THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tự nhiên mọc nốt ruồi son – Bí ẩn đằng sau báo hiệu này của cơ thể

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí hay màu sắc của nốt ruồi đều có những ý nghĩa riêng nói lên vận mệnh, tướng số của mỗi người. Do đó, tự nhiên mọc nốt ruồi son trên cơ thể đôi lúc khiến nhiều người lo lắng, vì nó có thể là nốt ruồi xấu và cũng có thể là nốt ruồi may mắn. Nếu muốn giải mã ý nghĩa của nốt ruồi son mà bạn đang sở hữu, hãy đọc ngay bài viết này.

Nốt ruồi son có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, mỗi nốt ruồi đều có ý nghĩa của nó
Nốt ruồi son có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, mỗi nốt ruồi đều có ý nghĩa của nó

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son là những nốt ruồi có màu đỏ hoặc màu hồng trên da, hình thành do sự phình lên của vi huyết quản bên dưới bề mặt da. Chúng có thể xuất hiện ở khắp nơi trên cơ thể, nhưng phổ biến nhất là ở ngực và mặt.

Đây được xem là nốt ruồi đại cát đại lợi, là điềm báo tốt lành và tài lộc cho những ai đang sở hữu.

Nốt ruồi son thường là những chấm hồng hoặc đỏ trên da, rất dễ nhận biết
Nốt ruồi son thường là những chấm hồng hoặc đỏ trên da, rất dễ nhận biết

Nguyên nhân mọc nốt ruồi son

Khác với những nốt ruồi đen, nốt ruồi son thường có màu sắc đỏ tươi hoặc hồng. Nó mọc nhấp nhô hoặc bằng phẳng trên bề mặt da với nhiều hình dạng khác nhau và nó có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Nốt ruồi son không tự nhiên mọc mà nó đều có nguyên nhân.

Theo nghiên cứu khoa học thì nốt ruồi son xuất hiện là do tăng sinh mao mạch ở tầng biểu bì hoặc hạ bì, hay sự tăng sinh các tế bào tạo màu dưới da. Dù đây cũng là một bệnh lý u mạch máu, nhưng thông thường nốt ruồi son lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nốt ruồi son mọc nhiều là do tăng sinh mao mạch hoặc các tế bào tạo máu dưới da
Nốt ruồi son mọc nhiều là do tăng sinh mao mạch hoặc các tế bào tạo máu dưới da

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp nốt ruồi son mọc ở những vị trí ma sát nhiều, dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, tia UV,…. gây tăng sinh sắc tố và dẫn đến các bệnh lý về da, thậm chí có một số trường hợp hi hữu có thể gây ra khối u ác tính.

Ý nghĩa chung của nốt ruồi son đối với nam và nữ

Theo quan niệm dân gian, những người có nốt ruồi son là biểu trưng cho cây cỏ mọc xanh tươi, phát triển nhờ đất màu mỡ. Ý muốn nói những người có nốt ruồi son, mọc nốt ruồi đỏ thường sống phúc hậu, tốt bụng, biết giúp đỡ người khác nên cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn, phước lành.

Nói một cách khái quát là vậy, tuy nhiên, mọc nốt ruồi đỏ sẽ có những ý nghĩa rất khác biệt ở từng phái. Cụ thể như sau:

Đối với nam giới

Ở nam giới, nếu nốt ruồi son xuất hiện ở các vị trí như thái dương, lông mày hay trán thì điều đó thường mang lại ý nghĩa tốt đẹp. Nó báo hiệu một vận mệnh tốt, trời phú giàu sang, thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, nếu tại vị trí nốt ruồi son có lông mọc thẳng thì những chàng trai sẽ thường là người có cá tính mạnh, khá bảo thủ và ngang bướng.

Nốt ruồi son xuất hiện ở nam hay nữ đều có ý nghĩa riêng
Nốt ruồi son xuất hiện ở nam hay nữ đều có ý nghĩa riêng

Đối với nữ giới

Ở nữ giới, nếu tự nhiên mọc nốt ruồi son ở vị trí ấn đường, ở đầu hay ngực thì họ thường là người có vận số tốt, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đó là nốt ruồi đen, xám hoặc xanh thì người sở hữu phải chú ý bởi cuộc sống có thể sẽ gặp nhiều thử thách và trúc trắc hơn.

