Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Xăm nốt ruồi son ở vị trí nào hợp phong thủy? Địa chỉ xăm uy tín

Cập nhật: 26/01/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trào lưu xăm nốt ruồi son ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng. Bởi từ xa xưa dân gian đã quan niệm rằng nốt ruồi son mang lại nhiều may mắn, phú quý, tài lộc. Thế nhưng không phải vị trí nốt ruồi son nào mọc trên cơ thể cũng tốt. Do đó Góc hình xăm sẽ bật mí cho bạn những vị trí nốt ruồi hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn để xăm đúng chỗ và an toàn.

Xăm nốt ruồi son là gì?

Các nốt ruồi son có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể, nó là những vi huyết quản trên bề mặt da. Chúng thường có hình dạng chấm tròn nhỏ, phẳng hoặc nổi nhẹ trên bề mặt da, chúng có màu đỏ hoặc hồng. Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son được xem là nốt ruồi may mắn khi xuất hiện tại những vị trí tốt trên cơ thể. Bên cạnh đó, nhiều người còn quan niệm, xăm nốt ruồi son để đổi vận, mang đến tài lộc, sung túc.

Xăm nốt ruồi son trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến
Xăm nốt ruồi son trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến

Dù chưa có khoa học nào chứng minh điều này là sự thật nhưng nhiều người vẫn lựa chọn sở hữu nốt ruồi son để hi vọng vào những “phép màu” trong cuộc sống. Bởi lẽ đó, nhiều người lựa chọn phương pháp thẩm mỹ xăm mụn ruồi son để cầu cho bản thân trong cuộc sống sẽ nhận được nhiều may mắn, phú quý và tài lộc. Chính vì thế, dịch vụ này đã ngày càng trở nên phổ biến vì cầu và cung dịch vụ này ngày càng cao.

Xăm nốt ruồi son là phương pháp sử dụng dụng cụ xăm chuyên dụng có chứa mực đỏ để đưa vào da, tác động này sẽ tạo dáng nốt ruồi son tại vị trí mà khách hàng mong đợi. Theo các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này được xem là thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện, không tác động đến nhiều diện tích vùng da, và chi phí rất rẻ.

Có thể dễ dàng sở hữu nốt ruồi son ở vị trí mong muốn bằng cách xăm
Có thể dễ dàng sở hữu nốt ruồi son ở vị trí mong muốn bằng cách xăm

Nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào là tốt?

Nốt ruồi son thường xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể. Nhưng đặc biệt có một số vị trí được xem là rất tốt cho cả nam lẫn nữa đó là trán, mũi, cằm, lông mày, bàn tay, lòng bàn tay, cánh tay, ngực, và cả môi. Mỗi vị trí đều có những ý nghĩa phong thủy riêng, nhưng nhìn chung chúng đều là những vị trí xăm nốt ruồi tốt.

Đối với nam giới: Các vị trí nốt ruồi son tốt với phái mạnh thường là ở trán, lông mày, sau tai, trán, sau gáy, nốt ruồi ở mắt,…Chúng đều là những dấu hiệu thể hiện quyền lực, con đường sự nghiệp thăng tiến, phú quý, sự thành đạt và công thành danh toại.

Đối với nữ giới: Khi sở hữu những nốt ruồi son trên cơ thể thường là dấu hiệu của hạnh phúc, may mắn và phước lộc.

Nốt ruồi son ở nữ mang lại may mắn, hạnh phúc cho họ
Nốt ruồi son ở nữ mang lại may mắn, hạnh phúc cho họ

Nếu bạn đang có ý định xăm nốt ruồi son bạn chỉ cần lựa chọn vị trí có ý nghĩa phù hợp với mong muốn của bản thân. Đọc nội dung tiếp theo để tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi son trước khi lựa chọn phun xăm phong thủy.

Xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ tốt nhất ở vị trí nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sở hữu nốt ruồi son thường cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, sống hạnh phúc, bình an thịnh vượng. Đặc biệt là ở phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi son lại càng tốt. Bởi họ cho rằng nó như một nét duyên ngầm giúp đỡ người phụ nữ vượt qua những sóng gió cuộc sống, sự nghiệp đỡ vất vả hơn, và đặc biệt là nó còn mang lại lộc con cái cho phụ nữ.

Do đó, nếu chị em muốn xăm ruồi son phong thủy, hãy chú ý đến những vị trí dưới đây:

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi son ở lòng bàn tay được ví như “nắm hạt ngọc trời”, có nghĩa những ai sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này sẽ tận hưởng tiền tài lộc phát, phú quý đầy nhà. Cuộc sống sung túc không phải quá lo nghĩ về tiền bạc.

Nốt ruồi son nằm ở lòng bàn tay
Nốt ruồi son nằm ở lòng bàn tay

Chi tiết: Ý nghĩa nốt ruồi ở bàn tay

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Những người sở hữu nốt ruồi son ở vị ngón tay trỏ thường được nhiều người ví như “ngậm thìa vàng”, có nghĩa là từ khi sinh ra đã có vận mệnh tốt, cuộc sống hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi son ở cổ

Đây có lẽ là vị trí được nhiều chị em chọn để xăm nốt ruồi son nhất. Bởi lẽ, dân gian có câu: “Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn”, ý nói những người sở hữu nốt ruồi ở cổ thường sẽ được hưởng những khối tài sản lớn của người thân hoặc cuộc sống phát lộc, có của ăn của để.

Nốt ruồi son ở cổ
Nốt ruồi son ở cổ

Đề xuất đọc: Nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son ở giữa trán

Cũng có rất nhiều phụ nữ chọn xăm nốt ruồi son ở vị trí này, như một cách tạo điểm nhấn ấn tượng cho gương mặt. Đồng thời, nó còn là cách để họ hi vọng vào một cuộc sống tốt hơn. Bởi lẽ theo dân gian, người sở hữu nốt ruồi ở trán có tướng số của người tài giỏi, sự nghiệp tấn tới, cuộc sống sung túc, sống vinh hoa phú quý, thậm chí còn được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi đỏ ở cánh mũi

Vị trí nốt ruồi ở cánh mũi thể hiện người sở hữu sẽ có cuộc sống hưởng thụ, tích lũy khối tài sản lớn. Tuy nhiên, nếu không biết tiết chế, tiết kiệm thì sẽ tiêu hao tài sản rất nhanh.

Nốt ruồi son ở cánh mũi mang lại tài sản lớn cho người sở hữu
Nốt ruồi son ở cánh mũi mang lại tài sản lớn cho người sở hữu

Nốt ruồi đỏ ở bụng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở bụng thường có phúc tướng, suôn sẻ trong việc sinh con, hưởng phúc phần con cháu. Vị trí nốt ruồi này là dấu hiệu của một gia đình hạnh phúc, có vị thế trong xã hội.

Nốt ruồi son ở ngực

Vị trí nốt ruồi này thường là dấu hiệu tốt cho đời sống tinh thần của phụ nữ. Bởi những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở ngực thường được nhiều người tài giỏi theo đuổi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống sung túc.

Nốt ruồi son ở ngực giúp người sở hữu có cuộc sống gia đình hạnh phúc
Nốt ruồi son ở ngực giúp người sở hữu có cuộc sống gia đình hạnh phúc

Nốt ruồi son ở dưới cằm

Có rất ít người sở hữu nốt ruồi son ở cằm, nếu phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường là người rất tốt bụng, phóng khoáng, hòa đồng. Ở độ tuổi tứ tuần thường sẽ có hậu vận rất tốt. Bên cạnh đó, vị trí nốt ruồi son này còn là dấu hiệu cuộc sống của người này tài lộc.

