Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Có nên nâng mũi phong thủy để cải tướng hợp mệnh?

Cập nhật: 27/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Nâng mũi phong thủy không chỉ giúp cải thiện về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều vận may và tài lộc cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, đây có phải là sự thật, kỹ thuật nâng mũi này có phá tướng không? Tham khảo ngay bài viết sau để có được lời giải chi tiết cho vấn đề trên.

Nâng mũi phong thủy là gì?

Nâng mũi phong thủy là một loại phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhằm cải thiện hình dáng, tỉ lệ của mũi sao cho hài hòa và cân đối với gương mặt. Đồng thời chiếc mũi sau khi sửa phải phù hợp với tướng số và vận mệnh của người sở hữu.

Nâng mũi phong thủy là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn ngày nay
Nâng mũi phong thủy là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn ngày nay

Theo đó, mũi sau khi sửa không cần quá cao theo tiêu chuẩn cái đẹp châu Âu. Tuy nhiên phải đảm bảo mũi không bị lệch, khô thô và không quá nhỏ. Bởi đây là mũi quý tướng, thu hút tài lộc và may mắn trong sự nghiệp, hôn nhân.

Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy, mỗi vị trí trên mũi sẽ đại diện và phản ánh những khía cạnh trong cuộc sống như sự nghiệp, trí tuệ, hôn nhân, tài lộc. Cụ thể như sau:

Đầu mũi đại diện cho sự nghiệp

Nâng mũi theo phong thuỷ cần chú ý đến đầu mũi, bởi đây là bộ phận phản ánh đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Ngoài ra, hình dáng đầu mũi còn thể hiện đến khả năng lãnh đạo và tính quyết đoán trong sự nghiệp. Vì vậy bộ phận này rất được quan tâm khi thực hiện nâng mũi phong thủy.

Thông thường, nam giới có đầu mũi to tròn được đánh giá là người thông minh, nhạy bén trong công việc và có khả năng kiếm tiền rất giỏi. Vì vậy, họ rất giàu có về mặt tiền bạc và của cải. Trong khi đó, người có đầu mũi tròn, đầy đặn và cân đối với tỷ lệ khuôn mặt là người có đường công danh thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Đầu mũi là bộ phận đại diện cho đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân
Đầu mũi là bộ phận đại diện cho đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân

Sống mũi đại diện cho trí tuệ, thông minh

Theo quan niệm phong thủy, sống mũi là biểu tượng của trí tuệ và thông minh. Nếu người có sống mũi cao, cân đối và hài hòa với gương mặt, không có nhiều khuyết điểm thì chắc chắn đây là người thông minh, nhạy bén và có nhan sắc quý phái sang trọng. Nhờ đó, con đường sự nghiệp và tình duyên của họ cũng trở nên thuận lợi hơn.

Chính vì thế, khi nâng mũi theo phong thủy thường chú trọng đến việc tạo hình sống mũi cao vừa phải, nhưng phải có sự cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Nhằm cải thiện mặt thẩm mỹ và tướng số của chủ nhân.

Sơn căn đại diện cho hôn nhân

Người xưa cho rằng sơn căn (gốc mũi) là bộ phận ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Nếu sở hữu gốc mũi đầy đặn, không bị tối, không có đường kẻ ngang thì bạn sẽ có đường tình duyên trọn vẹn, hôn nhân viên mãn, con gái ngoan hiền. Vì vậy, khi tạo hình dáng mũi phong thuỷ cần chú ý đến sơn căn.

Nếu bạn là một người am hiểu phong thủy và muốn tìm hiểu các yếu tố phong thủy trên gương mặt, đặc biệt là khu vực sơn căn thì đừng bỏ qua bài viết “Nốt ruồi ở sơn căn” nhé!