Bên trên chỉ là một số trường hợp phổ biến thường gặp, tình trạng mọc nốt ruồi đỏ còn xuất hiện ở nhiều vị trí khác trên cơ thể. Nếu muốn biết ý nghĩa hay điềm báo gì của những vị trí đó, bạn hãy tham khảo nội dung tiếp theo!

Những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn cho người sở hữu

Theo nhân tướng học, các nốt ruồi son mọc trên cơ thể đều mang những ý nghĩa về vận mệnh và tướng số của mỗi người. Do đó việc tự nhiên mọc nốt ruồi son bạn cũng không nên lo lắng vì biết đâu nó là dấu hiệu của sự may mắn. Dưới đây là một số vị trí thường mọc nốt ruồi son được nhân tướng học giải thích ý nghĩa như sau:

Nốt ruồi son ở giữa trán

 • Đối với nữ: vị trí nốt ruồi son xuất hiện giữa trán được cho là may mắn, bởi nó tướng vận tốt, mang ý nghĩa về một cuộc sống giàu sang, phú quý, được quý nhân phù trợ.
 • Đối với nam: thì vị trí này lại nói lên người sở hữu là người thông minh, tài giỏi. Nếu biết tận dụng họ sẽ có địa vị rất cao trong xã hội.
Nốt ruồi son ở giữa trán mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu
Nốt ruồi son ở giữa trán mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu

Nốt ruồi son ở tai

Những ai sở hữu nốt ruồi son ở vị trí vành tai thì được cho là rất có hiếu với cha mẹ, yêu thương gia đình hết mực, và đặc biệt rất thông minh. Ở vị trí nốt ruồi sau tai thì lại mang ý nghĩa khác đó là tướng số của một người lãnh đạo, con đường công danh sự nghiệp tốt, dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Còn nếu vị trí mọc nốt ruồi đỏ xuất hiện ở thùy tai thì được cho là người có vận số và phúc khí tốt. Ngoài ra, nốt ruồi này còn mang ý nghĩa riêng đối với nam và nữ.

Nốt ruồi son ở vành tai, thùy tai, hay sau tai đều mang một ý nghĩa may mắn cho người sở hữu

Nốt ruồi son ở vành tai, thùy tai, hay sau tai đều mang một ý nghĩa may mắn cho người sở hữu

Đối với nữ: khi sở hữu nốt ruồi này thì họ có vận số sống trường thọ, sống thật lâu với gia đình, được con cháu phụng dưỡng hết mực.

Đối với nam thì khi họ sở hữu nốt ruồi ở tai lại mang ý nghĩa của sự giỏi gian, trí tuệ thông minh nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.

Nốt ruồi son ở môi

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son thường có tài trí thông minh, khéo ăn nói, dịu dàng và phúc hậu. Trong cuộc sống gia đình họ rất được gia đình chồng yêu thương, , sống hạnh phúc và sung túc.

Còn với nam giới khi sở hữu nốt ruồi son ở môi thì cũng có phần giống ý nghĩa của phụ nữ ở tài ăn nói, giỏi giao tiếp. Nên cũng vì vậy mà trong sự nghiệp nam giới sở hữu nốt ruồi son ở môi cũng rất thuận lợi, dễ thăng tiến, cuộc sống giàu sang.

Những người sở hữu nốt ruồi son ở môi thường rất khéo ăn nói, giỏi giao tiếp
Những người sở hữu nốt ruồi son ở môi thường rất khéo ăn nói, giỏi giao tiếp

Nốt ruồi son ở mũi

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí mũi thường là may mắn trong tình yêu và hôn nhân gia đình.

Đặc biệt đối với người sở hữu nốt ruồi son ở mũi là phụ nữ, họ thường biết chu toàn cuộc sống gia đình rất tốt, biết quan tâm và chăm sóc cho chồng, con cái hết mực. Còn đối với nam sở hữu nốt ruồi son ở mũi thì biểu hiện của một người sống ngay thẳng, chính trực, biết cầu tiến nên rất họ rất thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi son ở mũi thương mang lại may mắn trong tình yêu và hôn nhân cho người sở hữu
Nốt ruồi son ở mũi thương mang lại may mắn trong tình yêu và hôn nhân cho người sở hữu

Nốt ruồi son ở cằm

Đây là vị nốt ruồi son được nhiều người mong muốn sở hữu. Bởi nó được đánh giá là nốt ruồi may mắn. Theo nhân tướng học, khi phụ nữ có nốt ruồi son ở cằm thường có vận khí tốt, biểu hiện họ là người thông minh, giỏi giang, lại phúc hậu, sống tốt nên được nhiều người ngưỡng mộ, quan tâm.

