đơn vị đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận cho phép hoạt động khám chữa bệnh. Thương hiệu làm đẹp này sở hữu trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và tân tiến nhất. Khi tới đây làm đẹp, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khám và thực hiện phẫu thuật

Các bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp trường y danh tiếng trong nước nên trình độ chuyên môn tốt. Kinh nghiệm hành nghề của các bác sĩ phẫu thuật đều trên 10 năm nên đảm bảo độ an toàn và thành công cao cho từng ca nâng mũi.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với trên 10 năm kinh nghiệm sẽ mang tới kết quả làm đẹp thành công mỹ mãn
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với trên 10 năm kinh nghiệm sẽ mang tới kết quả làm đẹp thành công mỹ mãn

Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo an toàn tối đa

Hiện tại chuỗi hệ thống của chúng tôi đang áp dụng những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất như:

 • Nâng mũi bọc sụn megaderm
 • Nâng mũi sụn Nano Mỹ
 • Nâng mũi siêu cấu trúc 8D
 • Nâng mũi Mega Seoul Line
 • Nâng mũi bán cấu trúc 5D
 • Nâng mũi bán cấu trúc 3D
 • Nâng mũi bán cấu trúc 2D
 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi sụn Nano Hàn Quốc
Kết quả làm mũi Nano Form của khách hàng
Kết quả làm mũi Nano Form của khách hàng

Để đảm bảo khách hàng có được dáng mũi cao tây sang chảnh, TMV đã sử dụng những loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay, kết hợp với những thiết bị máy móc hiện đại nhất để hỗ trợ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, giảm rủi ro và biến chứng sau phẫu thuật.

Các loại thuốc được sử dụng trong quá trình phẫu thuật và hậu phẫu đều là thuốc nhập khẩu chất lượng cao. Vì thế, cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng bình phục và gần như không có bất kỳ di chứng nào.

Chính sách trả ưu đãi thường xuyên

Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc làm đẹp, spa của chúng tôi đang có chương trình nâng mũi trả góp 0% với thủ tục cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nâng mũi trả góp do Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tổng hợp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ hoặc muốn đặt lịch tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ tới tổng đài của chúng tôi theo số 1800 3333.

Phòng khám thẩm mỹ

169

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 3

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333