Nốt ruồi son ở môi

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi son ở môi thường khéo ăn nói, dịu dàng, có lộc phúc. Nhờ vậy mà sự nghiệp suôn sẻ, thăng tiến nhanh, cuộc sống khá giả. Đặc biệt, tình duyên viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở môi mang lại lộc phúc, cuộc sống sung túc cho người sở hữu
Nốt ruồi son ở môi mang lại lộc phúc, cuộc sống sung túc cho người sở hữu

Nốt ruồi son ở sau gáy

Vị trí nốt ruồi son ở gáy ít ai để ý tới, nhiều khi chủ sở hữu sẽ không thấy được. Thế nhưng nếu ai đó phát hiện bạn có một nốt ruồi ở sau gáy hãy vui lên vì đó điềm đại cát. Bởi nốt ruồi son ở sau gáy mang ý nghĩa tần phước, sự nghiệp công thành danh toại, được nhiều người giúp đỡ trong cả công việc lẫn cuộc sống. Đây có thể nói là vị trí nốt ruồi son thật sự may mắn. Nếu ai đang có ý định xăm nốt ruồi son thì hãy cân nhắc vị trí này nhé!

Xem thêm: Nốt ruồi đại phú quý ở nữ giới

Những vị trí xăm nốt ruồi son cho nam

Như đã đề cập ở trên, nốt ruồi son trên người nam giới ở vị trí như mặt và cổ đều tượng trưng cho sự phú quý, uy lực và may mắn. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm tới những cơ sở phun xăm uy tín để sở hữu cho mình một hoặc một vài nốt ruồi son ở các vị trí cụ thể như:

Xăm ruồi son ở trán

Người có nốt ruồi son ở trán thường giàu có
Người có nốt ruồi son ở trán thường giàu có

Nốt ruồi son ở trán tượng trưng cho sự phú quý, giàu có và may mắn. Để giúp công danh sự nghiệp thăng tiến và có được cuộc sống tốt hơn, nhiều đấng mày râu đã thực hiện xăm nốt ruồi ở vị trí này.

Tham khảo: 20 nốt ruồi phú quý ở trên cơ thể phụ nữ

Xăm mụn ruồi son cho nam ở giữa hai lông mày

Nam giới sở hữu nốt ruồi son ở giữa hai lông mày thường có cuộc sống giàu có. Vị trí nốt ruồi này được đánh giá là giúp nam giới thăng tiến nhanh chóng trong công việc, nhà cao cửa rộng và xe hơi là những thứ dễ dàng có được.

Xăm nốt ruồi son ở phía dưới lông mày

Nốt ruồi son ở dưới lông mày trái biểu tượng cho sự dư giả về tài chính, hôn nhân viên mãn và con cái ngoan ngoãn. Người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có một cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở dưới lông mày trái biểu tượng cho sự dư giả về tài chính
Nốt ruồi son ở dưới lông mày trái biểu tượng cho sự dư giả về tài chính

Còn những người có nốt ruồi son ở dưới lông mày bên phải tượng trưng cho người có số làm lãnh đạo. Những người này thường có tính cách mạnh mẽ, gan dạ, luôn lạc quan trong cuộc sống nên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Xăm ruồi son cho nam ở dưới cằm

Nốt ruồi son ở dưới cằm không chỉ thể hiện cho sự dư giả vật chất. mà còn thể hiện con người này có thể nắm giữ nhiều vị trí trong công ty hoặc tổ chức. Do vậy, nhiều nam giới đã tới các cơ sở làm đẹp uy tín để xăm nốt ruồi son ở dưới cằm.

Nốt ruồi ở dưới cằm là người giữ vai trò lãnh đạo trong công ty
Nốt ruồi ở dưới cằm là người giữ vai trò lãnh đạo trong công ty

Nốt ruồi son ở dái tai

Rất nhiều người xăm nốt ruồi son ở dái tai vì họ tin rằng vị trí nốt ruồi này đem lại sự may mắn trong công việc. Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này còn có tuổi thọ dài, cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, có thể chuyển dữ hóa lành ở nhiều tình huống.

Xăm nốt ruồi ở gáy

Đàn ông có nốt ruồi son ở sau gáy là người sinh ra trong gia đình giàu sang. Bởi vậy, họ có nền tảng cực kì tốt để học tập và phát triển sự nghiệp nên cuộc sống rất thuận lợi, ít gặp khó khăn và biến cố.