Những dáng mũi phong thủy tốt

Dáng mũi tốt theo phong thủy phải đáp ứng được các đặc điểm về hình dáng như mũi phải cao thanh tú, sống mũi thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi phải đầy đặn và cân đối, lỗ mũi không được hở,… Cụ thể như sau:

Dáng mũi dài và cân đối

Dáng mũi dài là dáng mũi có chiều dài chiếm tỉ lệ lớn nhưng vẫn giữ được sự cân đối so với tổng thể gương mặt. Người sở hữu tướng mũi dài là người thông minh, nhạy bén, có khả năng kiếm tiền giỏi. Họ thường là người thành đạt trong cuộc sống, đường công danh sự nghiệp thuận lợi và ít gặp hạn. Vì vậy, khi có ý định nâng mũi phong thủy, dáng mũi dài thường được ưu tiên lựa chọn.

Dáng mũi cao và cân đối thường được yêu tiên chọn để nâng mũi theo phong thủy
Dáng mũi cao và cân đối thường được yêu tiên chọn để nâng mũi theo phong thủy

Sống mũi thẳng và đầu mũi tròn đầy đặn

Đây là đặc điểm của một tướng mũi phong thủy thể hiện cho trí tuệ, năng lực và tính cách ngay thẳng. Người sở hữu tướng mũi này thường có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn và hạnh phúc. Đặc biệt, sống mũi thẳng, đầu mũi tròn đầy còn giúp gương mặt trở nên thanh thoát và nhuận sắc hơn.

Cánh mũi đầy đặn vừa phải

Cánh mũi đầy đặn vừa phải là đặc điểm phong thủy đại diện cho người vừa có sắc vừa có tài. Họ thường là người giỏi giang, biết tận dụng thế mạnh của bản thân để đạt được các thành tựu trong sự nghiệp. Ngoài ra, tướng mũi này còn biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ.

Lỗ mũi rộng vừa đủ

Đây là một trong những đặc điểm thường được chọn khi nâng mũi phong thủy. Lỗ mũi rộng vừa đủ là biểu tượng của sự quyền quý và tài lộc. Vì vậy người sở hữu tướng mũi này thường rất giỏi kiếm tiền, ít gặp khó khăn về mặt tiền bạc.

Đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi kín

Theo phong thủy, đầu mũi tròn đầy thường là người có kiến thức sâu rộng, am hiểu kỹ năng sống. Đặc biệt, họ có bản lĩnh, sẵn sàng dấn thân vào xây dựng sự nghiệp. Trong khi đó, lỗ mũi kín là đặc điểm của người biết quản lý tiền bạc cá nhân, họ biết nên đầu tư vào lĩnh vực gì để có thể đẻ thêm tiền.

Đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi kín là dáng mũi tốt đại diện cho giàu sang, phú quý
Đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi kín là dáng mũi tốt đại diện cho giàu sang, phú quý

Những dáng mũi phong thủy không tốt

Bên cạnh những dáng mũi phong thủy tốt, một số dáng mũi không được đánh giá cao như mũi to, mũi tẹt, mũi gãy,… nên phẫu thuật để cải thiện về mặt thẩm mỹ cũng như tướng số và vận mệnh. Cụ thể như sau:

Mũi to

Mũi to là tướng mũi bất thông không được đánh giá cao trong phong thủy. Người có tướng mũi to thường rơi vào cảnh nghèo khó, cuộc sống không mấy thuận lợi và suôn sẻ. Bên cạnh đó, dáng mũi này cũng làm cho tổng thể gương mặt trở nên mất cân xứng, gây ảnh hưởng xấu về mặt thẩm mỹ.

Mũi tẹt

Mũi tẹt là dáng mũi xấu gây ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt. Mặt khác, theo phong thủy, người có tướng mũi tẹt thường là người rụt rè, ngại giao tiếp vì vậy họ có rất ít mối quan hệ. Điều này ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp và đường tình duyên.

Mũi hếch

Mũi hếch là đặc điểm tướng mũi thường thấy ở người có tình duyên lận đận, có cuộc sống vất vả về vật chất và tinh thần. Bên cạnh đó, nếu người có tướng mũi hếch đi với lỗ mũi hở thường là người có lòng dạ hẹp hòi, nên ít được người khác giao du và kết bạn.

Mũi gãy

Mũi gãy không chỉ làm mất đi sự cân đối trên gương mặt mà còn ảnh hưởng đến mặt phong thủy. Bởi theo người xưa, mũi gãy là biểu hiện của người có tình cảm hôn nhân không hạnh phúc, gia đạo thường xuyên có cãi vã và mâu thuẫn.

Mũi gãy là dáng mũi xấu không được đánh giá cao trong thẩm mỹ và phong thủy 
Mũi gãy là dáng mũi xấu không được đánh giá cao trong thẩm mỹ và phong thủy

Mũi khoằm

Mũi khoằm hay mũi diều hâu là tướng mũi dữ và không được đánh giá cao trong phong thủy. Người sở hữu tướng mũi này thường có tính cách hung bạo, ác độc do đó không được mọi người xung quanh yêu thích.

Có nên nâng mũi phong thủy để thay đổi vận mệnh?

Có nên nâng mũi theo phong thủy hay không sẽ tùy thuộc vào quyết định của mỗi người. Tuy nhiên, nhìn chung phương pháp nâng mũi này mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Từ đó giúp người sở hữu trở nên tự tin hơn về nhan sắc đồng thời con đường sự nghiệp, hôn nhân cũng thuận lợi và may mắn hơn.

Mặt khác, đây còn là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp dáng mũi trở nên cân đối với gương mặt hơn. Từ đó giúp giúp chủ nhân tăng thêm sự tự tin trong cuộc sống, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới, thúc đẩy con đường sự nghiệp và tình duyên.

Do đó các chuyên gia thẩm mỹ lâu năm khuyên rằng nếu bạn tin vào vận mệnh và tướng số, phương pháp nâng mũi theo phong thủy sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống cả về mặt vật chất và tinh thần.

Các phương pháp nâng mũi phong thủy được ưa thích hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi theo phong thủy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của chị em. Nổi bật là một số phương pháp nâng mũi như sau:

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp phẫu thẩm mỹ có tác dụng can thiệp vào một phần của cấu mũi mà không làm thay đổi hoàn toàn dáng mũi. Vì vậy, kỹ thuật nâng mũi này khá kén khách hàng và chỉ phù hợp với những đối tượng sau:

 • Người đã có trụ mũi sẵn và chỉ muốn cải thiện khuyết điểm ở phần đầu mũi.
 • Người có khuyết điểm ở phần sống mũi, cánh mũi hoặc đầu mũi.
 • Người có sống mũi cao nhưng bị gãy hoặc gồ ghề
 • Người có sống mũi thấp, mũi tẹt, mũi bị gãy bẩm sinh
 • Người có sống mũi cao, thon gọn nhưng chưa cân đối với tổng thể gương mặt.
Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với những người đã có sẵn trụ mũi
Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với những người đã có sẵn trụ mũi

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc cũng là một hình thức nâng mũi phong thủy được nhiều người lựa chọn. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này có tác dụng cải thiện khắc phục toàn bộ cấu trúc và hình dáng của mũi. Dáng mũi sau khi phẫu thuật sẽ mềm mại, có sóng mũi cao thanh thoát một cách tự nhiên và cân đối nhất.

Vì vậy, nâng mũi cấu trúc thường phù hợp với những đối tượng sau:

 • Người có mũi bị dị tật bẩm sinh, bị biến dạng,..
 • Mũi có nhiều khuyết điểm cần tái cấu trúc lại mới hoàn toàn như thấp, tẹt, mũi hếch, mũi to, mũi khoằm,….

Ngoài ra, hiện nay phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D đang được nhiều người ưu chuộng trên thị trường, bạn có thể tham khảo để giúp sở hữu chiếc mũi đẹp như ưng ý nhé.

Nâng mũi cấu trúc – Giải pháp sở hữu góc nghiêng toàn diện

Nâng mũi siêu cấu trúc

Đây là phương pháp phẫu thuật nâng mũi phong thủy hiện đại có khả năng khắc phục toàn bộ khuyết điểm của dáng mũi như mũi to, mũi hếch, mũi tẹt,… mang đến diện mạo mới cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và hài hòa với gương mặt nhất.

Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp nâng mũi theo phong thủy hiện đại nhất ngày nay
Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp nâng mũi theo phong thủy hiện đại nhất ngày nay

Nâng mũi siêu cấu trúc thường sử dụng sụn tự thân do đó đảm bảo an toàn với sức khỏe người thực hiện. Đồng thời không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi và hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc thường dành cho những đối tượng sau:

 • Người có mũi bị biến dạng, chấn thương do tai nạn
 • Người có các khuyết điểm về mũi như mũi ngắn, mũi to, mũi hếch, mũi tẹt, sống mũi bị lệch, mũi bị vẹo,…
 • Người có mũi bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hư như: Nâng mũi bị lệch, hư hỏng,…

Một số lưu ý trước khi quyết định nâng mũi phong thủy

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi theo đúng phong thủy. Tuy nhiên, trước khi nâng mũi, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Chọn cơ sở phẫu thuật nâng mũi uy tín và chất lượng

Nâng mũi phong thủy có đẹp hay không, có đảm bảo được an toàn và hiệu quả lâu dài hay không phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn. Bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để sở hữu dáng mũi đẹp như ý và hợp phong thủy nhất.

Nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu
Nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu

Đồng thời tránh chọn những cơ sở thẩm mỹ không có tên tuổi, có cơ sở vật chất kém và không có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro và biến chứng không đáng có.

Thăm khám và giải đáp thắc mắc cùng bác sĩ

Việc thăm khám, nhận những lời tư vấn và giải đáp của bác sĩ thẩm mỹ uy tín giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi. Đồng thời tránh được cảm giác bất an trước khi phẫu thuật.

Chọn kỹ thuật nâng mũi phù hợp

Như đã đề cập, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi phong thủy khác nhau như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc,… Mỗi phương pháp sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với dáng mũi khác nhau. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Nên chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với dáng mũi và ngân sách cá nhân
Nên chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với dáng mũi và ngân sách cá nhân

Trình bày tiểu sử bệnh lý với bác sĩ

Nâng mũi là phẫu thuật có xâm lấn vì vậy có thể gây nguy hiểm nếu cơ thể không đủ sức khỏe. Vì vậy, khi thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ, bạn cần trình bày với bác sĩ về tiểu sử bệnh lý cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng nắm bắt tình hình và có phương án phù hợp với từng bệnh án. Từ đó giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và an toàn nhất.

Địa chỉ nâng mũi phong thủy uy tín và an toàn

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi theo phong thủy. Tuy nhiên Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vẫn là thương hiệu thẩm mỹ và làm đẹp được chuyên gia và chị em đánh giá cao về lĩnh vực nâng mũi.

Thẩm mỹ viện Seoul - Địa chỉ nâng mũi phong thủy an toàn và uy tín nhất hiện nay 
Thẩm mỹ viện Seoul – Địa chỉ nâng mũi phong thủy an toàn và uy tín nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi. Đặc biệt, SeoulSpa.Vn còn có đội ngũ chuyên gia phong thủy có khả năng tư vấn dáng mũi tốt dựa theo tướng số của mỗi người. Từ đó giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn phong thủy nhất.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ và chuyên gia phong thủy tư vấn cấu trúc mũi và phương pháp phẫu thuật phù hợp. Từ đó cam kết mang đến cho khách hàng một dáng mũi mới hài hòa, tự nhiên với tổng thể gương mặt nhất.

Đặc biệt, quy trình nâng mũi phong thủy tại SeoulSpa.Vn được thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao, luôn luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trong y khoa, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng.

Chính vì thế, nâng mũi theo phong thủy tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là một lựa chọn lý tưởng dành cho người muốn cải thiện diện mạo mũi một cách tự nhiên và hợp phong thủy nhất. Hãy đến ngay chi nhánh SeoulSpa.Vn gần nhất hoặc liên hệ hotline 1800 3333 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh chóng.

Dáng mũi đẹp tự nhiên và hợp phong thủy sau khi thực hiện nâng mũi tại SeoulSpa.Vn 
Dáng mũi đẹp tự nhiên và hợp phong thủy sau khi thực hiện nâng mũi tại SeoulSpa.Vn

Bài viết trên là tất cả thông tin liên quan đến chủ đề nâng mũi phong thủy. Nhìn chung đây là phương pháp làm đẹp không chỉ mang hiệu quả cao về thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện vận mệnh tướng số. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả, chị em nên chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng để thực hiện.

Phòng khám thẩm mỹ

31

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333