Còn với đối với nam giới thì việc tự nhiên mọc nốt ruồi son ở cằm là báo hiệu may mắn mang lại cho họ đất đai, của cải đầy nhà, cuộc sống sung túc và có địa vị trong xã hội.

Nốt ruồi son ở cằm cũng mang những ý nghĩa tốt cho người sở hữu
Nốt ruồi son ở cằm cũng mang những ý nghĩa tốt cho người sở hữu

Nốt ruồi son ở cổ

Đây là vị trí nốt ruồi son rất tốt bởi nó mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Bởi theo nhân tướng học, người có nốt ruồi son ở cổ sẽ có của ăn của để, gia tài, phú quý đầy nhà, và được cả quý nhân phù trợ, thành công trong nhiều lĩnh vực công việc. Nhờ vậy mà cuộc sống của người sở hữu nốt ruồi ở cổ thường hạnh phúc viên mãn.

Rất nhiều người mong muốn sở hữu nốt ruồi son ở cổ
Rất nhiều người mong muốn sở hữu nốt ruồi son ở cổ

Chính vì vị trí nốt ruồi này rất tốt nên nó được rất nhiều người mong muốn sở hữu, do đó họ đã tìm đến dịch vụ xăm nốt ruồi son. Để hiểu thêm chi tiết về dịch vụ HOT này bạn có thể tham khảo: Có nên xăm nốt ruồi son không?

Nốt ruồi son ở ngực

Vị trí này thường mang ý nghĩa tốt lành cho cuộc sống tinh thần của người sở hữu. Bởi theo nhân tướng học những người có nốt ruồi son ở ngực thường được nhiều người theo đuổi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Đặc biệt, đối với phụ nữ thì họ được chồng thương yêu, cuộc sống viên mãn.

Nốt ruồi son ở ngực mang lại cho người sở hữu nhiều điều may mắn trong đời sống tinh thần, hôn nhân
Nốt ruồi son ở ngực mang lại cho người sở hữu nhiều điều may mắn trong đời sống tinh thần, hôn nhân

Ngoài những nốt ruồi son trên thì bạn có thể tham khảo bài viết: Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi son trên cơ thể để biết thêm ý nghĩa của nhiều vị trí khác.

Tìm hiểu: Ý nghĩa nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi đỏ mọc nhiều là dấu hiệu bệnh gì?

Nếu bạn nhận nốt ruồi đỏ mọc ngày càng nhiều thì có thể đây là hiện tượng tăng sinh mao mạch mạnh mẽ ở tầng thượng bì. Tuy nhiên các bác sĩ cho rằng đây chỉ là một trường hợp tổn thương ngoài da lành tính, chỉ mất thẩm mỹ làn da và không gây hại đến sức khỏe. 

Trường hợp này cần phải xét nghiệm sinh thiết cho da để tìm nguyên nhân chính xác. Do đó, nếu chẳng may gặp phải hiện tượng này bạn không nên quá lo lắng, nếu vùng da nào mọc quá nhiều nốt ruồi son khiến bạn cảm thấy khó chịu thì có thể lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi son.

Nốt ruồi đỏ phát triển quá nhanh là một biểu hiện bất thường
Nốt ruồi đỏ phát triển quá nhanh là một biểu hiện bất thường

Tuy nhiên, nếu bạn quan sát thấy những dấu hiệu bất thường của nốt ruồi son như phát triển quá nhanh về kích thước, màu sắc và thay đổi hình dạng, thậm chí gây ngứa, đau nhức thì hãy cẩn trọng. Đây có thể là báo hiệu xấu về sức khỏe, do đó bạn nên đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

Đề xuất đọc: Có nên tẩy nốt ruồi tại nhà

GÓI ƯU ĐÃI TẨY NỐT RUỒI SIÊU RẺ NHẬN TẠI ĐÂY

Có nên tẩy nốt ruồi son không? Nên tẩy ở đâu an toàn?