Xăm nốt ruồi son ở chính giữa cổ

Đàn ông có nốt ruồi son ở giữa cổ thường là người giỏi kiếm tiền và quản lý tiền rất tốt. Mặc dù vậy, nhược điểm lớn nhất của những người có nốt ruồi này là dễ nản chí và bỏ cuộc trong cuộc sống. Vì vậy, tuy có khả năng làm giàu nhưng lại dễ bỏ cuộc giữa chừng nên cần học cách nhẫn nại.

Người có nốt ruồi son ở giữa cổ rất giỏi kiếm tiền và quản lý tiền tốt
Người có nốt ruồi son ở giữa cổ rất giỏi kiếm tiền và quản lý tiền tốt

Có nên xăm nốt ruồi son?

Dịch vụ xăm nốt ruồi son đang ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Bởi ai trong chúng ta đều muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, sung túc, ăn no mặc ấm.

Nên khi biết đến những dịch vụ như xăm nốt ruồi son phong thủy mang lại may mắn, phú quý thì hẳn là nó sẽ khiến không ít người lung lay và thắc mắc có nên xăm nốt ruồi son không?

Theo các chuyên gia, không phải ai sở hữu nốt ruồi son phong thủy cũng đạt được những ý nghĩa may mắn như quan niệm dân gian lưu truyền. Bởi chưa có một khoa học nào chứng minh những quan niệm này là sự thật. Nhưng nếu tin vào quan niệm dân gian thì có thể thử vận may của mình.

Xăm ruồi son cũng là cách để bạn tự tạo vận may, phú quý cho mình
Xăm nốt ruồi son cũng là cách để bạn tự tạo vận may, phú quý cho mình

Do đó, việc có nên xăm nốt ruồi son hay không nó sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào quyền quyết định của bạn. Nếu bản thân đặt hi vọng những điều may mắn sẽ đến với mình thì xăm nốt ruồi son là phương pháp làm đẹp mà bạn nên lựa chọn. Nhưng nên nhớ là phải chọn sử dụng dịch vụ này tại những cơ sở uy tín.

Xăm nốt ruồi son tại SeoulSpa.Vn

SeoulSpa.Vn sở hữu hơn 80 chi nhánh nằm ở khắp mọi miền tổ quốc, hơn 13 năm kinh doanh dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ, được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, trong đó không thể thiếu dịch vụ xăm nốt ruồi son. Sở dĩ, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn được khách hàng trao niềm tin, quay lại sử dụng dịch vụ thường xuyên, đó chính là nhờ những ưu điểm vượt trội của thương hiệu như: 

 • Cơ sở hoạt động hơn 13 năm, đã có chỗ đứng trên thị trường, được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất. 
 • Hơn 80 chi nhánh SeoulSpa.Vn đều có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cách phục vụ chuyên nghiệp. 
 • Cơ sở có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. 
 • Đội ngũ chuyên viên giỏi, kỹ thuật thành thạo, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Luôn sử dụng mực xăm an toàn cho khách hàng, đảm bảo không chứa chất gây hại cho da khách. 
 • 100 sử dụng dụng cụ phun xăm an toàn trong bất kỳ dịch vụ nào. 
 • Quy trình xăm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn Y Khoa.
 • Giá dịch vụ phải chăng, mỗi tháng đều tung ra nhiều ưu đãi lớn. 
 • Xăm nốt ruồi tại SeoulSpa.Vn không đau rát, không để lại sẹo, hay bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng. 

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, hy vọng chúng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của những vị trí nốt ruồi son trên cơ thể. Và nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ xăm nốt ruồi son để tự trao cho những mình cơ hội thay đổi vận mệnh  thì đừng quên tìm hiểu thật kỹ thông tin của cơ sở thẩm mỹ và tham khảo sự tư vấn của họ trước khi quyết định. Đội ngũ Thẩm mỹ viện Seoul Spa luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết dịch vụ cho bạn qua hotline 1800 3333.

2.6k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 5

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333