Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Điểm danh 8 tướng tai phụ nữ giàu có, phú quý 

Cập nhật: 27/01/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Mỗi người sinh ra đều có những đặc điểm trên cơ thể không giống nhau. Đó là yếu tố để đánh giá về vận số của mỗi người theo hướng nhân tướng học. Đôi tai cũng là một bộ phận thể hiện được nhiều ý nghĩa về tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn các tướng tai phụ nữ giàu có, phú quý và an nhàn cả đời.

Các đặc điểm của tướng tai phụ nữ giàu có

Mỗi người phụ nữ sẽ có những đặc điểm hình dáng đôi tai riêng, thể hiện nhiều ý nghĩa về nhân tướng học và sự sung túc của cuộc sống về sau. Dưới đây là một số đặc điểm của tướng tai phụ nữ giàu sang mà bạn có thể tham khảo:

Tướng tai phụ nữ giàu sang, tài lộc thể hiện qua vị trí tai

Người phụ nữ có vận số giàu sang thường có dáng tai cao hơn lông mày. Những người có tai ở vị trí này thường thông minh, lanh lợi, học cao, hiểu rộng, bên cạnh đó còn có những khả năng hơn người. Trong sự nghiệp, những người này thường dễ gặt hái thành công, gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ. Cũng vì vậy mà cuộc sống của họ luôn sung túc, an nhàn.

Tướng tai cao
Tướng tai cao là đặc điểm của người phụ nữ giàu sang

Trái lại, những người có tướng tai nằm ở vị trí thấp thường khá chậm hiểu, khả năng học hỏi kém. Không những vậy, họ còn có tính cách thiếu kiên nhẫn, không có sự cố gắng, quyết tâm để đạt được mục tiêu đề ra. Vì vậy, cuộc sống của họ thường gặp nhiều chuyện dở dang, khó đạt được thành công thực sự.

Tướng tai phụ nữ qua dái tai

Dái tai cũng là một đặc điểm thường được xem xét khi đánh giá về vận số của con người. Nhân tướng học quan niệm rằng những người phụ nữ có dái tai dày dặn thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, không cần bận tâm quá nhiều về chuyện tiền bạc, tài sản. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tính cách thân thiện, nhân hậu, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến tốt.

Những người có dái tai nhỏ thường không được hưởng nhiều tiền tài như vậy. Cuộc sống của họ nếu muốn được giàu sang thì cần phải nỗ lực rất nhiều. Con đường sự nghiệp của những người sở hữu dái tai nhỏ thường gặp nhiều chông gai, vất vả.

Phụ nữ dái tai nhỏ
Phụ nữ dái tai nhỏ thường gặp nhiều chông gai, vất vả trong cuộc sống

Coi tướng tai phụ nữ giàu có, phú quý dựa vào nét tai 

Đường nét đôi tai cũng là một đặc điểm thường được chú ý khi đánh giá về tính cách và vận mệnh. Tướng tai người phụ nữ giàu có thường có đường nét rõ ràng, tròn trịa. Họ là những người có tính cách hoạt bát, năng động, thường làm việc theo lý trí nên dễ đạt được thành công như mong đợi.

Những người có đường nét đôi tai mờ nhạt thường không được đánh giá cao trong công việc bởi họ là người khá chậm chạp, thường xuyên trì trệ, ngại tiếp thu những điều mới. Ngoài ra, người có đôi tai vểnh thì có tính cách lập dị nên đôi lúc sẽ tạo cảm giác quái dị cho mọi người xung quanh. Họ thường rất nghịch ngợm, thích sự tự do và thường xuyên sáng tạo những điều mới.

Coi tướng tai phụ nữ giàu sang qua kích thước

Người phụ nữ có vận mệnh giàu sang thường có đôi tai to. Họ rất có tài trong việc lãnh đạo và quản lý. Ngoài ra, họ cũng là người khéo ăn nói, biết cách đối nhân xử thế. Do đó, họ luôn được mọi người yêu mến, giúp đỡ trong cuộc sống và công việc. Ngược lại, người phụ nữ có dáng tai nhỏ thường có tầm nhìn hạn hẹp, ít mối quan hệ xã hội.

Phụ nữ sở hữu tướng tai to
Phụ nữ sở hữu tướng tai to thường rất mạnh mẽ, có bản lĩnh và vô cùng tài năng

Những tướng tai phụ nữ giàu có, phú quý

Ngoài những đặc điểm thường thấy ở một dáng tai tài lộc ở phụ nữ, bạn còn có thể xác định vận số giàu sang qua các tướng tai cụ thể dưới đây:

Tướng tai cao 

Tướng tai cao dễ dàng nhận diện với điểm cao nhất trên vành tai cao hơn mắt, tai càng cao hơn mắt thì càng thể hiện vận số giàu sang, tốt đẹp. Những người phụ nữ sở hữu tướng tai cao thường là những người thông minh, lanh lợi, thích học hỏi và tiếp thu kiến thức mới nhanh chóng. Nhờ trí thông minh siêu phàm mà công việc của những người này luôn gặt hái được những thành công nhất định.

Đặc biệt, hậu vận của những người có tướng tai cao vô cùng tốt. Họ sớm sở hữu được khối tài sản mơ ước để an hưởng tuổi già. Họ cũng luôn gặp được nhiều may mắn và giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Màu sắc tai sáng hơn so với mặt

Theo nhân tướng học, màu sắc tai trắng hồng tự nhiên là một tướng tốt. Đặc biệt, những đôi tai có màu sắc sáng hơn da mặt được đánh giá là có số đại phú đại quý, cuộc sống an nhàn, hậu vận tốt đẹp. 

Màu sắc tai hồng hào, sáng hơn mặt
Màu sắc tai hồng hào, sáng hơn mặt là một nét tướng giàu sang

Dái tai to và mềm

Dái tai to và mềm cũng là một đặc điểm đại phú đại quý của người phụ nữ. Những người này thường có lối sống bao dung, giàu tình yêu thương mọi người, luôn xem tình cảm gia đình là trên hết. Họ có cuộc sống dư dả, đầy đủ, được đánh giá là có phúc khí rất tốt.

Tướng tai Phật

Tướng tai Phật là một tướng tai đẹp, có đặc điểm nổi bật là phần dái tai chảy dài, màu sắc tươi sáng, đôi tai to và dày. Đôi tai này sở hữu toàn bộ những nét tướng tốt cần có của một đôi tai tài lộc, giàu sang. Do đó, cuộc sống của những người sở hữu tướng tai Phật thường dư dả ngay từ khi còn nhỏ.

Người có tướng tai Phật thường có tính cách nhân hậu, thường xuyên giúp đỡ người khác. Vì vậy, họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương, tin tưởng, mỗi lần gặp khó khăn thì luôn có quý nhân giúp đỡ. Với tư chất thông minh, tài giỏi, con đường công danh sự nghiệp của họ vô cùng thành công và gặt hái được nhiều thành tựu đáng mong ước.

Đôi tai Phật
Đôi tai Phật là nét tướng mang lại nhiều ý nghĩa tốt về cả tài lộc, vận số, tình duyên

Vành tai dày dặn

Những người có tướng tai dày thường có tính cách thoải mái, biết cư xử, khéo ăn nói và giàu lòng trắc ẩn. Những người phụ nữ sở hữu tướng tai này có cuộc sống sung túc, đủ đầy, tiền đồ rộng mở, hậu vận tốt đẹp.

Tướng tai to

Theo nhân tướng học, “tai to mặt lớn” là nét tướng làm quan. Người phụ nữ sở hữu tướng tai to thường có số giàu sang, nhiều phúc khí. Họ có phong thái hơn người và rất có tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Những người này có năng lực vượt trội ở nhiều mặt, linh hoạt và giỏi ăn nói, luôn được mọi người quan tâm giúp đỡ. Cuộc sống của họ không cần lo lắng về tiền bạc, vật chất.

Lỗ tai rộng và sâu

Người phụ nữ sở hữu lỗ tai rộng và sâu là những người tài giỏi, yêu thích sự sáng tạo, đổi mới. Họ luôn sống có trách nhiệm với bản thân, mọi người và những gì mình đang làm. Cuộc sống của họ sung túc, giàu sang do được thừa hưởng từ gia đình. Tuy nhiên, những người sở hữu nét tướng này vẫn luôn rất cố gắng và nỗ lực, do đó cuộc sống sau này càng giàu có hơn.

Người sở hữu lỗ tai rộng và sâu
Người sở hữu lỗ tai rộng và sâu thường có cuộc sống sung túc, giàu sang từ khi còn bé

Tướng tai dày

Tai dày cũng là một tướng tai phụ nữ giàu sang, sung túc. Tướng tai này nổi bật với vành tai dày, chắc chắn, khí sắc tươi sáng, hồng hào, khuôn tai gọn gàng, chỉnh tề. Những người sở hữu tướng tai dày thường có tính cách thật thà, trung thực, biết tiếp thu ý kiến từ người khác để phát triển bản thân.

Trong công việc, họ là người thông minh, có tài lãnh đạo, có chính kiến và ý chí kiên cường. Vì vậy, họ luôn cố gắng để hoàn thành công việc, gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.

Thay đổi tướng tai có thể thay đổi vận số giàu sang không?

Theo nhân tướng học, tướng tai thể hiện vận số giàu sang, nghèo hèn của một người. Do đó, nhiều người muốn thay đổi những đặc điểm trên đôi tai của mình để sở hữu đôi tai giàu sang, tài lộc, thu hút nhiều tiền bạc, của cải. Tuy nhiên, việc thay đổi tướng tai chưa chắc sẽ giúp thay đổi vận số nhưng nó sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa và xinh đẹp hơn. 

Thay đổi tướng tai giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn
Thay đổi tướng tai giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn

Dịch vụ tiêm tai tài lộc thay đổi vận mệnh

Với tâm lý muốn thay đổi vận số và sở hữu tướng tai phụ nữ giàu có, không ít người đã tìm và áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để chỉnh sửa các đặc điểm trên đôi tai của mình. Trong đó, tiêm tai tài lộc đang là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Tiêm tai tài lộc sử dụng kỹ thuật tiêm chất làm đầy để tạo hình dáng tai theo mong muốn, tương tự như các dịch vụ tiêm filler môi, má, cằm,… Một số ưu điểm nổi bật giúp dịch vụ này nhận được sự yêu mến đông đảo như vậy phải kể đến như:

 • Tiêm filler có mức độ an toàn cao: Filler là một chất làm đầy có thành phần chính là Hyaluronic axit. Đây là một hoạt chất có mức độ tương thích cao với cơ thể, thời gian đào thải lâu, không kích ứng. 
  • Mang lại hiệu quả nhanh chóng: Khoảng 7 ngày sau khi tiêm, tai của bạn sẽ chuẩn form và đẹp như mong muốn. Bạn không cần kiêng khem quá mức hay chăm sóc quá cẩn thận như phẫu thuật tạo hình tai.
Tiêm tai tài lộc là phương pháp an toàn, giúp chỉnh hình đôi tai hiệu quả
Tiêm tai tài lộc là phương pháp an toàn, giúp chỉnh hình đôi tai hiệu quả
 • Không để lại dấu vết thẩm mỹ: Kỹ thuật tiêm filler tạo hình tai tài lộc chỉ sử dụng mũi kim siêu nhỏ để đưa chất làm đầy vào tai, không can thiệp dao kéo. Do đó, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay để lại những vết sẹo xấu.
 • Thời gian tiến hành nhanh: Quy trình tiêm filler được thực hiện bài bản và chỉ kéo dài trong khoảng 10 – 15 phút. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường. 

Tiêm filler tai tài lộc – An toàn – Không xâm lấn

Lưu ý sau khi tiêm tai tài lộc

Để kết quả tiêm tai tài lộc được đẹp như ý muốn, bạn cần ghi nhớ và tuân thủ một số vấn đề quan trọng như:

 • Tránh ăn các loại thực phẩm có khả năng gây ngứa ngáy, kích ứng và lâu lành vết thương như gạo nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, rượu bia, cà phê, thuốc lá,…
 • Không nên đụng chạm, sờ nắn hoặc va đập mạnh vào vùng tai sau khi tiêm filler để tránh ảnh hưởng đến hình dáng tai.
 • Tránh để tai tiếp xúc với nước trong khoảng 24 giờ sau tiêm, đồng thời cần bảo vệ tai trước ánh nắng mặt trời. 
 • Trong thời gian tai chưa hồi phục hoàn toàn, bạn nên nằm ngửa để tránh tai bị ma sát, đụng chạm quá nhiều.
 • Chú ý lịch hẹn của bác sĩ và tái khám theo đúng lịch.
Chăm sóc đúng cách sau khi tiêm tai tài lộc
Chăm sóc đúng cách sau khi tiêm tai tài lộc giúp nhanh chóng đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn

Địa chỉ tiêm tai tài lộc uy tín 

Tiêm tai tài lộc đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp của nhiều chị em hiện nay. Do đó, có không ít thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ tiêm filler tai để phục vụ nhu cầu này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín và chất lượng để mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi. 

Nếu bạn vẫn chưa chọn được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này thì hãy đến Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Cơ sở này đã giúp nhiều chị em sở hữu được dáng tai đầy đặn như mong muốn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Để đạt được thành công này, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Họ sẽ là người trực tiếp thăm khám, thực hiện, theo dõi và chăm sóc bạn trong suốt quá trình làm đẹp.
Tiêm tai tài lộc chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Tiêm tai tài lộc chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
 • Filler được sử dụng để tiêm tai tài lộc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm định về chất lượng.
 • Quy trình thực hiện bài bản, chuẩn y khoa, không gây đau nhức, ngứa rát hay bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.
 • Dụng cụ và thiết bị đều được khử trùng trước khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mỗi khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt thời gian thực hiện dịch vụ và sau khi hoàn thành. 
 • Mức giá hợp lý, công khai minh bạch, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong và sau khi kết thúc liệu trình.

Bài viết trên đã bật mí cho bạn về các nét tướng tai phụ nữ giàu có. Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ tiêm tai tài lộc tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn thì có thể liên hệ ngay qua hotline 1800 3333 để nhận được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên chỉ được thực hiện tại các Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Seoul Center.

2.9k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333