Bạn có thể thấy, nhân tướng học cho chúng ta biết hầu hết các nốt ruồi son đều mang những ý nghĩa tốt cho người sở hữu, thậm chí nhiều người còn chọn xăm nốt ruồi son phong thủy để có tướng vận tốt. Tuy nhiên, vẫn có một số vị trí nốt ruồi son có ý nghĩa xấu, không mang may mắn, lại gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là các vị trí trên gương mặt nên nhiều người thắc mắc: “Có nên tẩy nốt ruồi son không?”.

Theo các chuyên gia, nếu nốt ruồi son mọc nhiều và ảnh hưởng đến xấu đến tướng vận, thẩm mỹ diện mạo của bạn thì hoàn toàn có tẩy nó đi. Tuy nhiên để không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo xấu, không tăng sắc tố và quan trọng hơn là loại bỏ dứt điểm nốt ruồi son không mọc lại thì bạn phải đến các địa chỉ tẩy nốt ruồi tốt, an toàn, uy tín.

Nếu bạn cảm thấy nốt ruồi son mang ý nghĩa xấu, gây mất thẩm mỹ thì có thể tẩy đi, nhưng nên nhớ là hãy tẩy nốt ruồi tại cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn
Nếu bạn cảm thấy nốt ruồi son mang ý nghĩa xấu, gây mất thẩm mỹ thì có thể tẩy đi, nhưng nên nhớ là hãy tẩy nốt ruồi tại cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn

Hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Spa là một gợi ý đáng tin cậy cho bạn. Công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional tại Seoul Spa sử dụng bước sóng 10.600nm có tác dụng phá vỡ liên kết mao mạch của nốt ruồi, loại bỏ sắc tố đánh bay nốt ruồi son chỉ sau một liệu trình. Ưu điểm của công nghệ là không để lại sẹo sau tẩy nốt ruồi, không mọc trở lại, tẩy nốt ruồi nhanh chóng và không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Seoul Spa sở hữu công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ chuyên viên giỏi, quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn an toàn Y Khoa, nên đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa – Cam kết mang lại trải nghiệm hài lòng và đảm bảo an toàn cho khách hàng
Thẩm mỹ viện Seoul Spa – Cam kết mang lại trải nghiệm hài lòng và đảm bảo an toàn cho khách hàng

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ không phải lo lắng khi tự nhiên nốt ruồi son mọc nhiều. Ngoài ra, nếu bạn muốn tẩy nốt ruồi son hay xăm nốt ruồi son cũng có thể liên hệ Seoul Spa qua hotline 1900 6947 để được tư vấn chi tiết sử dụng dịch vụ.

Chia sẽ: Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 4 / 5. Số phiếu: 4

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Hà nội
  • Hồ Chí Minh
  • Miền Nam
  • Miền Tây
  • Miền Trung
  • Tây Nguyên
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
  Q.Đống Đa
  38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
  Thủ Đức
  314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
  Tân Bình
  120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
  Quận 10
  375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
  Quận 7
  44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
  Bình Thạnh
  380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
  Gò Vấp
  398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
  Long Khánh
  10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
  SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
  Dĩ An
  113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
  Bình Phước
  Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
  Tây Ninh
  Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
  Vũng Tàu
  270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
  Biên Hòa
  482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  Bạc Liêu
  132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
  Sóc Trăng
  178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
  Vĩnh Long
  PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
  Bến Tre
  254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
  Long Xuyên - An Giang
  85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  chi nhánh cần thơ
  Cần Thơ
  329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
  Tiền Giang
  267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
  Long An
  86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
  SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
  Rạch Giá
  P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
  Cà Mau
  41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
  Đồng Hới
  246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
  Nha Trang
  174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
  Quảng Nam
  374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
  Đà Nẵng
  266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
  Phan Rang
  122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
  Phan Thiết
  152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
  SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
  Quảng Trị
  111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
  Quảng Ngãi
  129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
  Huế
  34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
  Quy Nhơn - Bình Định
  56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
  Tuy Hoà - Phú Yên
  192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
  KonTum
  264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
  chi nhánh gia nghĩa đăk nông
  Đắk Nông
  133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
  Bảo Lộc - Lâm Đồng
  561 Trần Phú, Phường BLao
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
  Đà Lạt - Lâm Đồng
  114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
  Gia Lai
  61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
  chi nhánh buôn mê thuột
  Buôn Ma Thuột
  58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn